พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ ในตัวเมือง

พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ ในตัวเมือง บ้านพักจังหวัดกาญจนบุรี พูลวิลล่าชายน้ำ ทิวทัศน์งามสุดปัง!

พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ ในตัวเมือง บ้านวิลล่าภูเก็ต วันนี้ทริปเก็ทเตอร์พวกเราจะพาไปดูบ้านพักในจังหวัดกาญจนบุรีที่มีความพิเศษอีกทั้งโลเคชั่นรวมทั้งสไตล์ห้องเช่าแบบพูลวิลล่า กับ 5 บ้านพักจังหวัดกาญจนบุรี พูลวิลล่าชายน้ำ ทิวทัศน์งามสุดปัง! บอกเลยว่างามแจ่มทุกแห่ง เรียกว่าเลือกเช็คอินที่แห่งไหนก็ปัง แม้กระนั้นจะมีบ้านพักไหนถูกอกถูกใจเพื่อนพ้องๆกันบ้างตามมามองไปพร้อมด้วยพวกเราได้เลย!

1.ทอสี เลคฮิล, จังหวัดกาญจนบุรี (Thawsi Lake Hill)

ทอสี เลคฮิล บ้านพักบรรยากาศดีริมน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ สะดุดตาด้วยห้องเช่าสไตล์วิลล่าแบบไม่มีใครเหมือนในจังหวัดกาญจนบุรี มากับทิวทัศน์ทิวเขารวมทั้งสายน้ำ โดยห้องเช่าทั้งสิ้นจะมีอยู่ 9 ข้างหลัง ทุกข้างหลังมีอ่างจากุชชี่รอบๆระเบียงแบบส่วนตัว เหมาะสมแก่การมานอนพักรวมทั้งแช่น้ำดูทิวทัศน์มากมายๆ

พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีพื้นที่ศูนย์กลางอย่าง ร้านอาหาร ห้องนันทนาการ แล้วก็สระว่ายน้ำ ที่พัก หาดป่าตอง เปิดให้บริการ นับว่าเป็นครั้งพักที่น่าดึงดูดมากมายๆเหมาะสมกับการชักชวนแฟนมาสวีทพร้อมรับอากาศดีๆอย่างเต็มที่

Location: ขอบเขื่อนศรีนครินทน์ อำเภอศรความเจริญรุ่งเรือง จังหวัดกาญจนุบรี

Phone: 092 927 7889

Price: ราคาเริ่ม 4,000 – 5,500 บาท/คืน **รวมข้าวเช้า (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวโปรดโทรถามไถ่ล่วงหน้า)

Facebook: ทอสีเลคฮิล บังกะโล, จังหวัดกาญจนบุรี

2.เดอะทริสต์ริเวอร์แคว, จังหวัดกาญจนบุรี (The Tryst River Kwai)

เดอะทริสต์ริเวอร์แคว บ้านพักลอยน้ำสไตล์ลอฟท์อยู่ใกล้กับแม่น้ำแควน้อย ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติทำให้หอพักมีความร่มเย็นรวมทั้งน่าพัก เด่นด้วยการตกแต่งที่มีความล้ำยุค มองเห็นแล้วผิดตาไม่ราวกับที่ไหนๆมีห้องเช่าปริมาณ 12 ห้อง ลักษณะของห้องเช่าแบ่งออกไปตามทิวทัศน์ที่มองเห็น ได้่แก่ Pool Garden ห้องเช่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว Panoramic Pool Garden

พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ

ห้องเช่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวรวมทั้งทิวทัศน์แบบพาโรนาม่า See Through ห้องเช่าสุดโรแมนติกที่มีอ่างอาบน้ำขอบกระจก See Through หอพักสุดโรแมนติกที่มีอ่างอาบน้ำขอบกระจก Panoramic River Scene หอพักริมน้ำสามารถมองดูดาวในช่วงเวลาค่ำคืน และก็ Panoramic River Scene (Pool View) หอพักริมน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำแบบเปิดเตียนโล่ง ทุกห้องบอกเลยว่าวิวงาม บรรยากาศแจ่มน่านอนสุดๆ

Location: 191 มัธยม2 ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี

Phone: 082 074 2060

Price: ราคาเริ่ม 2,000 บาท/คืน **รวมข้าวเช้า (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรซักถามอีกที)

Facebook: The Tryst River Kwai

3.เดอะวิสต้า พูลวิลล่า, จังหวัดกาญจนบุรี (The Vista Pool Villa)

เดอะวิสต้า พูลวิลล่า บ้านพักทิวทัศน์งามบรรยากาศชิลล์ที่นี้เหมาะสมแก่การมาพัก มากับห้องเช่าที่มีความหรู ครบ พร้อมไปด้วยเครื่องเรือนแล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก รีวิวบ้าน พิเศษสุดๆกับทิวทัศน์ท้องนาสีเขียวซึ่งสามารถเห็นได้จากในห้อง

พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ

โดยหอพักทั้งสิ้นมีให้เลือก 7 แบบเป็น Sunset Pool Villa, Suite Pool Villa, Private Pool Villa, Garden Pool Villa, Waterfall Pool Villa, Deluxe Pool Villa รวมทั้ง Superior Room สามารถเลือกพักได้ตามความพอใจแล้วก็สมควร ผู้ใดกันกำลังมองหาบ้านพักแบบพูลวิลล่าในจังหวัดกาญจนบุรี จำต้องบุ๊คเก็บไว้แล้วนะ!

Location: 8/8 กลุ่ม3 ถนนหนทางแสงสว่างยกโต ท่าล้อ อำเภอท่าม่วง จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี

Phone: 034 510 959, 082 492 2228

Price: ราคาเริ่มที่ 1,400 – 7,400 บาท / พักได้ 2 คน / เตียงเสริม 850 บาท **รวมข้าวเช้า (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวได้โปรดโทรถามอีกรอบ)

Facebook: เดอะวิสต้า พูลวิลล่า

4.ปิงขว้างลีย์ บังกะโล, จังหวัดกาญจนบุรี (Pingplalee Resort)

ปิงขว้างลีย์ อพาร์เม้นท์ บ้านพักสไตล์เกาะบาหลีที่ประสมประสานกับธรรมชาติได้อย่างพอดี สะดุดตาด้วยโลเคชั่นสุดร่มรื่นที่เต็มไปด้วยต้นไม้ ตัวห้องเช่าตกแต่งอย่างสวย เน้นย้ำความสบายตา villa ครบถ้วนไปด้วยพื้นที่พักและก็เครื่องเรือน พร้อมสระว่ายน้ำสุดส่วนตัว มองดูไปมุมไหนก็ไม่อึดอัด นับว่าเป็นหอพักที่เหมาะสมแก่การมาพักของคนทุกวัย บอกเลยว่ามาสักหนึ่งครั้งจะชอบใจกับบรรยากาศชิลล์ๆแล้วก็ทิวทัศน์งามของแม่น้ำแควซึ่งสามารถแลเห็นได้แบบ 180 องศา

4.ปิงขว้างลีย์ บังกะโล, จังหวัดกาญจนบุรี (Pingplalee Resort)

Location: 229 มัธยม10 ถนนบ้านนอกลำดับที่ 4032 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี

Phone: 087 549 2744

Price: ราคาเริ่ม 1,500 บาท/คืน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวโปรดโทรซักถามอีกรอบ)

Facebook: ปิงขว้างลีย์ อพาร์เม้นท์ จังหวัดกาญจนบุรี

5.ธาร วิลล่า, จังหวัดกาญจนบุรี (Tara Villa)

น้ำ วิลล่า บ้านพักสวยสะดุดตาที่ตั้งอยู่ริมน้ำแควใหญ่ สะดุดตาด้วยห้องเช่าสไตล์โมเดิร์นที่สมบูรณ์ไปด้วยเนื้อหา รวมทั้งการตกแต่งอย่างใส่ใจ ไฮไลท์อยู่ที่ทุกห้องเช่าเป็นแบบพูลวิลล่า ซึ่งเป็นสระส่วนตัวที่มีความสวยสดงดงามรวมทั้งเป็นส่วนตัวมากมายๆทั้งยังมองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำได้อย่างเต็มตา นับว่าเป็นมุมถ่ายภาพที่ได้รับความนิยมของคนที่มาเข้าพักเลยก็ว่าได้ มุมสุดปัง ที่ผู้ใดกันแน่มองเห็นก็จะต้องริษยา นอกเหนือจากหอพักสุดหรู ยังมีพื้นที่ศูนย์กลางแล้วก็บริการอีกเยอะมากที่จะทำให้วันปกติเปลี่ยนเป็นวันพักสุดพิเศษ

5.ธาร วิลล่า, จังหวัดกาญจนบุรี (Tara Villa)

Location: 8/88 มัธยม8 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลแก่งเศษไม้ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี

Phone: 034 512 888

Price: ราคาเริ่ม 5,950 บาท/คืน **รวมข้าวเช้า (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวโปรดโทรถามอีกรอบ)

Facebook: TARA VILLA

เป็นยังไงบ้างกับ 5 บ้านพักจังหวัดกาญจนบุรี พูลวิลล่าชายน้ำ ทิวทัศน์งามสุดปัง! ถูกใจตรงไหนอย่าลืมบุ๊คเก็บไว้เลย สำหรับผู้ที่อยากได้ข้อมูลอื่นๆสามารถเข้าไปอ่านถึงที่เหมาะ 5 บ้านพักจังหวัดกาญจนบุรี มีอ่างเอ้าท์ดอร์ชายน้ำสุดฟิน รวมทั้ง 7 บ้านพักในเขื่อน จังหวัดกาญจนบุรี ราวกับได้มามัลดีฟส์

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต