นำเสนอ โรงแรมพัทยาติดทะเล

นำเสนอ โรงแรมพัทยาติดทะเล พัทยาเป็นเมืองชายฝั่งทะเลอ่าวไทยตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันออกของประเทศ มีชายหาดสวยงามมีชื่อเสียงในหมู่นักท่องเที่ยว พัทยาในตอนปีพ.ศ. 2503 เป็นหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบสงบ แล้วก็ในตอนนี้รายล้อมไปด้วยโรงแรมรีสอร์ท คอนโดสูง ห้าง บาร์คาบาเร่ต์ แล้วก็คลับที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง รอบๆใกล้ๆ

นำเสนอ โรงแรมพัทยาติดทะเล

นำเสนอ โรงแรมพัทยาติดทะเล ที่น่าพัก

วันสุดสัปดาห์ทั้งที ออกท่องเที่ยวกันเลยดีกว่า ขับขี่รถออกมาไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร แค่ 2 ชั่วโมงก็ถึง พัทยา เมืองที่ความคึกคักของจ.ชลบุรีเพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายมาก ในขณะที่พัก โฮเต็ล ห้องอาหาร คาเฟ่เก๋ๆแล้วก็ยังมีที่เที่ยวยอดนิยมที่ตอบปัญหาคนถูกใจเที่ยวทั้งยังเฮฮาปาร์ตี้กับเดอะแก๊ง หรืออยากผ่อนคลายได้ใช้เวลากับครอบครัวด้วย

Garden Sea View Resort – นำเสนอ โรงแรมพัทยาติดทะเล

GardenSeaViewResort

หาที่พักในพัทยาอยู่หรือเปล่า? กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอยู่ใช่ไหม ลองดู Garden Sea View Resort โรงแรมเหมาะสำหรับครอบครัวที่นำสิ่งที่ดีที่สุดของเมืองพัทยามาอยู่ใกล้คุณ

มีบริการอินเทอร์เน็ตฟรีสำหรับแขก และห้องพักที่ Garden Sea View Resort มีเครื่องปรับอากาศและตู้เย็น

ระหว่างการเข้าพัก คุณสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส และร้านค้า ผู้เข้าพักของ Garden Sea View Resort สามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำและเลานจ์ในสถานที่ โรงแรม สำหรับผู้ที่เดินทางมาโดยรถยนต์ มีบริการที่จอดรถฟรี

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่อยู่ใกล้เคียง เช่น วัด ISKCON พัทยา (1.7 กม.) และดริ้งกิ้งสตรีท (2.7 กม.) ทำให้ Garden Sea View Resort เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อมาเยือนพัทยากลาง

เมื่อคุณอยู่ที่พัทยา อย่าลืมลองร้านอาหารเอเชียใกล้ๆ อย่าง Ninja BBQ Buffet Restaurant, Horizon หรือ Mantra Restaurant & Bar

สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดก็คือ การ์เดน ซีวิว รีสอร์ท ทำให้การสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพัทยา เช่น อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยาซึ่งเป็นปราสาทยอดนิยมเป็นเรื่องง่าย

เรามั่นใจว่าคุณจะเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่ Garden Sea View Resort ขณะที่คุณสัมผัสประสบการณ์ทุกอย่างที่พัทยามีให้

Golden Tulip Pattaya Beach Resort

GoldenTulipPattayaBeachResort

รีสอร์ทริมชายหาดแห่งใหม่ล่าสุดตั้งอยู่บนหาดวงศ์อมาตย์อันเงียบสงบ พัทยา-นาเกลือ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหาดส่วนตัวและสะอาดที่สุดในพัทยา Pool Villa รีสอร์ทประกอบด้วยห้องพักตกแต่งอย่างดีจำนวน 105 ห้อง มีห้องพัก 5 ประเภท รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ฟิตเนสพร้อมวิวทะเล ร้านอาหาร Opio ที่เปิดให้บริการตลอดวัน และบาร์หินเพื่ออำนวยความสะดวกแก่แขกผู้มีเกียรติ

Hilton Pattaya

HiltonPattaya

ห้องพักและห้องสวีทปรับปรุงใหม่ มีเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบและตั้งอยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮิลตัน พัทยา อยู่เหนือเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช 34 ชั้นบนถนนเลียบชายหาด ห้องพักและห้องสวีททุกห้องมีวิวมหาสมุทรแบบไร้สิ่งกีดขวาง พร้อมระเบียงส่วนตัว

ห้องอาหารและบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่ได้รับรางวัลมากมาย – Horzion นำเสนอทิวทัศน์อันตระการตาที่สุดของพัทยา ร้านอาหารและบาร์ในพัทยาที่หรูหราและทันสมัยแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษอย่างแท้จริงจากเมืองที่พลุกพล่านด้านล่าง ดื่มด่ำกับน้ำชายามบ่ายอันโด่งดังของ Drift ที่เลานจ์แห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสระน้ำอันสวยงามที่มองออกไปเห็นอ่าวพัทยา

บันทึกจากฮิลตัน พัทยา

การเข้าพักที่สะอาดยิ่งขึ้นตั้งแต่เช็คอินจนถึงเช็คเอาท์

เราใช้มาตรการเพิ่มเติมนอกเหนือจากมาตรฐานการทำความสะอาดชั้นนำในอุตสาหกรรมของเรา โดยร่วมมือกับ Reckitt ผู้ผลิต Lysol & Dettol เพื่อพัฒนาโปรแกรม Hilton CleanStay ของเรา โปรแกรมที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้สร้างขึ้นจากมาตรฐานการทำความสะอาดที่เข้มงวดอยู่แล้วของเรา บ้านโครงการใหม่ โดยการฝึกอบรมที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับสมาชิกในทีม การทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลางที่เพิ่มขึ้น และการปรับบริการอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อให้มั่นใจว่าแขกของเราจะเพลิดเพลินกับการเข้าพักอย่างไร้กังวล

เนื่องจากสภาพแวดล้อมการเดินทางในปัจจุบัน สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรมอาจมีจำกัด เยี่ยมชมเว็บไซต์ของโรงแรมเพื่อดูนโยบายและข้อมูลอัปเดตเฉพาะของที่พัก โปรดตรวจสอบกับหน่วยงานด้านสุขภาพในภูมิภาคและหน่วยงานของรัฐเกี่ยวกับข้อกำหนดด้านสุขภาพแลMera Mare Pattayaะความปลอดภัยที่กำลังพัฒนาซึ่งอาจมีผลบังคับใช้ ณ สถานที่ที่คุณพำนักอยู่

Mera Mare Pattaya

MeraMarePattaya

โรงแรมที่ได้รับรางวัล “World Luxury Hotels Awards 2017” วินเนอร์ ลักชัวรี นิว โฮเทล ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยาและก่อตั้งขึ้นในปี 2559 ห่างจากหาดพัทยาเพียงไม่กี่ก้าว โรงแรมมีร้านกาแฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย/ห้องออกกำลังกาย ห้องพักทั้ง 80 ห้องมีมินิบาร์ เครื่องเป่าผม ตู้นิรภัย

และเครื่องปรับอากาศ ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาดที่มีชื่อเสียงของพัทยาและสวรรค์แห่งการช้อปปิ้ง “เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช” ร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวันพร้อมครัวแบบเปิด อสังหาริมทรัพย์ ให้บริการอาหารตะวันตกหรืออาหารไทย ในขณะที่คาเฟ่ของเรามีตัวเลือกเบเกอรี่และขนมอบจากร้านของเรา พ่อครัวขนมเลือกอาหาร

บันทึกจาก เมร่า มาเร่ พัทยา

เราภูมิใจที่จะประกาศว่า เมร่า มาเร่ พัทยา ได้รับการรับรองจากสำนักงานความปลอดภัยและสุขภาพ (SHA) เอ็กซ์ตร้า พลัส การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ว่าได้มาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย

ความปลอดภัยและสุขอนามัยของแขกคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ กระบวนการด้านความปลอดภัยที่เข้มงวดและแนวทางปฏิบัติในการเว้นระยะห่างทางสังคมจะได้รับจากประสบการณ์การมาถึงตลอดจุดสิ้นสุดการเดินทางของคุณ

Royal Cliff Beach Terrace

RoyalCliffBeachTerrace

ปรับปรุงล่าสุดเก๋ไก๋สไตล์ไทยที่แปลกใหม่ เดอะ รอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ (Exotic luxury) เป็นสถานที่พักผ่อนส่วนตัวที่เหมาะสำหรับคู่รัก คู่ฮันนีมูน และครอบครัว สร้างขึ้นตรงหน้าผาและล้อมรอบด้วยไม้พุ่มเขตร้อน โรงแรมอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว และมอบความเงียบสงบที่โดดเด่นด้วยความสันโดษริมชายหาดและบรรยากาศอันเงียบสงบ ล็อบบี้เลานจ์ Sunset แห่งใหม่มอบทิวทัศน์อันตระการตาของอ่าวไทยให้แขกผู้เข้าพัก ที่พักทั้งหมดมี IPTV โทรทัศน์ LCD อ่างอาบน้ำ และระเบียงมองเห็นวิวทะเลพร้อมเก้าอี้อาบแดด

โน๊ตจากรอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ

ที่รอยัล คลิฟ เราให้ความสำคัญกับการดูแลแขกของเราในทุกสถานการณ์ คุณค่าที่ไร้กาลเวลานี้นำทางเราเมื่อเราพบวิธีจัดการกับการแพร่กระจายของ COVID-19

เราดำเนินการอย่างเร่งด่วนในเดือนกุมภาพันธ์ 2563 โดยปรึกษาหารือกับแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำด้านโรคติดเชื้อ พวกเขาช่วยเราในการพัฒนานโยบายของบริษัทที่เข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าแขกและพนักงานของเราทุกคนปลอดภัยจาก COVID-19 เรายังขอให้แพทย์ช่วยเราในการกำหนดมาตรการป้องกันไว้ก่อนที่สอดคล้องกับคำสั่งขององค์การอนามัยโลกและศูนย์ควบคุมโรค ขณะนี้เราได้รับใบรับรอง SHA Plus

และตราประทับความปลอดภัย WTTC เพื่อรับรองว่าโรงแรมมีระดับความปลอดภัยและสุขอนามัยสูงสุด นอกจากนี้ พนักงานของเรากว่า 90% ได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนแล้ว เรามีคลินิกพร้อมพยาบาลที่ผ่านการรับรองคอยช่วยเหลือในการตรวจโควิด คุณสามารถตรวจสอบมาตรการป้องกัน COVID-19 ของเราทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ของเรา

สิ่งที่คุณคาดหวังได้ระหว่างการเข้าพัก

 • ผ้าลินินทั้งหมดผ่านการซักด้วยอุณหภูมิสูง
 • หน้ากากอนามัยที่จำเป็นสำหรับผู้เข้าพักในที่สาธารณะ
 • หน้ากากอนามัยที่จำเป็นสำหรับพนักงานในที่สาธารณะ
 • ชั้นทำเครื่องหมายเพื่อเว้นระยะห่างทางสังคม
 • เจลล้างมือสำหรับแขกและพนักงาน
 • นโยบายอยู่บ้านสำหรับพนักงานที่มีอาการ
 • หมั่นทำความสะอาดบริเวณที่มีการจราจรหนาแน่น
 • พนักงานต้องล้างมือเป็นประจำ
 • ตรวจวัดอุณหภูมิและอาการประจำวันของพนักงาน
 • อุปกรณ์อาบน้ำห่อตัว
 • บังคับใช้ขีดจำกัดความจุลิฟต์
 • มีบริการตรวจโควิดนอกสถานที่
 • ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่มีใบอนุญาตพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
 • หน้ากากอนามัยที่จำเป็นสำหรับแขกที่ไม่ได้รับวัคซีนครบถ้วน
 • พนักงานทุกคนได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วน
 • หลักฐานการฉีดวัคซีนที่จำเป็นสำหรับผู้เข้าพัก

อ่านเพิ่มเติม : แนะนำที่พัก โรงแรมเขาใหญ่,ไอเดีย ออกแบบสีบ้านสวยๆ,นะนำ แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น