หนาวนี้กับ บ้านวิลล่า ภูเก็ต

หนาวนี้กับ บ้านวิลล่า ภูเก็ต รวมบ้านพักจังหวัดภูเก็ตบรรยากาศดี หนาวนี้ห้ามพลาด

หนาวนี้กับ บ้านวิลล่า ภูเก็ต บ้านวิลล่าภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต จังหวัดที่มีตำแหน่งที่ตั้งเป็นเกาะที่เดียวในประเทศไทยซึ่งรายล้อมด้วยน้ำทะเล มันก็เลยขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ามาเยี่ยมในทุกฤดู นอกจากนั้นในเมืองยังเต็มไปด้วยที่เที่ยวน่าดึงดูดเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณเมืองเก่า, แหลมพระพรหมเทวดา, วัดสังสรรค์ อื่นๆอีกมากมาย เอ๊ะๆเมื่อก่อนจะมองหาที่เที่ยวก็จำเป็นต้องมองหาบ้านพักกันก่อน กระปุกดอทคอมก็เลยสะสมบ้านพักน่าดึงดูดในจังหวัดภูเก็ตมาเสนอแนะกัน มาดูว่ามีที่แห่งไหนบ้าง

1. ศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต

มั่นใจว่าเป็นบ้านพักในฝันของแฟนสมุทรรวมทั้งบรรดาคู่ชีวิตที่ต้องการจะมาดื่มน้ำผึ้งดวงจันทร์พร้อมดูดวงอาทิตย์ตกร่วมกัน โดยหอพักของศรีพันวามีอีกทั้งแบบ 1 แล้วก็ 2 ห้องนอน รวมทั้งมีอีกทั้งแบบมาพักชั่วครั้งคราวและก็แบบขายด้วย เรื่องทิวทัศน์วิวก็งดงามเกินเล่า ด้วยตั้งอยู่บนเขาทำให้มองเห็นทิวทัศน์สมุทรสุดกว้างขวางจากที่พัก ทั้งยังสระว่ายน้ำที่ยื่นออกมานอกชายคาของแต่ละห้องยังเป็นจุดสำหรับชมวิวที่ดีอีกด้วย

บ้านวิลล่า ภูเก็ต

ราคา : 12,096-188,000 บาท

ที่ตั้ง : 88 กลุ่ม 8 ถนนหนทางศักดิ์อำนาจวาสนา ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000

เบอร์โทรศัพท์ : 076-371000

เว็บ : www.sripanwa.com

2. เดอะ อนงค์ย์ บูติค เกสท์เฮาส์

สำหรับคนไหนกันแน่ที่งบประมาณน้อยก็มาพักได้ที่่ เดอะ นางย์ บูติค ที่พัก หาดป่าตอง เกสท์เฮาส์ เพราะว่านอกเหนือจากราคาจะถูกแบบใครๆก็พักได้ การตกแต่งด้านในยังอบอุ่น สวย แล้วก็ผ่องใสอีกด้วย ยิ่งกว่านั้นยังมีบริการให้เช่ารถยนต์ทั้งยังรถยนต์รวมทั้งรถจักรยาน รวมถึงบริการรับ-ส่งท่าอากาศยานด้วย ที่สำคัญบุคลากรยังบริการดี กันเอง แถมยังมีแหล่งอาหารอยู่ใกล้ๆเกสท์เฮาส์ด้วย

บ้านวิลล่า ภูเก็ต

ราคา : 840-2,640 บาท

ที่ตั้ง : 15 ซอกซอยผู้หญิงย์ ถนนหนทางถลาง จังหวัดภูเก็ตทาว์น จังหวัดภูเก็ต 83000

เบอร์โทรศัพท์ : 089-7289871, 076-214488

เว็บ : www.therommanee.com/

3. Quip Bed & Breakfast Phuket

Quip Bed & Breakfast Phuket ห้องเช่าที่ตกแต่งอย่างงดงามตั้งแต่ล็อบบี้กระทั่งถึงหอพัก ทั้งยังขับขี่รถเพียงแค่ 5 นาที ก็ถึงโรบินสัน ก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงเรื่องแหล่งอาหารและก็ความสบายสำหรับการเดินทาง ยิ่งไปกว่านี้ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีก อย่างเช่น สถาปัตยกรรมอันโบราณอย่างตึกชิโน-โปรตุๆกีส แล้วก็ยังครบถ้วนเรื่องเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกด้านในหอพัก

บ้านวิลล่า ภูเก็ต

ราคา : เริ่ม 1,500 บาท

ที่ตั้ง : 54 ถนนหนทางจังหวัดภูเก็ต ตลาดใหญ่ อำเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000

เบอร์โทรศัพท์ : 076-355052

เว็บ : www.quiphotel.com

4. ชาโฟน เกสท์เฮ้าส์

เรียกว่าถูกและก็ดีจังๆสำหรับ ชาโฟน เกสท์เฮ้าส์ ห้องเช่าที่ตกแต่งอย่างงดงามรวมทั้งมี 3 สไตล์ ให้เลือก รีวิวบ้าน ดังเช่น Standard Room, Superior Room และก็ Duluxe Room ซึ่งแต่ละห้องนั้นราคาแพงส่วนไม่เหมือนกันเพียงแค่ 100-200 บาท แม้กระนั้นทุกห้องนับว่าสะอาดน่าอยู่มากพอๆกับกันเลย เหมาะกับผู้เข้าพักที่มีรถยนต์ส่วนตัวที่สามารถขับออกไปยังชาดชายหาดหรือในเมืองได้อย่างสะดวก

ชาโฟน เกสท์เฮ้าส์

ราคา : 700-900 บาท

ที่ตั้ง : 183/76 ถนนหนทางจังหวัดพังงา (ตรงกันข้ามจังหวัดภูเก็ตท่องเที่ยว) ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000

เบอร์โทรศัพท์ : 076-232055

เว็บ : www.chaphoneguesthouse.com

5. Tiras Patong Beach Hotel

Tiras Patong Beach Hotel ตกแต่งโดยใช้โทนสีขาวและก็สีดำเป็นหลัก ข้างในสะอาดหมดจดและก็มีบรรยากาศสงบเงียบ อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบ และก็ใช้เวลาเดินเพียงแต่ 1 นาที ก็ถึงหาดทรายป่าตองแล้ว หรือจะไปศูยน์การค้าขายจังซีลอนก็ใช้เวลาเดินเพียงแต่ 10 นาที นอกจากนั้นยังมีแหล่งอาหารรวมทั้งร้านค้าสบายซื้อตั้งอยู่ใกล้ๆด้วยจ้ะ

Tiras Patong Beach Hotel

ราคา : 1,400-2,900 บาท

ที่ตั้ง : 92/5 ถนนหนทางทวีตระกูล บ้านป่าโคนง จังหวัดภูเก็ต

เบอร์โทรศัพท์ : 076-341143

เว็บ : www.tirasphuket.com

ชี้แนะบ้านพักจังหวัดภูเก็ต

  • – Cafe @ Luv 22
  • Cafe @ Luv 22 เป็นบ้านพักบรรยากาศบ้านๆในตรอกรุ่งโรจน์ ทั้งยังยังมีห้องเช่านานัปการแบบด้วยเหมือนกัน อย่างเช่น ห้องโมเดิร์นลอฟท์ กับการตกแต่งแนวหรูหรายุคใหม่, ห้องกระต๊อบน้อย villa ซึ่งมีลักษณะเป็นกระต๊อบเล็กๆเรียงกัน ข้างในเป็นเตียงควีนไซส์สำหรับพัก 2 คน แล้วก็แบบท้ายที่สุดเป็นบ้านข้างหลังเล็ก ที่มีลักษณะราวกับบ้านย่อขนาดรวมทั้งมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วนเปรียบเสมือนพักอยู่ที่บ้าน
  • – Blu Monkey Hostel Phuket
  • Blu Monkey Hostel Phuket ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น มองเรียบง่ายแต่ว่าซ่อนเร้นความหรูหราเลิศเลอ แต่ว่าราคาก็อยู่ที่พันต้นๆเพียงแค่นั้น แถมทิวภาพรอบๆยังสวยสดงดงามเนื่่องจากตั้งอยู่รอบๆเชิงเขารัง ในเวลาเดียวกันข้างหน้าของโฮเต็ลก็ติดถนนใหญ่ทำให้การเดินออกจะสบาย
  • – Sino Inn Phuket
  • Sino Inn Phuket ตั้งอยู่บนถนนหนทางแม่หลวน ซึ่งอยู่ห่างแหล่งช้อปปิ้งของจังหวัดภูเก็ต 10 นาที โดยรถยนต์ และก็ใช้เวลาเพียงแต่ 45 นาที สำหรับการขับขี่รถไปท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ต นอกจากนั้นทำเลของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ยังเอื้อต่อการเดินทางไปยังสถานที่เที่ยวอื่นๆดังเช่น เมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต ที่สำคัญราคายังมีตั้งแม้กระนั้นหลักร้อยไปจนกระทั่งสองพันต้นๆนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อยเลย
  • – Charm Resort Phuket
  • เติมเต็มวันหยุดของคุณให้เต็มอิ่่มด้วยบ้านพักบรรยากาศดีรอบด้านที่เดินเพียงแต่ไม่กี่ก้าวก็ถึงหาดแล้ว ที่สำคัญชายทะเลยังขาวแล้วก็นุ่มเท้า เหมาะสมแก่การเดินชิลหรือดูพระอาอาทิตย์ขึ้นรวมทั้งดวงอาทิตย์ตก นอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งที่เห็นทิวทัศน์งามๆของน้ำทะเลอีกด้วย ด้านห้องเช่าก็ตกแต่งอย่างโอ่อ่าให้รู้สึกดีและผ่อนคลายสุดๆพร้อมทั้งมีเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครบถ้วน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต