แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี สวยงามมาก

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี สวยงามมาก บ้านพักแพจังหวัดกาญจนบุรี มีเครื่องเล่น จุดพักสุดชิลที่ใครๆก็ต้องการมา

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี สวยงามมาก บ้านวิลล่าภูเก็ต บ้านพักจังหวัดกาญจนบุรี มีเครื่องเล่น พักชิลๆท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของสายน้ำ แล้วก็ปล่อยความสนุกสนานร่าเริงไปกับเครื่องเล่นนานาประเภท ยืนยันว่าประทับใจ

สิ่งหนึ่งที่นักเดินทางมักเดินทางไปท่องเที่ยวพักที่จังหวัดกาญจนบุรี เห็นจะหนีไม่พ้นการพักผ่อนหย่อนใจกับบ้านพักแพริมน้ำ เนื่องจากบ้านพักอย่างงี้จะมีผลให้คุณสัมผัสถึงความชิลอย่างเต็มขั้น นอนดูฟ้า จุ่มลงในน้ำแบบชิลๆแล้วก็จะดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเป็นสองเท่า หากบ้านพักแพริมน้ำ มีเครื่องเล่นให้ท่านได้ปล่อยความสนุกสนานร่าเริง

ยิ่งหากได้มาพักกับกรุ๊ปสหาย บอกเลยว่าอีกทั้งชิลรวมทั้งสนุกสนานเพิ่มเป็นเท่าตัว วันนี้พวกเราจะมาดูสิว่ามีบ้านพักแพจังหวัดกาญจนบุรี มีเครื่องเล่น ที่แหน่งใดน่าดึงดูดบ้าง ไว้ท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีคราวหน้า จะได้ไม่พลาด

1. อนันตา ริเวอร์ฮิลส์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

บ้านพักแพริมน้ำจังหวัดกาญจนบุรี ท่ามกลางบรรยากาศงามเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ผู้เข้าพักจะบันเทิงใจไปกับการเล่นน้ำ รวมทั้งกิจกรรมต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น ขี่เจ็ตสกี, ที่พัก หาดป่าตอง พายเรือคายัก และก็ตกปลา ฯลฯ รวมทั้งยังมีเครื่องเล่นไว้เอาอกเอาใจคู่รักความเพลิดเพลิน เล่นกันเพลินใจไม่แพ้เล่นเครื่องเล่นที่สวนน้ำอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยกิจกรรมความสบายที่มากมาย ก็เลยไม่น่าแปลกว่าเพราะอะไรตรงนี้ถึงแปลงเป็นบ้านพักในดวงใจของคนอีกหลายๆคน

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

ที่อยู่ : กลุ่ม 2 ตำบลท่าบอร์ด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

ราคาบ้านพักเริ่ม : กรุ๊ปแพปลาฝาแฝด ราคาเริ่ม 3,250 บาท/ห้อง/คืน/2 ท่าน (ดังนี้ราคาอาจมีความเคลื่อนไหว ควรจะโทรศัพท์ไต่ถามกับบ้านพักโดยตรง)

ไต่ถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เหมาะ : โทรศัพท์ 034 696 179

2. เลค เฮฟเว่น โรงแรม

บ้านพักสไตล์มัลดีฟส์ พร้อมเครื่องเล่นสุดมัน หลายท่านอดต้องใจกับบรรยากาศรอบๆของบ้านพักที่นี้มิได้ เนื่องจากด้วยบรรยากาศล้อมด้วยขุนคีรีและก็สายน้ำ เป็นหลักข้างหลังที่ช่วยขับเน้นย้ำความงดงามของบ้านพักเพิ่มเป็นสองเท่า หอพักตรงนี้ตั้งอยู่บนแพกึ่งกลางน้ำ ให้บริการทั้งยังห้องเครื่องปรับอากาศแล้วก็ห้องพัดลม มีหลายขนาด จะพักชิลๆดีแล้ว หรือจะสนุกสนานไปกับกิจกรรมของทางบ้านพักก็เข้าที การันตีว่าไม่ผิดหวัง

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

ราคาบ้านพักเริ่ม : แพดาหลา เริ่มราคา 3,500 บาท/ห้อง/คืน/2 ท่าน (ดังนี้ราคาอาจมีความเคลื่อนไหว ควรจะโทรศัพท์ถามกับบ้านพักโดยตรง)

ที่อยู่ : กลุ่มที่ 5 ตำบลท่าบอร์ด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

ไต่ถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เหมาะ : โทรศัพท์ 061 418 2270

3. รักษาน้ำ อพาร์เม้นท์

อีกหนึ่งบ้านพักสไตล์มัลดีฟส์ เด่นด้วยบรรยากาศธรรมชาติงาม ล้อมด้วยเนินรวมทั้งแผ่นน้ำกว้างสูดลูกหูลูกตา รีวิวบ้าน ให้บริการหอพักนานาประการ มีอีกทั้งแบบที่พักลอยน้ำ รวมทั้งที่พักเนิน แต่ละแบบตกแต่งอย่างล้ำยุคในสไตล์โมเดิร์น พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม บันเทิงใจเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆของคู่รักความเพลิดเพลิน อย่างสวนน้ำ, เครื่องเล่นกีฬาที่เล่นในน้ำ, สไลเดอร์, พายเรือคายัก, ขี่เจ็ตสกี ฯลฯ

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

ที่อยู่ : กลุ่มที่ 5 ตำบลท่าบอร์ด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

ราคาบ้านพักเริ่ม : บ้านมัลดีฟส์ 1-4 วันอาทิตย์-วันศุกร์ ราคา 4,000 บาท/ห้อง/คืน/2 ท่าน, วันเสาร์แล้วก็วันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 6,400 บาท/ห้อง/คืน/2 ท่าน (ราคาในช่วงวันที่ 1 เดือนมิถุนายน – 30 เดือนพฤศจิกายน 2561)

ไต่ถามรายละเอียดอื่นๆถึงที่เหมาะ : โทรศัพท์ 034 696 212

4. Heaven Bay Resort

บ้านพักจังหวัดกาญจนบุรี ที่ให้โอกาสให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติแบบสนิทสนม พร้อมให้บริการห้องเช่ามากมาย แต่ละห้องตกแต่งอย่างงดงาม กระชับ รวมทั้งสามากลบองมองเห็นทิวทัศน์ทัศนียภาพได้แบบเต็มๆและกิจกรรมบันเทิงใจอีกเยอะมาก villa ไม่ว่าจะเป็นสไลเดอร์น้ำ ม้าโยกน้ำ แทรมโพลีน เรือถีบ แล้วก็เครื่องเล่นอื่นๆอีกเยอะ ที่ไว้รอเอาอกเอาใจนักเดินทางที่ศีรษะหัวใจยังเด็กกันทุกคน

 Heaven Bay Resort

ที่อยู่ : กลุ่ม 5 ตำบลท่าบอร์ด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

ราคาบ้านพักเริ่ม : แพลัดดาวัลย์ วันปกติ ราคา 990 บาท/ห้อง/คืน/1 คน, วันเสาร์ ราคา 1,300 บาท/ห้อง/คืน/1 คน (ดังนี้ราคาอาจมีความเคลื่อนไหว ควรจะโทรศัพท์ซักถามกับบ้านพักโดยตรง)

ถามรายละเอียดอื่นๆพอดี : โทรศัพท์ 084 770 8338

5. Sky Lake View Resort

บ้านพักแพเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศแบบสนิทสนมธรรมชาติ ทิวทัศน์งาม สงบเงียบ ท่ามกลางการบริการอย่างกันเอง แล้วก็บันเทิงใจไปกับเครื่องเล่นนานาจำพวก ที่พร้อมสร้างสีสันรวมทั้งรอยยิ้มให้ท่านแบบไม่ยั้ง อย่างเช่น บ้านลมสไลเดอร์, ม้าน้ำโยก รวมทั้งสปริงกระดาน ฯลฯ หรือจะพายเรือคายักดูทิวทัศน์บรรยากาศบ้านพักรอบๆ ก็ให้ฟีลความรู้สึกของการพักผ่อนหย่อนใจที่ดีไปอีกในลัษณะหนึ่ง

5. Sky Lake View Resort

ที่อยู่ : กลุ่ม 5 ตำบลท่าบอร์ด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

ราคาบ้านพักเริ่ม : แพเอื้องผึ้ง เริ่มราคา 2,500 บาท/ห้อง/คืน/2 ท่าน (ดังนี้ราคาอาจมีความเคลื่อนไหว ควรจะโทรศัพท์ไต่ถามกับบ้านพักโดยตรง)

ถามไถ่ข้อมูลอื่นๆพอดี : โทรศัพท์ 087 820 3591, 063 137 5957

6. แพพี่โกร่งอพาร์เม้นท์

บ้านพักบรรยากาศส่วนตัว ที่จะทำให้ท่านสัมผัสได้ถึงธรรมชาติแล้วก็อากาศแสนบริสุทธิ์ ผู้เข้าพักสามารถนั่งชิลจับใจกับภาพความสวยของดวงอาทิตย์ขึ้นแล้วก็ตกดิน พร้อมจิบกาแฟหอม หรือจะลงเล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำปอด สนุกสนานไปกับเครื่องเล่นนานาจำพวก อีกทั้งสไลเดอร์, สระโปโลน้ำ, เครื่องเล่นทางเรือ, พายเรือคายัก หรือจะนั่งเรือปั่น ฯลฯ เล่นน้ำเพลิดเพลิน พักก็ชิล แบบงี้จำเป็นต้องจัด

 แพพี่โกร่งอพาร์เม้นท์

ที่อยู่ : ตำบลท่าบอร์ด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

ราคาบ้านพักเริ่ม : บ้านข้างหลังใหญ่ที่ 1-3 ราคาคนละ 1,500 บาท/คน (2 วัน 1 คืน) (ดังนี้ราคาอาจมีความเคลื่อนไหว ควรจะโทรศัพท์ซักถามกับบ้านพักโดยตรง)

ไต่ถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ถึงที่กะไว้ : โทรศัพท์ 081 816 7146

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต