ออกแบบ บ้านดีไซน์เก๋ๆ

ออกแบบ บ้านดีไซน์เก๋ๆ แบบบ้านวางแบบน่ารักน่าเอ็นดูน่าอยู่ สร้างได้จริง

ออกแบบ บ้านดีไซน์เก๋ๆ บ้านวิลล่าภูเก็ต แบบบ้านในตอนนี้มีความมากมายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นอกเหนือจากนักออกแบบจะดีไซน์ตามสไตล์ของแต่ละออกแบบแล้ว บางทีก็ยังใส่ร้ายป้ายสีอยากได้ของเจ้าของบ้านลงไปด้วย ทำให้บ้านข้างหลังนั้นมีความสะดุดตาและก็มีเอกลักษณ์ที่น่าชื่นชม เรียกว่าสามารถสะท้อนลักษณะท่าทางของผู้ครอบครองแต่ละคนได้อย่างดีเยี่ยม

บ้านดีไซน์เก๋ๆ

แม้คนใดกันกำลังคิดแผนจะก่อสร้างบ้าน แต่ว่ายังไม่มีแบบบ้านในใจ คราวนี้พวกเรามีแบบบ้านสวยๆรวมทั้งสิ้น สไตล์มาให้มองเป็นตัวอย่าง ถูกใจแบบไหนคลิกดูก่อนยละเอียดกันเลย

– บ้านสีเทาชั้นเดี่ยว

มาเริ่มกันที่ที่พักแบบแรกกันเลย เป็นบ้านชั้นเดี่ยวมี 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ครัว และก็ 1 โรงหยุดรถยนต์ แบบบ้านนี้เหมาะกับปริมาณสมาชิกขนาด 3-4 คนอาศัย ตัวบ้านข้างนอกออกจะล้ำสมัย เลือกใช้สีเทาอ่อนๆตัดกับสีเขียวพาสเทล สะดุดตาด้วยกระเบื้องหลังคาสีเทา ตัวบ้านยกฐานะสูงจากพื้นราว 60 เซนติเมตร ทำให้บ้านมองสะดุดตางดงาม แบ่งเป็นสนามรวมทั้งทางเท้าและก็มีสวนรอบบ้าน

– บ้านสไตล์โมเดิร์น

สำหรับคนถูกใจบ้านโมเดิร์น วางแบบเป็นบ้านทรงกล่อง ย้ำความง่ายๆ มีลูกเล่นน่าดึงดูด ตัวบ้านถูกวางแบบให้ยกสูงจากระดับพื้นธรรมดา ทำให้บ้านมองสะดุดตา สง่างาม ความยาวของตัวบ้านอยู่ที่ 30 เมตร ความกว้าง 15 เมตร ขนาดพื้นที่ทั้งปวงโดยประมาณ 240 ตารางเมตร

เว้นแต่องค์ประกอบคอนกรีตแล้วยังมีสิ่งของกระจกที่เข้ามาเป็นส่วนประกอบเสริม ซึ่งเป็นลักษณะของบ้านสไตล์โมเดิร์น ก็เลยทำให้บ้านมองโปร่ง ล้ำสมัย มีเส้นสายที่ล่อใจไม่ว่าจะเป็นไม้ระแนงตรงฝาผนังที่เอามาตกแต่ง เสริมให้บรรยากาศบ้านมองอบอุ่น

– บ้านข้างหลังน้อยกระชับ

บ้านสไตล์วินเทจ ขนาดกำลังพอดี เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กถึงกึ่งกลาง แบ่งสันปันส่วนพื้นที่ใช้สอยได้อย่างพอดี มีทั้งยังสวนหย่อมที่เปิดมุมมองจากห้องรับแขกข้างในทำให้มองเห็นต้นไม้ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ผู้อาศัย ในระหว่างที่ทำฟุตบาทด้วยการเทคอนกรีตอย่างง่ายๆเชื่อมไปสู่ปากทางเข้าบ้านหลัก รีวิวบ้าน เพิ่มมุมนั่งพักผ่อนรอบๆข้างหน้าตกแต่งด้วยต้นไม้ อย่าง ต้นสนทรงพุ่มไม้แหลม มองสวยสดงดงามรวมทั้งสบายตาทีเดียว

– บ้านขนาด 3 นอน 1 น้ำ

อีกหนึ่งสไตล์ที่มองสวยรวมทั้งมีความคุ้นเคยมากมายๆด้วยขนาดของตัวบ้านยาวโดยประมาณ 6.2 × 9.2 m / 62 m² (ความยาว, ความกว้าง / พื้นที่) ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ ตัวบ้านยกสูงลักษณะซึ่งคล้ายบ้านเมืองไทยแต่ว่าไม่มีใต้ถุน การผลิตบ้านในรูปแบบนี้จะช่วยปรับมีการระบายอากาศไหลเวียนจากข้างบนลงสู่ข้างล่าง จากข้างล่างขึ้นสู่ข้างบน ทำให้ข้างในบ้านไม่ร้อน

ต้นแบบหลังคาเป็นทรงจั่วยาวลงมาถึงมุมนั่งพักผ่อนรอบๆข้างหน้าที่ดีไซน์เนอร์ตั้งอกตั้งใจให้มีมุมนั่งพักผ่อนเล็กๆรอบๆนอกชานเรือน

– บ้านสไตล์อังกฤษ

แบบอย่างบ้านสไตล์อังกฤษที่มีความเป็นคอทเทจประสมประสานอยู่ด้วย เรียบง่ายแต่ว่ามีลูกเล่นน่าดึงดูดไม่ว่าจะเป็นรอบๆจั่วข้างหน้า ออกแบบหน้าต่างที่แตกต่างเลยสักแบบ ที่พัก หาดป่าตอง ส่วนฟังก์ชันใช้งานก็ครอบคลุม เหมาะสมกับครอบครัวเล็กๆที่มีสมาชิกไม่มากมาย มี 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ ห้องครัวรวมทั้งส่วนต้อนรับแขก ที่จอดรถสัก 1-2 คัน

บ้านสองชั้นขนาด 145 ตร.ว

บ้านโมเดิร์นข้างหลังใหญ่ เด่นด้วยกระเบื้องหลังคาสีแดงเลือดหมู ย้ำอุปกรณ์ตกแต่งที่มีทั้งยังงานกระจกและก็ไม้เทียม ทำให้บ้านมีความอบอุ่นรวมทั้งล้ำสมัย พร้อมโรงหยุดรถยนต์ที่อยู่ข้างในบ้าน มี 3 ห้องนอน 3 ส้วม 1 ครัว 1 ห้องรับแขก ข้างในมองมีสไตล์

ห้องรับแขกด้วยเพดานที่สูงทำให้เกิดความรู้สึกโปร่งสบาย ส่วนห้องกินอาหารเชื่อมต่อกับครัว มีมุมสำหรับอ่านหนังสืออยู่ใต้บันได ห้องนอนมาสเตอร์จะมีห้องสุขาในตัว ส่วนห้องนอนอีก 2 ห้องจะใช้ส้วมรวม ด้านในสุขามองกว้าง ไม่อึดอัด

– แบบบ้านช่องไทย

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นการนำไอเดียจากบ้านเมืองไทยสมัยเก่ามาปรับใช้ให้กับออกแบบตอนนี้ โดยดีไซน์เนอร์พูดว่าคอนเซ็ปต์ของการออกแบบบ้าน 1 ชั้น ยกสูงอย่างนี้เหมาะสมกับคนที่ชอบใจบ้านไทยแต่ก่อน เพราะเหตุว่าต้องการที่จะให้บ้านได้รับลม มีอากาศระบาย ทำให้บ้านไม่ร้อน

ยิ่งกว่านั้นยังมีการเพิ่มลูกเล่นที่มีความโมเดิร์นใส่เข้าไปไม่ว่าจะเป็นการนำเส้นมาตกแต่งเพื่อบดบังสายตาแล้วก็เพิ่มวางแบบให้มองนำสมัย บวกกับการนำงานไม้เข้ามาตกแต่งในนิดหน่อย ทางขวาสุดเป็นโรงหยุดรถยนต์ มีระเบียงข้างหน้าซึ่งสามารถเดินออกมารับลมได้ด้วย รวมทั้งยังมีเฉลียงหน้าบ้านเชื่อมต่อกับห้องรับแขก

บ้านดีไซน์เก๋ๆ

บริษัทออกเเบบเเละตกเเต่งโดยนักออกแบบ ที่ใดดี

มาตรฐานการคัดสรรบริษัทออกเเบบเเละตกเเต่งโดยคนเขียนแบบที่ยอดเยี่ยม

มองผลงานการออกแบบรวมทั้งตกแต่งก่อนหน้านี้ของบริษัทจำเป็นต้องดีมีคุณภาพ

ผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมาเป็นสิ่งจำเป็นมากมาย เพราะเหตุว่างานวางแบบแล้วก็ตกแต่งเป็นทั้งยังศาสตร์และก็ศิลป เจ้าของบ้านจะยังมองไม่เห็นของแท้กระทั่งจะเสร็จ บริษัทก็เลยควรจะมีความชำนิชำนาญมากมายในหัวข้อนี้ ซึ่งพวกเราบางทีอาจหาดูผลงานได้จากเว็บของบริษัท หรือให้ดีมากกว่านั้นเป็น ไปดูที่หน้างานจริงๆเลยยิ่งดีใหญ่ แล้วซักถามถึงการบริการ ความชำนิชำนาญ ว่าเป็นยังไง พวกเราสามารถประเมินโดยประมาณได้ว่าบริษัทนี้ดี มีคุณภาพหรือเปล่า

บ้านดีไซน์เก๋ๆ

บริษัทควรจะมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

บริษัทควรมีที่ทำการจริงๆที่มีบุคลากร มีวัสดุอุปกรณ์ที่ทำการ รวมทั้งลงทะเบียนถูก สามารถตรวจดูได้ เพื่อปกป้องการโดดงานในอนาคต

แพงที่สมควร

ส่วนใหญ่นายจ้างจำเป็นต้องเปรียบเทียบราคาอย่างต่ำ 3 บริษัท เพื่อกระทำการเทียบ โดยย้ำดูก่อนติดอยู่แบ่งย่อยเป็นรายหมวดใน BOQ ซึ่งอย่างงี้จะมีผลให้พวกเรารู้ถึงที่มาของราคาแต่ว่าจะเจ้า ว่าเพราะเหตุใดราคาก็เลยถูกหรือแพงแตกต่าง

สัญญาว่าจ้างไม่เอาเปรียบเทียบ

ควรจะมองในข้อตกลงแบ่งจ่ายว่ามีกี่งวด รวมทั้งแต่ละงวด จำนวนงาน กับเงินที่จ่ายไป เหมาะสมกันไหม

NEO DECOR DESIGN

บริษัท นีโอเดคคอร์ดีไซด์ จำกัด (Neo Decor Design Co.,Ltd ) บริการให้คำแนะนำ ในการวางแบบตกแต่งแล้วก็เพิ่มเติมบ้าน ตึก อพาร์ทเม้นท์ คอนโด เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ที่ทำการทั่วๆไป วางแบบโดยโปรแกรม 3D MAX เพื่อภาพงามเหมือนจริง ด้วยคณะทำงาน Interior Designมือโปร ที่มีความชำนิชำนาญในด้านการออกแบบ และกลุ่มช่างที่มีประสบการณ์สูง ตลอดจนควบคุมงานตกแต่ง โดยกลุ่มโฟร์แมน พิจารณาผลงานให้เป็นระเบียบก่อนมอบงาน

NEO DECOR DESIGN

Neo Decor Design Co.,Ltd เป็นบริษัทวางแบบรวมทั้งตกแต่งตั้งปี พุทธศักราช 2547 โดยเป็นการรวมกลุ่มของกลุ่มมัณฑนากรมือโปร มีคณะทำงานรับเหมาผลิตเครื่องเรือนบิวด์อิน,เครื่องเรือนลอยตัว มีโรงงานผลิตเอง วางแบบโดยโปรแกรม3d max ควบคุมงานตกแต่งโดยกลุ่มโฟร์แมน สำรวจผลงงานให้เป็นระเบียบก่อนมอบงาน มีความชำนิชำนาญสำหรับในการวางแบบตกแต่งอย่างดีเยี่ยม

และก็สามารถจัดการกับปัญหาจากภาวะหน้างานเดิมของลูกค้า พร้อมเพิ่มไอเดียสำหรับการตกแต่ง และก็จัดวางเครื่องเรือนการจัดแสงสว่าง การเลือกของตกแต่ง การควบคุมโทนสี แสงสว่าง-เงา villa ให้บริการแบบ one stop services สามารถตอบปัญหาฟังก์ชั่นการใช้แรงงานของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมจัดแจงควบคุมงบประมาณ เพื่อกำเนิดความพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า

พึงพอใจไต่ถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้บริษัทวางแบบข้างในพอดี

  • เบอร์ติดต่อ: 02-193-0524
  • เว็บ: www.neodecordesign.com

Kiddee-studio

“คิดดี “เป็นการรวมตัวกันของฝูงคนในสายงานดีไซน์รวมทั้งตกแต่ง ที่แต่ละคนผ่านงานในสายงานตัวเองมาเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นจากงานประจำในบริษัท,งานส่วนตัว หรือในฐานะ มือสังหารรับจ้าง(ฟรีแล้นซ์) ให้กับบริษัทวางแบบต่างๆ

Kiddee-studio

คุณจะมั่นอกมั่นใจได้ว่า งานที่พวกเราได้รับมอบหมายจะได้รับการดูแลใส่ใจจากพวกเราอย่างมาก โดยคนที่มีความชำนาญตรงตามงานที่ได้รับมอบหมายมาและก็สามารถตอบรับตามสิ่งที่ต้องการของคุณได้ตรงตามสิ่งที่มีความต้องการอย่างมีคุณภาพในราคาที่มีเหตุผล

บริการของตรงนี้

– ดีไซน์

Interior วางแบบและก็ตกแต่ง ข้างใน ยกตัวอย่างเช่น บ้าน,คอนโด,ร้านรวมทั้งที่ทำการ

Architecture ดีไซน์ บ้าน,ตึก หรือ โรงงาน

– ตกแต่งและก็ก่อสร้าง

ตกแต่ง งานเครื่องเรือน รวมทั้งงาน บิวท์-อิน

การก่อสร้างและก็เพิ่มเติม ที่อยู่อาศัย

พอใจไต่ถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ถึงที่เหมาะ

  • เบอร์ติดต่อ: 089-4564300
  • เว็บ: www.kiddee-studio.com

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต