ดูแบบบ้านสวยๆ ที่อยู่ในตัวเมือง

ดูแบบบ้านสวยๆ ที่อยู่ในตัวเมือง บ้านงามที่ได้รับการคลิกมองแบบสูงที่สุดรายปี

ดูแบบบ้านสวยๆ ที่อยู่ในตัวเมือง บ้านวิลล่าภูเก็ต ปลายปีทั้งที ถึงเวลามารวบรวมแบบบ้านงามที่ทุกคนสนใจคลิกมองนำไปเป็นแบบสูงที่สุดกันเลยดีกว่า กับสิบห้าชั้นบ้านยอดนิยมเยอะที่สุด สรุปอยู่ตรงนี้ในไอเดียบุคเดียวอีกทั้งบ้านไม้ บ้านเดี่ยว บ้านชั้นเดี่ยว บ้านสองชั้น บ้านหลังคาเพิงหมาแหงน บ้านทรงอาคาร บ้านสำเร็จรูป บ้านน๊อคดาวน์ บ้านก้อนอิฐโชว์แนว บ้านรูปตัวแอล (L) ยืนยันว่าตรวจตราตรงนี้ที่เดียว คุณจำต้องได้แบบบ้านที่ประทับใจกลับไปแน่ๆ ทดลองเลื่อนนิ้วลงไปดูด้านล่างได้เลย

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นใต้หลังคาทรงเพิงหมาแหงน

ตัวบ้านทรงเรขาคณิตน่าจะเป็นภาพอันเคยชินของบ้านสไตล์โมเดิร์น แม้กระนั้นเมื่อบ้านใน Braine-le-Château ของเบลเยียมข้างหลังนี้มาพร้อมหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ก็ทำให้ทรงเรขาคณิตที่ว่ามองน่าดึงดูดเพิ่มมากขึ้น เมื่อประกอบกับฝาผนังกระจกที่ทำให้บ้านมองงามโปร่ง ก็ทำให้ผลงานของ Open Architectes บริษัทคนเขียนแบบจากเบลเยียมข้างหลังนี้เป็นตัวอย่างที่พวกเราต้องการเอามาให้ดู

เว้นเสียแต่บ้านข้างหลังนี้จะสะดุดตาด้วยทรงบ้านสี่เหลี่ยมเตียนโปร่งตามสไตล์โมเดิร์น การใช้แผ่นไม้เป็นองค์ประกอบเสริมแต่งฝาผนังก่อให้เกิดเส้นสวย นับเป็นอีกจุดที่ล่อใจความพึงพอใจได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อประกอบเข้าอย่างประตูหน้าต่างกระจกบานกว้างได้อย่างพอดี ในช่วงเวลาที่ลานอีกข้างที่เป็นลายไม้เหมือนกับฝาผนัง ก็นำไปสู่ความสอดคล้องได้อย่างดีเยี่ยม

นั่งพักผ่อนในห้องกระจกรวมทั้งวงลอมของธรรมชาติ

ความโปร่งของพื้นที่ข้างในบ้านเพียงพอมองเห็นได้จากข้างๆของบ้าน แต่ว่าเมื่อเข้าบ้านมา พวกเราพบว่าข้างในนั้นมองกว้างและก็โปร่งเตียนกว่าที่คาดไว้มากมาย ที่พัก หาดป่าตอง ทั้งยังด้วยฝาผนังขลุกระจกเปิดให้แสงสว่างเข้ามาได้รอบด้าน และก็การเปิดพื้นที่จัดห้องแบบโอเพ่นแบบแปลน มีห้องรับแขกแล้วก็โซนโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารตั้งอยู่ไม่ไกลกันแบบไม่ต้องกันห้อง

ห้องกระจกที่เปิดโล่งเตียนยังมีผลให้กำเนิดความเลื่อมใสมต่อระหว่างพื้นที่ด้านในแล้วก็ด้านนอกบ้านได้อย่างยอดเยี่ยม นอกเหนือจากสีสันของเครื่องเรือนที่ใช้ตกแต่งในห้องรับแขกแล้ว ก็เลยยังได้ภาพของธรรมชาติข้างนอกที่มองเห็นผ่านกระจกใสๆมาแต่งแต้มให้กำเนิดสีสันเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

ห้องหนังสือแบบห้องซ้อนห้อง

ห้องทำงานแล้วก็มุมอ่านหนังสือทำเป็นห้องย่อยอยู่ข้างในห้องใหญ่ กำเนิดเป็นห้องหนังสือโก้เก๋ๆที่มีเส้นสายเป็นกรอบเหมือนซุ้มประตู และก็ตามด้วยกรอบของชั้นที่มีไว้วางหนังสือ รวมทั้งโต๊ะ ด้วยกรอบจำนวนมากเป็นสีขาวก็เลยมองไม่มาก แต่ว่าให้มิติราวกับรูปสี่เหลี่ยมเล็กในสี่เหลี่ยมใหญ่ทับกันเป็นชั้นๆ

ครัวสไตล์โมเดิร์นกับสัมผัสอบอุ่น

เก้าอี้หนังสีดดำบางทีอาจมองเด่น แม้กระนั้นข้างหลังที่พวกเราพอใจเป็นครัวแบบโมเดิร์น เป็นห้องครัวสีขาวที่เพิ่มบรรยากาศอบอุ่น เชิญให้ฝังตัวขลุกอยู่แถวนี้ด้วยเคาน์เตอร์ไม้ข้างหน้า ซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นบาร์เครื่องดื่มด้วยในตัว

เก้าอี้ที่มีติดอยู่แรกเตอร์เด่น

หากแม้เป็นเพียงแค่เก้าอี้หน้าเคาร์เตอร์บาร์ตัวเล็กๆแม้กระนั้นด้วยติดอยู่แรกเตอร์ที่สะดุดตาก็ทำให้เปลี่ยนเป็นเครื่องเรือนชิ้นเด็ดของบ้านได้เช่นเดียวกัน โดยเก้าอี้บาร์หรือจังหวัดสตูลทรงสูงนี้เป็นแถววินเทจ มีการนำบันไดรถจักรยานมาประกอบเป็นบ้านพักขา ทำให้เก๋ขึ้นไปอีก

เส้นแล้วก็มิติ

แผ่นไม้ที่ใช้ก่อทำฝาผนังแล้วก็ปูพื้นสร้างความสวยสดงดงามด้วยการจัดแผ่นไม้แล้วก็สีสันของไม้ตามธรรมชาติ แต่ว่าด้วยการจัดเรียงที่โชว์ให้มองเห็นความตื้นลึกกำเนิดเป็นร่องระหว่างแผ่นไม้ยิ่งทำให้ฝาผนังบ้านมองมีมิติเพิ่มขึ้น ในช่วงเวลาที่หลังคาบ้านภายนอกก็ได้รับการประดับไฟตกแต่งด้วยหลอดแอบซ่อนในชายคา แสงสีส้มๆที่มองกลมกลืนกับสีของไม้นี้ ทำให้มีการเกิดมิติแก่เฒ่าบ้านเช่นเดียวกัน

ตึกที่มีทรงเชิญซาบซึ้งใจ

หลังคาทรงสุนัขเงยในมุมจากหน้าบ้าน ก่อให้เกิดภาพบ้านทรงเรขาคณิตที่ดูโอ่อ่า รีวิวบ้าน ด้วยหลังคาที่ยื่นกว้างมากมายว่าตัวบ้าน มีเสาต้นเรียวใส่รับอยู่ข้างล่าง จากมุมนี้พวกเรายังได้มองเห็นความสมดุลของโครงบ้านข้างหน้า แม้ว่าจะไม่ถึงกับสมมาตร แม้กระนั้นก็มีการเรียงหน้าของฝาผนังกระจกแล้วก็ฝาผนังไม้ที่ล้อกันไประหว่างพื้นที่ศูนย์กลางรวมทั้งโซนห้องส่วนตัวที่อยู่ด้านซ้ายของภาพได้อย่างงดงาม

บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา

บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยวเป็นบ้านที่มีขั้นตอนสร้างที่ไม่ยุ่งยากเเต่ก็งามได้ด้วยดีไซน์เเละสิ่งของ เดี๋ยวนี้ครอบครัวเล็กนิยมก่อสร้างบ้านโดดเดี่ยวชั้นเดี่ยวกันมากมายเพราะเหตุว่าสร้างง่าย ใช้งบประมาณไม่เเพงเเละยังดูเเลรักษาง่ายอีกด้วย วันนี้พวกเราจะพาไปดูบ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยวที่มีพื้นที่ใช้สอยรวม 128.52 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 2 ส้วม ที่มีดีไซน์นำสมัยงดงามเเละมีการเล่นระดับรอบๆหลังคาทำให้บ้านมองเเตกไม่เหมือนกับบ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยวธรรมดา ซึ่งบ้านนี้ออกเเบบโดยบริษัท Homeplan2U ในจังหวัดสงขลา แม้ว่าครอบครัวไหนกำลังหาไอเดียการผลิตบ้านอยู่ ทดลองดูไอเดียบุคนี้ได้เลย

บ้านชั้นเดี่ยวพื้นที่ความยาว 12 เมตร กว้าง 11 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 128.52 เมตร มีพื้นที่หน้าบ้านกว้าง มีที่จอดรถอยู่หน้าบ้านซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึง 2 หยุด ตัวบ้านออกเเบบมาในสไตล์โมเดิร์นใช้ปูนเเละตกเเต่งฝาผนังด้านนอกด้วยไม้เเละใช้กระจกเป็นหน้าต่างบานใหญ่ที่มีโครงเหล็กสีดำเป็นโครงหน้าต่าง ทำให้บ้านมองล้ำสมัยเเละยังดูเเลรักษาง่าย จุดที่น่าดึงดูดทำให้บ้านมองล้ำยุคก็คือการเล่นระดับหลังคา ที่ทำให้บ้านมองมีมิติเเตกแตกต่างจากบ้านชั้นเดี่ยวที่พวกเราเคยได้เห็นกันเป็นประจำ

พื้นที่หน้าบ้านเปิดเตียน มีสวนหย่อมหน้าบ้าน

มองเห็นถึงความงามที่เด่นชัด พวกเราจะมองเห็นพื้นที่เเบ่งออกเป็นสามส่วน ด้วยพื้นที่ที่เปิดเตียนโล่ง มีสวนหย่อมเล็กๆอยู่ข้างหน้าห้องรับแขก ปากทางเข้าบ้านที่เปิดเตียนโล่งแบบนี้จะก่อให้ภูมิทัศน์หน้าบ้านของคุณมองแจ่มใส อีกอย่างหนึ่งเป็นถนนหนทางหน้าบ้านที่กว้างใหญ่เเบบนี้ทำให้ท่านหยุดรถยนต์ได้ง่าย

ถนนหนทางเข้าบ้าน ประชิดข้างด้วยสนามสีเขียว

ถนนหนทางปากทางเข้าบ้านทอดเป็นเเนวยาวกระทั่งไปถึงตัวบ้านซึ่งถนนหนทางนี้ประกบข้างด้วยพื้นหญ้าสีเขียวมองสบายตา ขอพามามองที่ตัวบ้านข้างๆกันสักนิดสักหน่อย พวกเราจะได้มองเห็นช่องหน้าต่างข้างบ้านที่เป็นช่องหน้าต่างที่เเคบกว่าข้างหน้าเพื่อควบคุมไม่ให้เเสงเเดดเข้าบ้านมากจนเกินไป ด้วยเหตุว่าจะก่อให้บ้านสะสมความร้อนอยู่ด้านในได้ ส่วนเชิงหลังคาก็มีช่องเเสงเล็กๆเพื่อเเสงเข้าบ้านได้อย่างเหมาะเจาะ

เเปลนบ้าน

เเปลนบ้านเเสดงตำเเหน่งของห้องต่างๆเเละตั้งตำเเหน่งเครื่องเรือนเบื้องต้นเอาไว้รวมถึงเนื้อหาของสิ่งของผิวพื้น ผิวฝาผนัง เเละฝ้าเพดานซึ่งจะก่อให้คุณมองดูภาพบ้านทั้งผองได้อย่างง่ายๆ ทำให้เจ้าของบ้านมีข้อมูลของอุปกรณ์เก็บไว้ซึ่งจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อการซ่อมแซมเเซมหรือเพิ่มเติมถัดไป เเละถ้าเกิดคุณคิดจะเพิ่มเติมบ้านให้ดีเเล้วล่ะก็ควรจะขอคำแนะนำสถลาปิกเเละวิศวกรมืออาชีพจะเหมาะสมที่สุด

ไอเดีย แบบบ้านงามๆ

แม้ปรารถนามีบ้านสักข้างหลัง ก็อาจจำเป็นต้องระลึกถึงแบบบ้านงามๆเป็นสิ่งแรก เนื่องจากว่าการมีแบบบ้านในใจนั้นถือว่าเป็นจุดเด่น นอกเหนือจากที่จะได้บ้านทรงที่ชอบใจ ยังได้บ้านออกมามีเค้าเรื่องดังที่พวกเราอยากได้ แถมยังสามารถระบุค่าใช้สอยวัสดุที่ใช้สำหรับก่อสร้างได้อีกด้วย แล้วก็จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างเป็น villa ไม่ต้องไปเสียเวล่ำเวลาโต้เถียงกับช่างสำหรับเพื่อการแก้แบบ วันนี้ต้องการมานำเสนอ 9 แบบบ้านงามๆน่าอยู่ รวมทั้งยอดฮิต มาให้สหายๆได้ดู เป็นแถวคิดเพื่อการตัดสินใจ จะมีแบบไหนบ้าง ตามมามองกันได้เลย อัพเดตปัจจุบัน วันที่ 10 เดือนพฤษภาคม 2564

1.แบบบ้านชั้นเดี่ยว ทรงปั้นหยา 2 ห้องนอน 1 สุขา 950,000 บาท

บ้านชั้นเดี่ยวขนาดเล็กข้างหลังนี้ เมื่อดูเข้าไปภายใน จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงบรรยากาศอบอุ่นรวมทั้งน่าอยู่แบบไม่น่าเชื่อ แม้ว่าจะบ้านที่มีทรงที่กระชับ แม้กระนั้นบ้านข้างหลังนี้ ก็มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่ครบถ้วน เป็นแบบบ้านที่น่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็อบอุ่นเป็นอย่างมาก

ดูแบบบ้านสวยๆ

2.แบบบ้านสองชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอย 126 ตำรวจม

เป็นบ้านที่ถูกวางแบบให้ล้ำยุคสไตล์โมเดิร์น ที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ ย้ำความง่ายๆของบ้าน แม้กระนั้นล้ำสมัยอย่างพอดี เป็นบ้านในขนาดกำลังพอดี ซึ่งมีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานพร้อมแบบเต็มแบบ มั่นใจว่าคนรุ่นหลังที่ต้องการจะก่อสร้างบ้าน ถูกใจการวางแบบสไตล์นี้แน่ๆ

ดูแบบบ้านสวยๆ

3.บ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว พื้นที่ 132 ตำรวจมัธยม 3 ห้องนอน

เป็นการดีไซน์ที่มีความล้ำยุคในทรงทนยุค หรือสิ่งที่พวกเราเรียกว่าสไตล์โมเดิร์น สีของตัวบ้านเน้นย้ำสีเทาตัดกับสีของไม้วงกบ ทำให้บ้านมองเรียบง่ายสบายตาแม้กระนั้นมีความล้ำยุค บ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา มีห้องรับแขก รวมทั้งห้องประกอบอาหารที่มีโต๊ะรับประทานอาหาร เหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกตั้งแต่ 2-4 คน

ดูแบบบ้านสวยๆ

4.แบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์ทคอยปิ (แบบบ้านเขตร้อน)

บริเวณบ้านที่จัดตั้งหน้าต่างรอบข้างบ้าน ตัดกับกรอบวงกบสีดำทำให้ตัวบ้านสว่างขึ้น ที่สำคัญบ้านโดนแสงสว่างพอเพียงสำหรับตอนเวลาเช้า ก็เลยทำให้ข้างในไม่ทึบหรือมองอึดอัด ระเบียงหน้าบ้านกว้าง ถูกปูด้วยพื้นไม้ เมื่อทดลองเพิ่มโต๊ะรวมทั้งเก้าอี้ ก็แปลงเป็นมุมชิลล์ๆเหมาะกับจิบกาแฟตอนเช้า หรือหนังอ่านสือเพื่อบรรเทา

4.แบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์ทคอยปิ (แบบบ้านเขตร้อน)

5.บ้านสองชั้น มีดาดฟ้าสำหรับพักที่โล่งแจ้ง 5 แสนบาท

บ้านสองชั้นที่มองล้ำสมัยขนาดเล็ก แต่ว่ามีถึง 2 สุขา 2 ห้องนอน บ้านผลิตขึ้นในทรงสี่เหลี่ยมมองเรียบง่าย ฝาผนังข้างนอกลงสีขาวแล้วก็พื้นตัดเป็นสีดำ บ้านได้รับการตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ ให้บรรยากาศเรียบง่าย เหมาะกับคนที่อยากได้พื้นที่ส่วนตัวในรูปร่างที่สมควร

5.บ้านสองชั้น มีดาดฟ้าสำหรับพักที่โล่งแจ้ง 5 แสนบาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต