หา ที่พักภูเก็ต 2021 สวยๆ ลดรัว 7 บ้านพักจังหวัดภูเก็ตสุดหรู2021 อยู่ติดสมุทรจริงๆราคาไม่แพงสุดๆพร้อมอาหารมื้อเช้า มีสระว่ายน้ำทิวทัศน์งามๆมาให้เลือกกันแรง

หา ที่พักภูเก็ต 2021 สวยๆ กักบริเวณอยู่บ้านแสนนาน มิได้ออกไปเริงสบายที่ใหนไกลในเดี๋ยวนี้ บ้าน จัดทริปท่องเที่ยวสมุทรจังหวัดภูเก็ตในฤดูกาล Peak Season สิ้นปีนี้ นับว่าเป็นช่องทางเหมาะมากที่จะพาคู่ชีวิต หรือ ครอบครัว มารื่นระรัวพัก นอนพักผ่อนดูทิวทัศน์สมุทรรวมทั้งริมหาดงาม พร้อมความสงบ รวมทั้ง ด้วยเหตุการณ์แพร่ระบาดของโรควัววิด-19 ทำให้เกาะจังหวัดภูเก็ต

เมืองที่แออัดด้วยนักเดินทาง ต่างประเทศจากทั้งโลก ในช่วงเวลานี้เบาบางลงมากมาย ทำให้โฮเต็ล บ้านพักหลายที่ต่างจัดโปรโมชั่น ลดห้องเช่าถูกสุดๆเพื่อเอาอกเอาใจลูกพี่ลูกน้องคนไทยและก็ชาวต่างประเทศที่อยู่ในประเทศไทย บ้านวิลล่าภูเก็ต ออกมาระหกระเหินท่องเที่ยวเช็กอิน กินนอนในจังหวัดภูเก็ตกันครับผม..มาม๊ะ วันหยุดนี้ มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต นอนพักดูทิวทัศน์งามเด็ดกันแรง

รวมทั้ง สำหรับคนใดที่คิดแผนจะเปลี่ยนบรรยากาศจากการนอนบ้านพักแบบปกติ มานอนโฮเต็ลหรูหราระดับ 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ต สักคืน สองคืน แต่ว่ายังไม่รู้เรื่องจะไปพักที่ใหนดี เพราะว่า ในจังหวัดภูเก็ตมีบังกะโล เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ให้เลือกจำนวนมาก เลือกไม่ถุูกกันอย่างยิ่งจริงๆ

วันนี้ก็ขอเลิกจากงานประจำ มาชี้แนะบ้านพักจังหวัดภูเก็ตสุดหรูหรา เน้นย้ำแบบติดหาดทราย ติดสมุทรจริงๆจัดโปรโมชั่นราคาไม่แพง มัธยัสถ์ พร้อมอาหารมื้อเช้า มีสระว่ายน้ำ ทิวทัศน์งามๆมาให้เลือกตรึกตรองกันดังต่อไปนี้ครับผม อย่างไรทดลองนำไปประกอบกิจการตกลงใจมองครับผม

ที่พักภูเก็ต 2021

1.เคป เซียนท้องนา เราร์เมต์ โรงแรม แอนด์ วิลลา (Cape Sienna Gourmet Hotel & Villas)

อพาร์เม้นท์ระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา อยู่ติดริมหาดกมลา มีสระว่ายน้ำ ที่พัก หาดป่าตอง พร้อมข้าวเช้า ห้องนอนน่าพัก เรียบหรู ตกแต่งงดงาม พร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกสบายครบถ้วน เหมาะสมกับครอบครัว หมู่คณะ หรือแฟนที่อยากบังกะโลเรียบหรู ติดสมุทร ราคาถูก

สถานที่ : ติดหาดทรายกมลา

ราคาเริ่มคืนละ 1,200++บาท พร้อมอาหารมื้อเช้า คะแนนรีวิวบ้านพักบรรเจิด

ที่อยู่ 18/40 กลุ่ม 6, ถนนหนทางนาคาเลย์ ตำบลกมลา อำเภอหัวข้อ,จังหวัดภูเก็ต หมายเลขโทรศัพท์ 076-337300

เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2lwn8Ld

2.อิมเพียน่า โรงแรม ป่าตอง (Impiana Resort Patong)

อพาร์เม้นท์ระดับ 4 ดาวยอดฮิตน่าพักอีกที่ในจังหวัดภูเก็ต อยู่ติดหาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำให้เล่น รีวิวบ้าน นอนพักรับลมเย็นสบาย พร้อมข้าวเช้าให้กิน นอนพักรับบรรยากาศดีๆอยู่ใกล้สถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่น่าดึงดูด แถวชายหาดป่าตองอีกด้วย

สถานที่ : ติดชายทะเลป่าตอง

ราคาเริ่มคืนละ 950++บาท พร้อมข้าวเช้า คะแนนรีวิวบ้านพักบรรเจิด

ที่อยู่ 41 ถนนหนทางทวีสกุล, ป่าตอง, จังหวัดภูเก็ต หมายเลขโทรศัพท์ 076-340138

เว็ปไซต์ : http://bit.ly/34nRi6C

ที่พักภูเก็ต 2021

3.อันดามัน เฮาสส์ จังหวัดภูเก็ต (Andaman House Phuket)

โฮเต็ลระดับ 5 ดาวน่าพักในจังหวัดภูเก็ต อยู่ติดริมทะเลไม้ขาว มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งติดชายหาด อสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งที่พักเป็นข้างหลัง แนวพูลวิลล่า ตกแต่งสไตล์บูติค มีสระ่ายน้ำส่วนตัว เรียบบหรู บรรยากาศดี ไม่วุ่นวาย นอนพักสบายๆเหมาะสมกับ ครอบครัวนอนพักกันหลายท่าน สนิทสนมธรรมชาติ แล้วก็อยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ตอีกด้วย

สถานที่ : ติดหาดไม้ขาว

ราคาเริ่มคืนละ 1,600++บาท พร้อมข้าวเช้า คะแนนรีวิวบ้านพักบรรเจิด

ที่อยู่ 65 Mai Khao Soi 4, ไม้ขาว,อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต หมายเลขโทรศัพท์ 076-645444

เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2WuskOx

4.ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ต จังหวัดภูเก็ต ไม้ขาวบีช (Holiday Inn Resort Phuket Mai Khao Beach)

รีสอร์ทระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่หรูหรา อยู่ติดสมุทร แถวหาดทรายไม้ขาว บริการห้องนอนพัก มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กแล้วก็คนแก่ มีฟิสเนต สปา ซาวน่า พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกในอพาร์เม้นท์ครบถ้วน เหมาะสมกับคู่แต่งงานแล้วก็ครอบครัว หมู่คณะที่ปรารถนานอนพักบ้านพักในเกาะจังหวัดภูเก็ตสุดหรู อยู่ติดหาด จัดโปรโมชั่นห้องราคาถูก

สถานที่ : ติดริมหาดไม้ขาว

ราคาเริ่มคืนละ 1400++บาท พร้อมอาหารมื้อเช้า คะแนนรีวิวบ้านพักดียอด

ที่อยู่ 81 กลุ่ม3 ตำบลไม้ขาว, อำเภอถลาง, ไม้ขาว, จังหวัดภูเก็ต หมายเลขโทรศัพท์ 076-603699

เว็ปไซต์ : http://bit.ly/3gXpoUf

ที่พักภูเก็ต 2021

5.เรอแนสซองซ์ จังหวัดภูเก็ต รีสอร์ต แอนด์ สปา (Renaissance Phuket Resort & Spa)

รีสอร์ทระดับ 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ตสุดหรูหรา น่าพักอีกที่ บรรยากาศดี สงบเงียบ ไม่วุ่นวาย นอนพักสบายๆมีมุมถ่ายภาพเช็กอินงามๆมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งให้เล่นสำหรับเด็กและก็คนแก่ ห้อนนอนตกแต่งเรียบหรู งาม กว้างใหญ่ มีอ่างอาบน้ำ ในโรงแรมมีฟิสเนต สปา พร้อมข้าวเช้าอร่อยๆให้บริการ แล้วก็ เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกสบายครบถ้วน เหมาะสมกับแฟน ที่อยากได้พักอย่างแท้จริง

สถานที่ : ติดชายทะเลไม้ขาว

ราคาเริ่มคืนละ 1,700++บาท พร้อมอาหารมื้อเช้า คะแนนรีวิวบ้านพักบรรเจิด

ที่อยู่ 555 กลุ่ม 3 อำเภอถลาง, ไม้ขาว, จังหวัดภูเก็ต หมายเลขโทรศัพท์ 076-363999

เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2TB8KOc

**ราคาห้องเช่าอาจมีความเคลื่อนไหวได้ตลอดระยะเวลา หรือเปลี่ยนแปลงตามตอนฤดูท่องเที่ยว**

แล้วก็สำหรับข้อมูลอพาร์เม้นท์สุดหรูหราในจังหวัดภูเก็ต จัดโปรโมชั่นราคาไม่แพง ออม ที่ได้เสนอเสนอแนะไว้ ในบทความเว็ปไซต์บล็อกนี้ คงจะมีตัวเลือกให้กับคนที่กำลังมองหาโรงแรมระดับ 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ตอยู่ไม่มากมายก็น้อย ถ้าเกิดข้อมูลดังที่กล่าวมาแล้วที่ได้เสนอไป มีข้อบกพร่อง ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์

ผิดจะต้องอย่างไร จะต้องขอโทษคุณนักอ่านไว้ในที่นี้ด้วยนะครับ ขอบพระคุณมากๆคนอ่านทุกคน ที่เอื้อเฟื้อเวลาอันสุขล้น เข้ามาค้นหา และก็ ลั๊ลลาสไลด์เลื่อนมองกัน หวังว่าจะได้เจอกันอีกในบทความต่อไปนะค

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต