แบบบ้านแฝด ออกแบบดีไซน์สวยงามราคาไม่แพงมากถูกใจสำหรับคนยุคใหม่

แบบบ้านแฝด แบบบ้านแฝดเป็นตัวเลือกยอดนิยมไม่แพ้บ้านจำพวกอื่นๆ และก็การออกแบบ บ้าน แฝดในปัจจุบัน ก็มีการปรับปรุงต้นแบบการก่อสร้างที่ไม่เหมือนกันกับเดิมมากมาย ด้วยเหตุว่าตัวบ้านบางครั้งอาจจะมิได้เชื่อมกันด้วยฝาผนังเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น แบบบ้านฝาแฝดบางครั้งอาจจะเชื่อมด้วยคานใต้ดิน เชื่อมด้วยคานบนดิน

แบบบ้านแฝด

หรือเชื่อมกันเพียงแค่ฟังก์ชั่นนิดหน่อยของบ้าน แต่ว่าการออกแบบบ้านคู่แฝดก็ยังมีข้อกำหนดเรื่องขนาดและก็ที่ดิน ไม่ราวกับบ้านเดี่ยว แม้กระนั้นการใช้แรงงานพักอาศัยก็เกือบจะไม่ได้แตกต่างกันในราคาที่ถูกกว่า วันนี้พวกเราจะมาชี้แนะ 15 แบบบ้านฝาแฝด ตอบปัญหาการใช้แรงงานสำหรับคนสมัยใหม่ที่ถูกใจบ้านออกแบบล้ำ เพื่อเป็นลู่ทางสำหรับท่านที่กำลังพึงพอใจ

แบบบ้านแฝดแบบที่ 1

แบบบ้านแฝด 3 ชั้น 3 ห้องนอน 4 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องอาหาร รวมทั้งที่จอดรถ 2 คัน วิลล่าภูเก็ต หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยสูงถึง 286 ตารางเมตร เป็นการดีไซน์บ้านคู่แฝดที่เน้นย้ำความเป็น Luxury โดยมีการดีไซน์ฟังก์ชั่นต่างๆด้านในภาย

แบบบ้านแฝด

ให้รองรับการใช้แรงงานของสมาชิกในครอบครัวทุก Generation มีพื้นที่ศูนย์กลางขนาดใหญ่สำหรับทำกิจกรรม การออกแบบข้างนอกของบ้านเป็นแบบโมเดิร์น ที่ให้ความใส่ใจกับแสงสว่างจากธรรมชาติ ยกระดับความสูงจากพื้นถึงเพดานให้รู้สึกแจ่มใส และก็มีลิฟท์ไว้รองรับสมาชิกในครอบครัวที่เป็นคนสูงอายุ

แบบบ้านแฝดแบบที่ 2

แบบบ้านแฝด 4 รุ่นถัดมานี้ ผลิตขึ้นมาจากแนวความคิดการออกแบบสถาปัตยกรรมในเขตร้อนชื้น ที่ย้ำพลังงานลมไหลเวียนจากธรรมชาติ ที่ช่วยทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก มีการระบายความร้อนออกมาจากใต้หลังคา เพื่อความเย็นสบายสำหรับเพื่อการพักอาศัย บ้านจัดสรร แบบบ้านแฝด 4 ชั้นหลังนี้

แบบบ้านแฝด

วางแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 404 ตารางเมตร โดยแบ่งรูปทรงข้างในเป็น 4 ห้องนอน 6 ห้องสุขา แล้วก็มีที่จอดรถได้ 3 คัน การออกแบบบ้านคู่แฝด 4 รุ่นหลังนี้ เป็นแบบ Nateral Loft ผสมกับไม้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่อบอุ่น รวมทั้งช่วยยกฐานะไลฟ์สไตล์ของคุณให้เด่น

แบบบ้านแฝดแบบที่ 3

แบบบ้านแฝด 3 ชั้นหลังนี้ มีดีที่การออกแบบเพดานศูนย์กลางเป็นแบบ Double Space ที่ชูเพดานให้มีความสูงถึง 5.7 เมตร ทำให้มีอากาศไหลเวียน เพิ่มความสดใสให้กับ Living Area Phuket Villa ในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ข้างนอกบ้านออกแบบแบบโมเดิร์นสีขาวตัดกับไม้ระแนง ที่รับกับหน้าต่างกระจกเต็มพื้นที่ข้างหน้า

แบบบ้านแฝด

ตัวบ้านมีหน้ากว้างถึง 7 เมตร บนพื้นที่ใช้สอยรวมยอด 350 ตารางเมตร แบ่งได้เป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับแขก 1 ร้านอาหาร 1 ครัว หยุดรถยนต์ได้มากถึง 4 คัน วิลล่าในป่าตอง แล้วก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ทุกพื้นที่ในบ้านยังดีไซน์ให้เปลี่ยนแปลงได้ ตามฟังก์ชั่นการใช้แรงงานของทุกคนในบ้าน

แบบบ้านแฝดแบบที่ 4

แบบบ้านแฝด2 ชั้นขนาดกึ่งกลาง ที่ย้ำความกว้างใหญ่ สบายขนาดพื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตรหลังนี้ แบ่งแยกพื้นที่ข้างในออกเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ร้านอาหาร 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยด้านในตอบปัญหาครบทุกฟังก์ชั่น

บ่้านแฝดราคาไม่แพง

การออกแบบด้านนอกแบบ บ้านสไตล์มินิมอล โมเดิร์นคลาสสิกสีเทา หลังคากระเบื้องแบบลาดเททุกมุม ที่มีความกว้างของพื้นที่ข้างหน้า ส่วนระเบียง แล้วก็มีที่จอดรถ 1 คัน กล่าวได้ว่าแบบบ้านแฝด 2 ชั้นหลังนี้ คุ้มกับจุดเริ่มของชีวิตจริงๆ

แบบบ้านแฝดแบบที่ 5

แบบบ้าน 3 ชั้น สไตล์บ้านเดี่ยวทรงโมเดิร์นหลังนี้ วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต มีพื้นที่ใช้สอย 250 ตารางเมตร แบ่งได้ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องอาหาร 1 ครัว แล้วก็ที่จอดรถ 2 คัน ด้านนอกออกแบบตัวบ้านแบบล้ำยุค ตกแต่งด้วยพื้นที่กรองแสงสีน้ำตาลช่วยทำให้มองหรูหรา

บ้านแฝดราคาน่าจับจอง

การออกแบบพื้นที่ด้านในภายนั้นไม่ยุ่งยากต่อการเปลี่ยนแปลงฟังก์ชั่นต่างๆ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัย โดยข้างบนของตัวบ้านยังมีพื้นที่ของดาดฟ้า ไว้สำหรับพักหรือจัดงานเลี้ยงคบหาสมาคม เรียกว่าตอบโจทย์ครอบครัวสมัยใหม่ได้อย่างครบถ้วน

แบบบ้านแฝดแบบที่ 6

แบบบ้าน 3 ชั้น สไตล์ Luxury Duplex Home พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก ที่มีหน้ากว้างสูงถึง 13.56 เมตร พร้อมกับพื้นที่ใช้สอย 243 ตารางเมตร ที่แบ่งได้ 4 ห้องนอน 4 ห้องสุขา ที่จอดรถ 2 คัน การออกแบบด้านนอกเน้นย้ำความคลาสิกด้วยสีโทนอ่อน

Luxury Duplex Home

ตัดกับกระจกทรงสูงจากพื้นถึงเพดานที่ช่วยเพิ่มความหรูหรา บ้านวิลล่าภูเก็ต ในบ้านชูฝ้าเพดานสูง 2.8 เมตร ช่วยทำให้อากาศในบ้านแจ่มใส มาพร้อมการออกแบบในแนว Universal design ซึ่งสามารถอาศัยด้วยกันของสมาชิกในครอบครัวได้หลาย Generations

แบบบ้านแฝดแบบที่ 7

แบบบ้านแฝด 2 ชั้น วางแบบโมเดิร์นหลังคาเทลาดหลังนี้ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร แบ่งแยกพื้นที่ข้างในออกเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องสุขา การออกแบบเน้นย้ำให้พื้นที่ใช้สอยของครอบครัวกว้างใหญ่สบาย บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต เพื่อตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว

แบบบ้านแฝดทรงโมเดิร์น

พื้นที่ของบ้านเชื่อมด้านนอกด้านในด้วยประตูกระจกทรงสูง ที่พัก หาดป่าตอง ที่ช่วยทำให้บ้านมองกว้างใหญ่แล้วก็มองเห็นทิวทัศน์ได้อย่างแจ่มแจ้ง การออกแบบฝาผนังบ้านด้วยสีครีมตัดกับสีน้ำตาลเพิ่มความอบอุ่น แล้วก็ยังมีที่จอดรถได้ 2 คัน


สรุป

การซื้อบ้านสักหลังในชีวิต เกิดเรื่องที่จำเป็นต้องตกลงใจให้ละเอียด บ้านเดี่ยวหรือบ้านฝาแฝดบางครั้งก็อาจจะเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน และก็มีความจำกัดที่แตกต่าง อีกทั้งเรื่องพื้นที่รวมทั้งฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน รวมถึงงบประมาณและก็ขนาดของครอบครัว แม้กระนั้นในขณะนี้แบบบ้านคู่แฝดก็ดีแล้วไซน์ออกมาได้งามน่าอยู่มากมายก่ายกอง