ตกแต่ง ห้องครัวไทย

ตกแต่ง ห้องครัวไทย แบบครัวบ้านๆสำหรับเพิ่มเติมห้องครัวไทย รวมทั้งสร้างห้องครัวใหม่นอกบ้าน

ห้องครัวไทย บ้านวิลล่าภูเก็ต ครัวบ้านๆแบบครัวไทยงดงามและก็เรียบง่าย งบประมาณไม่สูง แต่ว่าฟังก์ชันในครัวแน่น ช่วยทำให้การทำกับข้าวเป็นสุขทุกมื้อของกิน

สำหรับคนไหนที่อยากได้ครัวแบบบ้านๆไม่ต้องหรูหราแต่ว่าก็มิได้ไม่สวย แล้วก็ประหยัดเงินในกระเป๋าแม้กระนั้นมีครบทุกฟังก์ชันใช้งานในครัว วันนี้กระปุกดอทคอมได้เก็บรวบรวมครัวบ้านๆมีทั้งยังแบบครัวไทยข้างหลังบ้าน แบบครัวไทยในบ้าน รวมทั้งแบบครัวไทยนอกบ้าน ทุกครัวมองงดงามแล้วก็บริบูรณ์เหมาะสมกับคนถูกใจปรุงอาหารจริงๆ

แบบครัวบ้านๆสำหรับเพิ่มเติมห้องครัวไทย

– ครัวไทยนอกบ้านทำมาจากทรัพย์สมบัติของยายมัธยัสถ์งบประมาณเว่อร์

คนไหนกันจะไปทราบว่าห้องครัวไทยเว้นแต่เป็นที่ทำครัวหรือของหวานแล้วยังสามารถเป็นเรือนเพาะชำได้อีกด้วย ดังแบบอย่างแบบครัวบ้านๆของ คุณ กบฏน้อยจากดาวB612 สร้างพวกไม้สักรวมทั้งเครื่องครัวเก่าของยายมาเป็นองค์ประกอบของห้องครัวแบบบ้านๆซึ่งอดออมงบประมาณได้มากมาย ที่พัก หาดป่าตอง รวมทั้งเพิ่มมุมปลูกต้นไม้แสนร่มรื่นอีกด้วย แหม…ทานข้าวไป มองดูต้นไม้ไป ต้องตารวมทั้งเจริญอาหารจริงๆเลยจ้ะขา

– ครัวไทยนอกบ้านไม่มีแบบทำมาจากไม้เก่าเหลือๆ

คนใดกันแน่มีพื้นที่เยอะแยะต้องการทำอาหารแยกออกมาจากตัวบ้าน เข้ามามองไอเดียห้องครัวบ้านๆจาก คุณ Random_life สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม โดยเขาสร้างห้องครัวไม่มีแบบ ไม่มีแบบแปลนอะไรก็ตามใช้การถามพหูสูตรรอบกาย และก็พี่น้องๆให้คำปรึกษา ส่วนสิ่งของพวกประตู หน้าต่าง ช่องลม แล้วก็ประตูใต้ซิงค์ เป็นของเก่าทั้งผอง เพิ่มพัดลมเพดานเพื่อเป็นการระบายอากาศ นอกจากนั้นยังแบ่งโซนทำห้องเก็บของ ที่สำคัญยังมีศาลานอกบ้านเอาไว้นั่งพักผ่อนอีกด้วยจ้ะ

– ครัวเก่าแปลงรูปแบบใหม่ด้วยงบประมาณไม่ถึง 2 หมื่นบาท

แม้ว่าจะมีงบประมาณน้อยแต่ว่าก็ต้องการรีโนเวทห้องครัวให้ท่านแม่ได้มีห้องครัวงามๆไว้ปรุงอาหาร คุณ สมาชิกเลขลำดับ 3349855 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยได้ร่วมมือกับป๋าไปซื้อวัสดุอุปกรณ์และก็คุมงานเอง และก็ว่าจ้างช่างเหมาเพียงแค่ค่าแรงงาน แม้กระนั้นเพราะว่าส่วนประกอบสำคัญๆมีอยู่แล้วก็ใช้ของเดิมไปก่อน เพิ่มเคาน์เตอร์เก็บของ ปูกระเบื้องพื้น เพิ่มไม้ระแนงแขวนของแล้วก็ทำชั้นสำหรับเพื่อวางสิ่งของจากเศษไม้เก่า รวมเบ็ดเสร็จโดยประมาณ 18,000 บาทเพียงแค่นั้นจ้ะ

– ครัวข้างหลังบ้านขนาดเล็กสไตล์ลอฟท์

พื้นที่ข้างหลังบ้านขนาดเล็กก็สามารถเพิ่มเติมห้องครัวนอกบ้านได้ด้วยเหมือนกัน ยกตัวอย่าง คุณ notegeo สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่แปลงตัวสนามเล็กๆข้างหลังบ้านพื้นที่โดยประมาณ 2×8 เมตร เป็นครัวไทย โดยใช้องค์ประกอบเหล็ก ฝาผนังปูนเปลือย แล้วก็ส่วนพื้นห้องครัวเป็นกระเบื้องยางแบบคลิกล็อก ซึ่งในห้องครัวบ้านๆนี้มีครบอีกทั้งโต๊ะเตรียมอาหาร เตาทำครัว ซิงค์ล้างถ้วยชาม แล้วก็ชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางสิ่งของ ผู้ใดกันคิดจะเพิ่มเติมห้องครัวเล็กๆมาใช้เป็นไอเดียได้นะคะ

– ครัวในบ้านทำเองจากเคาน์เตอร์มวลค่อยสำเร็จรูปด้วยงบประมาณ 3 หมื่นบาท

เนื่องจากว่าว่าจ้างช่างทำอาหารมันมีราคาแพง เพียงแค่เคาน์เตอร์ไม่ราคาแทบสองหมื่น คุณ Inzentre สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยลงมือกระทำห้องครัวกับแฟนจากเคาน์เตอร์มวลค่อยสำเร็จรูป เจาะช่องต่างๆปูท็อปกระเบื้อง และก็ยาแนวเองด้วย ในที่สุดก็ลงสีฝาผนังด้วยตัวเอง รีวิวบ้าน แม้ว่าจะออกมาไม่เริ่ดเสมือนมือโปร แต่ว่าก็ใช้งานได้ทนไม่ต้องเสียตังค์จ่ายค่าแรงช่างนะคะ

ไอเดีย การเพิ่มเติมแต่งครัวไทย

วันนี้พวกเรานำไอเดียการเสริมห้องครัวแบบห้องครัวไทย ที่พวกเรารวมเอาห้องครัวงามๆกลิ่นไทยๆสะดุดตาด้วยงานไม้ระแนง พวกเราไอโฮมมากมายก่ายกอง ได้เก็บรวบรวมครัวงามๆใช้งานของกินไทยได้จริง ระบายควัน กลิ่น ควัน รองรับการปรุงอาหารไทย ที่จะมารองรับในสิ่งที่ต้องการ การปรุงอาหารไทย มีแบบไหน งามน่าดึงดูดบ้าง พวกเราไปดูกัน

1. เพิ่มเติมครัวนอกบ้าน เรียบงายใช้สิ่งของที่มี ผสมงานลอฟท์

การตีระแนงไม้เพื่อเป็นการระบายอากาศ เลือกงานปูนเปลือยที่ใช้ในงานเคาน์เตอร์ ฝาผนังห้องครัว แล้วก็การก่ออิฐโชวแนว ครัวขณะนี้ งบประมาณที่ใช้ไป 80,000 บาท ยังไม่เสร็จเป็นระเบียบ ค่อยทำค่อยๆเป็นค่อยๆไป

ห้องครัวไทย

2. ครัวไทย โปร่ง โล่งเตียน น่าใช้งาน

เพิ่มเติมเหมาะสมกับของกินไทยๆทำให้ห้องครัวงามโปร่ง เตียนโล่ง สบาย ใช้งานหนักได้ ฝาผนังระบายอากาศก้าวหน้า ก่อเคาน์เตอร์ห้องครัวยาว เลือกใช้ไม้ระแนง และก็หน้าต่าง

ห้องครัวไทย

3. รีโนเวท ครัวเก่าแบบทำเอง ตกแต่งด้วยไม้ประดู่

แปลงโฉมจากครัวเก่า เป็นห้องครัวไทยงามๆเหมาะสมกับของกินไทย โดยห้องครัวห้องนี้ รีโนเวท ห้องครัวเก่า จากไม้ประดู่ ด้วยงบประมาณไม่ถึง30,000 บาท ทำเองทุกขั้นตอนขอรับ ว่าจ้างเพียงแค่ช่างปูกระเบื่อง 1500บาท

ห้องครัวไทย

4. เพิ่มเติมห้องครัวไทย สใตลย้อนยุคต่างจังหวัด

ห้องครัวในฝัน สใตลย้อนยุคบ้านนอก ปรับใช้ผสม ด้วยอุปกรณ์ยุคใหม่ การก่อสร้างที่ฉาบรวมทั้งขัดมันสไตล์ลอฟท์ พร้องการตีไม้ระแนง การก่อเคาเตอร์ปูนเปลือย

เพิ่มเติมห้องครัวไทย สใตลย้อนยุคต่างจังหวัด

5. รีโนเวทห้องครัวเก่าอายุ 30 ปี เป็นห้องครัวไทยไม้ระแนง

ห้องครัวไม้ระแนง เพิ่มเติมครัวเก่าที่ใช้งานมา ร่วม 30 ปี ให้ออกมางามกลมกลืนธรรมชาติ บรรยากาศดีชายน้ำบ้านสวน โปร่ง​เตียนโล่ง​ สบาย​ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเรื่องกลิ่น​ของกิน แล้วก็คราบเปื้อน ควัน ฝังแน่นตัวบ้าน

รีโนเวทห้องครัวเก่าอายุ 30 ปี เป็นห้องครัวไทยไม้ระแนง

ห้องครัวนอกบ้านงามๆเพิ่มเติมออกมาจากบ้าน เป็นข้างหลังเล็กๆหลังคาสามเหลี่ยมหน้าจั่ว มุงด้วยเมทัลชีทสีแดง ฝาผนังของตัวบ้านนั้นเป็นงานปูนเปลือยขัดมัน พร้อมไม้ระแนงตกแต่ง เพื่อความงดงาม villa และก็การถ่ายเทอากาศ กลิ่น ควัน รองรับงานห้องครัวของกินไทยได้อย่างพอดี

แบบครัวบ้านๆสำหรับเพิ่มเติมห้องครัวไทย

– ครัวบ้านๆสไตล์หวานแหววเอาอกเอาใจคุณผู้หญิงแม่

ต้องการเอาอกเอาใจแม่ด้วยการผลิตครัวแยกจากตัวบ้าน คุณ สมาชิกเลข 3007276 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยหาช่างมาคิดราคาหลายรายจนได้งบประมาณอดออม 3 หมื่น ฝาผนังห้องครัวเป็นสไตล์ลอฟท์และก็ปูกระเบื้องลายดอกไม้ เคาน์เตอร์ห้องครัวเรียบง่ายและก็เปิดเตียนไม่มีหน้าบาน เพิ่มโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารและก็ที่วางจานสำเร็จรูป

– ครัวสร้างใหม่จากห้องครัวไทยเก่าๆมุงหลังคาใบจาก

ห้องครัวเพิงต้นหญ้าเริ่มผุพังหมดอายุ แม้ว่าจะทรัพย์สินจางแต่ว่าก็ต้องทำอาหารใหม่ คุณ โกโก้เย็นหวานน้อย สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม โดยลงเสาเข็มปูหลังคาเมทัลชีสโครงเหล็ก ก่อผนังห้องครัวด้วยก้อนอิฐบล็อก ก่อเคาน์เตอร์ห้องครัว ติดหน้าบาน และก็ซิงค์ห้อย พื้นที่ข้างหลังกันไว้วางเครื่องซักผ้าและก็อ่างล้างถ้วยชาม พื้นที่ข้างหน้าเอาไว้นั่งรับประทานข้าวดูจันทร์เวลากลางคืน

– เพิ่มเติมห้องครัวไทยข้างหลังบ้าน งบประมาณไม่เกิน 60,000 บาท

จากพื้นที่ข้างหลังบ้านโล่งเตียนๆมีเพียงแต่ซิงค์ล้างถ้วยชาม คุณ สมาชิกเลข 5089212 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ได้เพิ่มเติม ตกแต่ง และก็สร้างใหม่เป็นห้องครัวไทยข้างหลังบ้านไว้ปรุงอาหาร ที่ครบถ้วนไปด้วยเครื่องครัวแล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยที่จำเป็นต้อง แถมยังโชคดีที่มีป๊ะป๋ามาช่วยเพิ่มเติมเคาน์เตอร์ห้องครัวปูน และก็มีม่าม้ามาช่วยลงสีเปลี่ยนบรรยากาศให้ผ่องใส นอกเหนือจากที่จะได้ใช้เวลากับครอบครัวแล้ว ยังช่วยอดออมรายจ่ายไปในตัวอีกด้วย

– เพิ่มเติมห้องครัวปูนข้างหลังบ้านทาวน์โฮม

แม้ว่าจะมีงบประมาณจำกัด แม้กระนั้น คุณ ลูกแม่ค้าของหวาน สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็สามารถเพิ่มเติมครัวทาวน์โฮมออกมาได้งามพอได้ โดยใช้แนวทางเหมาค่าเหนื่อยช่าง โดยตัวคุณเป็นคนดีไซน์และก็จับจ่ายซื้อของเองทั้งปวงเพื่อทุ่นค่าใช้จ่าย ซึ่งผลที่ตามมาก็ได้ครัวอย่างที่อยากได้ แถมยังอยู่ในงบประมาณ 60,000 บาท ดังที่ตั้งเอาไว้เป๊ะๆและก็ยังใจดีนำประสบการณ์คราวนี้พร้อมกลเม็ดนิดๆหน่อยๆมาฝากสำหรับผู้ที่กำลังหาข้อมูลเพิ่มเติมครัวทาวน์โฮมอีกด้วย

– ครัวไทยในบ้าน ตกแต่งเองกับมือ

ผู้คนจำนวนมากต้องการจะปรุงอาหารไทยไว้นอกบ้าน แม้กระนั้นถ้าหากมีพื้นที่จำกัดแล้วละก็ คุณ สมาชิกเลข 833596 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็มีไอเดียตกแต่งห้องครัวไทยในบ้านมาฝากกัน เนื่องจากว่าเป็นคนมักจะทำของกินอยู่แล้ว เลยตกลงใจดีไซน์ฟังก์ชันต่างๆรวมทั้งเป็นผู้ซื้อของในห้องเองทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็นฮู้ดดูดควัน ซิงค์ล้างถ้วยชาม กระเบื้องปูในเคาน์เตอร์ กระเบื้องปูฝาผนัง แล้วก็ท็อปเคาน์เตอร์ ต้องการทราบว่ามีแนวทางการทำอย่างไรก็ดีไปดูกันได้เลย

หวังว่าห้องครัวแบบบ้านๆที่เอามาฝากในวันนี้จะเป็นไอเดียสำหรับคนต้องการมีห้องครัวแบบง่ายๆเอาไว้ทำอาหารวันหยุด หรือไว้ทำของหวานรับประทานอร่อยๆกันนะคะ ผู้ใดถูกใจทางของคนใดกันก็ลิสต์ไว้ แล้วพร้อมขณะใดก็ลงมือเพิ่มเติมห้องครัวในบ้านของคุณได้เลยจ้า

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต