แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน งบน้อย

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน งบน้อย แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ส้วม งดงาม ดูดี

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน งบน้อย แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ส้วม ไอเดียก่อสร้างบ้านตามงบประมาณจำกัด เหมาะสมอีกทั้งครอบครัวขนาดเล็กรวมทั้งครอบครัวใหญ่ เลือกช้อปปิ้งแบบบ้านกันได้เลยทุกคน

คนไหนกันที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 สุขา ไม่ว่าจะปลูกเพื่อสร้างครอบครัว หรือสำหรับคุณพ่อกับคุณแม่ วันนี้กระปุกดอทคอมได้เก็บแบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 สุขา ดังเช่นว่า แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูง แบบบ้านชั้นเดี่ยวมีระเบียง แบบบ้านชั้นเดี่ยวราคาย่อมเยา ทดลองเลือกแบบบ้านที่ใช่แล้วเอาอย่างความฝันกันเลยจ้า

1. แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา งบประมาณไม่เกิน 2 ล้าน

แบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์คอนเทมโพรารี ที่ปรับเปลี่ยนโครงสร้างและก็เลย์เอาต์ให้เหมาะสมกับชีวิตของผู้อาศัย มีพื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 135 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา ครัว ห้องรับแขก ห้องอาหาร พร้อมสวนหน้าบ้าน รวมทั้งที่จอดรถ แม้ว่าจะเป็นบ้านข้างหลังเล็กๆแต่ว่าก็พูดได้ว่างามแถมน่าอยู่มากมายทีเดียว

ที่สำคัญเหมาะสมกับคนงบประมาณน้อยที่ต้องการมีบ้าน เนื่องจากใช้งบประมาณ 1.69 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านชั้นเดี่ยวที่งาม มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน ในราคาที่คุ้มมากมายจริงๆ

แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ จาก BLACK BRUSH ที่พัก หาดป่าตอง architect ที่ผสมบ้านยกพื้นสูงแบบไทยๆให้เป็นสไตล์โมเดิร์น แล้วก็คุมโทนด้วยสีขาว-ดำที่ทำให้มองนำสมัยมากยิ่งขึ้น มาพร้อมที่จอดรถรวมทั้งสวนหน้าบ้าน ขนาดพอดีสำหรับครอบครัวเล็กๆมากมายๆเลย

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

แบบบ้านชั้นเดี่ยวงามๆ เอาอกเอาใจคนถูกใจบ้านไม้จาก sherihaby เน้นย้ำตกแต่งด้วยโทนสีขาวและก็อุปกรณ์ไม้อีกทั้งข้างในรวมทั้งด้านนอก ทำให้บ้านข้างหลังเล็กๆ ข้างหลังนี้มีบรรยากาศที่มองกว้างใหญ่ สว่าง รวมทั้งโปร่งสบาย นอกจากนั้นข้างหลังบ้านยังมีระเบียงมุงระแนงไม้กว้างๆ ไว้นั่งพักผ่อนอีกต่างหาก

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ที่เปลี่ยนแปลงให้กับอากาศประเทศไทย รวมทั้งเปลี่ยนเป็นบ้านขนาดกระชับที่ทั้งยังงามและก็น่าอยู่ของ คุณ Phung’g Sudarat ภายในมีพื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 180 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 สุขา ห้องครัวฝรั่ง แล้วก็เพิ่มเติมข้างหลังบ้านเป็นห้องครัวไทย

โดยคุณและก็ผัวเป็นคนวางแบบแล้วก็จับจ่ายซื้อของเองทั้งหมดทั้งปวง แม้ว่าจะรับสารภาพว่างานหนักจริงๆ แม้กระนั้นพอเพียงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเสร็จสิ้น ก็ทำให้ครอบครัวแฮปปี้มากมายจริงๆ

2. แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ ยกพื้นสูง มีระเบียงหน้าบ้าน

แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูงของ คุณ Apichaya Nunny แม้ว่าจะมีงบประมาณจำกัด แม้กระทั้งจะประยุกต์ใช้เป็นค่ากลบที่ยังไม่เพียงพอ แม้กระนั้นก็ไม่ท้อเล่าเรียนหาวิธีต่างๆจนกระทั่งสามารถยื่นกู้ก่อสร้างบ้านกับแบงค์ได้จนถึงเสร็จ แล้วก็มีบ้านชั้นเดี่ยวงามๆข้างหลังนี้เป็นของขวัญให้แม่อยู่ แม้ว่าจะเป็นบ้านข้างหลังไม่ใหญ่โตมากมาย แม้กระนั้นก็น่าอยู่มากมายทีเดียว แถมยังมีระเบียงหน้าบ้านกว้างๆไว้นอนเล่นหรือนั่งชิลได้อีกด้วย

ตามคำสาบานที่ให้คุณพ่อกับคุณแม่ไว้ว่าจะก่อสร้างบ้านเอง กระทั่งผ่านมา 10 ปี คุณ Sarawut Keawsai ก็ประพฤติตามความฝันก่อสร้างบ้านชั้นเดี่ยวได้เสร็จ ทั้งยังดีไซน์ เลือกซื้ออุปกรณ์ ตกแต่งบ้าน รวมทั้งดูแลการก่อสร้างเอง ความภาคภูมิเป็น มีบ่อปลารวมทั้งศาลากลางน้ำด้วยแรง

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

คนใดกันถูกใจบ้านท่ามกลางธรรมชาติ ลองมองแบบบ้านของ คุณ Once upon a time สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่ปลูกเรือนชั้นเดี่ยวท่ามกลางสวนเขียวชะอุ่มตามฝัน โดยได้ว่าจ้างวิศวกรคุมงาน จ่ายตลาดเอง คิดแผนเองกับเมีย แล้วก็หากลุ่มช่างแต่ละส่วนงานแยกกัน ดังเช่น กลุ่มช่างก่อฉาบ กลุ่มช่างหลังคา เพื่อยุติปัญหาการเข้าหน้างาน

