โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต ราคาพิเศษ

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต ราคาพิเศษ 5 ต้นสายปลายเหตุสำคัญๆที่ก่อให้เกิดบ้านแล้วก็คอนโดหลุดดาวน์

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต ราคาพิเศษ บ้านวิลล่าภูเก็ต วันนี้พวกเรามาหาต้นสายปลายเหตุทำไม บ้านแล้วก็คอนโด หลุดดาวน์ ถึงเกิดขึ้นบ่อยๆในตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย โดยแผนการที่หลุดดาวน์นั้นโดยมากก็มาจากผู้ครอบครองแผนการด้วยตัวเองที่อยากทำปลดปล่อยบ้านแล้วก็คอนโดออกไปให้เยอะที่สุด

ทำให้คนที่อยากได้ซื้อบ้านในราคาที่ถูกลงกว่าจากธรรมดาบวกโปรโมชั่นต่างๆอีกเยอะแยะเพื่อดึงผู้บริโภคมาทำซื้อบ้านแล้วก็คอนโดในแผนการนั้นเองทำให้เกิดเรื่องที่ดีสำหรับผู้บริโภค แม้กระนั้นเป็นข่าวร้ายสำหรับผู้ประกอบ ด้วยเหตุดังกล่าวในวันนี้พวกเราจะพาไปดู5 ต้นเหตุสำคัญๆที่ส่งผลให้เกิดบ้านรวมทั้งคอนโดหลุดดาวน์กัน

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต

ต้นสายปลายเหตุสำคัญๆที่ทำให้มีการเกิดบ้านรวมทั้งคอนโด หลุดดาวน์

กู้ไม่ผ่าน

มูลเหตุบ้านแล้วก็คอนโดหลุดดาวน์ นี้โดยมากนั้นจะมีต้นเหตุมาจากการ กู้ กู้ไม่ผ่านนี้เป็นต้นเหตุสำคัญๆเลยเนื่องจากเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากจากช่วงเวลาสำหรับเพื่อการผ่อนดาวน์ เพราะเหตุว่าแผนการบ้านและก็คอนโด จะมีระยะผ่อนเริ่มขั้นต่ำ 15-20 เดือน และก็ในขณะที่กำลังผ่อนดาวน์บางทีอาจกำเนิดปัญหาเกี่ยวกับการเงินทำให้จำต้องตกลงใจทิ้งดาวน์หรือบางคราวบางทีอาจ

ไปสร้างหนี้สินเพิ่ม จนถึงทำให้มีปัญหาในขณะที่จะต้องยื่นกู้ ที่พัก หาดป่าตอง ถึงแม้ว่าตอนจองซื้อไม่มีปัญหาการ Pre-approved นั้นเอง เพราะฉะนั้นพวกเราก็จำเป็นจะไม่บากบั่นไปสร้างหนี้สินเพิ่ม ไปค้ํารับรอง หรือไปทำอะไรที่ส่งผลกระทบต่อเครดิต ด้วยเหตุว่าความประพฤติปฏิบัติที่กล่าวไปนั้น แบงค์จะเห็นว่าพวกเรากำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินและก็จะไม่ยินยอมปลดปล่อยให้กู้

ยกเลิกสัญญาซื้อขายจากผู้ครอบครองแผนการ

ต้นเหตุยกเลิกสัญญาซื้อขายจากผู้ครอบครองโครงงาน ประเด็นนี้เกิดเรื่องจริงที่เจ็บสำหรับผู้ซื้อบ้านเป็นรายแรกๆเพราะเหตุว่าผู้ครอบครองโครงงานจำนวนมากต้องการที่จะปลดปล่อยบ้านทุกๆหน่วยของแผนการออกให้ไวแล้วก็เร็วที่สุดเท่าที่ผู้ครอบครองโครงงานจะทำเป็น โดยการออกโปรลดให้ถูกลงมามากมายเพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายนาๆประการนั้นเอง นั้นเป็นต้นเหตุให้คนจองก่อนหน้านี้ที่ผ่านมายกเลิกข้อตกลงจองซื้อสุดท้าย

ทำเลที่ตั้งโครงงานใหม่งามกว่าเดิม

ต้นเหตุทำเลที่ตั้งแผนการใหม่งามกว่าเดิม ประเด็นนี้จำต้องบอกเลยว่าการจะเลือกซื้อหรือดาวน์บ้านแล้วก็คอนโดต่างๆควรจะมองดูให้ดีๆมองหลายๆโครงงานเนื่องจากว่าตลาดปัจจุบันนี้มีชีวิตชีวามากมายโดยที่ส่วนทางกับกำลังคนซื้อโดยยิ่งไปกว่านั้นคอนโดนี้ โครงงานใหม่ๆเปิดตัวเกือบจะทุกเดือนผู้บริโภคก็เลยมีตัวเลือกมากมายจนกระทั่งบ้างครั้งคนยอมเสียตังค์ดาวน์เพื่อจะไปซื้อโครงการาใหม่บางครั้งก็อาจจะเนื่องจากราคาน้อยยิ่งกว่าหรืออยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีมากกว่ามากมายนั้นเอง

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต

นักลงทุนที่ได้สิทธิ์ซื้อในราคาพิเศษก่อนกรุ๊ปลูกค้าทั่วๆไป

มูลเหตุนักลงทุนที่ได้สิทธิ์ซื้อในราคาพิเศษก่อนกรุ๊ปลูกค้าทั่วๆไปเสมอ โดยกลุ่มนี้ผู้ครอบครองโครงงานจะให้สิทธิ์สำหรับการซื้อการเลือกห้องต่างๆก่อนผู้บริโภคทั่วๆไปแบบพวกเราโดยผู้ครอบครองแผนการบางครั้งอาจจะกำหนดให้ซื้อตั้งแต่ 5-10 ยูนิต เมื่อซื้อเสร็จและจากนั้นก็จะฝากขายผ่านตัวแผนการเลยนั้นก็เนื่องจาก ไม่ต้อเสียภาระหน้าที่โอนกรรมสิทธิ์ทั้งสิ้น คนขายบ้านไม่สามารถที่จะผ่อนต่อไหว

ต้นเหตุเป็นคนขายบ้านไม่อาจจะผ่อนต่อไหว แล้วกระทำการประกาศขายบ้านเองโดยบางครั้งก็อาจจะให้พวกเราผ่อนต่อในที่เหลือโดยบางทีอาจจะจ่ายค่าส่วนต่างราว แสนสองแสน ที่ผู้บริโภคเคยผ่อนไปก่อนแค่นั้น ยิ่งถ้าหากอยู่ในทำเลที่ตั้งไม่ดีด้วยแล้วราคายิ่งถูกเอาไปอีก

บ้าน รวมทั้ง คอนโดหลุดดาวน์ แสงสว่างที่ความคาดหวังของคนต้องการมีบ้านราคาย่อมเยา

สวัสดีจ้ะวันนี้พวกเรากลับมาเจอกันอีกทีโดยเศรษฐกิจสังคมในปัจจุบันนี้จะต้องบอกเลยค่ะจ้ะว่าบางทีอาจจะอยู่ในสมัยสินค้าต่างๆมีราคาแพงการจะซื้อบ้านสักหลักอาจเกิดเรื่องที่ยากมากมายในปัจจุบันนี้ยิ่งถ้าเกิดซื้อด้วยเงินสดเเล้วคงจะเกิดเรื่องที่ยากมากขึ้นไปอีกทุกหน แม้กระนั้นไม่ต้องเครียจไปจ้ะด้วยเหตุว่าวันนี้แสงสว่างที่ความคาดหวังกำลังส่องลงมาแล้วในชื่อ บ้านและก็ คอนโดหลุดดาวน์ จ้ะ ส่วนเนื้อหาจะคืออะไรนั้นจะดีจังไหมประเดี๋ยวพวกเราไปพบคำตอบกันเลยจ๊ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวล่ำเวลาพวกเราไปดูกันเลยจ๊ะ

บ้านแล้วก็ คอนโดหลุดดาวน์ ปัญหาหนักใจของผู้ประกอบแต่ว่าเหิมใจคนหาบ้านราติดอยู่ถูกอกถูกใจ

บ้านและก็คอนโด หลุดดาวน์นั้นโดยส่วนมากผู้ประกอบจะมีความรู้สึกว่านี้คือปัญหาจะต้องบอกก่อนนะจ้ะว่าปัญหาที่ว่านี้อาจจะมีการเกิดจากหลายๆต้นสายปลายเหตุทำให้บ้านไม่มีใครซื้อกว่า รีวิวบ้าน หลักร้อยไปจนกระทั่งหลักแสนของหลายๆแผนการเพราะเหตุว่าถ้าเกิดยิ่งปลดปล่อยบ้านให้ยิ่งเก่าราคาก็จะยิ่งตกมากยิ่งกว่าเดิมบวกกับแผนการใหม่ๆก็เกิดขึ้นเรื่อยด้วยเหตุนั้นผู้ครอบครองแผนการเลยจะต้องนำบ้านแล้วก็คอนโดมาทำ Resale ใหม่เพื่อจะกระทำปลดปล่อยบ้านรวมทั้งคอนโดออกไปให้เยอะที่สุด

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต

โดยบ้างครั้งจำเป็นต้องยอมลดราคาลงมามากมายเพื่อจะทำให้ขายได้ โดยส่วนมากจะจั่วหัวตัวใหญ่ๆว่า แคมเปญ “หลุดดาวน์” ที่นอกเหนือจากที่จะมาพร้อมบ้านราคาพิเศษกว่าธรรมดาแล้วยังจะมากับ โปรโมชั่นอีกเพียบเลย เรียกได้เลยจ๊าว่า เอาให้คนหาซื้อบ้านอย่างพวกเราๆจำเป็นต้องเหลียวมองกันอย่างยิ่งจริงๆปกติแคมเปญตัวนี้จะมีเยอะแยะขณะปลายปีจ้ะ ด้วยเหตุดังกล่าว แคมเปญ นี้บางครั้งอาจจะเป็นแสงไฟความคาดหมายที่จะมาช่วยพวกเราได้สำหรับท่านไหนที่อยากได้บ้านราคาย่อมเยา

แล้วเนื่องจากว่าสาเหตุอะไรก็เลยกำเนิดบ้านรวมทั้งคอนโดหลุดดาวน์ละ

  • – มูลเหตุบ้านรวมทั้งคอนโดหลุดดาวน์ นี้โดยมากนั้นจะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการ กู้จ้ะ กู้ไม่ผ่านนี้เป็นต้นเหตุสำคัญๆเลยเนื่องจากมีสาเหตุมาจากจากช่วงเวลาสำหรับในการผ่อนดาวน์ ด้วยเหตุว่าโครงงานบ้านและก็คอนโด จะมีระยะผ่อนเริ่มอย่างต่ำ 15-20 เดือน และก็ในขณะที่กำลังผ่อนดาวน์บางทีอาจกำเนิดปัญหาเกี่ยวกับการเงินทำให้จำต้องตกลงใจทิ้งดาวน์หรือบางคราวบางทีอาจ ไปสร้างหนี้สินเพิ่ม จนกระทั่งทำให้มีปัญหาในช่วงเวลาที่จะต้องยื่นกู้ ทั้งที่ตอนจองซื้อไม่มีปัญหาการ Pre-approved นั้นเองจ้ะ โดยเหตุนี้พวกเราก็ควรที่จะต้องไม่เพียรพยายามไปสร้างหนี้สินเพิ่ม ไปค้ํารับรอง หรือไปทำอะไรที่ทำให้เกิดผลเสียต่อเครดิต เนื่องจากความประพฤติปฏิบัติที่กล่าวไปนั้น แบงค์จะคิดว่าพวกเรากำลังเจอปัญหาด้านการเงินรวมทั้งจะไม่ยินยอมปลดปล่อยให้กู้
  • – มูลเหตุยกเลิกสัญญาซื้อขายจากผู้ครอบครองโครงงาน หัวข้อนี้เกิดเรื่องจริงที่เจ็บสำหรับผู้บริโภคบ้านเป็นรายแรกๆเนื่องจากผู้ครอบครองโครงงานโดยมากต้องการที่จะปลดปล่อยบ้านทุกๆหน่วยของแผนการออกให้ไวและก็เร็วที่สุดเท่าที่ผู้ครอบครองแผนการจะทำเป็น โดยการออกโปรลดให้ถูกลงมามากมายเพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายนานับประการนั้นเอง นั้นเป็นต้นเหตุให้คนจองก่อนหน้าที่ผ่านมายกเลิกข้อตกลงจองซื้อท้ายที่สุดจ้ะ
  • – ปัจจัยทำเลที่ตั้งแผนการใหม่งามกว่าเดิม ประเด็นนี้จำต้องบอกเลยว่าการจะเลือกซื้อหรือดาวน์บ้านแล้วก็คอนโดต่างๆควรจะมองดูให้ดีๆมองหลายๆโครงงานเนื่องจากว่าตลาดปัจจุบันนี้กระปรี้กระเปร่ามากมายโดยที่ส่วนทางกับกำลังคนซื้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนโดนี้ โครงงานใหม่ๆเปิดตัวแทบทุกเดือนผู้บริโภคก็เลยมีตัวเลือกมากมายกระทั่งบ้างครั้งคนยอมเสียเงินเสียทองดาวน์เพื่อจะไปซื้อโครงการาใหม่บางครั้งอาจจะเนื่องจากราคาน้อยยิ่งกว่าหรืออยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีมากยิ่งกว่ามากมายนั้นเองจ้ะ
  • – ต้นเหตุนักลงทุนที่ได้สิทธิ์ซื้อในราคาพิเศษก่อนกรุ๊ปลูกค้าทั่วๆไปเสมอ โดยกลุ่มนี้ผู้ครอบครองแผนการจะให้สิทธิ์สำหรับในการซื้อการเลือกห้องต่างๆก่อนผู้บริโภคทั่วๆไปแบบพวกเราโดยผู้ครอบครองโครงงานบางทีอาจจะกำหนดให้ซื้อตั้งแต่ 5-10 ยูนิต เมื่อซื้อเสร็จและจากนั้นก็จะฝากขายผ่านตัวแผนการเลยนั้นเพราะว่า ไม่ต้อเสียภาระหน้าที่โอนกรรมสิทธิ์ทั้งหมดทั้งปวงจ้ะ
  • – ต้นเหตุทดลองลงมาก็คือคนขายบ้านไม่สามารถที่จะผ่อนต่อไหว villa แล้วกระทำประกาศขายบ้านเองโดยบางทีก็อาจจะให้พวกเราผ่อนต่อในที่เหลือโดยบางครั้งอาจจะจ่ายค่าส่วนต่างโดยประมาณ แสนสองแสน ที่ผู้บริโภคเคยผ่อนไปก่อนเพียงแค่นั้นจ้ะ ยิ่งหากอยู่ในทำเลที่ตั้งไม่ดีด้วยแล้วราคายิ่งถูกเอาไปอีก

แสงสว่างที่ความมุ่งหวังกำลังส่องลงมาแล้วในชื่อ บ้านและก็คอนโดหลุดดาวน์

นั้นก็เนื่องจากจากข้างบนๆที่พวกเราได้กล่าวไปนั้น แคมเปญ บ้านแล้วก็คอนโดหลุดดาวน์ ชอบขายลด มูลเหตุนั้นก็เพราะลูกค้ารายเก่าได้ชำระเงินดาวน์ไปแล้ว10% บวกกับผู้ครอบครองแผนการทำบวกโปรโมชั่นลด เพิ่มของแจก ฟรีค่าโอนส่วนลด แล้วก็อื่นๆตามสิ่งที่มีความต้องการของผู้ครอบครองโครงการาเพื่อดึงคนซื้อมากระทำซื้อบ้านรวมทั้งคอนโดในโครงงานนั้นเองจ้ะหรือบ้างกรณีอาจจะมีการเกิดจากคนขายมีภาระหน้าที่อยากใช้เงินหรือบางทีอาจจะจำต้องไปกู้ซื้อบ้านข้างหลังอื่นเเทน

แสงสว่างที่ความมุ่งหวังกำลังส่องลงมาแล้วในชื่อ บ้านและก็คอนโดหลุดดาวน์

ดังเช่นว่านายเอกซื้อบ้านข้างหลังนี้มาในราคา 2,600,000 บาทผ่อนเดือนละ 14,000 บาทต่อเดือนตรงเวลา 2ปี เสียตังค์ไปแล้ว 336,000 บาท แม้กระนั้นแล้วนายเอกควรต้องย้ายบ้านไปอยู่ที่อื่นๆบางทีก็อาจจะเนื่องจากปัจจัยได้งานใหม่ถึงที่กะไว้อยู่ใหม่ก็ตามแต่นี้นายเอกก็ลงประกาศหาคนดาวน์บ้านข้างหลังนี้ต่อ โดยนายเอกบางทีก็อาจจะขอค่าผ่อนบ้านที่เคยผ่อยราว 200,000-300,000 บาท แล้วก็กระทำการโอนชื่อให้กับคนซื้อรายใหม่สำหรับในการผ่อนต่อ

โดยถ้าหากคนซื้อชื่นชอบที่แล้วก็ทำเลที่ตั้งบ้านนายเอกพวกเราก็จะได้บ้านในราคาที่ไม่แพงจนกระทั่งเกินความจำเป็นนั้นเองจ้ะ หรือถ้าเกิดท้ายที่สุดแล้วนายเอกไม่อาจจะขายหรือหาผู้ซื้อได้แล้วก็มีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินนายเอกบางทีอาจจะหาคนแม่วน์ต่อแบบฟรีๆเลยก็ได้เพื่อแลกเปลี่ยนกับการนายเอกจะได้ไม่เสียเครดิตแล้วสามารถไปทำเรื่องกู้ซื้อบ้านข้างหลังใหม่ได้อีกด้วยจ้ะ

แม้กระนั้นจากที่พวกเราได้บอกไปนั้นถ้าเกิดมีโครงงานบ้านหลุดดาวน์อย่างไรผู้ครอบครองโครงงานก็จำต้องนำบ้านข้างหลังนั้นออกมาขายใหม่อย่างแน่แท้จ้ะ ซึ่งจำนวนมากจะขายราคาไหนนั้นอยู่ที่ยุทธวิธีด้านการตลาดของผู้ครอบครองโครงงานนั้นๆจ้ะ คนไหนกันที่กำลังจะซื้อบ้านอย่างไรก็มานะทดลองดูบ้านและก็คอนโดหลุดดาวน์นะจ้ะแล้วเจอกันใหม่คราวต่อไปจ้ะ

ห้องหลุดดาวน์ / หลุดโอน

บ้านหลุดดาวน์ คอนโดหลุดโอน ฟังชื่อดูแล้วราวกับจะไม่ค่อยดี เป็นบ้านมือสอง เป็นห้องมีตำหนิอะไรอย่างงั้นหรือไม่? อันที่จริงแล้วมันเป็นอย่างไรกันแน่? วันนี้ Assawin Asset มีคำตอบ !

ในตอนวิกฤตเศรษฐกิจอย่างงี้ผู้คนจำนวนมากอาจจะได้โอกาสได้ยินคำว่า ‘บ้านหลุดดาวน์’ หรือ ‘คอนโดหลุดโอน’ บ่อยครั้งขึ้น ซึ่งต้นเหตุของประเด็นนี้ก็จากปัญหาการเงินล้วนๆจะต้องกล่าวว่า ‘บ้านหลุดดาวน์’ หรือ ‘คอนโดหลุดโอน’ ถึงแม้ชื่อจะคล้ายกับพวกของหลุดจำนอง ของหลุด QC ของมีตำหนิหรืออะไรประมาณนี้ ฟังมองไม่ค่อยดี ไม่ค่อยน่าซื้อเท่าใด แต่ว่าที่จริงแล้วมันเกือบจะเป็นคนละเรื่องกันเลย

ในความเป็นจริงแล้วอีกทั้ง ‘บ้านหลุดดาวน์’ หรือ ‘คอนโดหลุดโอน’ ก็คืออสังหาริมทรัพย์ใหม่มือ 1 ที่พึ่งพิงสร้างเสร็จแบบหยกๆหรือกำลังก่อสร้างอยู่นี่แหละ ไม่ใช้ห้องมีตำหนิ ไม่มีผู้ใดเอา หรือห้องที่เคยมีผู้อาศัยมาก่อนอะไร สำหรับในการ ‘หลุดดาวน์’ นั้น ที่จริงแล้วก็เป็นเพียงแค่บ้านหรือคอนโดห้องที่มีคนซื้อกระทำจ่ายเงินจองหรือเงินทำความตกลงจะซื้อจะขายเอาไปไว้แล้วในตอน Pre-sale

โดยถัดมาคนซื้อก็ได้กระทำผ่อนชำระเงินดาวน์ไประยะหนึ่ง กระทั่งกำเนิดปัญหาส่วนตัวที่ทำให้ไม่อาจจะชำระเงินดาวน์จนกระทั่งถึงกำหนดได้ ห้องหรือบ้านข้างหลังนี้ก็จะถูกจัดเป็นการ ‘หลุดดาวน์’ เพียงเท่านั้น ตอนที่การ ‘หลุดจอง’ ก็จะมีลักษณะคล้ายกันเพียงไม่เหมือนกันตรงที่ว่าคนซื้อได้กระทำการผ่อนเงินดาวน์จนกระทั่งถึงกำหนดเป็นระเบียบ แต่ว่าเมื่อแผนการก่อสร้างเสร็จพร้อมโอน ผู้บริโภคไม่สามารถที่จะกระทำการโอนได้ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะมีต้นเหตุจากการกู้ยืมแบงค์ไม่ผ่านนั่นเอง ก็เลยทำให้บ้านหรือคอนโดห้องนั้นๆมีสถานะแปลงเป็น ‘ห้องหลุดโอน’

ห้องหลุดดาวน์ / หลุดโอน

หรือคนซื้อบางรายก็เพียงแค่ตั้งมั่นเพียงแค่จะกระทำลงทุนจ่ายเงิยดาวน์แล้วก็เงินจองไว้ก่อน โดยหวังว่าจะสามารถขายใบจองได้ในตอนหลัง แม้ว่ารู้อยู่แล้วว่าเมื่อถึงกับขนาดตอนของการยื่นกู้กับแบงค์ตนเองจะไม่มีจังหวะผ่านก็ตาม ซึ่งท้ายที่สุดปรากฎว่าไม่อาจจะขายใบจองได้ดังที่หวังก็จำต้องจำนนทิ้งเงินดาวน์แล้วก็ทำให้ห้องๆนั้นเปลี่ยนเป็นห้องหลุดโอน

โดยเมื่อเทียบเคียงกันระหว่างแผนการบ้านและก็คอนโดนั้น ก็จะพบว่าจังหวะที่จะมีการหลุดดาวน์หรือหลุดโอนนั้นก็จะเป็นคอนโดเสียเสียมากกว่า เพราะเหตุว่าการช่วงเวลาสำหรับการผ่อนดาวน์ของคอนโดนั้นเป็นเวลานานกว่า ซึ่งทำให้ได้โอกาสที่ผู้บริโภคจะกำเนิดปัญหาที่เกิดขึ้นทางทางการเงินในระหว่างนั้นกระทั่งจะต้องตกลงใจทิ้งเงินดาวน์ได้มากกว่า

ทั้งยังรูปแบบของการซื้อคอนโดที่มีทิศทางจะเป็นการลงทุนมากยิ่งกว่าพักอาศัยเอง ก็ทำให้คนซื้อบางทีอาจกำหนดแผนการลงทุนบกพร่อง กระทั่งทำให้การยื่นกู้กับแบงค์ไม่เป็นผลสำเร็จและไม่สามารถโอนห้องได้ ต่างกันกับการซื้อบ้านที่คนจำนวนมากจะเป็นการเลือกซื้อเพื่อพักอาศัยเองเป็นหลักแล้วก็มีการคิดแผนด้านการเงินไว้ล่วงหน้าอย่างแจ่มแจ้ง จนกระทั่งส่งผลให้เกิดรูปแบบของการหลุดโอนน้อยกว่า

โดยตามสถิตินั้นบางแผนการพบว่ามีรูปร่างของลูกค้าที่ข้าไม่ผ่านมากถึง 20-30% อย่างยิ่งจริงๆ โดยเฉพาะถ้าเกิดเป็นบ้านหรือคอนโดระดับราคาปานกลางจนกระทั่งด้านล่างก็จะยิ่งมีเปอร์เซ็นต์ที่สูงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเหตุนี้แล้วหากใครกันแน่มองเห็นแผนการไหนขึ้นป้ายสังสรรค์ว่า Sold out ขายหมด 100% ตั้งแต่วันแรกๆก็อย่าพึ่งหลงชอบใจ ด้วยเหตุว่าเมื่อผ่านไปสักระยะหนึ่งก็จะกำเนิดทั้งยังห้องหลุดดาวน์รวมทั้งห้องหลุดโอนตามมาอีกเพียบเลย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต