บ้านสไตล์ไทยประยุกต์ ในแบบคุณ

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์ ในแบบคุณ ไอเดีย “บ้านไทยปรับใช้ชั้นเดี่ยว” เรือนไทยสำหรับครอบครัวสมัยใหม่

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์ ในแบบคุณ เพื่อนพ้องๆ ที่กำลังมองหาบ้านที่มีกลิ่นความเป็นอิสระ แม้กระนั้นยังคงความนำสมัยไว้ เพื่อกับช่วงปัจจุบันนั้น จะต้องกล่าวว่า บ้านไทยปรับใช้ เป็นบ้านอีกสไตล์หนึ่งที่ตอบปัญหานี้จ้ะ

นอกจากนี้แล้วยังมีเสน่ห์แบบที่หาได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นการวางแบบที่ได้แรงบันดลมาจากบ้านแบบไทย ทั้งยังทรงหลังคา การชูใต้ถุนสูง แล้วก็ส่วนประกอบอื่นๆอีกมากมาย

ซึ่งวันนี้ ในบ้าน ได้นำไอเดีย บ้านไทยปรับใช้ชั้นเดี่ยว มาฝากสหายๆสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือผู้ที่มีงบประมาณไม่มากมาย แม้กระนั้นประทับใจในสไตล์นี้กัน โดยแต่ละแบบมีความไม่เหมือนกัน ไว้เป็นแถวทางในการผลิตบ้านให้เพื่อนฝูงๆจ้ะ ^^

1. บ้านชั้นเดี่ยวหน้ากว้างทรงไทยปรับใช้ โทนสีฟ้าอมเทา 3 ห้องนอน 2 สุขา พื้นที่ใช้สอย 143 ตร.ม.

บ้านทรงไทยปรับใช้นั้นมีเสน่ห์ตรงที่ความสวยงามแบบไทย ที่แอบแฝงอยู่บนวางแบบการออกแบบที่ล้ำยุค ตอบปัญหาการใช้ชีวิตของคนช่วงปัจจุบัน ดังเช่นว่า บ้านชั้นเดี่ยวหน้ากว้างทรงไทยปรับใช้ ข้างหลังนี้ เป็นบ้านของ คุณบุญบารมี ตั้งอยู่ที่จังหวัดลำปาง ผลงานก่อสร้างจาก บ้านสล่ารับก่อสร้างบ้านจังหวัดลำพูน

ลักษณะบ้านชั้นเดี่ยว ออกแบบทรงหน้ากว้าง ตกแต่งข้างนอกด้วยโทนสีฟ้าอมเทา หลังคาทรงมะนิลาที่มีสรไนตกแต่งเป็นเอกลักษณ์แบบบ้านไทย มุงด้วยกระเบื้องแผ่นเรียบที่มองงามล้ำสมัย ประตูรวมทั้งหน้าต่างของบ้านข้างหลังนี้เลือกใช้ทั้งยังแบบไม้และก็แบบกระจก สะท้อนแนวความคิดการออกแบบที่ประสมประสานระหว่างความเริ่มแรกรวมทั้งความล้ำยุค

เปิดประตูหน้าเข้ามาดูข้างในกันเลยครับผม ด้านในมีสีขาวเป็นสีหลัก ที่พัก หาดป่าตอง อีกทั้งในส่วนของพื้น ฝาผนัง รวมทั้งฝ้า สร้างเอกลักษณ์ด้วยฝาผนังปูนขัดมันในโทนสีฟ้าแจ่มใส พร้อมกับลวดลายเรือใบสีทองคำ เสริมความงามให้กับฝ้าเพดานด้วยดีไซน์แบบหลุมโค้ง จัดตั้งตะเกียงพัดลมระย้าสุดคลาสสิก

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์

ฝาผนังหน้าครัวเป็นฝาผนังปูนเปลือยโทนสีน้ำตาลดำพร้อมลวดลายปลาคาร์ฟสีทองคำ ห้องนี้เป็นครัว จัดตั้งเคาน์เตอร์ทรงตัวไอใกล้ฝาผนัง ตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายตารางโทนสีข้าว ฟ้า เทา พร้อมหน้าพร้อมตาต่างระบายอากาศแบบบานเลื่อนโปร่งแสง ส่วนห้องนอนจะเลือกใช้หน้าต่างแบบไม้ ให้บรรยากาศที่อบอุ่น เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ

สุขาตกแต่งอย่างเด่นมีเอกลักษณ์ ด้วยพื้นกระเบื้องตาลายรางลวดลายหิน พร้อมฟังก์ชันใช้งานที่พอเพียงบ้านทรงไทยปรับใช้ข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 สุขา 1 ห้องรับแขก 1 ครัว พื้นที่ใช้สอย 143 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราว 1.5 – 1.6 ล้านบาท (ไม่รวมเครื่องใช้ไม้สอยตกแต่งแล้วก็ บานประตู-หน้าต่าง ไม้สัก)

ปล. งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่ต่างกันได้

  • ติดต่อมาและสอบถามช่างก่อสร้างโดยตรง
  • เบอร์โทรศัพท์ 1 : 0918531717 ช่างแชม
  • เบอร์โทรศัพท์ 2 : 0861852953 ช่างดรีม
  • Line : 0918531717

2. บ้านชั้นเดี่ยวทรงไทยปรับใช้ โทนสีเรียบง่าย ออกแบบสะดุดตา หลังคาทรงมะนิลา 3 ห้องนอน 2 ส้วม พื้นที่ใช้สอย 144 ตำรวจมัธยม

สวัสดีจ้ะเพื่อนพ้องๆชาวเว็บไซต์ วันนี้ ในบ้าน จะพาไปดู แบบบ้านสไตล์ไทยปรับใช้ ที่มาพร้อมทั้งการตกแต่งสุดละเอียดลอองาม งามสง่า มองสง่า และก็มีเอกลักษณ์ที่เด่นอยู่ในตัว ผลงานการออกแบบโดย ช่างสโผลงพร ซึ่งเป็นบ้านของ คุณเอ ตั้งอยู่ที่ อำเภอสันพระเนตร จังหวัดจังหวัดเชียงใหม่ จะงดงามแล้วก็น่าดึงดูดแค่ไหน ไปดูพร้อมเลยนะ

รูปแบบของตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดี่ยว ฝาผนังข้างนอกใช้เป็นโทนสีขาวแบบเรียบง่าย สบายตา ตกแต่งด้วยฝาผนังลายไม้สุดคลาสสิกรอบกายบ้าน เด่นด้วยหลังคาทรงมะนิลาสีน้ำเงินอมม่วงที่ประดับโดยการใช้ไม้สรไน ให้กลิ่นสไตล์ไทยแบบเริ่มแรก สร้างเอกลักษณ์ให้บ้านได้อย่างดีเยี่ยม

รอบๆหน้าบ้านมีเฉียงที่ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้งดงาม รีวิวบ้าน พร้อมกันด้วยเหล็กสีขาวแบบเรียบง่าย แม้กระนั้นแอบแฝงด้วยความล้ำยุค แล้วก็มีไฟวอร์มไลท์ตกแต่งรอบบ้าน ช่วยสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นแล้วก็เป็นมิตร

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์

ในส่วนของประตูรวมทั้งหน้าต่าง เลือกใช้แบบกระจกโปร่งใส ก็เลยช่วยเปิดรับแสงสว่างให้ข้างในบ้านมีความสว่างที่ทั่วถึง เปิดรับลมก้าวหน้า รวมทั้งผู้อาศัยก็สามารถสัมผัสกับบรรยากาศด้านนอกได้อย่างใกล้ชิด ทั้งช่วยทำให้ในบ้านมองกว้างใหญ่ โปร่งเตียนโล่ง และไม่ทำให้รู้สึกเกิดความอึดอัด บรรยากาศรอบบ้านมีสนามที่กว้างใหญ่ ช่วยเสริมให้บ้านมองร่มรื่น เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจแบบชิลๆในวันหยุด

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์ไทยปรับใช้ข้างหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ พื้นที่ส่วนห้องรับแขก ครัวแล้วก็ส่วนกินอาหาร ห้องแต่งตัว ห้องพระ รวมพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดทั้งปวง 144 ตารางเมตร งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้าง 1.8 ล้านบาท ถ้าเกิดเพื่อนฝูงๆผู้ใดพอใจ สามารถติดต่อขอข้อมูลอื่นๆได้ดังที่มาด้านด้านล่างได้เลยนะ

ปล. งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ฉะนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ต่างกันได้

  • หมายเลขโทรศัพท์ : 088-4163114
  • LINE : sataponcon

3. แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นทรงไทยปรับใช้ หลังคาทรงมะนิลา งามสง่าแบบเริ่มแรก 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอย 139 ตำรวจมัธยม

สำหรับวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนฝูงๆไปดู แบบบ้านทรงไทยปรับใช้ ผลงานการออกแบบรวมทั้งก่อสร้างของ ช่างสโผลงพร ซึ่งเป็นบ้านของ คุณจิรศักดา ตั้งอยู่ที่ อำเภอฝาง จังหวัดจังหวัดเชียงใหม่ จ้ะ บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านสำหรับอาศัยอยู่ ที่มีการผสมอย่างมากมายสไตล์ไว้ภายในบ้านข้างหลังเดียว พร้อมทั้งการตกแต่งที่พิถีพิถันงาม ทำให้ตัวบ้านมความสะดุดตา สะดุดตา จะน่าดึงดูดแค่ไหน ไปดูกันดีกว่าจ้ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นเตียนโล่ง ตัวบ้านเลือกใช้โทนสีขาว ตัดด้วยสีเทา ตกแต่งด้วยฝาผนังลายไม้สุดคลาสสิค แล้วก็งานก้อนอิฐที่ช่วยเสริมความแข็งแรง ทำให้มองสวยอย่างพอดี หลังคาทรงมะนิลารับกับตัวบ้านได้อย่างพอดิบพอดี สร้างเอกลักษณ์ให้บ้านมองสะดุดตา

ประตูแล้วก็หน้าต่าง เลือกใช้แบบกระจกใส ก็เลยช่วยทำให้ข้างในบ้านมีแสงไฟที่ทั่วถึง อีกทั้งโปร่งเตียน เปิดรับลมได้ดิบได้ดี และก็สามารถสัมผัสกับบรรยากาศด้านนอกได้อย่างใกล้ชิด

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์

รอบๆข้างหลังบ้านมีบันไดปากทางเข้า-ออก villa อีกทางหนึ่งที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแล้วก็งดงาม ช่วยสำหรับเพื่อการอำนวยความสะดวกให้ผู้อาศัยได้อย่างดีเยี่ยม

บ้านทรงไทยปรับใช้ข้างหลังนี้มี 2 ห้องนอน 2 สุขา พื้นที่ครัว พื้นที่ห้องรับแขก ห้องทำงาน พื้นที่ส่วนล้าง พร้อมห้องครัวไทย แล้วก็เฉียงพัก รวมพื้นที่ใช้สอยทั้งปวง 139 ตารางเมตร งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้าง 1.7 ล้านบาท แม้เพื่อนพ้องๆคนไหนกันแน่พอใจ สามารถติดต่อขอรายละเอียดอื่นๆได้จากที่มาด้านด้านล่างได้เลยนะ

ปล. งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่แตกต่างได้

  • หมายเลขโทรศัพท์ : 088-4163114
  • LINE : sataponcon

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต