แนะนำ แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น

แนะนำ แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น ในขณะที่หลายคนคิดว่าความทันสมัยเท่ากับสิ่งล่าสุด แต่เชื่อหรือไม่ว่าการออกแบบที่ทันสมัยไม่ได้ “ทันสมัย” เลย อันที่จริง ทุกอย่างเริ่มต้นในปลายศตวรรษที่ 19 และต้นศตวรรษที่ 20 ด้วยการเคลื่อนไหวทางปรัชญาที่เรียกว่า “สมัยใหม่” ในระยะสั้น – ตามมาด้วยความน่าสะพรึงกลัวของสงครามโลกครั้งที่หนึ่งและการพัฒนาของสังคมอุตสาหกรรมสมัยใหม่ “การคิดสมัยใหม่” กลายเป็นทั้งหมดที่เกี่ยวกับการปฏิเสธความแน่นอนของความคิด

แนะนำ แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น

แนะนำ แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น ดีไซน์ทันสมัยน่าสนใจ

แผนบ้านสมัยใหม่มักจะขัดแย้งกันเล็กน้อย สไตล์นี้ทันสมัยหรือร่วมสมัยหรือไม่? หลายคนใช้คำศัพท์รูปแบบสองคำนี้แทนกัน ทำให้สับสนว่าจะลากเส้นตรงไปที่ใด

เราได้ข้อสรุปว่า “ทันสมัย” เป็นสไตล์ของตัวเอง ในขณะที่ “ร่วมสมัย” สามารถรวมเอาสไตล์ต่างๆ มากมายที่เป็นปัจจุบันหรือในสมัยนิยมได้ เรามองว่าการออกแบบบ้านสมัยใหม่เป็นอมตะและเป็นสัญลักษณ์

ตามประวัติศาสตร์ ความทันสมัยคือ “รูปแบบตามหน้าที่” ของ Bauhaus แปลนอาคารเปิดโล่ง และเส้นสายที่สะอาดสะอ้าน สมัยใหม่มักเป็นการคิดไปข้างหน้าและสร้างสรรค์นวัตกรรมอยู่เสมอ เพราะมันเริ่มต้นจากการต่อต้านการเคลื่อนไหวตกแต่งที่เป็นที่นิยมในช่วงต้นศตวรรษที่ 19

Springdale – แนะนำ แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น

MM-2562

บ้านดูทันสมัยพร้อมเสน่ห์ทางเพศเหลือเฟือ

นับตัวเองโชคดีที่ได้ค้นพบบ้าน Modern View ที่โดดเด่นพร้อมโรงรถรูปตัว L การออกแบบภายนอกที่ทันสมัยแบบออร์แกนิกนำคุณไปสู่ประตูหน้าซึ่งเปิดออกสู่เพดาน 12 ฟุตในพื้นที่ Foyer, Great Room และ Dining Room ด้านซ้ายมือเป็นห้อง Main Bedroom Suite ซึ่งเป็นห้องส่วนตัวและหรูหรา “ขนาดพอเหมาะ” พร้อมด้วยระเบียงที่มีหลังคาคลุมและตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินขนาดใหญ่

การเปิดออกสู่พื้นที่รับประทานอาหารและนั่งเล่นเป็นห้องครัวบนเกาะขนาดใหญ่พร้อมทางเดินไปยังดาดฟ้าที่มีหลังคา ชั้นล่างคุณจะพบห้องสันทนาการแบบเปิดขนาดใหญ่พร้อมบาร์เครื่องดื่มและสามารถเข้าถึงลานด้านหลังได้ แบบบ้าน ห้องสวีทในห้องนอนหลักที่เกือบจะเหมือนกันกับยูนิตบนพื้นหลักตั้งอยู่ด้านข้างของ Rec ห้อง

ชั้นล่างเป็นห้องนอนเพิ่มเติมที่มีห้องเครื่องกล/ห้องเก็บของขนาดใหญ่ การออกแบบนี้ใช้ระบบหลังคาโครงถักแบบลาดเอียงต่ำเพื่อประกันความสะดวกและประหยัดในการก่อสร้าง เรามีแผนซ้ำหลายครั้งซึ่งสามารถดูได้ที่ด้านล่างของหน้าเว็บนี้ภายใต้ “แผนที่เกี่ยวข้อง”

นี่คือการออกแบบบ้านโมเดิร์นวิวหลายชั่วอายุคนอย่างแท้จริงเช่นกัน เป็นเรื่องง่ายที่จะจินตนาการถึงแขกระยะยาวหรือญาติที่เข้าพักชั้นล่างในขณะที่เจ้าของหลัก/ผู้ครอบครองใช้ห้องสวีทชั้นบน

คุณสมบัติแบบแปลนบ้าน

 • ครัวเกาะเอนกประสงค์
 • โรงรถรูปตัว L
 • ห้องนอนหลักชั้นหลัก
 • แปลนบ้านวิวสวยสมบูรณ์แบบ
 • ห้องนอนส่วนตัว
 • วอลลุ่ม เพดาน เซ็นทรัล คอร์
 • ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน

Bountiful

MM-2967

แบบบ้านโมเดิร์นที่ขายดีที่สุดพร้อมที่จอดรถ 3 คัน

คุณได้ค้นพบแผนบ้านสมัยใหม่ราคาไม่แพงที่น่าทึ่งด้วย ADU และ Three Car Garage ที่โดดเด่นที่สุดคือความน่าอยู่ของแผนบ้านสมัยใหม่ยอดนิยมนี้ ระเบียงด้านหน้าที่นำไปสู่ห้องโถงแบบเปิด 2 ชั้นสูง 12 ฟุต สร้างสภาพแวดล้อมที่กว้างขวางแต่ยังคงความเป็นกันเอง Open Great Room พร้อมพื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวางให้ความยืดหยุ่นทุกอย่างที่คุณต้องการ สังเกตสำนักงานที่ซุกตัวอยู่ในกระเป๋าตรงทางเข้าห้องใหญ่

ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ไม่ค่อยพบเห็นบ่อยนัก เพลิดเพลินกับครัว Cooks Gathering ที่ออกแบบมาอย่างดีพร้อมพื้นที่เตรียมอาหารสำหรับเดินในครัว และเกาะกลางขนาดใหญ่ที่เปิดออกสู่ห้องรับประทานอาหารและห้องใหญ่ ออกแบบบ้าน ที่ปัดเศษของพื้นหลักคือ Casita-ADU ที่ซ่อนตัวอยู่ด้านหลังโรงรถโดยมีทางเข้าของตัวเองจากด้านนอกและโรงรถ

ชั้นบนคุณจะพบห้องชุดห้องนอนหลักพร้อมตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินคู่ ห้องน้ำที่อยู่ติดกันมีพื้นที่โต๊ะเครื่องแป้งกว้างขวางมากและมีพื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอินที่สวยงาม หากคุณต้องการอ่างอาบน้ำและฝักบัว มีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับการปรับเปลี่ยนนี้ ห้องนอนที่อยู่ติดกันอีกห้องมีพื้นที่กว้างขวางและเป็นส่วนตัว

ห้องนอนที่ 3 เป็นห้องพิเศษที่มีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่และหน้าต่างที่ด้านหน้า ห้องใต้หลังคาสำหรับอ่านหนังสือขนาดเล็กอยู่ใกล้ด้านหน้าและเปิดออกด้านล่าง หมายเหตุเกี่ยวกับความสามารถในการจ่ายได้ แบบแปลนบ้านทันสมัยราคาไม่แพงพร้อม ADU นี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นโครงสร้างที่คุ้มค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากผู้สร้างและเจ้าของบ้านหลายราย

สำหรับความสวยงามและความอบอุ่นของบ้านทันสมัยสองชั้นที่สวยงามนี้ ปัจจัยด้านความน่าอยู่และความคุ้มค่านั้นอยู่เหนือการออกแบบบ้านทั่วไปจริงๆ ให้แน่ใจว่าได้ใช้การออกแบบบ้านสมัยใหม่ทั้งหมดนี้เมื่อพิจารณาบ้านครอบครัวต่อไปของคุณ

คุณสมบัติแบบแปลนบ้าน

 • แบบบ้านโมเดิร์น หลังคาทรงฮิป ราคาประหยัด
 • การใช้ชีวิตกลางแจ้งในร่มที่สวยงาม
 • Casita มีโรงรถและทางเข้าหลักของตัวเอง
 • กุ๊กครัวกูร์เม่ต์
 • แผนผังบ้านหลายรุ่นที่ยืดหยุ่นได้
 • ถ้ำขนาดใหญ่-การศึกษา

Pride

MM-2001

บ้านร่วมสมัยสำหรับพื้นที่แคบ

เรารู้ว่าการหาบ้านที่ใช่สำหรับพื้นที่แคบอาจเป็นเรื่องยาก ดังนั้นเราจึงทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างและขยายพอร์ตโฟลิโอของแผนงานที่ใช้ได้กับพื้นที่ใดๆ บ้านหลังนี้ที่อายุ 30 ปีอาจไม่ใช่แบบแปลนที่ผอมที่สุด แต่ก็ยังเปิดทางเลือกมากมายสำหรับพื้นที่เล็กๆ ในบ้านหลังนี้

ภายนอกบ้านอยู่ในสไตล์ทุ่งหญ้าโล่งโปร่งโล่งสบาย/ทันสมัยที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายก่อนที่คุณจะก้าวเข้าไปในบ้านด้วยซ้ำ ชั้นหลักเป็นแบบเปิดโล่ง พร้อมด้วยห้องใหญ่ ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวที่เชื่อมต่อถึงกัน ห้องครัวดูแลรักษาง่าย และมีเกาะขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์/สังสรรค์ ถัดจากห้องอาหารออกไป คุณจะเห็นลานเล็กๆ ที่มองออกไปเห็นสวนหลังบ้าน

เราได้ออกแบบชั้นบนรอบๆ ห้องนอนทั้งสี่ห้อง โดยแต่ละห้องได้รับการจัดโซนอย่างระมัดระวังเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด มีตัวเลือกในการแปลงห้องโบนัสที่ด้านหน้าขวาของชั้นบนเป็นห้องนอนที่สี่ อสังหาริมทรัพย์ เพียงซื้อเพิ่มตู้เสื้อผ้า ห้องนอนหลักมีห้องพักทั้งหมดที่คุณต้องการ รวมทั้งห้องน้ำในตัวที่มีคุณลักษณะครบถ้วนและตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินขนาดใหญ่ ชั้นบนสุดมีห้องเอนกประสงค์ที่สะดวกสบายและห้องอาบน้ำเต็มอีกห้องหนึ่ง

เราสามารถปรับเปลี่ยนแปลนบ้านของเราได้ เพียงแค่เขียนถึงเราผ่านทางหน้าติดต่อของเราที่นี่ ดูแบบแปลนบ้านแคบที่เหลือของเรา คลิกที่นี่!

คุณสมบัติแบบแปลนบ้าน

 • จอดรถ 2 คัน
 • ห้องนอนชั้นบนทั้งหมด
 • Big Open Concept
 • แบบบ้านสี่ห้องนอน

Stalwart

MM-2494

แบบบ้านสองชั้นทันสมัยมีรสนิยม

Stalwart เป็นคำที่สมบูรณ์แบบในการอธิบายแบบแปลนบ้านสองชั้นที่ทันสมัยแต่เงียบสงบ เราได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างบ้านที่ให้ความรู้สึกน่าเกรงขามและสงบสุข ในขณะเดียวกันก็รักษาขนาดให้เหมาะสมเพื่อให้ดูแลรักษาง่าย และมอบความสะดวกสบายให้กับสิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่คุณคาดหวังจากการออกแบบของเรา

จอดรถในโรงรถสองคันแล้วถอดรองเท้าของคุณในห้องโคลนขนาดใหญ่ จากนั้นไปยังห้องนั่งเล่นสองชั้นขนาด 20’x20 ‘ ไฮไลท์บางส่วนของพื้นที่นี้ ได้แก่ ผนังหน้าต่างบานใหญ่เพื่อให้แสงสว่างส่องเข้ามาในห้อง ทางออกสองด้านไปยังพื้นที่ใช้สอยที่มีหลังคา รวมถึงประตูบานเลื่อนตรงกลางไปยังดาดฟ้าที่เปิดอยู่ตรงกลาง ห้องนั่งเล่นเปิดได้ทั้งห้องรับประทานอาหารและห้องครัว และมีเกาะคาบสมุทรที่ยื่นออกมาจากเคาน์เตอร์ครัว

ห้องครัวยังมีเกาะกลางที่มีอ่างล้างจานและเครื่องล้างจาน อีกด้านหนึ่งของชั้นหลักเป็นห้องพักแขก ห้องอาบน้ำแบบเต็มรูปแบบ และห้องนอนหลัก ห้องสวีทห้องนอนนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการจัดวางและชุดคุณลักษณะ PhuketVilla ซึ่งมีตั้งแต่ประตูฝรั่งเศสไปจนถึงลานเฉลียงที่มีหลังคา ไปจนถึงห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำสุดหรูและตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ชั้นบนบนชั้นสอง มีลานจอดขนาดเล็ก (เปิดสู่ห้องนั่งเล่นด้านล่าง) แยกออกเพื่อนำคุณไปยังห้องนอนที่สะดวกสบายห้องใดห้องหนึ่งจากสองห้อง ครึ่งซ้ายมีห้องนอนที่สะดวกสบาย ในขณะที่ครึ่งขวามีห้องนอนโค้งและห้องอาบน้ำเต็มชั้นบน

เราสามารถปรับเปลี่ยนแปลนบ้านของเราได้ เพียงแค่เขียนถึงเราผ่านหน้าติดต่อของเราที่นี่ หากมีคำถามใดๆ ดูแบบแปลนบ้าน 2 ชั้นทันสมัยเพิ่มเติมคลิกที่นี่!

คุณสมบัติแบบแปลนบ้าน

 • การออกแบบบ้านโรงรถ 2 คัน
 • การออกแบบบ้าน 3 ห้องน้ำ
 • แบบบ้าน 4 ห้องนอน
 • ดาดฟ้าที่มีหลังคา
 • การออกแบบหลังคาเพิงที่ทันสมัย
 • ห้องโคลนนอกห้องนั่งเล่น
 • แบบบ้านสองชั้น

Modern 7

MM-2659

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้นสำหรับยุคสมัย

เราตื่นเต้นมากที่จะนำเสนอแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นให้คุณเห็น ภายนอกดูหรูหราทันสมัยและแผนผังชั้นได้รับการจัดวางอย่างรอบคอบและรอบคอบ เมื่อคุณเข้าใกล้บ้าน คุณจะเห็นการตกแต่งภายนอกที่สะดุดตา และจะพาคุณเข้าไปในห้องโถงอย่างรวดเร็ว ทางด้านซ้ายมือ คุณจะเห็นห้องเอนกประสงค์ และด้านขวาเป็นห้องพักที่สะดวกสบาย

ห้องนี้น่ารักเพราะมีอ่างอาบน้ำอยู่ติดกันเต็มห้อง ทำให้ใช้ได้ดีกับพื้นที่พักที่ยาวนาน ในขณะที่คุณก้าวเข้ามาในบ้าน คุณจะถูกนำไปที่แกนกลางที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ที่เปิดกว้าง ประกอบด้วยห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น และห้องครัว พื้นที่นี้ช่วยให้รู้สึกไหลเวียนได้ทั่วทั้งบ้าน สิ่งนี้ได้รับความช่วยเหลือเพิ่มเติมจากประตูพับที่เข้าถึงลานหลังบ้านขนาดใหญ่ที่มีหลังคาคลุมซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 2/3 ของด้านหลังของบ้าน

ห้องครัวเป็นรูปตัว L ที่มีประสิทธิภาพ โดยมีเกาะที่สะดวกสบายอยู่ตรงกลาง ซึ่งเพิ่มพื้นที่เคาน์เตอร์และการใช้งานสูงสุด บ้านหลังนี้มีห้องชุดหลักที่มีหลังคาโค้งสองห้อง โดยหนึ่งในนั้นอยู่ที่ชั้นหลักใกล้กับห้องนั่งเล่น ห้องนอนทั้งสองมีเลย์เอาต์เดียวกัน โดยมีห้องนอนขนาด 14×14 ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน 2 อ่าง อ่างล้างหน้าสำหรับบุรุษและสตรี และฝักบัวขนาดใหญ่

บันไดขึ้นสู่ชั้นบนอยู่ไม่ไกลจากห้องนั่งเล่น และนำคุณไปที่ห้องโค้งโค้งและห้องมาสเตอร์ชุดที่สอง ไปทางซ้ายเพื่อไปยังมาสเตอร์สวีท หรือไปทางขวาไปยังห้องเฟล็กซ์ นอกจากพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ยืดหยุ่นได้นี้แล้ว ยังมีห้องนอนโค้งขนาดใหญ่เพิ่มเติมและห้องอ่านหนังสือโค้งอยู่ตรงหัวมุม การปัดเศษของบ้านหลังนี้เป็นโรงรถสามรถที่ดีอยู่ด้านหน้า

คุณสมบัติแบบแปลนบ้าน

 • ห้องมาสเตอร์สวีท 2 ห้อง
 • แบบบ้านโรงรถ 3 คัน
 • แบบบ้าน 4 ห้องน้ำ
 • การใช้ชีวิตกลางแจ้งในร่มที่สวยงาม
 • ครอบคลุมด้านหลังและระเบียงด้านหน้า
 • แบบบ้านสี่ห้องนอน
 • การออกแบบบ้านสองชั้น

อ่านเพิ่มเติม ; เคล็ดลับการซื้อ ทาวน์โฮม มือสอง,นำเสนอ ทาวน์โฮม ล้านต้นๆ กรุงเทพ,แนะนำ ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์