แนะนำที่พัก โรงแรมเขาใหญ่

แนะนำที่พัก โรงแรมเขาใหญ่ เขาใหญ่ เป็นอีกหนึ่ง ที่เที่ยวธรรมชาติใกล้กรุงเทพ ยอดฮิตในวันหยุด เพราะว่าไม่ว่าใครก็อยากจะหนีความวุ่นวายไปสูดอากาศดีๆสัมผัสธรรมชาติให้เต็มอิ่ม แล้วก็สำหรับใครที่มองหาที่พักไปพักชิลๆแถมยังได้ถ่ายรูปสวยๆอีก

แนะนำที่พัก โรงแรมเขาใหญ่

แนะนำที่พัก โรงแรมเขาใหญ่ สวยจริงจังตั้งแต่ทางเข้ายันเตียง

อยากเที่ยวใกล้กรุงเทพแบบพักค้างคืน เขาใหญ่ ยังคงเป็นที่เที่ยวในเพลนอันดับต้นของหลายคน เพราะมีสถานที่หลากหลาย ธรรมชาติสวย มีสถานที่ชิคให้ถ่ายภาพ มีบ้านพัก ร้านค้า ห้องอาหารอร่อยให้เลือกสรรมากมาย ก็เลยทำให้ในวันหยุดอยากเที่ยวใกล้และก็พักผ่อนซัก 1 คืน ไปเขาใหญ่ก็น่าจะเข้าที

Sala Khaoyai – แนะนำที่พัก โรงแรมเขาใหญ่

ศาลา เขาใหญ่

ยกตำแหน่งรีสอร์ทที่มีวิวทิวทัศน์สวยที่สุดที่เขาใหญ่ให้เป็นเอกฉันท์ สำหรับศาลาที่น่ามาพักที่สุดในประเทศไทย ศาลาเขาใหญ่ตั้งอยู่บนเนิน สามารถเห็นทิวทัศน์สุดสายตาของทุ่งหญ้าและก็ภูเขาที่อยู่โดยรอบ ยามเย็นนั่งมองพระอาทิตย์ตกลับทิวเขา โดยไม่มีสิ่งใดบดบังสายตาในRoof Top สำหรับดูวิวแบบเป็นส่วนตัว 

โดยเฉพาะข้างบนห้องเช่าแบบพูลวิลล่าที่มีที่ก่อกองไฟให้ผิงไฟดูดาวในช่วงฤดูหนาว แม้จะมีทั้งปวงเพียงแต่ 7 หลัง แต่ว่าดีกรีความฮ็อตนั้นจริงจัง เต็มตลอดถึงขั้นต้องยกหูจองล่วงหน้าเป็นเดือน โรงแรม (และก็หลายเดือนในช่วงไฮซีซั่น) ก็บอกแล้วว่าของเค้าน่ะเริ่ดจริงอะไรจริง…ชี้แนะว่า “ห้ามพลาด” โดยเฉพาะ sala hilltop restaurant แล้วก็บาร์ที่เห็นวิวพาโนราม่าแบบ 360 องศา แสนจะโรแมนติกในตอนกลางคืน

ที่ตั้ง : ตำบลวังกะทะ อำเภอปากช่อง วิ่งเส้น 3052 ทางที่จะไปวังน้ำเขียว
ราคา : 5,000 – 43,000 บาท
เพิ่มเติมได้ที่ :ศาลา เขาใหญ่

Rancho Charnvee Resort & Country Club – แนะนำที่พัก โรงแรมเขาใหญ่

แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ

Rancho Charnvee Resort & Country Club (แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ) ที่พักเขาใหญ่สไตล์ยุโรปบรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวขจีที่เหมาะสมแก่การหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองมาพักกับทำกิจกรรมสนุกๆและก็ใช้ชีวิตอิงแอบธรรมชาติกันที่นี่ ซึ่งมีห้องเช่าให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ตั้งแต่ห้องพักบนอาคารไปจนถึงพูลวิลล่า ตอบปัญหาทั้งคนมาเป็นคู่ มาคนเดียวหรือจะมากับครอบครัว 

โดยทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งสวยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสบายตา สบายใจ เสมือนได้นอนพักในบ้านตากอากาศสุดหรูเช่นไรอย่างนั้น บ้านเดี่ยว นอกจากนี้ยังมาพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 72 ระดับแชมป์ 

รวมไปจนกระทั่งกิจกรรมสุดมันอย่างกระโดดร่ม ขี่ม้าและขี่จักรยาน มีหนังกลางแปลงทุกคืน มีฟาร์มม้าให้แก่ผู้เข้าพักได้ใช้บริการเพื่อเติมเต็มความสบายตลอดการเข้าพักอีกด้วย เอาเป็นว่าวันหยุดนี้คนไหนกันกำลังมองหาที่พักเขาใหญ่งาม ตอบปัญหาทั้งสายชิม สายแชะ และก็สายกิจกิจกรรม ต้องรีบมาเช็คอินตรงนี้แล้วล่ะ!

ที่ตั้ง : 333/4 หมู่ 12 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
ราคา : เริ่ม 3,890 บาท
เบอร์โทรศัพท์ : 0883782324

Thames Valley Khao Yai Hotel

เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่

เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ เหมาะกับคนใดที่ชื่นชอบบรรยากาศสุดชิลอารมณ์หมู่บ้านเล็กๆขอบสายน้ำ และก็ถูกโอบล้อมไปด้วยแนวทิวเขาที่สวย สงบและมีความเรียบง่าย ผสานกลิ่นอายความอบอุ่นเสมือนบ้าน รายล้อมไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติรอบๆ และก็เดินทางสะดวกอยู่ติดถ.ธนะรัชต์ห่างจากทางขึ้นเขาใหญ่แหล่งโอโซนธรรมชาติ บ้านสวยๆหรูๆ และป่าอันอุดมสมบูรณ์เพียง 5 นาทีเท่านั้น

ที่ตั้ง : 999 หมู่ 4 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา
ราคา : 5,000 – 7,000 บาท
ดูเพิ่มเติมได้ที่ : เทมป์ วัลลีย์ เขาใหญ่

Muthi Maya Forest Pool Villa Resort

มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท

หลีกเร้นจากชีวิตในเมืองใหญ่ ไปพบกับโลกส่วนตัวอันแสบสงบ ปราศจากความวุ่นวายในความรู้สึกมายารีสอร์ท เสน่ห์ธรรมชาติที่การพักผ่อน พร้อมที่จะต้อนรับคุณด้วยห้องพักสไตล์ Forest Pool Villa ที่เดียวในเขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศของเทือกเขาแล้วก็ทุ่งหญ้าสีเขียว ภายในห้องพักตกแต่งแบบร่วมยุค 

ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้วยระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมศาลานั่งเล่นส่วนตัวริมสระแถมยังมีซิกเนเจอร์เซอร์วิสอย่าง Personal Butler และก็เชฟส่วนตัวคอยปรุงบาร์บีคิวเสิร์ฟให้ถึงห้อง ทั้งสวยสงบ Phuket บริการดีเลิศขนาดนี้ ก็เลยไม่แปลกใจที่มุติมายาจะเคยได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 10 ที่พักโรแมนติกที่สุดติดอันดับโลกมาแล้ว

ที่ตั้ง : 1/3 หมู่ 6 ถนนธนะรัชต์ หมูสี เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา
ราคา : 7,500 – 30,000 บาท
เพิ่มเติมได้ที่ : มุติมายา ฟอเรสท์ พูลวิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่

Valata Khaoyai Resort

วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท

วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนสุดชิลที่จะอยู่ในใจของใครหลายคน ด้วยบรรยากาศที่บริสุทธิ์ มีฝายน้ำไหลผ่านด้านหน้ารีสอร์ท ตัวบ้านพักก็งามสไตล์ทัสคานี เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและก็ความตั้งใจในการบริการของพนักงานทุกคน 

ด้านในรีสอร์ทประกอบไปด้วยห้องเช่าใน 3 แบบ ได้แก่ ห้อง Standard ขนาดพอดีๆสำหรับสองท่าน ห้อง Superior กว้างขวางสำหรับสองท่าน มีอ่างอาบน้ำเล็กๆที่ระเบียงดูทิวทัศน์ และก็ห้องแบบ Deluxe Suite ห้องขนาดใหญ่ แยกห้องนั่งเล่นรวมทั้งห้องนอน พร้อมระเบียงและอ่างอาบน้ำส่วนตัวที่ระเบียงด้านนอก 

ทุกห้องเหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว กลุ่มเพื่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมากับผู้ที่คุณรัก เพลิดเพลินไปกับการให้อาหารกระต่าย เป็ด กวาง ข้างในรีสอร์ท รวมถึงกิจกรรมปลดปล่อยโคมลอยในยามค่ำคืน ทั้งปวงนี้จะทำให้การมาพักของคุณที่วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ทที่นี้ มีความหมาย สวยงามและก็แฮปปี้

ที่ตั้ง : 555 หมู่ 11 ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่
ราคา : 2,000 -12,000 บาท
เพิ่มเติมได้ที่ : วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท

Boribot Pool Resort

บริบท พูล

บริบท พูล รีสอร์ทเป็นบูติครีสอร์ทส่วนตัวและก็หรูหราใจกลางของเขาใหญ่ และก็การตกแต่งในสไตล์การเดินทางล่าสัตว์แบบหรูหราผสมผสานกับบาหลี แล้วก็กลิ่นอายของสไตล์ตะวันออกสมัยใหม่ผสมกับสไตล์แบบดั้งเดิม นอกจากนี้คุณยังสามารถเห็นวิวของเขาใหญ่ได้อย่างงดงามจากบนเตียงหรือพูลวิลล่าในห้องพักส่วนตัว ไม่ว่าคุณกำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราหรือโรแมนติก บริบท พูล รีสอร์ท เขาใหญ่เป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบ

ที่ตั้ง : 99/9 หมู่ 8 หมูสี อำเภอปากช่อง เขาใหญ่ จังหวัดโคราช
ราคา : 9,500 – 30,000 บาท
เพิ่มเติมได้ที่ : บริบท พูล รีสอร์ท

KhaoYai Paradise on Earth

เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ท

ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสงบสวยงามริมลำธาร “เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ท” บ้านพักที่นี้แฝงตัวอยู่ในธรรมชาติแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ความเป็นส่วนตัว สงบแล้วก็สะดวกสบาย ภายในรีสอร์ทตกแต่งในหลากหลายสไตล์ และก็มีห้องพักหลายแบบอย่าง ได้แก่ 

Natural Home ห้องพักในโซนธรรมชาติ หรือจะเป็นห้องพักในโซน Pool Villa สระว่ายน้ำกว้างใหญ่กึ่งกลางรีสอร์ท นอกจากนี้ในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมให้แขกที่มาพักได้ทำมากมาย อาทิเช่น ขี่จักรยาน พายเรือคายัค เล่นน้ำลำธาร สังสรรค์ริมสระว่ายน้ำ หรือใครอยากจะชิลๆอ่านหนังสือเงียบๆสักเล่มที่เรือนไม้ริมน้ำก็ดีแล้วทั้งหมดเลย

ที่ตั้ง : 88 หมู่ 1 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เขาใหญ่ นครราชสีมา
ราคา : 1,700 – 6,000 บาท
ดูเพิ่มเติมได้ที่ : เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ท

อ่านเพิ่มเติม : ไอเดีย ออกแบบสีบ้านสวยๆ,แนะนำ แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,เคล็ดลับการซื้อ ทาวน์โฮม มือสอง