บ้านบางทีอาจไม่ใช่แค่บ้านสำหรับ คุณ Kissme Fon เพราะว่านอกเหนือจากเป็นที่อยู่ที่อาศัยแล้วยังสามารถเปิดร้านขายสินค้าเล็กๆตามสิ่งที่จำเป็นของม่าม้าได้ด้วย บ้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น รีวิวบ้าน ภายนอกลงสีน้ำตาล ภายในปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน มีครัวปูนเอาไว้ทำกับข้าวหนัก และก็มีห้องรับแขกสำหรับพัก

คนใดกันจะไปมั่นใจว่าบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ส้วม ของ คุณสมาชิกเลข 988134 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ศูนย์รวมทุกสิ่งทุกอย่างแล้วราคาไม่ถึง 8 แสนก็สร้างได้ ข้อดีก็คือ นอกบ้านก่ออิฐโชว์เพื่อบ้านมีชีวิตชีวา ตัดกับฝาผนังบ้านสีขาว หลังคาเก๋มีทั้งยังหลังคาเล็กและก็หลังคาใหญ่ ระเบียงหน้าบ้านมีทางเดินลาดลงสำหรับรถเข็นและก็คนแก่

3. แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 สุขา 1 ห้องพระ หลังคาทรงปั้นหยา

คนไหนกันกลัวน้ำท่วมบ้านขอนำเสนอ แบบบ้านชั้นเดี่ยวใต้ถุนสูง ของ คุณชลอ นาดำ เป็นบ้านหลังคาทรงปั้นหยางามคลาสสิก มีครัวและก็ห้องเก็บของแยกจากตัวบ้าน แม้กระนั้นใช้หลังคาเดียวกัน เพิ่มห้องพระไว้เป็นที่พึ่งพิงทางจิตใจด้วย

จากที่เคยเช่าบ้านพักมานานกว่า 3 ปี ก็คิดต้องการมีบ้านข้างหลังเล็กๆของตน ส่งผลให้ คุณสมาชิกเลขลำดับ 4596884 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม เริ่มมองหาบ้านแบบที่ปรารถนา แล้วก็ที่ดินสำหรับปลูกเรือน กระทั่งท้ายที่สุดก็ได้ปลูกเรือนชั้นเดี่ยวจากโครงงานบ้านสั่งสร้างสไตล์โมเดิร์น ที่เขามีทั้งยังบ้านรวมทั้งที่ดินเป็นดีเลิศ รวมทั้งที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากที่ดำเนินการด้วย

บ้านที่สร้างมากมายว่า 40 ปี ถึงเวลารีโนเวทใหม่สักครั้งเพื่อบรรยากาศมองน่าอยู่ โดยความสามารถของ surfprojects.com มีการเพิ่มส้วมให้พอเพียงกับสมาชิก หน้าบ้านเพิ่มมุมนั่งพักผ่อนในสวน ส่วนในบ้านทำเป็นโฮมสำนักงานเล็กๆหันออกไปหน้าบ้าน แล้วก็มีการตีฝาผนังทิ้งเพื่อเชื่อมต่อพื้นที่ห้องรับแขก ห้องอาหาร

รวมทั้งครัวเข้าด้วยกัน ห้องอาหารมีกระจกบานใหญ่เพิ่มความสว่าง ส่วนห้องนอนเดินออกไปยังสวนได้ villa แล้วก็ที่สำคัญยังมีเฉียงข้างหลังบ้านเอาไว้ล้อมวงคุยกันในครอบครัว

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

ผู้ใดต้องการก่อสร้างบ้านไม้ชั้นเดี่ยว ต้องการให้มาดูความสามารถการออกแบบของ คนเขียนแบบ FIGR Architecture & Design โดยรีโนเวทบ้านไม้เก่าให้แจ่มขึ้น หน้าบ้านแต่งด้วยระแนงไม้อีกทั้งชายคาและก็หน้าต่างสไลด์

ข้างบ้านก็ทำทางเชื่อมเดินได้รอบบ้าน หลังคาเป็นแบบเพิงหมาแหงนแล้วก็เพิ่มช่องแสงสว่างใต้ชายคา แล้วก็ปรับระดับเพดานให้สูงมากขึ้น อีกทั้งในห้องรับแขกรวมทั้งครัว ส่วนเครื่องเรือนก็มีแบบหนังแล้วก็แบบไม้ผสมผสานกลมกลืนกันดี

เมื่อเหมาะดินไม่ภายหลังตามหามานาน คุณ ไก่ ไหน วะ ก็ไม่คอยช้ารีบหาแบบบ้านแล้วก็ช่างมาก่อสร้างบ้านข้างหลังนี้โดยทันที ซึ่งแม้ว่าจะมีปัญหานิดนึง ตรงที่ฝนตกลงมาบ่อยมาก ทำให้การผลิตบ้านชักช้าไปบ้าง แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็สร้างจนกระทั่งเสร็จ เปลี่ยนเป็นบ้านชั้นเดี่ยวบรรยากาศสบาย ข้างในมี 3 ห้องนอน 2 สุขา

ซึ่งในส่วนของห้องนอนนั้นเหลือกินเหลือใช้มา 1 ห้อง เขาเลยเปลี่ยนแปลงเป็นห้องพระแทน พร้อมด้วยสร้างบ้านให้น่าอยู่ด้วยสไตล์โมเดิร์นที่มีกลิ่นของการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจนิดๆ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต