สไตล์ บ้านหรูสวยแค่ไหน

สไตล์ บ้านหรูสวยแค่ไหน 5 แบบบ้านหรู สะดุดตามีเอกลักษณ์ สไตล์ MODERN LUXURY

สไตล์ บ้านหรูสวยแค่ไหน บ้านสไตล์ Modern Luxury หนึ่งแบบบ้านยอดนิยมในกลุ่มชนรักบ้านหรู บ้าน ด้วยแบบบ้านที่มีความงดงามวิจิตรตระการตา ย้ำการประสมประสานความสวยหรูให้กับ ความล้ำยุคสไตล์โมเดิร์น ฟังก์ชันการใช้แรงงานด้านในของบ้านสไตล์ Modern Luxury ก็เลยย้ำการใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้ม แม้กระนั้นไม่ลืมเลือนสร้างทุกแง่มุม ให้มีกลิ่นของความโก้หรูผ่านการตกแต่ง

• เลือกใช้สีให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น เรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์ด้วยโทนสีขาว เทา และก็ เอิร์ธโทน ที่ใช้ผสมกับสีทองคำ รวมทั้ง เมทาลิค เพิ่มลูกเล่นด้วยลวดลายหินอ่อน รวมทั้ง สีทองคำของเครื่องเรือน

• ย้ำพื้นที่ว่างให้ความรู้ความเข้าใจสึกโปร่ง เตียนโล่ง เน้นย้ำโชว์ออกแบบ ทำให้บ้านมองสวยวิจิตรตระการตา

• เฟอร์นี้พบร์ย้ำแบบที่มีความมันวาว หรือ แบบหนัง ช่วยทำให้ห้องมองมีมิติ

สไตล์ บ้านหรูสวยแค่ไหน

5 แบบบ้านหรู สะดุดตาด้วยการออกแบบสไตล์ Modern Luxury

ด้วยพิจารณาถึงความอยากได้ของผู้อาศัยที่พอใจ แบบบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น อาร์ต เทค โฮม ก็เลยมี 5 แบบบ้านสไตล์ Modern Luxury มาเสนอแนะให้เป็นตัวเลือก สำหรับคนที่กำลังมองหาแบบบ้านที่งดงามมีเอกลักษณ์ เหมาะสมกับการใช้ชีวิตอย่างโอ่อ่าหรูหรา

1. แบบบ้าน AT-1010

แบบบ้านหรูที่มีความเด่นด้วยการประสมประสานความร่วมยุค แล้วก็ ความโมเดิร์นเข้าด้วยกัน มีการเลือกใช้สิ่งของตกแต่งมองเรียบหรู การออกแบบย้ำพื้นที่ให้เข้าถึง รวมทั้ง สนิทสนมธรรมชาติสูงที่สุด ทำให้บรรยากาศโดยรวมมองอบอุ่น แล้วก็ วิลล่าในป่าตอง น่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น การจัดแบ่งแยกพื้นที่ใช้สอยมีความพอดี ข้างในมองโปร่ง อากาศถ่ายระบายได้สะดวก มีการเชื่อมต่อพื้นที่ใช้สอยข้างใน รวมทั้ง ข้างนอก ด้วยสระว่ายน้ำกลางบ้าน ทำให้บ้านมีมุมมองที่น่าดึงดูด เหมาะสมกับการอาศัย

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,183 ตารางเมตร

• ขนาดที่ดิน 41 x 36 เมตร

• บ้านมี 5 ห้องนอน 8 ห้องอาบน้ำ 4 ที่จอดรถ

บ้านหรูๆจะสวยแค่ไหนเชียว

2. แบบบ้าน AT-1003

บ้านที่ถูกจัดวางให้ตัวบ้านโอบล้อมสระว่ายน้ำ และก็ มีสวนล้อมตัวบ้านอีกชั้นสูงสุด เพื่อบ้านถูกแทรกสอดไปกับธรรมชาติ ทำให้ผู้อาศัยรู้สึกบรรเทา โดยตัวบ้านถูกแบ่งไว้ 2 ฝั่ง รวมทั้ง จัดวางให้ซ้อนกัน เพื่อสามารถรับลม แล้วก็ ที่พัก หาดป่าตอง แสงอาทิตย์อ่อนรุ่งเช้าได้ ทุกๆส่วนของบ้านมีการการประสมประสานของ สิ่งของธรรมชาติทั้งยังหิน แล้วก็ ไม้ แม้กระนั้นยังคงมีความเลิศหรู ด้วยหลังคาเรียบ รวมทั้ง ฝาผนังฉาบเรียบ ลงสีในแบบของบ้านยุคใหม่ ที่ทำให้ท่านรู้สึกถึงความพอดี ในทุกช่วงของการพำนัก

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,178 ตารางเมตร

• ขนาดที่ดิน 36 x 48 เมตร หรือ 430 ตารางวา

• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 ส้วม 4 ที่จอดรถ

3. แบบบ้าน AT-1006

บ้านที่ถูกวางแบบให้มีลักษณะแบบ Tropical สไตล์ Modern Luxury Nordic เน้นย้ำการปรับใช้รูปลักษณ์ ให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศเมืองไทย โดยนำกลิ่นตะวันตก แถบสแกนดิเนเวีย มาใช้เป็นส่วนประกอบของบ้าน ด้วยดีไซน์ที่สวย รวมทั้ง เด่น ทำให้บ้านมองประหลาดตา และก็ น่าดึงดูด กับทุกๆช่วง ได้บรรยากาศบ้านแบบอพาร์เม้นท์ที่อยู่สบายในทุกฤดู

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,287 ตารางเมตร

• ขนาดที่ดิน 34 x 62 เมตร หรือ 527 ตารางวา

• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 ห้องสุขา 4 ที่จอดรถ

สไตล์ของบ้านหรูสุดงดงาม

4. แบบบ้าน AT-1007

แบบบ้านที่ย้ำความหรูหราเลิศเลอแต่ว่าที่ยังคงความอบอุ่น ของบรรยากาศด้านในภาย พื้นที่ข้างในมองกว้างใหญ่ภูมิฐานสามารถรองรับแขกได้เยอะๆ มีการดีไซน์ที่เพิ่มความสบายสบาย ให้ผู้อาศัยด้วยลักษณะการวางตึกล้อมสระว่ายน้ำ ทำให้ทุกห้องสามารถมองเห็นทิวทัศน์สระ ทะลุไปจนกระทั่งสนามหญ้าหลังบ้าน ทั้งยังข้างนอกและก็ด้านในภายมีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจให้รู้สึกถึงความสบายที่ไม่ใช่แค่เพียงแต่อยู่ด้านในภายแค่นั้น ส่วนสิ่งของที่ใช้เรียบง่ายดูดีมีสไตล์ เน้นย้ำสีโทนอบอุ่นทำให้บ้านน่าอยู่ มีความหรูหราเลิศเลองาม เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีรสนิยม

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,001 ตารางเมตร

• ขนาดที่ดิน 43 x 41 เมตร หรือ 440 ตารางวา

• บ้านมี 5 ห้องนอน 6 สุขา 6 ที่จอดรถ

สไตล์ บ้านหรูสวยแค่ไหนมาดู

5. แบบบ้าน AT-1008

จากความอบอุ่นหรูหราของบ้าน ถูกเอามาหลอมรวมเป็นคอนเซ็ปต์ สำหรับการวางแบบบ้านข้างหลังนี้ โดยแบบบ้านมีความเด่น ด้วยการวางแนวทางตัวบ้านล้อมสระว่ายน้ำ เพื่อทุกห้องได้รับทิวภาพที่สวยสดงดงาม จากทั้งยังด้านใน และก็ ด้านนอก การจัดวางแบบแปลนบ้านกับสวน นั้นมีความเกี่ยวเนื่องกัน โดยด้านหน้าบ้านมีการจัดวาง Landscape ให้ตอบรับกับงานวางแบบทุกส่วนประกอบ สร้างความเด่น อบอุ่น และก็ หรูหราอย่างพอดี

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,087 ตารางเมตร

• ขนาดที่ดิน 47 x 43 เมตร หรือ 510 ตารางวา

• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 สุขา 4 ที่จอดรถ

ทั้งปวงนี้เป็น 5 แบบบ้านหรูที่สะดุดตาด้วยการออกตัวอย่างมีเอกลักษณ์สไตล์ Modern Luxury ที่ตอบปัญหาอีกทั้งพื้นที่ วางแบบ และก็ฟังก์ชันการใช้แรงงาน ที่สำคัญยังหรูหราหรูหราแล้วก็ให้กลิ่นของความนำสมัย วางแบบพอดี สามารถพักอาศัยได้ในระยะยาว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต