รีโนเวทบ้าน งบน้อย

รีโนเวทบ้าน งบน้อย รีโนเวทสุดปัง เปลี่ยนแปลงบ้านชำรุดทรุดโทรมเป็นบ้านงาม

รีโนเวทบ้าน งบน้อย บ้านวิลล่าภูเก็ต รวมไอเดียรีโนเวทจาก 10 รีวิวรีโนเวทบ้านงามๆไว้เป็นแถวทางให้ผู้ที่กำลังจะปรับปรุงแก้ไขบ้าน มีให้ดูทั้งยังบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม รวมถึงที่พัก บอกเลยว่าการตกแต่งของแต่ละคนนั้นไม่ธรรมดา

บ้านที่ผ่านการใช้แรงงานมานานนับเป็นเวลาหลายปี ย่อมเสื่อมโทรมไปตามระยะเวลา โดยยิ่งไปกว่านั้นบ้านที่ขาดคนดูแล ถ้าหากปัจจุบันนี้คิดว่าต้องการปรับปรุงแก้ไขบ้านเก่าให้ราวกับข้างหลังใหม่ แม้กระนั้นยังไม่เคยทราบจะตกแต่งยังไงดี

วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีไอเดียรีโนเวทบ้านเก่ามาให้ดู 10 แบบ 10 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นรีโนเวทบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม รวมถึงที่พัก ที่บอกเลยว่าถึงแม้ภาวะเดิมจะไม่น่ามอง

รีโนเวทบ้าน

แม้กระนั้นภายหลังที่แปลงรูปแบบใหม่แล้ว ทำให้ลืมภาพเก่าไปอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากแต่ละข้างหลังออกมางาม ดูดี ล้ำสมัย และก็ครบถ้วนไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก

สำหรับผู้ที่ถูกใจบรรยากาศของร้านขายกาแฟ ต้องการจะเอามาเป็นไอเดียแต่งบ้าน การันตีเลยว่ารีวิวรีโนเวทบ้านของ คุณ แมวบ้านพลัม น่าจะเป็นแรงจูงใจได้อย่างดีเยี่ยม

ภายหลังที่เขาศึกษาเล่าเรียนแล้วก็เก็บไอเดียจากแมกกาซีนรวมทั้งคาเฟ่หลายๆ ที่มาประสมประสานเป็นสไตล์ของตน และก็เบาๆปรับแต่งไปครั้งละส่วน กระทั่งแปลงเป็นคาเฟ่ส่วนตัวในบ้านที่น่าอยู่สุดๆ ไปเลย

1. รีโนเวททาวน์เฮ้าส์หน้าแคบ

หากแม้ทาวน์เฮ้าส์ข้างหลังเดิมจะทรุดโทรมหลายส่วน แถมภาวะข้างนอกก็ไม่น่ามองเท่าไรนัก ทว่า The hauser ก็สามารถแปลงโฉมให้กลับมาดูดี แถมยังงามนำสมัย ภายในช่วงเวลา 75 วัน โดยเน้นย้ำปรับระบบข้างในต่างๆใหม่ เป็นต้นว่า ระบบกระแสไฟฟ้ารวมทั้งน้ำประปา

เพื่อสามารถใช้งานได้นานเพิ่มขึ้น แถมข้างในที่เคยอึมครึม บรรยากาศก็กลับมาสว่าง สดใส ด้วยการตกแต่งที่ใช้สีขาวเป็นหลัก และก็อุปกรณ์ไม้ช่วยเพิ่มความอบอุ่น นุ่มนวล ความน่าอยู่ให้เต็มสิบไม่หักเลย

รีโนเวทบ้าน

ภายหลังที่ คุณ Mammoth Home เรียนและก็ดูไอเดียการรีโนเวทบ้านของบุคคลอื่นมานาน วันนี้ก็ได้เวลาปรับแก้บ้านของตนเองใหม่เสียรู้ กับการรีโนเวทห้องแถว 2 ชั้นครึ่ง ภาวะเดิมนั้นค่อนข้างจะมืดด้วยเหตุว่าช่องแสงสว่างน้อย เลยลงมือกระทำใหม่อีกทั้งส่วนประกอบเล็กน้อย

ระบบต่างๆและก็การตกแต่ง หากแม้พื้นที่จะมีไม่มากมาย กลับมองกว้างใหญ่ ที่พัก หาดป่าตอง ด้วยคอนเซ็ปต์โมเดิร์นเจแปนนิส (Modern Japanese) ที่งาม ดูดี ไปหมดทุกมุม แถมยังมีโรงรถข้างหน้า ไม่ต้องไปหยุดข้างทางอีกด้วย

2. รีโนเวทบ้านเก่า ทำใหม่สไตล์ลอฟท์

เอาอกเอาใจสายลอฟท์ด้วยงานรีโนเวทบ้านเก่าจาก เฟซบุ๊ก ต้องการมีบ้านโว้ยย กับการเปลี่ยนทาวน์เฮ้าส์สุดเหลว ให้กลับมางาม โก้ ด้วยด้านนอกที่ตกแต่งด้วยโทนสีดำ เด่นด้วยทางเข้าออกแล้วก็ฟาซาด (Facade) ที่ไม่ซ้ำใคร

ตอนที่ภายในก็งามด้วยลวดลายของผิวของไม้ ก้อนอิฐแนว และก็โลหะที่เป็นส่วนประกอบ แถมยังมีสนามหญ้าหลังบ้านไว้นั่งพักผ่อนชิลๆที่สำคัญทุกจุดของบ้านดีไซน์

โดยคิดถึงความชื่นชอบส่วนตัวและก็การใช้แรงงานเป็นหลัก ที่ทำให้ผู้ครอบครองได้แสดงตัวตนออกมาผ่านงานชิ้นนี้ แถมยังเป็นจุดเริ่มแรกของอาชีพรีโนเวทบ้านขายด้วย

รีโนเวทบ้าน

สำหรับคนไหนกันที่มีโรงรถว่างๆไม่รู้เรื่องจะทำอะไรหรือต้องการทดลองทำธุรกิจเล็กๆของตนเอง รีวิวของ คุณ ArtRachen นับว่าเป็นไอเดียที่น่าดึงดูดมากมายทีเดียว นอกเหนือจากที่จะได้ใช้พื้นที่ว่างให้กำเนิดผลดีแล้ว ยังสบโอกาสเปิดร้านกาแฟตามความฝันของตน

แถมอุปกรณ์ที่เอามาปรับแต่งก็หาได้อย่างง่ายดาย เหมาะกับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด แถมยังได้คาเฟ่แบบงาม โก้ ที่ใครๆก็ต้องการมานั่งจิบกาแฟพร้อมเก็บภาพบรรยากาศงามๆ

3. รีโนเวททาวน์โฮม 3 ชั้น ตีทำใหม่ชูเซต

มาถึงงานรีโนเวททาวน์โฮม ของแฟนนามว่า คุณแพรรวมทั้งคุณนันท์ จากเพจ Peary is happy โดยมี คุณนันท์ เป็นคนเขียนแบบ ผู้ควบคุมการออกแบบและก็ก่อสร้างเองทั้งปวง

ส่วนคุณแพรช่วยเลี้ยงดูประเด็นการตกแต่ง จนกระทั่งทำให้บ้านเก่ากลับมาดูดี นำสมัย รวมทั้งมีการดีไซน์ฟังก์ชันให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของทั้งสองเยอะขึ้น

แม้ว่าจะไม่มีพื้นที่กว้างๆแม้กระนั้นก็สามารถสร้างพื้นที่สีเขียวเล็กๆ เป็นสนามพร้อมมุมปลูกต้นไม้เล็กๆช่วยสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านได้

3. รีโนเวททาวน์โฮม 3 ชั้น ตีทำใหม่ชูเซต

เนื่องจากว่าที่พักข้างหลังเก่าออกจะเสื่อมโทรม เนื่องจากใช้งานมายาวนานหลายปี รีวิวบ้าน ตราบจนกระทั่ง คุณ Bhenton Jinakul ย้ายเข้ามาและก็ตกลงใจเปลี่ยนแปลงบ้านไม้เก่าข้างหลังนี้ ให้แปลงเป็นที่พักที่งาม นำสมัย

ถึงแม้พื้นที่จะเล็กกระชับ แม้กระนั้นก็มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน แถมยังแบ่งแยกพื้นที่ได้เป็นสัดส่วน ที่มีทั้งยังห้องนอน มุมปฏิบัติงาน และก็มุมแต่งตัว

4. รีโนเวทบ้านเดี่ยว โทนสีขาวผสมงานไม้

รีวิวรีโนเวทบ้านเดี่ยวงามๆงบประมาณ 3 ล้านบาท ของ คุณ Kritsadakorn Samanukul กับการเปลี่ยนบ้านเก่าสุดทรุดโทรมเป็นบ้านงามด้วยงานไม้จริงแล้วก็บิวต์อินลายไม้ ย้ำโทนสีขาว ได้กลิ่นอายแบบบ้านประเทศญี่ปุ่นผสมสไตล์ไม่นิมอลเบาๆ

รับแสงสว่างได้จากทุกมุมทำให้ข้างในสว่าง ผ่องใส สบายตา แถมงามอบอุ่น สำหรับภายนอกก็มีเทอร์เรซ สวนหิน รวมทั้งสวนหย่อม บรรยากาศสุดชิล เรียกว่าเป็นบ้านในฝันได้เลย

เนื่องมาจากเป็นแฟลตที่สร้างมานานกว่า 25 ปี ภาวะอาคารและก็หอพักเลยเสื่อมโทรมไปตามระยะเวลา แม้กระนั้นเมื่อจะต้องย้ายเข้าไปอยู่ คุณ นับทราย สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม เลยปรับแก้ใหม่ทั้งปวง

4. รีโนเวทบ้านเดี่ยว โทนสีขาวผสมงานไม้

ย้ำไปที่การใช้แรงงาน มีครบทุกฟังก์ชัน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องอาบน้ำ ห้องรับแขก ครัว ไปจนกระทั่งระเบียงห้อง กล่าวได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงห้องเก่าๆให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้นทีเดียว แถมด้านในยังมองสว่างแจ่มใส บรรยากาศแจ่มใส รวมกับห้องใหม่อย่างยิ่งจริงๆ

พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานรีโนเวทที่จำเป็นต้องยกนิ้วให้ villa กับผลงานการออกแบบรีโนเวทแฟลตเก่ากว่า 10 ปี ของ @HarloryDesigner ที่เปลี่ยนแปลงห้องเก่าเป็นห้องใหม่ด้วยโทนสีเทา

รวมทั้งเพิ่มสีเหลืองช่วยเพิ่มความแจ่มใส พร้อมทั้งเครื่องเรือนแบบลอยตัวที่ให้ผู้อาศัยสามารถปรับตำแหน่งและก็เปลี่ยนบรรยากาศได้เอง

และก็นี่ก็เป็นงานรีโนเวทบ้าน ที่บอกเลยว่าไอเดียของพวกเขานั้นไม่ธรรมดา เนื่องจากว่าแต่ละข้างหลังเปลี่ยนแปลงบ้านเก่าให้ออกมางาม ดูดี แถมล้ำสมัยสุดๆ

ถ้าหากคนใดกันแน่มีแผนการกำลังจะรีโนเวทบ้านหรือมองหาทางไว้แต่งบ้านใหม่ ไม่ว่าจะเป็นทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว หรือแฟลต มั่นใจว่ารีโนเวทบ้านอีกทั้ง 10 อย่างนี้น่าจะเป็นไอเดียที่ดีเยอะๆ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต