รวบรวม villa phuket thailand โรงแรมกักบริเวณในจังหวัดภูเก็ต ALQ / ALSQ (Alternative Local State Quarantine)

รวบรวม villa phuket thailand บ้าน Alternative Local State Quarantine (AQ, ALQ หรือ ALSQ) เป็นการกักกันผู้เดินทางเข้ามาในพื้นที่ดูแลระดับจังหวัดซึ่งในบทความเก็บรวบรวมรายนามอพาร์เม้นท์กักบริเวณในจังหวัดภูเก็ต เพื่อการเฝ้าระวังคุ้มครองป้องกัน และก็ควบคุมโรควัววิด 19 เป็นระยะเวลาจากที่เมืองระบุ โดยผู้เข้าพักจึงควรจ่ายค่าใช้สอยเองทั้งผองระหว่างกักบริเวณด้วยความเต็มใจ

แพ็คเกจกักบริเวณ AQ / ALQ จังหวัดภูเก็ต

โดยทั่วไปแพ็คเกจจะรวมของกิน 3 มื้อต่อวัน, ฟรี WiFi, บ้านวิลล่าภูเก็ต เครื่องดื่มต้อนรับฟรีรวมทั้งบริการรถยนต์รับส่งส่วนตัวจากท่าอากาศยานดอนเมืองหรือท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ มีพยาบาลปฏิบัติงานทุกวี่ทุกวันตลอด 1 วันแล้วก็คุณควรต้องกระทำสำรวจอุณหภูมิวันละ 2 ครั้ง แพคเกจนี้รวมการตรวจวัววิท-19 กับทางโรงหมอ ซึ่งหากว่าคุณจับไข้ 37.5 องศาขึ้นไปคุณจะถูกย้ายไปที่โรงหมอโดยทันที

villa phuket thailand

แพ็คเกจ AQ ไม่รวมค่าใช้สอยสำหรับการขอความเห็นหมอ ที่พัก หาดป่าตอง ค่าครองชีพสำหรับการเดินทางนอกเหนือจากการไปรับที่ท่าอากาศยานและก็การดูแลรักษาอื่นๆที่โรงหมอนอกเหนือจากการตรวจวัววิด-19 อย่างไรก็ดีขึ้นกับกฎเกณฑ์รวมทั้งข้อแม้ของแต่ละโฮเต็ล ได้โปรดกรุณาตรวจตรากับทางโฮเต็ลก่อนทำจอง

คนที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทย รีวิวบ้าน จึงควรติดต่อสถานที่กักกันตัวลู่ทาง AQ ก่อนล่วงหน้า เมื่อจองหอพักกับบังกะโลเป็นระเบียบแล้ว ให้นำหลักฐานการสำรองบ้านพัก อัพโหลดลงในระบบของเมืองเพื่อขอใบรับรองจากสถานทูต (COE) เมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทยให้ยื่นเอกสารว่าจะไปพักที่แห่งไหน

ให้กับศูนย์ทำการรีบด่วนที่ท่าอากาศยาน อสังหาริมทรัพย์ โดยจะมีรถยนต์จากอพาร์เม้นท์หรือโรงหมอมารับเพื่อเข้ารับการกักตัวเมื่อกักบริเวณครบตามกำหนด โรงหมอจะเป็นผู้ผลิใบรับประกันการกักตัวให้เป็นหลักฐานแสดงกับข้าราชการเมื่อถึงกำหนดกักบริเวณ

การจองอพาร์เม้นท์กักบริเวณ AQ / ALQ จังหวัดภูเก็ต

คนที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทยต้องจองอพาร์เม้นท์กักกันตัวโอกาส AQ / ALQ ก่อนล่วงหน้า โดยสามารถติดต่อเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์โดยตรงหรือจองออนไลน์ หลายๆโฮเต็ลสามารถจองผ่านเว็บจองหอพักที่ได้รับความนิยมอย่าง Agoda

villa phuket thailand

บังกะโลกักบริเวณในจังหวัดภูเก็ตสามารถจองออนไลน์ผ่านลิงค์นี้: จองโฮเต็ลกักบริเวณในจังหวัดภูเก็ต (อย่าลืมเลือกวันเข้าพักตามที่ระบุ)

เมื่อจองหอพักเป็นระเบียบแล้ว ให้นำหลักฐานการสำรองบ้านพัก อัพโหลดลงในระบบของสถานทูตเพื่อขอใบรับรอง (COE) เมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทยจะมีรถยนต์จากบังกะโลหรือโรงหมอมารับเพื่อเข้ารับการกักตัวเมื่อกักบริเวณครบตามที่มีการกำหนด โรงหมอจะเป็นผู้ผลิใบยืนยันการกักตัวให้เป็นหลักฐานแสดงกับข้าราชการเมื่อถึงกำหนดกักบริเวณ

จังหวัดภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox)

เมืองไทยเริ่มเปิดประเทศเพื่อต้อนรับนักเที่ยวจากต่างแดน โดยคนที่ฉีดยาคุ้มครองปกป้องวัววิด-19 ครบโดสแล้วสามารถเดินทางมายังเมืองไทยโดยไม่ต้องกักบริเวณภายใต้แผนจังหวัดภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) แล้วก็จำเป็นต้องเข้าพักในโฮเต็ล SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ต

villa phuket thailand

การกักตัวในประเทศไทย -NEWs Update-

1 เดือนตุลาคม 2021: เมืองไทยลดวันกักบริเวณเหลือ 7-10 วันสำหรับคนที่เดินทางจากต่างแดนไปสู่เข้าเมืองไทย

 • – คนที่ได้รับวัคซีนวัววิด-19 ครบ 2 โดสแล้ว ลดวันกักบริเวณในรีสอร์ท AQ เหลือ 7 วัน
 • – คนที่ได้รับวัคซีนวัววิด-19 ยังไม่ครบ 2 โดส หรือยังมิได้รับวัคซีนวัววิด-19 เลย ลดวันกักบริเวณในบังกะโล AQ เหลือ 10 วัน

แพ็คเกจโฮเต็ลกักบริเวณ AQ ตามปริมาณวันกักบริเวณ

 • – ราคาโฮเต็ลกักบริเวณลู่ทาง 7 วัน (สำหรับคนที่ฉีดยาแล้ว)
 • – ราคาบังกะโลกักบริเวณหนทาง 10 วัน
 • – ราคารีสอร์ทกักบริเวณช่องทาง 14 วัน

มองรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้: เมืองไทยลดวันกักบริเวณเหลือ 7-10 วัน เริ่ม 1 ต.ค. 2564

1 ก.ค. 2021: รัฐบาลยกเลิกการกักตัวฟรีในสถานที่กักกันที่เมืองจัดให้ หรือ State quarantine โดยรัฐบาลจะรับผิดชอบค่าตรวจวัววิด-19 สำหรับชาวไทยระหว่างที่เข้าพักที่โฮเต็ลกักบริเวณ ผู้กักบริเวณต้องรับผิดชอบรายจ่ายส่วนอื่นๆอย่างค่าของกินแล้วก็ค่าบ้านพักเอง

1. Anantara Phuket Suites & Villas

บังกะโลอนันยี่ห้อ จังหวัดภูเก็ตสวีท แอนด์ วิลลา (Anantara Phuket Suites & Villas) เป็นบ้านพักระดับ 5 ดาวตั้งอยู่บนหาดทรายไม้ขาวซึ่งยอดเยี่ยมในริมหาดที่งามที่สุดในจังหวัดภูเก็ต อพาร์เม้นท์ที่นี้เสนอลู่ทางกักบริเวณสุดหรูหราในจังหวัดภูเก็ต

1. Anantara Phuket Suites & Villas

รงพยาบาลร่วม: โรงหมอกรุงเทวดาจังหวัดภูเก็ต

ราคาแพ็คเกจกักบริเวณ 7 วัน: N/A

ราคาแพ็คเกจกักบริเวณ 10 วัน: N/A

ราคาแพ็คเกจกักบริเวณ 14 วัน:

 • – One Bedroom Pool Villa 175,000 บาทต่อคน
 • – One Bedroom Pool Villa 217,500 บาทต่อ 2 คน
 • – Two Bedroom Pool Villa 280,500 บาทต่อ 2 คน
 • – Three Bedroom Connecting Double Pool Villa 459,000 บาท
 • – Four Bedroom Connecting Double Pool Villa 564,000 บาท

2. Phuket Graceland Resort & Spa

อพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ต เกรซแลนด์ อพาร์เม้นท์ แอนด์ สปา (Phuket Graceland Resort & Spa) เป็นอพาร์เม้นท์ ALQ ที่ตั้งอยู่บนชายหาดป่าตองแลเห็นสมุทรอันดามัน หอพักสำหรับกักกันที่ Phuket Graceland มีพื้นไม้และก็การตกแต่งแบบไทยยุคใหม่

2. Phuket Graceland Resort & Spa

โรงหมอร่วม: โรงหมอกรุงเทวดาสิริโรจน์

ราคาแพ็คเกจกักบริเวณ 7 วัน: N/A

ราคาแพ็คเกจกักบริเวณ 10 วัน: N/A

ราคาแพ็คเกจกักบริเวณ 14 วัน:

 • – Deluxe (42 ตำรวจมัธยม) 74,000 บาทต่อคนตรงเวลา 15 คืน / 16 วัน
 • – Deluxe Pool View (42 ตำรวจมัธยม) 77,000 บาทต่อคนตรงเวลา 15 คืน / 16 วัน
 • – Deluxe Pool Access (42 ตำรวจมัธยม) 87,000 บาทต่อคนตรงเวลา 15 คืน / 16 วัน
 • – Family (62 ตำรวจมัธยม) 140,000 บาทต่อ 2 คนตรงเวลา 15 คืน / 16 วัน
 • – Family Pool View (62 ตำรวจมัธยม) 145,000 บาทต่อ 2 คนตรงเวลา 15 คืน / 16 วัน
 • – Family Pool Access (62 ตำรวจมัธยม) 155,000 บาทต่อ 2 คนตรงเวลา 15 คืน / 16 วัน
 • – Graceland Suite Seaview (2 Bedrooms) (82 ตำรวจมัธยม) 195,000 บาทต่อ 3 คนตรงเวลา 15 คืน / 16 วัน
 • – Extra person คิดเพิ่ม 45,000 บาทต่อคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต