เก็บเหมารวบรวม รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่

เก็บเหมารวบรวม รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ บ้านพัก Pool Villa เขาใหญ่ ถ่ายภาพงาม โรแมนติก

เก็บเหมารวบรวม รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ บ้านวิลล่าภูเก็ต หลบเลี่ยงความระส่ำระสายในเมืองใหญ่ ไปพักแนบชิดธรรมชาติ ที่ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ที่เที่ยวใกล้กรุงเทวดา ผู้ใดกันแน่กำลังมองหา บ้านพัก Pool Villa เขาใหญ่ มีสระว่ายน้ำให้รู้สึกว่ามีความผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ แถมยังมีบรรยากาศโรแมนติก ตามพวกเราไปดูกันเลยนะ รับประกันไม่มีผิดหวัง !

บ้านพักงาม เขาใหญ่ มีพูลวิลล่า

1. เดอะ ขว้างซ เขาใหญ่

เดอะ ขว้างซ เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai) บังกะโลสไตล์โมเดิร์นไม่นิมอลที่ชอนตัวอยู่ท่ามกลางช่องเขา เป็นสถานที่ครั้งเหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยความเงียบสงบ สนิทสนมธรรมชาติ รีวิวบ้าน รายล้อมด้วยบรรยากาศชายป่าแบบ 360 องศา สำหรับห้องเช่าพูลวิลล่าเข้า พักได้ 2 คน มีสระว่ายน้ำซึ่งสามารถปรับอุณหภูมิของน้ำได้เองเก๋ๆมีอ่างจากุชชี่ และก็มีพื้นที่ส่วนห้องรับแขกที่กว้างใหญ่ สะดวก ดีต่อจิตใจอย่างนี้ จำเป็นต้องมาเช็คอินให้ได้สักหนึ่งครั้งแล้วน้า

รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/3s9FECTNtDZp57Hw8
 • ที่อยู่ : 455 กลุ่ม 2 ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดจังหวัดโคราช
 • โทร : 0-4400-9921-4
 • เว็บ : https://www.facebook.com/ThePazKhaoYai/

2. ศาลา เขาใหญ่

ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khaoyai) สัมผัสบรรยากาศเทือกเขาอย่างใกล้ชิด กับหอพักพูลวิลล่า ทั้งยัง Sala Pool Villa แล้วก็ Pool Villa Suite ซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์เขาใหญ่แบบพาโนรามา 360 องศา ที่พัก หาดป่าตอง อย่างยิ่งจริงๆจ้ะ ข้างในกว้างใหญ่ มีสระส่วนตัวกึ่งกลางสนาม มีชิงช้านั่งพักผ่อน รวมทั้งโซฟากว้างบนดาดฟ้า ถ่ายภาพงามสุดๆแถมเวลากลางคืนนอนดูทิวทัศน์ดูดาวก็ยิ่งฟิน

รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/WVNooAeBD3oUWCKr7
 • ที่อยู่ : 99 กลุ่ม 11 ตำบลวังกระทะ อำเภอปากช่อง จังหวัดจังหวัดโคราช
 • โทร : 08-9846-0500
 • เว็บ : https://www.facebook.com/salakhaoyai/

3. คีรีมายา เขาใหญ่

คีรีมายา เขาใหญ่ (Kirimaya Khao Yai) บ้านพักที่เปรียบเหมือนโอเอซิส มีความสวยงามรวมทั้งสงบเงียบ เหมาะสมกับการหลบหลีกหนีจากความเร่งรีบ วุ่นวายในเมืองใหญ่ แล้วมาพักในบรรยากาศดีต่อหัวใจ กับหอพักพูลวิลล่า ตกแต่งอย่างโอ่อ่า กลมกลืนกับธรรมชาติ มีระเบียงระเบียงขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีสวนที่ร่มรื่น แล้วก็ศาลาสำหรับพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว หรือคู่แต่งงานจ้ะ

รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/v4yFCd8rKmvumgGN7
 • ที่อยู่ : 1/3 กลุ่ม 6 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดจังหวัดนครราชสีมา
 • โทร : 0-4442-6000
 • เว็บ : https://www.facebook.com/kirimayakhaoyaiofficialpage

4. เดอะ พนาลัยเวท พูลวิลล่า แอท ศิสวยงาม ฮิลล์

เดอะ พงพีเวท พูลวิลล่า แอท ศิสวยงาม ฮิลล์ (The Private Pool Villa at Civilai Hill) บ้านพักบนเนินซึ่งสามารถเห็นทิวทัศน์เขาใหญ่ได้แบบพาโนราม่า ไปชิลกันที่ที่พักแบบพูลวิลล่า มีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ บรรยากาศดี มีความเงียบเป็นส่วนตัวมากมายจ้ะ สามารถแลเห็นทิวทัศน์เขาใหญ่ได้แบบเต็มตา เว้นเสียแต่สระว่ายน้ำส่วนตัวแล้ว ยังมีอ่างสไตล์ประเทศญี่ปุ่น ห้องซาวน่า อ่างจากุชชี่อีกด้วยจ้ะ พูดได้ว่าเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง

4. เดอะ พนาลัยเวท พูลวิลล่า แอท ศิสวยงาม ฮิลล์
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/WGwnApPkYTbjUnnw8
 • ที่อยู่ : 495 กลุ่ม 7 ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดจังหวัดนครราชสีมา
 • โทร : 09-2259-5240
 • เว็บ : www.facebook.com/civilaihill

5. บริบท พูล อพาร์เม้นท์

บริบท พูล โรงแรม (Boribot Pool Resort) หอพักพูลวิลล่าสุดเก๋ มีพื้นที่กว้างใหญ่ เหมาะสมกับการนำร่างไปพักหยอนจิตใจ บรรเทากับสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งรวมทั้งชิงช้านั่งพักผ่อนขนาดใหญ่ ด้านในหอพักดีไซน์อย่างล้ำยุค ถ่ายภาพงามเก๋แน่ๆจ้ะ เนื่องจากเค้าได้รับแรงผลักดันมาจากภาพเงาของเขาใหญ่ที่มีเสน่ห์ และเครื่องไม้เครื่องมือที่จะอำนวยความสะดวกอย่างพร้อม

5. บริบท พูล อพาร์เม้นท์
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/ymtnWTHqrWaFpTvNA
 • ที่อยู่ : 99 กลุ่ม 8 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดจังหวัดโคราช
 • โทร : 0-4400-1039
 • เว็บ : https://www.facebook.com/boribot.poolresort/

บ้านพักพูลวิลล่าเขาใหญ่ นอนแช่น้ำฟิน

หนีมาท่องเที่ยวพักที่เขาใหญ่ แวะมาสัมผัสบรรยากาศของภูเขาที่ปิดล้อมบ้านพักสุดปังไปกับ 5 บ้านพักพูลวิลล่าเขาใหญ่ นอนแช่น้ำฟิน ดูทิวทัศน์แนวเขาได้จากหน้าห้อง! villa ที่มาพร้อมหอพักสุดไพรศรีเวทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่บอกเลยว่าฟินแน่ๆ คนไหนกันที่กำลังมองหาบ้านพักชิลล์ๆที่เขาใหญ่ เกี่ยวแขนแฟนไปพักนอนสวีทกันจะต้องแวะมาสัมผัส 5 บ้านพักพูลวิลล่าเขาใหญ่ นอนแช่น้ำฟิน ดูทิวทัศน์ยอดเขาได้จากหน้าห้อง! บอกเลยพลาดมิได้จริงๆ

– sala khaoyai บ้านพักงามกึ่งกลางขุนคีรีที่เหมาะสมหนีมานอนชิลล์สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติแบบ 360 องศา ที่มาพร้อมห้องเช่างาม 7 ห้องสุดส่วนตัว กระจัดกระจายอยู่ตามเนินต่างๆดีต่อหัวใจแน่ๆ ด้านในหอพักมั่งคั่งไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม ด้วยการตกแต่งสไตล์ไม่นิมอลโทนสีขาวอบอุ่นสบายตา พร้อมเครื่องเรือนไม้โทนสีอ่อนเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม ข้างในจัดแบ่งพื้นที่ใช้งานได้อย่างพอดีครบทุกฟังก์ชั่น และก็มีสระว่ายน้ำสวยๆให้นอนแช่มองเทือกเขาสุดส่วนตัว คนใดกันมาพร้อมกับแฟนบอกเลยว่าฟินแน่ๆ!

– THE PAZ KHAO YAI บ้านพักสไตล์โมเดิร์นบนเนินด้วยพื้นที่กว่า 20 ไร่ เหมาะสมหนีมาสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติบนโลเคชั่นสุด Unique ที่มีหอพักให้เลือกถึง 5 ไทป์เป็น Scenery Villa, Spacious Deluxe, Horizon Villa, Jacuzzi Villa และก็ Pool Villa ที่เน้นย้ำพักแบบสบายสุดส่วนตัว บอกเลยว่าวัยรุ่นที่ต้องการมานอนสวีทไม่สมควรพลาดห้องเช่าพูลวิลล่าส่วนตัว ที่เหมาะสมออกมานอนแช่น้ำมองดูทิวทัศน์เขาปังๆถ่ายภาพงาม ยิ่งในยามเย็นจะได้ดูทิวทัศน์ดวงอาทิตย์ตกสุดชุ่มฉ่ำ บอกเลยว่าพลาดมิได้จริงๆ

– Boribot Pool Resort บ้านพักบูติกโรงแรมงามปิดล้อมไปด้วยภูเขาที่ตกแต่งสไตล์ทิศตะวันออกประสมประสานกับสไตล์ยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมห้องเช่างามที่มาพร้อมสระว่ายน้ำสุดส่วนตัวถ่ายภาพงามมีทิวทัศน์แนวเขาให้ดูแบบชุ่มฉ่ำๆที่ไม่ว่าจะมาพักกับสหาย หรือมาพักกับแฟนแบบสวีทๆส่วนตัวรับประกันว่าฟินแน่ๆ ข้างในหอพักเน้นย้ำการตกแต่งแบบเรียบง่ายพร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชั่น พร้อมเตียงดูทิวทัศน์งามของขุนคีรีได้จากเตียงฟินมาก!

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต