บ้านติดทะเลภูเก็ต สำหรับคุณ

บ้านติดทะเลภูเก็ต สำหรับคุณ บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดสมุทร ทิวทัศน์งามลมเย็น

บ้านติดทะเลภูเก็ต สำหรับคุณ บ้านวิลล่าภูเก็ต บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดสมุทร เหมาะสมกับการไปนอนเล่นตากลมตอนหน้าร้อน จะไปเป็นคู่ก็ดีแล้ว เป็นคี่ก็ตามปะไร หรือยกขบวนไปทั้งยังครอบครัวก็ยังได้ เชื่อเถอะว่าคนใดกันไปพักก็จะต้องเพลิดเพลิน

ใครๆก็หลบร้อนไปสมุทร แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าไปสมุทรบางแสนกับสมุทรหัวหินหลายครั้งแล้ว ขอแปรไปพักสมุทรจังหวัดภูเก็ตบ้างดีมากยิ่งกว่า วันนี้พวกเราก็ได้คัดสรร “บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดสมุทร” คนไหนกันแน่คิดท่องเที่ยวไกลๆก็ลายาวไปเลย นอนอาบแดด เล่นน้ำทะเลเพลิดเพลิน คนใดกันแน่คิดแผนไว้ว่าจะท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต ตามพวกเราไปเก็บข้อมูลกัน

1. Dang Sea Beach Bungalow

บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดสมุทร ราคามิตรภาพ ตั้งอยู่รอบๆชายหาดในยาง บรรยากาศสงบเงียบ ห้องเช่าทุกห้องมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกนานาประการ ตัวอย่างเช่น ทีวี ตู้แช่เย็น ตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้า ส้วม บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ฯลฯ ทุกห้องมีระเบียงและก็เก้าอี้ให้ได้นั่งดูทิวทัศน์หรือดูดาวตอนกลางคืน บริการซักรีด มีร้านอาหาร ร้านเสริมสวย แล้วก็บริการทัวร์

บ้านติดทะเลภูเก็ต

ที่อยู่ : ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

โทรศัพท์ : 081 477 2879

เฟซบุ๊ก : Dang Sea Beach Bungalow

2. Andaman White Beach

บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดสมุทรสวยสดงดงาม ด้านในห้องเช่าตกแต่งด้วยสไตล์ไทยยุคใหม่ ที่พัก หาดป่าตอง พร้อมแอร์ โทรทัศน์จอแบน แล้วก็เครื่องเล่นดีวีดี บางห้องมีสระว่ายน้ำและก็สระสปาส่วนตัว นอกเหนือจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง ทั้งมีบริการฟิตเนส สปาอีกทั้งนวดแผนไทย ทรีตเมนต์สำหรับบริเวณใบหน้า รวมทั้งความสวยสดงดงามต่างๆคนไหนหิวก็แวะไปห้องอาหารไทยหรือห้องอาหารอิตาเลียนก็ตามสบายเลยจ๊า

บ้านติดทะเลภูเก็ต

ที่อยู่ : ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

โทรศัพท์ : 076 316 300

เฟซบุ๊ก : Andaman White Beach

3. Novotel Kamala

โนโวเทล กมลา บีช บ้านพักใกล้ชายทะเลกมลา ทุกหอพักมีเครื่องอำนวยความสะดวก เป็นต้นว่า ตู้แช่เย็น โทรทัศน์ ส้วม ที่เป่าผม ฯลฯ มีห้องเช่าแบบคลาสสิก กับห้องเช่าหรูหรา โดยยิ่งไปกว่านั้นห้องเช่าแบบพูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำอยู่ชั้น 2 ยิ่งไปกว่านี้ยังมีบริการฟิตเนส สปา สระว่ายน้ำ ฯลฯ นอกเหนือจากนั้นยังมีห้องอาหารรวมทั้งบาร์บนดาดฟ้าแลเห็นทิวทัศน์สมุทร

บ้านติดทะเลภูเก็ต

ที่อยู่ : ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต

โทรศัพท์ : 076 303 700

เฟซบุ๊ก : Novotel Kamala

4. Cape Panwa Hotel

ผู้ใดต้องการมาพักท่ามกลางสมุทรแสนสงบ เชื้อเชิญมาโฮเต็ลเคปพันวา ตั้งอยู่บนแหลมพันวา ห้องเช่าหรูหราระดับ 5 ดาว ห้องเช่าสไตล์ห้องพักสวีตแล้วก็ห้องพูลวิลล่ามาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆเป็นต้นว่า เสื้อคลุมสำหรับใส่เวลาอาบน้ำ เครื่องเป่าผม ตู้นิรภัยในหอพัก รีวิวบ้าน ทีวี ฝักบัว ไม่นิบาร์ ฯลฯ นอกนั้นยังมีบริการนวด มีห้องฟิตเนส มีสระว่ายน้ำ ฯลฯ รวมถึงยังมีบริการของกินไทยและก็ของกินนานาประเทศอีกด้วย

4. Cape Panwa Hotel

ที่อยู่ : ถนนหนทางกำลังอำนาจ จังหวัดภูเก็ต

โทรศัพท์ : 076 391 123

เฟซบุ๊ก : Cape Panwa Hotel

5. Angsana Laguna Phuket

ตั้งอยู่หาดทรายบางเทา มากับทิวทัศน์ริมหาด เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ขนาดใหญ่ในกรุ๊ปลากูน่า ห้องเช่าสะอาดมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน มีให้ออกเสียงแม้กระนั้น 1 ห้องนอน ถึง 3 ห้องนอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องเช่าแบบพูลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับคนไหนกันบ้านพักห้องปกติ ทางบังกะโลก็มีสระว่ายน้ำที่วนเวียนยาวราวๆ 300 กว่าเมตรบริการ นอกเหนือจากนั้นยังมีร้านอาหารและก็บาร์ให้เลือกราว 7 ที่ ทั้งยังของกินไทย ของกินฝรั่ง แล้วก็ของกินนานาประเทศ

5. Angsana Laguna Phuket

ที่อยู่ : ถนนหนทางศรีเพราะ อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

โทรศัพท์ : 076 358 500

เฟซบุ๊ก : Angsana Laguna Phuket

  • – U Zenmaya Phuket ตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายกมลาและก็ชายหาดป่าตองเพียงแค่ 10 นาที บริการหอพักสไตล์ชิโน ห้องเช่าสว่างและก็แจ่มใสมีระเบียง โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้แช่เย็น กาที่มีไว้ต้มน้ำกระแสไฟฟ้า แล้วก็ตู้เซฟ มีของใช้ในห้องอาบน้ำฟรีรวมทั้งเครื่องเป่าผมในสุขาในตัว เสื้อคลุมสำหรับใส่เวลาอาบน้ำ
  • แล้วก็รองเท้าแตะโปรเหม็นตุกีส ทั้งยังมีบริการสระว่ายน้ำ สปา villa ศูนย์บริหารร่างกาย บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีห้องหนังสือ บริการรถจักรยานฟรีรวมทั้งบริการรถยนต์รับส่งไปและก็กลับระหว่างที่พักและก็ห้างสรรพสินค้าจังซีลอน ที่ให้บริการ 5 ครั้งต่อวัน บริการของกินไทยแล้วก็ของกินนานาประเทศนานาประการรายการอาหาร แล้วก็ยังมีเครื่องดื่มค็อกเทลรวมทั้งเครื่องดื่มเพิ่มความมีชีวิตชีวาอีกด้วย
  • – The Naka Phuket ห้องเช่าแบบพูลวิลล่ากว้างใหญ่ ตกแต่งเรียบง่าย มีแบบ 1 ห้องนอน สำหรับ 2 ท่าน 2 ห้องนอน สำหรับ 4 ท่าน และก็ 3 ห้องนอน สำหรับ 5 ท่าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ชายหาด บรรยากาศสงบเงียบเหมาะมากในการพัก ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ทั้งยังในหอพักและก็รอบๆรีสอร์ต บริการรถยนต์ Shuttle bus รับ-ส่งระหว่างป่าตอง (ตามตารางที่ระบุ) ฟรี วันแล้ววันเล่า มีร้านอาหารบริการตั้งแต่ตอนเช้าถึงเย็น
  • – Renaissance Phuket Resort and Spa บ้านพักระดับห้าดาวบนชายหาดไม้ขาว บริการห้องเช่า 180 ห้อง ตั้งแต่ห้องดีลักซ์จนกระทั่งวิลล่า เตียงนุ่มสบายพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกล้ำสมัยพร้อม มีบริการสปาชั้นหนึ่ง ฟิตเนสที่เปิดตลอด 1 วัน มีสระว่ายน้ำคนแก่แล้วก็สระว่ายน้ำเด็ก คิดส์คลับพร้อมกิจกรรมมากมายก่ายกอง รวมทั้งลิ้มชิมรสความอร่อยได้นานาประการต้นแบบจากร้านอาหารแล้วก็บาร์ทั้งยัง 5 ที่ บริการรถยนต์รับ-ส่งระหว่างรีสอร์ท-ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต และก็จุดมุ่งหมายอื่นๆโดยรถยนต์ลีมูซีน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต