บ้านพักพูลวิลล่า ราคาเบา

บ้านพักพูลวิลล่า ราคาเบา บ้านพักพูลวิลล่า ทิวทัศน์งาม นอนเช็กอินชิลๆ

บ้านพักพูลวิลล่า ราคาเบา บ้านวิลล่าภูเก็ต บ้านพักพูลวิลล่า ทิวทัศน์งาม นอนสบาย ครบห้องครัวด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก รวมทั้งการบริการดียอด ไว้เป็นอีกหนึ่งลู่ทางสำหรับผู้ใดก็ช่างที่กำลังมองหารางวัลให้กับชีวิต

เมื่อเอ๋ยถึงบ้านพักพูลวิลล่า พวกเราคนจำนวนไม่น้อยชอบจินตนาการถึงภาพของหอพักที่มีสระว่ายน้ำในตัว บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว ที่มาพร้อมทั้งพื้นที่ใช้สอยสำหรับในการทำกิจกรรมด้วยกัน ฟังปิ้งนี้แล้ว เป็นคนใดกันจะไม่ได้อยากต้องการเอาตนเองนอนในห้องเช่าแบบงี้บ้างใช่ไหมละขา ? อย่างต่ำๆการไปท่องเที่ยวแล้วเลือกเข้าพักบ้านพักพูลวิลล่าดีๆสักคืน ก็ราวกับเป็นการให้รางวัลกับชีวิตตนเอง วันนี้พวกเราเลยมีบ้านพักพูลวิลล่า ทิวทัศน์งาม มนำเสนอ ถ้าคนไหนกันแน่แถวนี้จะพึงพอใจ จะได้จองคิวกันได้ตังแม้กระนั้นเนิ่นๆ

1. The Vista Pool Villa จังหวัดกาญจนบุรี

บ้านพักพูลวิลล่าที่แรกรวมทั้งที่เดียวในจังหวัดกาญจนบุรี ที่พัก หาดป่าตอง สะดุดด้วยสระขนาดใหญ่ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศความบรรเทาให้กับผู้เข้าพัก พร้อมให้บริการหอพักมากมายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Sunset Pool Villa, Private Pool Villa, Garden Pool Villa, Waterfall Pool Villa, Deluxe Pool Villa และก็ Superior Room แต่ละห้องเช่ามาและเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม มีสระว่ายน้ำให้ท่านว่ายเย็นสดชื่น เห็นทีว่าจำเป็นต้องมาพักเสียหน่อยแล้ว

บ้านพักพูลวิลล่า
 • ที่อยู่ : ถนนหนทางแสงสว่างยกโต ท่าล้อ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 034 510 959
 • เฟซบุ๊ก : The Vista Pool Villa
 • เว็บ : thevistapoolvilla.com

2. Mountain View Pool Villa จังหวัดนครนายก

บ้านพักที่มาพร้อมด้วยทิวทัศน์และก็สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งสุดชิล ท่ามกลางธรรมชาติที่สงบเงียบและก็เป็นส่วนตัว อีกทังยังโอบล้อมด้วยความเขียวชอุ่มของกลุ่มแมกไม้ ให้บริการห้องเช่าแบบพูลวิลล่า สามารถเข้าพักได้ทั้งยังแบบ 2 ห้องนอน หรือแบบ 3 ห้องนอน พร้อมกับเครื่องอำนวยความสะดวกแบบพร้อม เหมาะกับครอบครัว หรือกรุ๊ปเพื่อนซี้ ที่ปรารถนาพัก งานเลี้ยง คบหาสมาคม รวมทั้งเพลิดเพลินเจริญใจกับสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบไม่มีข้อจำกัด

บ้านพักพูลวิลล่า
 • ที่อยู่ : ตำบลศรีกะอาง อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก
 • เบอร์โทรศัพท์ : 081 421 8953
 • เฟซบุ๊ก : Mountain View Pool Villa Nakhonnayok

3. The Private Pool Villas at Civilai Hill Khao Yai จังหวัดนครราชสีมา

บ้านพักวิลล่าสุดงาม มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ความพิเศษอยู่ตรงที่…สระว่านน้ำสามารถปรับอุณหภูมิให้อุ่นได้ ผู้เข้าพักก็เลยว่ายได้อย่างสบายเนื้อสบายตัว รวมทั้งเพราะเหตุว่าด้วยทำเลของบ้านพักอยู่บนเนิน ก็เลยทำให้ท่านสามารถแลเห็นทิวทัศน์ที่งามของเขาใหญ่ได้แบบเต็มๆตา รวมถึงการออกแบบบ้านพัก แต่ละมุมล้วนแล้วสะท้อนถึงความตั้งอกตั้งใจของผู้ออกแบบ ซึ่งได้รับแรงผลักดันมาจากประเทศฝรั่งเศส มองเรียบหรูแล้วก็คลาสสิก เป็นความพอดีของการพักผ่อนหย่อนใจแบบสุดๆ

บ้านพักพูลวิลล่า
 • ที่อยู่ : ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • เบอร์โทรศัพท์ : 092 259 5240
 • เฟซบุ๊ก : The Private Pool Villas at Civilai Hill

4. Muthi Maya Forest Pool Villa Resort จังหวัดนครราชสีมา

บ้านพักพูลวิลล่าแสนสงบ เหมือนเป็นหลักที่ให้ท่านได้เข้ามาพัก รีวิวบ้าน หลีกจากความยุ่งเหยิงของเมืองใหญ่ มาพักสบายๆกันที่นี่ ห้องเช่าพูลวิลล่าแต่ละห้องได้รับการออกแบบแล้วก็ตกแต่งมาเป็นพิเศษ พูดได้ว่าดูดีแล้วก็หรูราทุกตารางนิ้ว มีระเบียงระเบียงใหญ่พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติงาม กลุ่มนี้เป็นบรรยากาศที่เชื้อเชิญพักน่าคลั่งไคล้แบบสุดๆ

Muthi Maya Forest Pool Villa Resort จังหวัดนครราชสีมา
 • ที่อยู่ : ถนนหนทางธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • เบอร์โทรศัพท์ : 044 426 000
 • เฟซบุ๊ก : Kirimaya Golf Resort Spa
 • เว็บ : kirimaya.com

5. Veravian Resort Khao Yai จังหวัดนครราชสีมา

บ้านพักท่ามกลางความเขียวชะอุ่มที่ขุนคีรี แล้วก็ประสมประสานกับความล้ำยุคอย่างพอดี ภายใต้แนวความคิด Green Resort จากตัวห้องเช่าสามารถเห็นเขาแผงม้าได้อย่างแจ่มแจ้งจากสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งยังมีพื้นที่นั่งพักผ่อน นอนเล่นแบบชิลๆให้ท่านพักได้อย่างสบายๆพร้อมให้บริการหอพักนานัปการ ตัวอย่างเช่น A Day Pool House, Hour Pool Villa, Hour Sky Villa, Time Village, Second Deluxe, Moment Pool Access รวมทั้ง Minute Suite ฯลฯ

ort Khao Yai จังหวัดนครราชสีมา
 • ที่อยู่ : กลุ่ม 15 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
 • เบอร์โทรศัพท์ : 083 111 5678
 • เฟซบุ๊ก : Veravian Resort – Kha

บ้านพักพูลวิลล่าเช็กอินความสนุกสนานร่าเริงกันแบบชูกลุ่ม

– U Pattaya Hotel ตั้งอยู่ขอบชายทะเลรอบๆชายหาดจอมเทียน-บางเสร่ villa สวยด้วยการออกแบบที่ย้ำความสอดคล้องกับธรรมชาติ โดยใช้อุปกรณ์ธรรมชาติเป็นหลัก พลาดมิได้กับห้องเช่าพูลวิลล่าของรีสอร์ท ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำกว้าง ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก ย้ำความสบายสบายและก็กว้างใหญ่ราวกับนอนอยู่ที่บ้าน มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆอาทิเช่น แอร์ ทีวี เสื้อคลุมสำหรับใส่เวลาอาบน้ำ ตู้แช่เย็น ไม่นิบาร์ โต๊ะทำงาน รวมทั้งอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฯลฯ ถามไถ่ข้อมูลอื่นๆโทรศัพท์ 033 046 100

– Sea Two Pool Villa Resort ตั้งอยู่รอบๆซอกซอยสุขุมวิท-พัทยา 91 ที่จะอำนวยความสะดวกอีกทั้งประสิทธิภาพและก็การบริการที่แสนซาบซึ้งใจ ที่จะรอเพิ่มความแจ่มใสให้กับวันหยุด มั่งคั่งด้วยการบริการที่เพอร์เฟ็ค เป็นต้นว่า ทีวีจอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, ระบบรักษาความปลอดภัย แล้วก็ห้องปราศจากยาสูบ ฯลฯ การันตีเลยว่าคุณจะอิ่มเอมไปกับการบริการที่เหนือระดับของ Sea Two Pool Villa Resort อย่างแน่แท้ ถามไถ่รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้โทรศัพท์ 038 076 300, 099 104 1668

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต