รวบรวม ที่พักเกาะล้าน

รวบรวม ที่พักเกาะล้าน ผู้คนจำนวนมากชอบมีคำถามว่าไปเกาะล้านนอนพักบ้านพักที่ไหนดีที่ติดริมทะเล บ้านพักเกาะล้านวิวดีริมหาด นอนมองดูสมุทรเกาะล้านได้จากเตียง มาให้เพื่อนๆได้เลือกดูกัน ใครมีแพลนไปเที่ยวเกาะล้าน อยากนอนชิลริมทะเลเกาะล้านก็มาเลือกไปพักกันได้เลย

รวบรวม ที่พักเกาะล้าน

รวบรวม ที่พักเกาะล้าน นอนมองทะเลได้จากเตียง

เกาะล้าน เป็นแขวงหนึ่งในเมืองพัทยา จ.ชลบุรีโดยเป็นเกาะขนาด 4.7 ตารางกิโลเมตร กลางอ่าวไทย มีเกาะครกและก็เกาะสากเป็นบริวาร ใน พ.ศ. 2562 มีประชากร 2,958 คน เกาะล้านห่างจากเมืองพัทยาเพียงแค่ 7.5 กิโล มีชื่อจากการเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลใกล้พัทยา โดยสามารถเดินทางได้อีกทั้งจากเรือสปีดโบ้ท หรือเรือเฟอร์รี่ที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย ซึ่งจะไปเทียบท่าที่ท่าเรือหน้าบ้านรวมทั้งหาดตาแหวน

Baan Rim Nam Koh Larn – รวบรวม ที่พักเกาะล้าน

บ้านริมน้ำเกาะล้าน

เริ่มด้วยที่แรกกับ บ้านริมน้ำเกาะล้าน บ้านพักเกาะล้านที่ตั้งอยู่ใกล้กับท่าหน้าบ้าน เพียง 100 เมตร เดินทางสบาย เต็มไปด้วยร้านอาหาร ใกล้เซเว่น แล้วก็คาเฟ่มากมาย ช่วงนี้เขาทำโซนใหม่งามน่าไปสุดๆโดยโซนใหม่นี้ชื่อว่าซีวิวค่ะ ตกแต่งสไตล์มินิมอลใช้โทนสีขาว ตัดกับสีเอิร์ทโทนของไม้ 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบไปด้วย เตียงขนาด 5 – 6 ฟุต แอร์ ห้องสุขาส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว สบู่ แชมพู จาน ชาม แก้ว และก็ช้อน พูลวิลล่า พร้อมนั้นยังมีบริการมอเตอร์ไซด์เช่าคันละ 300 บาท/คืน(พร้อมน้ำมัน)

ที่ตั้ง : บ้านริมน้ำเกาะล้าน ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน 70 ม.7 เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง
ราคา : 2,500-3,500 บาท
เบอร์ติดต่อ : 0835840680

(เวลาทำการ 09.00 – 16.30 น.)

Rinrak House

บ้านรินรักษ์

มาต่อกันกับบ้านพักที่ฮอตฮอตที่สุดในเกาะล้านในตอนนี้ กับ บ้านรินรักษ์เกาะล้าน บ้านพักสีขาวริมทะเล ดีไซน์เรียบ แต่ขอบอกว่า สวย ชิค คูลมากๆกับโซนใหม่กับซีทิวทัศน์ พูลวิลล่า ที่ฮอตฮิตติดลมบนมากมายๆเพราะเป็นห้องเดียวเท่านั้นที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวรวมทั้งแถมยังติดสมุทร สามารถนอนแช่น้ำไปพร้อมด้วยดูวิวทะเลชิลๆได้ 

นอกจากนี้ยังมีความพิเศษก็คือเขาจะเสิร์ฟอาหารเช้าแบบ floating breakfast เป็นถาดลอยน้ำให้พวกเราได้ถ่ายภาพเก๋ๆภายในห้องยังมีมินิบาร์ฟรี (น้ำดื่มแล้วก็น้ำอัดลม) รวมทั้ง afternoon tea ตอนเวลา 14.00 – 16.30 น.อีกด้วยนะ ทางบ้านพักกระซิบบอกเรามาว่าในเวลานี้กำลังปรับปรุงห้องใหม่ ชื่อห้อง deluxe แม้ว่าจะไม่ติดสมุทร บ้านและสวน ไม่มีสระว่ายน้ำแม้กระนั้นมีอ่างอาบน้ำ ถ้าหากเกาะล้านเปิดเกาะเวลาใดก็เตรียมจองไปกันเลย

บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน 202 หมู่ 7 ตำบล นาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
ราคา : เริ่ม 1,600 บาท รวมอาหารเช้า
เบอร์ติดต่อ : 0800962828

The Timeless

วางเวลา

ถึงแม้จะมีเพียงแค่ 2 ห้องแต่ดีกรีความชิคเก๋ของบ้านพักน้องใหม่ที่นี้เกาะล้านก็กำลังได้รับความนิยมสุดๆไปเลยกับ วางเวลา (The Timeless) เกาะล้าน ที่พักติดริมทะเล ที่บริการห้องพักเป็นบ้านริมทะเล มีเพียงแต่ 2 ห้อง ชื่อว่า Jacuzzi Balcony Room สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้าและก็ไวน์ 1 ขวด ราคาเริ่ม 4,600 บาท 

ตกแต่งในสไตล์มินิมอลโคซี่พร้อมมีอ่างจากุซซี่สุดเซ็กซี่ขอบระเบียงนอกห้องกันเลย เหมาะกับการชวนคุณแฟนมานอนถูหลังให้กันมากมายๆจะมาเป็นคู่ 2 คู่แล้วเหมาทั้งยังหลัง Modern House หรือจะแยกมาก็ได้นะเขามีม่านสายตากันความเป็นส่วนตัวระหว่างอ่างจากุซซี่ให้

ที่ตั้ง : วางเวลา เกาะล้าน ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ราคา 

วันจันทร์ – พฤหัส ราคา 4,600 บาท
วันศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์และก็วันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 5,200 บาท

Extra Bed(เตียงเสริม) 1 ท่าน/ห้อง ราคา 1,000 บาท
ราคานี้รวม >> บริการรถยนต์รับ ส่งท่าเรือหน้าบ้าน, อาหารมื้อเช้า, Welcome Set, Free Mini Bar,Bubble Bath รวมทั้ง Free Wifi
เบอร์ติดต่อ : 0972595251

Seabed เกาะล้าน

Seabed เกาะล้าน

ส่วนใครที่กำลังหาบ้านพักบ้านเป็นหลังริมทะเลเกาะล้าน ในการมาพักยกแก๊งค์ ยกครอบครัว จำต้องที่นี่เลย Seabed เกาะล้าน ที่พักส่วนตัวริมทะเล ตั้งอยู่ใกล้กับร้านมาหารัก ภายในบ้านพักของ Seabed ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 2 ห้องสุขา แล้วก็ 1 ห้องโถงใหญ่ ราคา 8,000 บาท ต่อหลัง พักได้ 6 คน แต่หากใครมากันก๊วนใหญ่ ก็สามารถพักได้สูงสุด 10 คน โดยเสริมเป็น extra bed คนละ 500 บาท 

ข้างในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งทีวี แอร์ แล้วก็เครื่องทำน้ำอุ่น villas Phuket พร้อมที่นอนหนานุ่มน่าทิ้งตัวนอนลง ได้ยินเสียงคลื่นซัดกล่อมท่ามกลางลมทะเลอย่างนี้ หลับฝันดีกันเลยทีเดียว 

นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกทั้งจาน , ชาม , ช้อน , แก้ว , กระติกน้ำร้อน , กระติกน้ำแข็ง , ตู้เย็น , โทรทัศน์ให้พร้อมสรรพเลย สามารถนำอาหารเข้ามากินได้ และก็สามารถปิ้งย่างได้ โดยทางที่พักจะมีเตารวมทั้งถ่านให้ ราคาคิดเพิ่ม 50 บาท ต่อคน และก็จะมีแม่บ้านดูแล (สำหรับคนที่ต้องการปิ้งย่างให้จ่ายเงินส่วนที่เพิ่มนี้กับทางแม่บ้านได้เลย)

ที่ตั้ง : Seabed เกาะล้าน อยู่ติดกับร้าน sea space เข้าซอยโรงไฟฟ้า (รั้วสีม่วง) เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี
ราคา : วันอาทิตย์ – พฤหัส ลด 15% จากราคาห้องพัก (ในกรณีวันปกติหากทางลูกค้ามา 4 ท่าน ราคา 5,000 บาท , 5 ท่าน ราคา 6,000 บาท)
เบอร์ติดต่อ : 0618367677, Line id : 0618367677

อ่านเพิ่มเติม : นำเสนอ โรงแรมพัทยาติดทะเล,แนะนำที่พัก โรงแรมเขาใหญ่,ไอเดีย ออกแบบสีบ้านสวยๆ