บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี ราคาไม่แพง

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี ราคาไม่แพง บ้านพักจังหวัดกาญจนบุรี วางแบบงามถูกอกถูกใจ นอนชิลแบบใช่เลย

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี ราคาไม่แพง บ้านวิลล่าภูเก็ต บ้านพักจังหวัดกาญจนบุรี วางแบบงาม เพลิดเพลินเจริญใจกับการพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศสบายๆเหมาะกับนักเดินทางที่อยากช่วงหยุดงานที่คนไม่จอแจ

จังหวัดกาญจนบุรี สถานที่สำหรับท่องเที่ยวสุดฮอต ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าจังหวัดนี้มีสถานที่เที่ยวน่าดึงดูดมากไม่น้อยเลยทีเดียว กล่าวได้ว่าท่องเที่ยวได้เกือบทุกพื้นที่ จังหวัดกาญจนบุรีก็เลยเป็นเยี่ยมในจุดหมายที่สนองตอบทุกไลฟ์สไตล์การเที่ยวแล้วก็พัก คนใดที่ถูกใจท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีเป็นประจำแล้วเริ่มเบื่อกับบ้านพักเดิมๆวันนี้พวกเรามีตัวเลือกบ้านพักจังหวัดกาญจนบุรีที่ทั้งยังงามแล้วก็ชิลมาฝาก เอาให้ท่านนอนสบายและบริการแสนติดอกติดใจ

1. Z9 Resort

บ้านพักจังหวัดกาญจนบุรีสมาชิกใหม่ ตั้งอยู่เขื่อนศรีนครินทร์ ในบรรยากาศขอบเขื่อนแสนสบายและก็ชิล พร้อมกับการออกแบบหอพักที่เก๋ล้ำล้ำยุค มีลักษณะเป็นบ้านพักลอยน้ำ แต่ละข้างหลังแยกจากกัน ด้วยเพราะเหตุว่าปรารถนาสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าพัก ข้างในตกแต่งสวย ย้ำโทนสีน้ำตาลเป็นหลัก ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น อย่างกับว่าเป็นบ้านของตน พร้อมกับอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม ทิวทัศน์งาม รวมทั้งการบริการเยี่ยม ที่พัก หาดป่าตอง ใครๆก็จำเป็นต้องหลงเสน่ห์

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี
 • ที่อยู่ : กลุ่ม 1 ตำบลท่าบอร์ด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 063 239 4459
 • เฟซบุ๊ก : Z9 Resort

2. Tubtim Siam River Kwai Resort

บ้านพักริมน้ำแควน้อย มาพร้อมบรรยากาศสงบเงียบรวมทั้งเป็นส่วนตัว ล้อมด้วยธรรมชาติงาม ตั้งใจในทุกรายละเอียดการออกแบบรวมทั้งตกแต่ง ที่นึกถึงสภาพแวดล้อมเป็นหลัก แอบแฝงด้วยกลิ่นความเป็นเอกราชย รวมทั้งสระว่ายน้ำให้ลูกค้าได้ลงเล่นแบบชิลๆพลาดมิได้กับห้องเช่าแบบ Villa ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้ผู้เข้าพัก ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อน รวมทั้งกิจกรรมบันเทิงใจๆไม่ว่าจะเป็นการล่องแพทานอาหาร, ร้องคาราโอเกะ หรือกิจกรรมรอบกองไฟ รับประกันว่าติดใจทุกกิจกรรม

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี
 • ที่อยู่ : ถนนหนทาง กลุ่ม 4 ตำบล เกาะสำโรง อำเภอเมืองจังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 095 552 3273
 • เฟซบุ๊ก : Tubtim Siam River Kwai Resort

3. Pingplalee Resort

บ้านพักจังหวัดกาญจนบุรีเล็กๆริมน้ำแควน้อย ลักษณะเด่นของบ้านพักที่นี้อยู่ที่ความเงียบสงบและก็เป็นส่วนตัว พร้อมทั้งการบริการที่แสนติดใจ ให้บริการห้องเช่าอีกทั้งแบบวิลล่าแล้วก็พูลวิลล่า รีวิวบ้าน หอพักทั้งปวงเป็นห้องเช่าทิวทัศน์แม่น้ำ ตอนนี้คุณจะมีเวลานั่งดูธรรมชาติแบบไม่ทราบเบื่อ ข้างในห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย และเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน และก็พลาดมิได้กับบริการมื้อเย็นจากที่พัก ที่มีให้เลือกอีกทั้งสเต๊ก, ซุป, สลัด, พาสต้า รวมทั้งเครื่องดื่ม อีกทั้งอิ่มแล้วก็ชิล คนใดกันแน่แวะท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีลองพักตรงนี้มองนะ

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี
 • ที่อยู่ : กลุ่ม 10 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 087 549 2744, 090 138 7309
 • เว็บ : pingplaleeresort.com
 • เฟซบุ๊ก : ปิงขว้างลีย์ บังกะโล จังหวัดกาญจนบุรี

4. Milin Villa Resort

บ้านพักจังหวัดกาญจนบุรี ท่ามกลางบรรยากาศรายล้อมของนา ห้องเช่าแต่ละห้องตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น งดงามรวมทั้งนำสมัย ให้บริการห้องเช่าอีกทั้งแบบ Deluxe Room ฝาห้องตกแต่งด้วยภาพที่วาดขึ้นมาจากสีน้ำมัน พื้นไม้ขว้างร์เก้ บริการสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง พร้อมกับทางบ้านพักยังจัดแจงผลไม้ตามฤดูกาลไว้ต้อนรับ รวมทั้ง Superior Room ที่มาพร้อมกับบริการสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งด้วยเหมือนกัน ทุกมุมของบ้านพักพร้อมจะเป็นมุมที่สร้างความสบายตลอดตอนที่คุณพักอยู่ตรงนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

4. Milin Villa Resort
 • ที่อยู่ : ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองจังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 081 948 5236
 • เว็บ : milinvilla.com
 • เฟซบุ๊ก : Milin Villa Resort Kanchanaburi

5. Kwai Tara Riverside Villas

บ้านพักสมาชิกใหม่บนแม่น้ำแควน้อย เด่นด้วยดีไซน์ของบ้านพักที่มีการวางแบบในแบบโมเดิร์นลอฟท์ พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ล้ำยุค ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่โปร่ง เตียนโล่ง และก็สบาย ซึ่งต่างจากบ้านพักแพริมแม่น้ำแควทั่วๆไป ทั้งหอพักยังมีให้เลือก 2 แบบหมายถึงCanal Access Villas รวมทั้ง Floating Villas ลูกค้าสามารถมาเบิกบานกับสายน้ำได้แบบสุดกำลัง มีกิจกรรมให้เลือกทำอีกเยอะแยะ แต่ว่าเพียงแค่เล่นน้ำอยู่หน้ารีสอร์ตก็ฟินแล้ว

5. Kwai Tara Riverside Villas
 • ที่อยู่ : ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 093 925 8883
 • เว็บ : kwaitara.com
 • เฟซบุ๊ก : เฟซบุ๊ก Kwai Tara Riverside Villas

บ้านพักจังหวัดกาญจนบุรีชายน้ำ บรรยากาศชิลเว่อร์

ใกล้ตอนหยุดยาวคนไม่ใช่น้อยคงจะกำลังเริ่มหาสถานที่เที่ยวชิลๆไว้เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนหย่อนใจ ภายหลังที่จำเป็นต้องพบเจอรับศึกหนักกันมานาน รวมทั้งมาถึงขณะนี้ที่ทุกๆอย่างเบาๆคลี่คลาย พวกเราเสนอแนะให้ท่านไปนอนเสพความชิลกับบ้านพักจังหวัดกาญจนบุรีชายน้ำ เอาที่แบบอยู่ในเมือง เพื่อที่ว่าสบายต่อการเดินทาง ไม่ต้องออกไปนอนตัวอำเภอเมืองไกลๆก็ชิลได้ไม่แพ้กัน

– ม้าบุรี โรงแรม บ้านพักบ้านสวนริมน้ำแควใหญ่ เด่นด้วยบรรยากาศความร่มเย็น villa อบอุ่น และก็เป็นส่วนตัว ทุกตอนเช้าคุณจะได้ยินเสียงนกร้องเห่กล่อม ยิ่งเพิ่มฟีลสนิทสนมธรรมชาติมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มีพื้นที่เอาไว้ให้ท่านเดินเที่ยว นั่งพักผ่อน ตลอดจนทำกิจกรรมต่างๆบอกเลยว่าไม่มีคำว่าเหงาหงอย ให้บริการห้องเช่าร่วมกันทั้งหมดทั้งปวง 3 จำพวก อาทิเช่น บ้านอบอุ่น (พักได้ 2 คน/เสริมได้ไม่เกิน 1-2 คน), บ้านสแตนดาร์ด (พักได้ 2 คน/เสริมได้ไม่เกิน 1-2 คน) รวมทั้งบ้านแฟมิลี่ (พักได้ 4 คน/เสริมได้ไม่เกิน 1-2 คน)

– TARA VILLA พูลวิลล่าริมน้ำแคว ที่พร้อมมอบความสบายสบาย เพื่อทุกคนได้เข้าถึงรวมทั้งสัมผัสการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง เหมาะมากที่จะชักชวนแฟน กลุ่มเพื่อนพ้อง หรือครอบครัวไปเยี่ยม ด้วยเหตุว่าสนองตอบได้ทุกไลฟ์สไตล์ ในส่วนของห้องเช่าวางแบบอย่างพอดีทุกมุม ทุกห้องมีสระว่ายน้ำ เห็นทิวทัศน์แม่น้ำแควรวมทั้งวิถีชีวิตผู้คน พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม เพื่อตลอดขณะของการเข้าพักเป็นตอนเวลาที่ความสบายที่ใครๆก็สัมผัสได้

– บ้านรักไม้ บ้านพักเล็กๆที่พร้อมสร้างความสำราญ ความเพลิดเพลิน แล้วก็ความคุ้นเคยให้กับแขกแขก รายล้อมด้วยธรรมชาติงาม มีลำน้ำไหลผ่านรอบๆข้างหลังบ้านพัก โดยรวมแล้วเป็นความรื่นเริงที่หาไม่ได้บ่อยครั้งนักในพระนคร ทดลองผู้ใดได้ไปค้างสักคืนสองคืน จำต้องได้รับความตรึงใจกลับไปแน่ๆ ด้านในห้องเช่าตกแต่งอย่างเรียบง่าย และเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆให้ท่านนอนเอนหลังประทับใจธรรมชาติอย่างมาก อย่างไรหาเวลาว่างแวะไปชิลกันได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต