รวบรวมโครงการ ทาวน์โฮม ภูเก็ต 2565

รวบรวมโครงการ ทาวน์โฮม ภูเก็ต 2565 ทาวน์โฮม (Townhome) เป็นบ้านที่อยู่ติดต่อกันเป็นแนวตั้งแต่ 2 คูหาขึ้นไป ใช้ผนังรวมทั้งรั้วร่วมกัน มีลักษณะเหมือนทาวน์เฮ้าส์ แต่ว่ามีขนาดใหญ่กว่า อาจมีมากยิ่งกว่า 3 ชั้น สามารถทำเป็นสำนักงานที่บ้านหรือที่เรียกว่าโฮมออฟฟิศ (Home Office) ได้ ส่วนที่เรียกว่าทาวน์โฮมนั้น บ้านและสวน เพื่อเพิ่มความรู้สึกถึงความเป็นบ้านมากกว่าทาวน์เฮ้าส์ และก็เพื่อเพิ่มความหรูหราเลิศเลอและก็เพิ่มราคาขายได้

สำหรับเพื่อการพักอาศัย ทาวน์โฮมเหมาะสมกับครอบครัวเดียวไม่ต่างอะไรกับทาวน์เฮาส์ แต่ว่าอาจมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นมากยิ่งกว่าบางส่วน แล้วก็มีการออกแบบที่ดีไซน์มาเพื่อความสวย รวมทั้งสามารถปรับใช้เป็นโฮมออฟฟิศได้ง่ายยิ่งกว่าทาวน์เฮาส์

รวบรวมโครงการ ทาวน์โฮม ภูเก็ต 2565

รวบรวมโครงการ ทาวน์โฮม ภูเก็ต 2565 ที่น่าสนใจ

“ทาวน์โฮม” (Townhome) พัฒนาต่อยอดมาจากคำว่า Townhouse นั่นเอง เป็นคำที่ไม่มีการชี้แจงความหมายเป็นหลักฐานชัดเจน แล้วก็เพิ่งถูกเรียกใช้ในตอนไม่กี่ปีให้หลังมานี้ ในทวีปยุโรปมักนิยมใช้คำว่า Home มากยิ่งกว่า House ด้วยเหตุว่าเมื่อฟังแล้วให้ความรู้ความเข้าใจสึกซอฟท์ สามารถสื่อถึงหน้าบ้านรวมทั้งรับรู้ได้ถึงความรู้สึกอบอุ่น สดชื่น 

มีความเป็นเจ้าของแล้วก็ความเป็นบ้านมากกว่า ด้วยเหตุนี้เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และก็วิธีการทำการตลาดส่วนมาก ก็เลยนิยมหันมาใช้คำว่า ทาวน์โฮมกันอย่างแพร่หลายในขณะนี้ PhuketVilla และก็ปกติแล้วทาวน์โฮมมักจะมาพร้อมกับ สิ่งอำนวยความสะดวก ดังเช่นสโมสร สระว่ายน้ำ หรือสวนส่วนกลาง

Chanasit Smart Home – รวบรวมโครงการ ทาวน์โฮม ภูเก็ต 2565

ทาวน์โฮม ชะนะสิทธิ์ สมาร์ทโฮม

Chanasit Smart Home วิชิต-ภูเก็ต ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น โครงการจาก บริษัท ชะนะสิทธิ์ ภูเก็ต พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ตั้งอยู่ข้างหลังเทศบาลตำบลวิชิต เข้าทางข้างปั้ม ปตท.วิชิต ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก มีหลายช่องทางสำหรับในการเดินทางไม่ไกล อีกทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล ห้าง แล้วก็แหล่งจับจ่ายใช้สอยที่ราคาไม่แพง

ชะนะสิทธิ์ สมาร์ทโฮม วิชิต-ภูเก็ต เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย ราว 126 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้าน 3 ห้องนอน 3 ส้วม 1 ที่จอดรถ มาพร้อมระบบ Smart Home เพิ่มความสะดวก-ปลอดภัยภายในตัวบ้าน สิ่งของประสิทธิภาพก่ออิฐมอญแดงอีกทั้งหลัง โครงการบ้านภูเก็ต โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เป็นต้นว่า สวนสาธารณะ, พื้นที่พักในสวน, ถนนเมนกว้างขวาง รถยนต์ขับเข้า-ออกได้สบาย, ซุ้มประตูโครงการ, กล้องวงจรปิด CCTV ที่เข้า-ออก พร้อมป้อมรปภ. แล้วก็ เจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ราคาเริ่ม 2.99 ล้านบาท* (พฤษภาคม64)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร : 083-988-3086 / 076-626-660

Pruksa Ville Chaofah-Thepnusorn

พฤกษาวิลล์ เจ้าฟ้า-เทพอนุสรณ์

พฤกษาวิลล์ เจ้าฟ้า-เทพอนุสรณ์ ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์บาหลี จาก พฤกษ์ เรียลเอสเตท ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งศักยภาพ บนถนนเทพอนุสรณ์ อำเภอเมือง ตำบลวิชิต จังหวัดภูเก็ต ใกล้ 

เซ็นทรัลเฟสติวัล, Index Phuket Live Mall, แม็คโคร, บิ๊กซี แล้วก็ King Power ฯลฯ เดินทางสบาย ใกล้ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก, ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก รวมทั้ง ถนนเทพอนุสรณ์

Pruksa Ville เจ้าฟ้า-เทพอนุสรณ์ เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่โครงการ 11-3-40.5 ไร่ ปริมาณบ้าน 212 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ที่ดินบ้าน เริ่ม 18.1 ตร.ว. ขึ้นไป บ้านสไตล์มินิมอล พื้นที่ใช้สอย 114-122 ตร.มัธยม ฟังก์ชั่นบ้าน 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอด โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่บางส่วนปี 2562

เครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน อาทิเช่น อาคารเอนกประสงค์ สวนศูนย์กลางที่ให้ทุกชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ เพื่อคุณได้ออกกำลังกายในวันพัก อุ่นใจในความปลอดภัย ด้วยการเข้า-ออกโครงการผ่านประตูระบบล็อก 2 ชั้น CCTV ตลอดทางเข้าหลักของโครงการ พร้อมจุด Check Point ด้วยเครื่องสแกน แล้วก็ Security Guard ที่ดูแลตรวจตรา ตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่ม 3.19 ล้านบาท*

Pruksa Ville Thalang-Thepkasattri

พฤกษาวิลล์ ถลาง-เทพกระษัตรี

พฤกษาวิลล์ ถลาง-เทพกระษัตรี (พรุสมภาร) จาก พฤกษา เรียลเอสเตท ตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรี ซ.ถนนสายริมคลอง ตำบล เทพกระษัตรี. อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เดินทางสบาย ใกล้ถนนเทพกระษัตรี แล้วก็ สนามบินภูเก็ต ใกล้เทสโก้ โลตัส, แม็คโคร, โฮมโปร แล้วก็ รพ.ถลาง

Pruksa Ville ถลาง-เทพกระษัตรี (พรุสมภาร) เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่โครงการขนาด 22-3-05.5 ไร่ ปริมาณบ้าน 208 ยูนิต หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร ที่ดินบ้าน เริ่ม 18.7 ตร.ว. ขึ้น พื้นที่ใช้สอย เริ่ม 95.00-110 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 1 คัน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน เช่น สวนสาธารณะ, กล้องวงจรปิด CCTV, ระบบ Key Card Access พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ราคาเริ่ม 1.99 ล้านบาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.