นำเสนอ ทาวน์โฮม ล้านต้นๆ กรุงเทพ

นำเสนอ ทาวน์โฮม ล้านต้นๆ กรุงเทพ “ทาวน์โฮม” (Townhome) พัฒนาต่อยอดมาจากคำว่า Townhouse นั่นเอง เป็นคำที่ไม่มีการชี้แจงความหมายเป็นหลักฐานชัดเจน และก็พึ่งจะถูกเรียกใช้ในตอนไม่กี่ปีให้หลังมานี้ ในทวีปยุโรปมักนิยมใช้คำว่า Home มากยิ่งกว่า House เพราะเมื่อฟังแล้วให้ความรู้สึกซอฟท์ สามารถสื่อถึงยังหน้าบ้านและรับทราบได้ถึงความรู้สึกอบอุ่น สดชื่น 

มีความเป็นเจ้าของรวมทั้งความเป็นบ้านมากกว่า โดยเหตุนี้เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และวิธีการทำการตลาดส่วนใหญ่ ก็เลยนิยมหันมาใช้คำว่า ทาวน์โฮมกันอย่างแพร่หลายในตอนนี้ และก็ปกติแล้วทาวน์โฮมชอบมี 2-3 ชั้นจะมากับ สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่สโมสร สระว่ายน้ำ หรือสวนส่วนกลาง

นำเสนอ ทาวน์โฮม ล้านต้นๆ กรุงเทพ

นำเสนอ ทาวน์โฮม ล้านต้นๆ กรุงเทพ ที่น่าสนใจ

กรุงเทพฯ เป็นเมืองหลวงและก็นครที่มีประชากรเยอะที่สุดของประเทศไทย เป็นศูนย์กลางการปกครอง การศึกษา การคมนาคมขนส่ง การเงินการธนาคาร การพาณิชย์ การสื่อสาร แล้วก็ความเจริญของประเทศ ขายบ้านภูเก็ต ตั้งอยู่บนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเจ้าพระยา มีแม่น้ำเจ้าพระยาไหลผ่านและก็แบ่งเมืองออกเป็น 2 ฝั่งเป็นฝั่งพระนครและก็ฝั่งธนบุรี

Richton Phoem Sin-Don Mueang – นำเสนอ ทาวน์โฮม ล้านต้นๆ กรุงเทพ

ริชตัน เพิ่มสิน-ดอนเมือง

Richton เพิ่มสิน-ดอนเมือง ทาวน์โฮมใหม่สไตล์ Modern English โครงการจาก บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่บนถนนเพิ่มสิน ตำบลออเงิน เขตสายไหม กทม. ใกล้สนามบินดอนเมือง 

เดินทางสบายกับการเดินทางอันหลากหลาย ใกล้ทางด่วนฉลองรัช, รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีแยกคปอ. และก็ รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีวัดศรีมหาธาตุ

ริชตัน เพิ่มสิน-ดอนเมือง เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น Phuket Villa บนพื้นที่ขนาด ราวๆ 12-1-41.5 ไร่ ปริมาณบ้าน 163 หลัง มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ ที่ดินบ้าน เริ่ม 17-40 ตร.ว. 

พื้นที่ใช้สอย เริ่ม 107-110.22 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้าน 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

สิ่งอำนวยความสะดวกข้างในโครงการพร้อม เป็นต้นว่า คลับเฮาส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Lobby, Co-Working Space, สวนสาธารณะ, เข้า-ออกผ่านระบบ Key Card Access, กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ในราคาเริ่ม 2.88 ล้านบาท* (เม.ย.65)

PATIO Kallapaphruk-Sathorn

พาทิโอ กัลปพฤกษ์-สาทร

PATIO กัลปพฤกษ์-สาทร พรีเมียมทาวน์โฮมหรูโครงการใหม่จาก PRUKSA ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งศักยภาพ ติดถนนกาญจนาภิเษก ฝั่งขาเข้า เชื่อมต่อรถไฟฟ้า 2 สาย ดังเช่น รถไฟฟ้าสายสีเขียว และก็ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน พร้อมเชื่อมต่อพื้นที่ใจกลางเมืองด้วยถนนกัลปพฤกษ์, ถนนกาญจนาภิเษก, ทางพิเศษศรีรัช แล้วก็ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร

รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญ รวมทั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตัวอย่างเช่น The Mall บางแค, Seacon บางแค, Central พระราม 2, Makro Food Service กัลปพฤกษ์, Big C กัลปพฤกษ์, Home Pro กัลปพฤกษ์, รร.เลิศหล้า กาญจนาภิเษก, รร.นานาชาติ British Columbia, โรงพยาบาลพญาไท 3, โรงพยาบาลบางปะกอก 8 และก็ สำนักงานเขตบางแค ฯลฯ

พาทิโอ กัลปพฤกษ์-สาทร เป็นโครงการทาวน์โฮมหรู Luxury Colonial Classic Style พื้นที่โครงการ ประมาณ 10-3-76.8 ไร่ ปริมาณ 106 หลัง

พาทิโอ กัลปพฤกษ์-สาทร เป็นโครงการทาวน์โฮมหรู Luxury Colonial Classic Style พื้นที่โครงการ ประมาณ 10-3-76.8 ไร่ ปริมาณ 106 หลัง บ้านและสวน มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบอย่าง เป็นต้นว่า 

 มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบอย่าง เป็นต้นว่า 

ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ที่ดินเริ่ม 18.2 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 164 ตร.ม. ขนาด 5 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ และก็ ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ที่ดินเริ่ม 18.2 ตร.ว. 

พื้นที่ใช้สอย 181 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน, 1 ห้องสารพัดประโยชน์, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ปี 2565

Upper Class & Fully Facilities สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการพร้อม เป็นต้นว่า Clubhouse, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สระเด็ก, ห้องออกกำลังกาย, ห้องรับรอง, สวนพักผ่อน

ลานพักผ่อนท่ามกลางต้นไม้ขนาดใหญ่, Main Gate ออกแบบหรูหรา แบบ Auto Gate แบ่งช่องทางเข้าสำหรับ Residence รวมทั้ง Visitor, กล้องถ่ายรูป CCTV แล้วก็ รปภ. 24 ชั่วโมง ราคาเริ่ม 5.49 ล้านบาท* (มี.ค.65)

HULSE Ramintra-Bangchan Station

ฮ้าวส์ รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น

เตรียมเจอกับ ‘HULSE รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น‘ ออกแบบทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ กับสังคมที่ส่วนตัวกว่าเพียงแค่ 94 ยูนิต บนทำเลศักยภาพ ข้างในซอยรามอินทรา 117 ใกล้ถนนรามอินทรา, ทางด่วน แล้วก็ บ้านจัดสรร รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีบางชัน เพียงแต่ 5 นาที* ใกล้ห้างสรรพสินค้า Fashion Island, The Promenade และ Central Festival EastVille เริ่ม 2.xx ล้านบาท* (มี.ค.65)

อ่านเพิ่มเติม : แนะนำ ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์,คู่มือ how to buy a townhouse,นำเสนอ ทาวน์เฮ้าส์ สไตล์ลอฟท์