บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว

บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว

บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว

บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว
พักผ่อนสไตล์หาดส่วนตัว

บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว 1

บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กับบรรยากาศที่สงบเงียบ มีทิวภาพที่สวยงาม ร่มรื่น เหมาะสมแก่การมาท่องเที่ยวพัก ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักผ่อนสำหรับวันหยุด ทะเลแถว “อ่าวมะนาว” จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ บางทีอาจเป็นคำตอบของคุณ เพราะว่า ด้วยบรรยากาศที่สงบเงียบ มีทัศนียภาพที่สวยงาม ร่มรื่น เหมาะกับหลบไปคลายร้อน ซะอย่างมาก

แถมยังอยู่ที่รอบๆ ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร มากนัก ซึ่งที่นี่ส่วนมากเต็มไปด้วย บ้านพักพร้อมรีสอร์ตเก๋ๆ เรียงรายให้คัดเลือกล้นหลาม พวกเราก็เลยเก็บรวบรวม “บ้านพักอ่าวมะนาว” และ “บ้านพักลำคลองวาฬ” มาให้เป็นตัวเลือกในการท่องเที่ยว ทั้งแบบคู่ชีวิต แบบครอบครัว หรือ แบบเพื่อนฝูง โดยเริ่มกันที่ บ้านพักพูลวิลล่า ดังต่อไปนี้เลย บ้านพักพูลวิลล่า จันทบุรี

1. ฟ้าชมคลื่น – บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว

หากอยากได้บ้านพัก ราคาถูกมากๆ แถมยังดูแหล่งอนุรักษ์ สภาพแวดล้อม ที่สวยสดงดงาม ตึกบ้านพักผลประโยชน์ กองทัพอากาศอ่าวมะนาว ฟ้าดูคลื่น นับว่าเป็นตัวเลือกท้ายที่สุด เพราะว่า นอกเหนือจากจะมีริมฝั่งสวยๆ น้ำทะเลใสๆแล้ว ตรงนี้ ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมอื่นอีกเพียบเลย เช่น สันทนาการขี่ม้า ดูสวนสัตว์กล้วยไม้ ปีนป่ายผาจำของ รถยนต์ ATV ชิมอาหารทะเลใหม่ๆ ดูตะวันขึ้น ของตกแต่งบ้านมีอะไรบ้าง

การันตีได้ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว โดยสวัสดิภาพ สำหรับบ้านพักจะเน้น เรื่องการตกแต่ง ห้องที่สะอาด ดูสบายตา เต็มไปด้วยความสบายมาก นอกจากนี้ ยังมีหอพักเสริม สำหรับนักเดินทางขาจร เป็นทาวน์เฮ้าส์สองชั้น และก็หอพักสายลม ซึ่งเหมาะกับการมาเข้าพักเป็นหมู่คณะ บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

 • ที่อยู่ : กองบิน 5 อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • โทรศัพท์ : 0-3266-1088, 0-3266-1089 หรือ 0-2534-6000 ต่อ 60464 – 60465
 • เว็บ : fachomkluen.com
 • เฟซบุ๊ก : อาคารบ้านพักสวัสดิการ ทอ. อ่าวมะนาว ฟ้าชมคลื่น

2. AT T Boutique Hotel

ตั้งอยู่คลองวาฬ ใกล้อ่าวมะนาว พร้อมให้บริการ หอพักกว้างใหญ่ นอนสบาย โดยยิ่งไปกว่านั้นห้อง Deluxe Seaview & Sea View Suit ที่มีอ่าง Jacuzzi ไว้สำหรับแช่ หรือ ผู้หญิงสายถ่ายภาพ ที่กำลังจะได้รูป ที่ปัง พร้อมบรรยากาศติดทะเล ตกเย็นยังมีบริการหมูกะทะ หาดทราย ฟินๆกันไป พร้อมแสงอาทิตย์ลับเส้น ขอบฟ้า งามๆยามเย็น ที่จะพาทุกท่าน ได้พัก ในขณะพิเศษที่สุด more info

 • ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • โทรศัพท์ : 0-3266-1888
 • เว็บ : attboutiquehotel.com
 • เฟซบุ๊ก : AT T Boutique Hotel

3. คลองวาฬบีช รีสอร์ท

ที่พักริมทะเล ใกล้กับอ่าวคลองวาฬ ในบรรยากาศที่สวย อากาศบริสุทธิ์ มีความเป็นส่วนตัว สบาย สบายคุ้ม ใกล้แหล่งชุมชน ที่สามารถเดินไปดูและสัมผัส ชีวิตชาวตังเกได้ ส่วนหอพักของที่นี่ แบ่งได้ 4 แบบ

เป็นหอพักเรือนไทย สร้างด้วยไม้ทั้งหลัง, ห้องพัก, ห้องคู่แฝดเล็ก-ใหญ่, หอพักเบอร์ 2-7 รวมทั้งยังมีห้อง ที่ใช้ในการประชุม อบรม การประชุม สมกับคำที่ว่า”ที่พักสะอาด ชายหาดส่วนตัว รั้วธรรมชาติ ที่พักข้างหลังเดียว ติดทะเล และจุดสำหรับชมวิว ที่งามที่สุดสมกับราคาที่คุณพึงพอใจ” เป็นอย่างยิ่ง

บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว 2
 • ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมือง ประจวบคีรีขันธ์ จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์โทรศัพท์ : 08-4002-5137
 • เว็บ : klongwanbeachresort.com
 • เฟซบุ๊ก : คลองวาฬ บีช รีสอร์ท : Klongwan Beach Resort

4. ฟ้าประทานบูติก รีสอร์ทรีสอร์ตสไตล์บูติก ที่เน้นการออกแบบ และตกแต่ง ให้แต่ละห้อง มีเอกลักษณ์ ที่ต่างกันไม่ซ้ำกัน เพื่อลูกค้าได้เลือกพักตรงตามความต้องการมากที่สุด กับการบริการที่ประทับใจ สะดวกครบครัน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มากมาย ห่างจากอ่าวมะนาว เพียง 2 กิโล ด้านหอพักแบ่งได้เป็น 5 โซน ให้เลือกตามสไตล์ความชอบ check here
 • ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โทรศัพท์ : 08-9105-0955เว็บ : hfaprathan.comเฟซบุ๊ก : ฟ้าประทานบูติกรีสอร์ท
 • 5. รั้วไม้ รีสอร์ท

  บ้านพัก ตากอากาศริมหาดส่วนตัว ห่างจากอ่าวมะนาวเพียง 3 กิโล ในบรรยากาศร่มรื่น สวนไม้นานาพรรณ มีสนามสำหรับเดินเล่น และนั่งพักผ่อน ทิวสนหน้าทะเล เป็นสุขตลอดแนว สามารถนั่งดูความสวยงาม ของทะเล ที่แสนเงียบสงบ

  ยามอาทิตย์ขึ้น ขอบฟ้า พ้นจากเกาะนกนางแอ่นสองเกาะตรงหน้า เป็นภาพที่สวยงามยิ่ง และมีที่จอดรถสะดวก กว้างใหญ่ ปลอดภัย ส่วนที่พักทางรีสอร์ต เน้นคุณภาพ ความสะอาด งดงาม ไม่คับแคบ ลองค้างสักคืนสองคืนแล้วจะติดใจ

  บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว 3
  • ที่อยู่ : หมู่ 1 ถนนคลองวาฬ-หว้ากอ ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • โทรศัพท์ : 08-1811-3473
  • เว็บ : roamairesort.com
  • เฟซบุ๊ก : รั้วไม้รีสอร์ท

  อ่านเพิ่มเติม : รีวิวบ้าน pantip พูลวิลล่า ภูเก็ต 4 ห้องนอน บ้านพัก พูลวิลล่า ชะอำ