แนะนำโพสประกาศ Villas in Phuket for rent ภูเก็ตเป็นจังหวัดที่เล็กที่สุดเป็นอันดับสอง แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่บนชายฝั่งอันดามันทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ มีชายหาดที่ดีที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้มาเยือนทุกคน ตั้งแต่สนามกอล์ฟระดับเฟิร์สคลาส สปาระดับไฮเอนด์ โบราณสถาน สถานที่ท่องเที่ยวที่สนุกสนานสำหรับทุกเพศทุกวัย

และแน่นอนสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียง คุณจะมีทางเลือกมากมายเพื่อเติมเต็มวัน (และคืน) ของคุณเมื่ออยู่ในภูเก็ต ชายฝั่งตะวันออกของเกาะมักเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว เนื่องจากเป็นที่ที่คุณจะได้พบกับชายหาดที่ยอดเยี่ยมทั้งหมด แต่ชายฝั่งตะวันตกและใต้มีสิ่งต่างๆ ให้ดูและทำมากมาย เมืองภูเก็ตเป็นหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองท่าสำคัญของพ่อค้าชาวจีนและชาวยุโรป อาคารเก่าแก่บ่งบอกถึงความเจริญรุ่งเรืองในอดีตด้วยสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีส

แนะนำโพสประกาศ Villas in Phuket for rent

แนะนำโพสประกาศ Villas in Phuket for rent

ภูเก็ตเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทยและมีผู้มาเยือนมากที่สุดอย่างปฏิเสธไม่ได้ ด้วยสนามบินภูเก็ตที่มีเที่ยวบินตรงจากยุโรป เอเชีย และออสเตรเลียเป็นจำนวนมาก ทำให้ง่ายต่อการเดินทางไปที่นั่น เกาะนี้นอกจากชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างสุรินทร์ บางเทา กมลา ป่าตอง กะรน และกะตะ

ยังมีอะไรอีกมากมายสำหรับนักท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้งชั้นเยี่ยมที่มีห้างสรรพสินค้าทันสมัยและตลาดดั้งเดิม ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย กิจกรรมทางบกและทางน้ำที่สนุกสนาน เขตรักษาพันธุ์สัตว์ อุทยานแห่งชาติ และแหล่งท่องเที่ยว

คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ สิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาภูเก็ตคือการแสดงภูเก็ตแฟนตาซีที่มีชื่อเสียงซึ่งเต็มไปด้วยความบันเทิงและกิจกรรมมากมายและการแสดงละครสไตล์ลาสเวกัสที่น่าตื่นตาตื่นใจ ภูเก็ตยังเป็นประตูสู่การเยี่ยมชมเกาะต่างๆ โดยรอบ เช่น พีพี สิมิลัน และอ่าวพังงา

Villa Iorangi – แนะนำโพสประกาศ Villas in Phuket for rent

Villa Iorangi

คำอธิบาย

บรรยากาศอันโอ่อ่าตระการตาที่ผสมผสานความเงียบสงบของสวรรค์ของพื้นที่เขียวชอุ่มและกว้างขวางเข้ากับความสะดวกสบายและสินค้าที่ทันสมัย การหายใจออกของความสุขรอคุณอยู่ที่สรวงสวรรค์ส่วนตัวของคุณเอง ในฐานะแขกของเรา คุณจะเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายสุดพิเศษที่มีชีวิตชีวาด้วยบริการที่ปรับแต่งเฉพาะบุคคล

คุณสมบัติกลางแจ้ง

  • สระว่ายน้ำ 8×3 เมตร
  • สวน

พื้นที่นั่งเล่น/รับประทานอาหาร

  • ห้องครัวแบบตะวันตกพร้อมอุปกรณ์ครบครัน
  • ชุดรับประทานอาหาร 6 ที่นั่ง click here : poolvillaproperty.sale
  • พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาและทีวี LCD แบบป๊อปอัพ

รายละเอียดห้องนอน
ห้องนอน 1: ห้องมาสเตอร์สวีทพร้อมเตียงคิงไซส์
ห้องนอน 2: เตียงคิงไซส์และห้องน้ำในตัว
ห้องนอน 3 : เตียงคิงไซส์และห้องน้ำในตัว

Villa Makata 2

Villa Makata 2

คำอธิบาย

คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่นี่ทันที ด้วยเพดานไม้เคร่าสูงและหน้าต่างบานเลื่อนขนาดใหญ่ทำให้ห้องสว่างและโปร่งสบาย เลานจ์ที่น่าดึงดูดใจมีโต๊ะรับประทานอาหารไม้ซึ่งนั่งได้หกคน เช่นเดียวกับโซฟาเข้ามุมที่นุ่มสบาย เหมาะสำหรับการพบปะกับกลุ่มของคุณหลังจากใช้เวลาทั้งวันเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวของภูเก็ต

แต่การก้าวออกจากวิลล่าอาจเป็นเรื่องยาก เนื่องจากสระว่ายน้ำที่ปูด้วยกระเบื้องสีน้ำเงิน สระว่ายน้ำในที่ร่มและเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่บนระเบียงกลางแจ้งขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับการบาร์บีคิวยามเย็นและการพูดคุยตอนเที่ยงคืน

มุมสบาย ๆ ดูเหมือนจะเป็นธีมของที่นี่ โดยมีท็อปครัวแบบเกาะที่จุดสนใจในห้องครัวแบบเปิดโล่งที่ทันสมัย คุณสามารถปรุงอาหารมื้อโปรดของครอบครัวได้ เพราะพวกเขานั่งอยู่ใกล้ ๆ เพื่อพบปะสังสรรค์กับคุณ หรือเพียงแค่ให้เชฟส่วนตัวดูแลความต้องการในการรับประทานอาหารของคุณ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) website : resthomephuket.com

พนักงานที่เอาใจใส่ดูแลทุกความต้องการของคุณในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของวิลล่า รวมถึงห้องนอนกว้างขวาง 3 ห้อง ห้องน้ำหลักยังมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งแบบเขตร้อนที่คุณใฝ่ฝัน

และเมื่อคุณอยากออกกำลังกาย แค่ก้าวออกมาแล้วไปที่คลับเฮาส์ของเอสเตทในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งมีศูนย์ออกกำลังกาย สนามเทนนิส และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถเข้าถึงได้ นั่นฟังดูไม่สมบูรณ์แบบเหรอ?

Malaiwana Duplex (C2)

Malaiwana Duplex (C2)

คำอธิบาย

ห้องดูเพล็กซ์ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างและชั้นหนึ่งของอาคารอพาร์ตเมนต์สามชั้นสุดพิเศษที่มาลัยวานา ชั้นที่สามเป็นบ้านพักเพนต์เฮาส์ ในแต่ละห้องดูเพล็กซ์ ลิฟต์ส่วนตัวและบันไดกลางเชื่อมต่อห้องนอน 3 ห้องที่ชั้นบนกับห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวแบบเปิดโล่ง ระเบียงสระว่ายน้ำ และห้องนอนที่สี่ที่ชั้นล่าง

ห้องมาสเตอร์สวีทชั้นบนในอพาร์ทเมนท์ดูเพล็กซ์มีวิวทะเลที่สวยงามตระการตา ห้องมาสเตอร์สวีท 1 เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่กว่าและมีพื้นที่แต่งตัวแบบวอล์กอินที่กว้างขวาง แต่ห้องสวีททั้งสองห้องตกแต่งด้วยเตียงคิงไซส์และที่นั่งในเลานจ์ที่นุ่มสบาย และมีทีวี ห้องน้ำหินอ่อนมีอ่างอาบน้ำรูปแบบอิสระที่ออกแบบมาสำหรับการแช่ตัวเป็นเวลานาน และประตูกระจกบานเลื่อนที่เปิดออกสู่ระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นสระว่ายน้ำ

ห้องนอนแขก 1 เป็นห้องชั้นบนขนาดกว้างขวางและห้องน้ำหินอ่อนอันโอ่อ่ามอบการพักผ่อนที่สะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักทุกวัย เตียงสามารถจัดเป็นเตียงแฝดหรือเตียงคิงไซส์ได้ และห้องพักยังตกแต่งอย่างดีด้วยตู้เสื้อผ้ากระจกและโต๊ะทำงาน ห้องนอนสำหรับแขกห้องที่สองมีไว้สำหรับแขกที่ชื่นชอบการว่ายน้ำในช่วงเช้าตรู่ (หรือตอนดึก)

เนื่องจากมีทางลงสู่สระว่ายน้ำขนาด 15 เมตรโดยตรง ห้องนอนเดียวที่ชั้นล่าง ห้องเตียงแฝดนี้สามารถใช้เป็นห้องดูทีวีริมสระน้ำที่หรูหรา ห้องน้ำหินอ่อนในตัว ตู้เสื้อผ้า และทีวีมอบความสะดวกสบายเพิ่มเติม

ผ่อนคลายหรือสนุกสนานไปกับห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารและห้องครัวแบบเปิดโล่งพร้อมประตูกระจกบานเลื่อนที่เปิดออกสู่ระเบียงสระว่ายน้ำ การออกแบบโทนสีขาวและสีเทาทำให้ภายในดูเพล็กซ์มีรูปลักษณ์ที่สดใส สะอาดตา และตัดกันอย่างน่าพอใจกับสภาพแวดล้อมเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม

ในห้องครัวทันสมัยที่โฉบเฉี่ยว ซึ่งอยู่ด้านหลังของพื้นที่รับประทานอาหาร เชฟเตรียมอาหารที่น่าดึงดูดใจและอาหารไทยรสเลิศ โซฟานุ่มๆ ในห้องนั่งเล่นถูกจัดวางให้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ ซึ่งสามารถชื่นชมได้จากที่นั่งที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นในพื้นที่เปิดโล่งระหว่างห้องนอนชั้นบน

วิวทะเลและป่าไม้จากระเบียงสระว่ายน้ำที่สวยงามของ Duplex นั้นชวนให้หลงใหล ในมุมที่มีร่มเงามีพื้นที่นั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยเก้าอี้นั่งเล่นไม้ ในขณะที่เตียงอาบแดดสีดำมีสไตล์อยู่ตรงปลายสระ โต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้งและบาร์บีคิวพร้อมสำหรับค็อกเทลยามพระอาทิตย์ตกและงานเลี้ยงกลางแจ้ง

Samsara Villa 02, Viman

Samsara Villa 02, Viman

คำอธิบาย

Villa Viman เป็นบ้านพักตากอากาศสไตล์ครอบครัวที่กว้างขวางและหรูหราด้วยการออกแบบหลายระดับที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่จากทำเลที่ตั้งบนเนินเขาและริมทะเลอันน่าทึ่งของที่พัก วิลล่าร่วมสมัยที่สวยงามและน่าทึ่งนี้ผสมผสานสีสันที่โดดเด่น เฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่น และวิวเกาะที่น่าทึ่ง

ทางเข้าหลักและบันไดลงมาจากห้องโถงสู่ห้องนั่งเล่นหลัก ทะเลอันดามันส่องประกายผ่านซุ้มกระจกโค้ง ประตูใสเลื่อนออกไปจนสุดทางเปิดออกสู่ระเบียงสระว่ายน้ำกว้างที่ล้อมรอบสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่มีอ่างน้ำวนและตกแต่งด้วยเก้าอี้นวม ศาลาพักผ่อนกลางแจ้งที่แยกจากกัน และพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งโดยเฉพาะ กระตุ้นให้แขกได้ “ชมวิว” อย่างแท้จริงระหว่างการเข้าพัก

ภายในวิลล่า พื้นไม้ ประตู และเพดานเข้ากับสภาพแวดล้อมเขตร้อนอันอุดมสมบูรณ์ ในขณะที่งานศิลปะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเอเชีย เฟอร์นิเจอร์หรูหรา และการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจช่วยเพิ่มความรู้สึกที่แตกต่างให้กับบรรยากาศอันอบอุ่นของวิลล่า การออกแบบที่ชาญฉลาด เช่น การกำหนดค่าห้องนอนที่หลากหลายและการจัดสรรพื้นที่กว้างขวาง ช่วยเพิ่มตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับครอบครัวและกลุ่มใหญ่

ห้องนอนได้รับการออกแบบในหกสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ แต่ละแห่งมีห้องน้ำในตัวและระเบียงส่วนตัวเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ในมหาสมุทรทุกครั้งที่มีแรงกระตุ้น การเพิ่มเติมที่ไม่ซ้ำแบบใคร เช่น อ่างอาบน้ำกลางแจ้งแบบซ่อนเพิ่มตัวเลือกเพื่อความผ่อนคลายและความสุขส่วนตัวสุดพิเศษ

สมาชิกในครอบครัวที่อายุน้อยกว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีด้วยห้องเด็กเล่นที่ติดกับห้องนอนเตียงแฝดสำหรับเด็ก ซึ่งมีโต๊ะฟุตบอลและบีนแบ็กเป็นพื้นที่สนุกสนานสำหรับเด็กๆ ที่จะมารวมตัวกัน การใช้พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางอย่างสร้างสรรค์อย่างเท่าเทียมกันทำให้แขกของ Villa Viman มีตัวเลือกที่ไม่สิ้นสุดสำหรับการเบี่ยงเบนความสนใจ

ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนคลายหน้าภาพยนตร์บนหน้าจอโปรเจ็กเตอร์ขนาดใหญ่ในห้อง AV ท้าทายสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงานในการเล่นปิงปอง ในห้องเล่นเกม หรือออกกำลังกายกับเทรนเนอร์เครื่องวงรีในขณะที่คุณล่องลอยไปในทิวทัศน์ชายฝั่งทะเล

วิลล่าวิมานดูแลโดยพนักงานที่อาศัยอยู่อย่างสุขุมสองคน: เชฟหนึ่งคนและแม่บ้านหนึ่งคน ทีมงานด้านหน้าของ Samsara Estate และพนักงานต้อนรับของวิลล่าช่วยเสริมพนักงานประจำของวิลล่าเพื่อจัดระเบียบความต้องการที่กำหนดเองและตอบสนองความต้องการในวันหยุด

Sapphire Villa (V14)

Sapphire Villa (V14)

คำอธิบาย

แซฟไฟร์ วิลล่า เป็นวิลล่าร่วมสมัยแบบครอบครัว 4 ห้องนอน ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต โดยใช้เวลาขับรถเพียงไม่นาน หรือเดิน 10 นาทีไปยังหาดในหานที่สวยงาม ที่พักสุดหรูแห่งนี้ประกอบด้วยพื้นที่ 200 ตร.ม. ภายใต้หลังคาเดียวกัน ตั้งอยู่ในการพัฒนาที่มีรั้วรอบขอบชิดส่วนตัว ตั้งอยู่ในหุบเขาอันเงียบสงบ มีสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบอย่างแท้จริงสำหรับผู้เข้าพักที่กำลังมองหาที่พักอาศัยในร่ม/กลางแจ้งในอุดมคติ

ที่พักของวิลล่าประกอบด้วยห้องนอนที่สะดวกสบาย 4 ห้อง: สองห้องพร้อมเตียงคิงไซส์ (พร้อมเตียงโซฟา); ห้องหนึ่งมีเตียงแฝด (หรือเตียงเดี่ยว) ขนาดเต็มสองเตียง และห้องนอนที่สี่พร้อมเตียงเดี่ยวสองชั้นสองเตียง ห้องนอนสองห้องมีห้องน้ำในตัว และอีกสองห้องนอนใช้ห้องน้ำร่วมกันของครอบครัวที่สาม ดังนั้นวิลล่าจึงสามารถรองรับได้ 10 คน อีกทั้งเราสามารถจัดหาเปลสำหรับทารก

ห้องนอนใหญ่กว้างขวางมีเตียงคิงไซส์หรูหรา ตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน ตู้นิรภัยติดผนัง และห้องน้ำในตัวขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอินขนาดใหญ่และอ่างอาบน้ำสุดหรู ประตูบานเลื่อนคู่จะพาคุณตรงจากห้องนอนไปยังลานอาบแดดและสระว่ายน้ำส่วนตัวทั้งหมด

ห้องนอนเตียงคิงไซส์ห้องที่สองและห้องเตียงแฝดทั้งสองห้องมีลานอาบแดดและทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง พร้อมวิวป่าเขียวขจีที่อยู่ไกลออกไปและไม่มีทรัพย์สินอื่นใดที่มองเห็นได้ ห้องนอนที่สี่มีห้องน้ำในตัวและเหมาะสำหรับเด็กที่มีเตียงเดี่ยวสองชั้นขนาดเต็ม

ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่มีที่นั่งกว้างขวางบนโซฟาขนาดใหญ่นั่งสบาย คุณสามารถผ่อนคลายและรับชมโทรทัศน์จอแบนขนาด 50 นิ้วพร้อมเคเบิลทีวีและเครื่องเล่นดีวีดี (มีคลังภาพยนตร์ฮิตล่าสุดให้บริการ) โต๊ะอาหารขนาด 8 ที่นั่งเหมาะสำหรับการรับประทานอาหารไทยรสเลิศ โดยมีเก้าอี้สูงสำหรับเด็กไว้บริการ มีแท่นวางไอพอดเพื่อให้คุณสามารถนำเพลงของคุณเองไปผ่อนคลายได้ อีกครั้งที่ห้องนั่งเล่นเปิดออกสู่สระว่ายน้ำโดยตรง และมองออกไปเห็นแต่พื้นที่โล่งและต้นไม้เขียวขจี

ห้องครัวสไตล์ตะวันตกหรูหราแบบเปิดโล่งและตกแต่งครบครันมีอุปกรณ์ครบครันเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ เครื่องล้างจาน ไมโครเวฟ ตู้เย็น/ตู้แช่แข็งแบบเคียงข้างกัน เครื่องทำแซนวิช เครื่องชงกาแฟ เครื่องปั่น หม้อหุงข้าว และทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับคุณ ความต้องการ.

ด้านนอกเป็นระเบียงอาบแดดขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งรูปตัว L อันหรูหราขนาดใหญ่เพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลายบนเตียงอาบแดดเพื่ออาบแดด สระว่ายน้ำส่วนตัวไร้ขอบขนาด 8 x 4 เมตรที่น่าดึงดูดใจมีจากุซซี่ในตัวและเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์และไม่ถูกมองข้ามโดยคุณสมบัติอื่นใด

ยามสระว่ายน้ำสำหรับเด็กสามารถขอปิดสระว่ายน้ำได้เพื่อความปลอดภัยสำหรับแขกตัวน้อยของเรา ถัดจากสระว่ายน้ำคือศาลาที่มีโต๊ะรับประทานอาหารอีก 8 ที่นั่งและเตาบาร์บีคิวแบบแก๊ส ทำให้เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้ง

แซฟไฟร์วิลล่าให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีไม่ จำกัด สำหรับผู้ที่ไม่สามารถหลบหนีโดยสิ้นเชิงหรือต้องติดต่อกับส่วนที่เหลือของโลก ในห้องนอนเตียงแฝด ยังมี Nintendo Wii ที่มีเกมให้เลือกมากมาย และทีวีจอแบนขนาด 42 นิ้วเครื่องที่สองพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี เพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับแขกที่อายุน้อยกว่าที่ต้องการพักผ่อนจากแสงแดดและห้องสมุดหนังสือขนาดเล็ก เกมกระดาน และของเล่น

วิลลาได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักสีเข้มและโบราณวัตถุจีนที่สวยงามผสมผสานกับงานศิลปะและผ้าไหมที่ได้รับอิทธิพลจากไทยด้วยความใส่ใจในรายละเอียด พื้นที่นั่งเล่นในร่มและกลางแจ้งมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีครีม สีทอง และสีส้มอบอุ่น

เราจะขอห้ามสูบบุหรี่ที่แซฟไฟร์วิลล่า แต่ผู้เข้าพักที่ประสงค์จะทำเช่นนั้นโปรดขอให้ออกไปข้างนอกด้วยความระมัดระวัง

อ่านเพิ่มเติม : คู่มือการออก แบบสร้างบ้าน, คู่มือการ ออกแบบบ้านง่ายๆ, รีวิว บ้านตัวอย่าง ดูให้ดีก่อนซื้อ