ที่พัก villa pason วิวดี

ที่พัก villa pason วิวดี วิลล่าป่าสน เขาค้อ บ้านพักเขาค้อสุดฟินท่ามกลางป่าสนรวมทั้งไร่กาแฟ

ที่พัก villa pason วิวดี บ้าน วิลล่า ป่าสน เขาค้อ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ในป่าสนบนพื้นที่ 70 ไร่ รายล้อมไปด้วย ต้นกาแฟออแกนิคจำพวกอะราบีก้า บนระดับความสูง 900 เมตรจากระดับน้ำทะเล ก็เลยทำให้มีอากาศเย็นทั้งปี สัมผัสโอโซนบริสุทธิ์ ด้วยธรรมชาติที่นานัปการ บนอาณาจักรส่วนตัว อยู่ใกล้จุดท่องเที่ยววัดเขาหินแอบซ่อนแก้ว, จุดสำหรับเพื่อชมวิวร้านค้าพีโน่ ลาเต้

villa pason

เที่ยวได้ตลอดปี อากาศดี 365 วัน

วิถีป่าสน…

กระแสลมที่พัดผ่านต้นสน ก่อกำเนิดเป็นเสียงคลื่นสมุทร บ้านวิลล่าภูเก็ต ในเทือกเขาเพลิดเพลินเจริญใจกับ วิถีที่ความสงบ สูดโอโซน และก็ ความเย็นสบาย เดินเที่ยวในป่าชิลๆถีบรถจักรยานสรรเสริญธรรมชาติ และก็ นกนานัปการ เช้าตรู่มาเดินบริหารร่างกาย ลงไปจุดดูดวงอาทิตย์ขึ้นวัดหน้าผาหลบซ่อนแก้ว เย็นมานอนเล่นเอกเขนก มองกังหันลม ค่ำๆนอนฟังเสียงลม ดูแสงสีเขาค้อวิกาล

หมายเหตุ… วิลล่า ป่าสน

เพราะว่า วิลล่า ป่าสน เป็นหลักที่สงบเงียบเป็นส่วนตัว โดยเหตุนั้น ที่พัก หาดป่าตอง เพื่อแขกได้สัมผัสธรรมชาติ รวมทั้ง พักอย่างมาก ก็เลยขอความร่วมมือดังต่อไปนี้

  • งดเว้นการประกอบอาหารทุกจำพวก
  • ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
  • งดเว้นการร้องดังจากการดื่มรับประทาน หรือ กิจกรรมอื่นใดที่เป็นการก่อกวนคนอื่นๆ ข้างหลังเวลา 22.00 น.
  • เพื่อไม่ให้เป็นการก่อกวนผู้เข้าพักท่านอื่น กรณีท่านนำสหาย/บุคคลภายนอกเข้ามาข้างในบังกะโลจะอยู่ได้ถึง 21.00 น. เพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่า เวลา – ปิดประตูเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ 21.00 น.
  • ไม่อนุญาตให้ถ่าย Pre-Wedding โดยไม่แจ้งล่วงหน้า
villa pason

บ้านพักถัดไปที่ต้องการจะชี้แนะสำหรับผู้ใดกันที่มองหาที่พักสำหรับ 10 คน จำต้องตรงนี้เลย รีวิวบ้าน วิลลาป่าสน ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแสนสุดๆท่ามกลางธรรมชาติ มีต้นไม้โอบล้อม ด้านในโรงแรมค่อนข้างจะร่มรื่น อากาศเย็นสบาย แลเห็นทะเลหมอกที่สวยได้อีกด้วย แถมยังอยู่ใกล้ กับภูเขาทับเบิกเพียงแต่น้อยมากแค่นั้น

โรงแรมนี้มีการตกแต่งในสไตล์ยุโรป เชิญชวนให้ท่านฝันได้ว่ามาพักอยู่ที่ต่างชาติ อสังหาริมทรัพย์ มีสวนหย่อมเขียวชะอุ่มให้ได้เดินเที่ยวบรรเทา จะถ่ายภาพก็มีมุมเก๋ๆมากมาย ห้องเช่าก็งาม ของกินก็อร่อย ทั้งยังด้วยบรรยากาศ แล้วจำเป็นต้องบอกเลยว่า เหมาะกับการนำคู่สมรสมาสวีทเพิ่มความหวาน หรือ จะพาครอบครัวมาสุขสันต์

ด้วยราคาที่ไม่แพง และก็ ตรงนี้ก็ยังมีมาตรฐานความสะอาด เพื่อคุ้มครองการแพร่ระบาดของวัววิค-19 อีกด้วย คนใดกันแน่ถูกใจบ้านพักในสไตล์อย่างนี้ ก็ทดลองดูภาพบรรยากาศกันก่อนได้เลยขอรับ

villa pason

เนื้อหา วิลลาป่าสน (VILLA PASON)

สำหรับห้องเช่าที่ วิลลาป่าสน ที่มีทั้งยังห้องเช่า แล้วก็ ที่พักให้ท่านได้เลือก จะมาเป็นคู่ หรือ เป็นหมู่คณะ หรือ มากันเป็นครอบครัวเล็กหรือครอบครัวใหญ่ นอกนั้นแล้ว ยังมีห้องเช่าแบบรถยนต์บ้านให้ท่านสัมผัสกับ บรรยากาศใหม่กันอีกด้วย พูดได้ว่า มีห้องเช่าทุกแบบให้ท่านได้เลือกกันได้ตามสิ่งที่จำเป็นเลย

ด้านในห้องก็ตกแต่งได้อย่างงดงาม มีความราบเรียบหรูอย่างมีสไตล์ ห้องก็สะอาด กว้างใหญ่ สมบูรณ์ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกสบายให้พร้อมอีกทั้งแอร์ ทีวี ตู้แช่เย็น เตียงขนาดใหญ่ที่ดกนุ่ม นอนได้อย่างสบาย ไมโครเวฟ บางห้องก็มีแยกร้านอาหารไว้ต่างหาก

สุขาส่วนตัวพร้อมกับเครื่องใช้ต่างๆในห้องอาบน้ำ และก็ ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ท่านได้เพลิดเพลินเจริญใจไปกับ การท่องจำโลกออนไลน์อีกด้วย ถ้าเกิดพึงพอใจต้องการจะมาพักสามารถจองผ่านทาง Agoda แล้วก็ Booking.com ได้เลยครับผม

เนื้อหา วิลลาป่าสน (VILLA PASON)

ข้อมูลพื้นฐานวิลลาป่าสน (VILLA PASON)

ฟรี Wi-Fi แอร์ ทีวี ตู้แช่เย็น เตียง สุขาส่วนตัว รวมทั้ง มีที่จอดรถ

264 กลุ่ม 7 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67280

084-229-4645

ข้อมูลพื้นฐานวิลลาป่าสน (VILLA PASON)

คาเฟ่ป่าสน เขาค้อ กึ่งกลางแนวเขา

คาเฟ่บรรยากาศป่าสน ที่มีช่องเขาโอบล้อม รายล้อมด้วยต้นส้นเล็ก รวมทั้ง ใหญ่สลับไปๆมาๆ ตัวคาเฟ่ลอยพื้น เสมือนอยู่บนต้นไม้ ที่จะต้องขึ้นบันไดเป็นชั้นๆจากพื้นดินขึ้นไป โดยรวมร้านค้าคุมโทนเป็นทางสีน้ำตาล เก้าอี้ โต๊ะ แล้วก็ บาร์ อยู่ใต้ต้นสน ก็เลยรู้สึกถึงความสุขสบายจากธรรมชาติ

บรรยากาศหนาวเย็น สบายๆไปจนกระทั่งเย็นฉ่ำ เหมาะสมกับการกินกาแฟ เครื่องดื่มรายการอาหารร้อนจัดๆและก็ ร้านค้ายังมีรายการอาหารขนมเค้กไว้ให้บริการอีกด้วย กาแฟ Espresso shot และก็ สายผลิตส่วนประกอบกาแฟ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกไปทางกาแฟคั่วเข้มระดับเข้มมากมาย ก็เลยเหมาะสมกับการกระทบคอเข้มๆกับรายการอาหารร้อน ที่ปะทะลมเย็นที่ร้านค้า

𝙈𝙚𝙣𝙪 -Espresso Hot + ของหวานปีบ (50𝐵) -Americano Soda (หวานน้อย) (85𝐵) -Lemon Espresso (95𝐵) -ชาร้อน Earl. Grey (60𝐵) -โกโก้เย็น (80𝐵) -ไม่ลล์ไวท์เย็น (85𝐵) -ชาไทยเย็น (80𝐵)

𝙇𝙤𝙘𝙖𝙩𝙞𝙤𝙣 : 𝘾𝙚𝙙𝙖𝙧 𝙘𝙖𝙛𝙚’, 𝙠𝙝𝙖𝙤𝙠𝙝𝙤, 𝙥𝙝𝙚𝙩𝙘𝙝𝙖𝙗𝙪𝙣 (ถึงสามแยก 7-11 ทุ่งสมอให้เลี้ยวซ้าย พบสามแยกต่อมาให้เลี้ยวขวา ตรงไปเรื่อยจะมีป้ายร้านค้าอยู่ด้านซ้าน : กด GPS ง่ายดายกว่า) ⏰𝙊𝙥𝙚𝙣 : 𝙼𝚘𝚗 – 𝚂𝚞𝚗𝟿:𝟶𝟶 𝙰𝙼 – 𝟼:𝟶𝟶 𝙿𝙼 ☎️𝙏𝙚𝙡 : 095-328-6694

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต