บ้านรูปตัว U ห้องเยอะ

บ้านรูปตัว U ห้องเยอะ แบบบ้านรูปตัวยูชั้นเดี่ยว 4 ห้องนอน 2 สุขา

บ้านรูปตัว U ห้องเยอะ บ้านวิลล่าภูเก็ต แบบบ้านชั้นเดี่ยวรูปตัวยู 4 ห้องนอน 2 ส้วม 1 ห้องทำงาน พร้อมครัวและก็ห้องรับแขกขนาดใหญ่ บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 2,121 ตารางฟุต งดงาม เรียบง่าย ตามสไตล์ประเทศญี่ปุ่น

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดี่ยวทรงงามๆวันนี้กระปุกดอทคอมมีแบบบ้านรูปตัวยูสไตล์ประเทศญี่ปุ่นมาฝาก ยืนยันเลยว่าจำเป็นต้องชอบใจผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแน่ๆ เพราะว่านอกเหนือจากจะมีเสน่ห์แล้วก็มีเอกลักษณ์แล้ว บ้านรูปตัวยูยังให้กลิ่นเหมือนบังกะโล แถมสามารถเห็นกันได้จากอีกฝั่ง หนำซ้ำยังมีพื้นที่กึ่งกลางที่สามารถสร้างเป็นมุมสารพัดประโยชน์ซึ่งสามารถแปลงการใช้แรงงานได้อย่างนานาประการ

บ้านรูปตัวยูข้างหลังนี้ทำขึ้นในตอนปี คริสต์ศักราช 1960 ตั้งอยู่ในบริเวณซิลิคอน วัลเลย์ (Silicon Valley) เมืองเบอร์ลินเกม (Burlingame) เมืองแคลิฟอร์เนีย อเมริกา เดี๋ยวนี้ทำรีโนเวทใหม่โดยกลุ่มนักออกแบบจาก Klopf Architecture

แปลงเป็นบ้านสไตล์ประเทศญี่ปุ่น คลีนๆเตียนโล่งๆโปร่งๆมีฝาผนังฝั่งภายในเป็นกระจกใสสามารถมองดูทะลุมองเห็นกันได้ ส่วนหลังติดอยู่เป็นทรงรูปสามเหลี่ยมหน้าจั่วตามความปรารถนาของเจ้าของบ้าน ทั้งยังเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

โดยมีพื้นที่ใช้สอยรวมราวๆ 2,121 ตารางฟุต ข้างในมี 4 ห้องนอน 2 ห้องสุขา พร้อมห้องรับแขก ห้องทำงาน และก็ครัวขนาดใหญ่ ส่วนรอบๆกลางบ้านปลูกต้นไม้รวมทั้งจัดสวนเอาไว้ ทำให้สามารถมองออกมามองเห็นธรรมชาติได้อย่างบรรเทา

รอบๆข้างในบ้านแบ่งได้เป็น 3 ฝั่ง เช่น ฝั่งขวา ฝั่งกึ่งกลาง แล้วก็ฝั่งซ้าย โดยทางฝั่งทางด้านขวาจะเป็นห้องรับแขก ห้องอาหาร แล้วก็ครัว ซึ่งเด่นด้วยกระเบื้องสีฟ้าอ่อนที่เป็นฝาผนังกันน้ำมัน ตัดกับตู้ เคาน์เตอร์ และก็อุปกรณ์ความช่วยเหลือเกื้อกูลณ์อื่นๆที่ล้วนเป็นสีขาว ช่วยทำให้บ้านมองสว่างรวมทั้งสะอาดตามากเพิ่มขึ้น

ต่อมากึ่งกลางเป็นห้องโถง มีเตาผิงที่สร้างมาจากก้อนอิฐคอนกรีตเริ่มแรก ที่พัก หาดป่าตอง พร้อมฝ้าเพดานจากไม้เก่าเนื้อแดง ท้ายที่สุดฝั่งทางซ้ายเป็นห้องทำงานสีขาว เรียบเตียนๆตามสไตล์ไม่นิมอล ส่วนห้องนอนรวมใช้ประตูโชจิแบบประเทศญี่ปุ่น (Japanese Shoji Screens) อันเดิม เพิ่มเติมอีกเป็นใช้ชุดเครื่องเรือนที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อความธรรมดา

สำหรับพื้นของห้องน้ำปูด้วชูระเบื้องเพียงพอร์ซเลนสีเทาขนาด 24X24 นิ้ว ช่วยทำให้เครื่องสุขภัณฑ์ต่างๆมองสะดุดตาเยอะขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งยังคงใช้กระเบื้องเหมือนกันนี้ที่รอบๆฝาผนังของห้องน้ำด้วย

ไม่เพียงเท่านั้นแต่ว่าทางกลุ่มคนเขียนแบบยังเสริมเนื้อหาเล็กๆด้วยการใช้กระเบื้องเซรามิกสีฟ้าที่รอบๆอ่างล้างมือแล้วก็ช่องเก็บสบู่อีกต่างหาก กล่าวได้ว่าเป็นบ้านรูปตัวยูที่สวยสดงดงาม กว้างใหญ่ น่าอยู่ เหมาะสำหรับการนำไปใช้เป็นไอเดียก่อสร้างบ้านรูปตัวยูจริงๆจ้ะ

สำหรับ แบบบ้านรูปตัวยู ถือได้ว่าแบบบ้านที่หลายท่านสนใจ เพราะเป็นการพิ้นที่ใช้สอยข้างในรอบๆบ้านมากเพิ่มขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นการผลิตสวนในบริเวณบ้าน ซึ่งใช้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ ทำให้แบบบ้านตัวยูกำลังเดินทางมาแรงมากมาย โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ติดอกติดใจจัดสวน ในส่วนต่างๆของบ้าน

ไอเดียก่อสร้างบ้านเพิ่มพื้นที่ใช้สอย

สำหรับแบบบ้านตัวยู กำลังเป็นที่นิยมจากคนสามัญเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้หลายท่านกำลังมองหา แบบบ้านรูปตัวยู เพื่อนำไปใช้ก่อสร้างบ้านในฝันโดยตลอด ภายหลังบ้านรูปตัวยู กำลังได้รับความนิยมโดยตลอด รวมทั้ง มีลักษณะท่าทางมากขึ้นในอนาคตอีกด้วย

บ้านรูปตัว U

เนื่องจากว่าเป็น แบบบ้านแบบตัวยู ที่เพิ่มความโมเดิร์น ซึ่งสามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในบ้านมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการดีไซน์ที่ดี แถมในขณะนี้ แบบบ้านตัวยู มีมากมายสไตล์ให้เลือกอีกด้วย

โดยแบบบ้านตัวยูที่น่าดึงดูด แล้วก็ต้องการจะเสนอแนะมี 3 แบบ

แน่ๆว่าแบบบ้านน่าดึงดูดมีหลายแแบบ แม้กระนั้น แบบบ้านรูปตัวยู เป็นแบบบ้านที่หลายๆคนสนใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในตอนนี้นับว่าแบบบ้านคล้ายตัวยู เป็นแบบบ้านมาแรงสุดๆซึ่งในวันนี้ขอยกตัวอย่าง 3 แบบบ้าน ทรงตัวยู ที่คนนิยมใช้ก่อสร้างบ้านในฝัน เพื่อเป็นเป็นช่องทางของการผลิตบ้านในอนาคต สำหรับแบบบ้านครั้งจะเสนอมีดังนี้

การตัดสินใจเลือกแบบบ้านเป็นตัวยูนับว่าเป็นไอเดียการผลิตบ้านเพื่อเพิ่มพื้นที่สวนอยู่แล้ว แม้กระนั้นการตกแต่งแต่ละข้างหลังบางทีอาจจะไม่เหมือนกันออกไป แต่ว่าสำหรับแบบข้างหลังนี้ ทำให้แนวทางการทำสมาชิกในครอบครัวกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะอยู่ฝั่งไหนของตัวบ้าน เนื่องจากการตกแต่งจะเน้นย้ำกระจกเป็นพิเศษ ทำให้สามารถแลเห็นกันได้ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม

บ้านรูปตัว U

แล้วทดลองเพิ่มใส่พื้นที่สีเขียวในกึ่งกลาง บางทีอาจจะฯลฯไม้ต่างๆพร้อมด้วยตกแต่งสวนให้เปลี่ยนเป็นสวนตามที่ใจต้องการ ซึ่งบางบุคคลบางทีก็อาจจะเอาต้นไม้ใหญ่มาปลูกไว้กึ่งกลางเพิ่มความร่มเย็นให้ตัวบ้านได้มากเพิ่มขึ้น

แบบบ้านรูปตัวยูชั้นเดี่ยว ตกแต่งด้วยกระจก แล้วก็เพิ่มพื้นที่สวนกึ่งกลาง

การตัดสินใจเลือกแบบบ้านเป็นตัวยูนับว่าเป็นไอเดียการผลิตบ้านเพื่อเพิ่มพื้นที่สวนอยู่แล้ว รีวิวบ้าน แต่ว่าการตกแต่งแต่ละข้างหลังบางทีก็อาจจะแตกต่างออกไป แต่ว่าสำหรับแบบข้างหลังนี้ ทำให้วิธีการทำสมาชิกในครอบครัวกันเยอะขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ฝั่งไหนของตัวบ้าน เนื่องจากว่าการตกแต่งจะย้ำกระจกเป็นพิเศษ ทำให้สามารถเห็นกันได้ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม

ต่อจากนั้นทดลองเพิ่มใส่พื้นที่สีเขียวในกึ่งกลาง บางทีก็อาจจะฯลฯไม้ต่างๆพร้อมด้วยประดับประดาสวนให้เปลี่ยนเป็นสวนตามที่ใจต้องการ ซึ่งบางบุคคลบางทีอาจจะเอาต้นไม้ใหญ่มาปลูกไว้กึ่งกลางเพิ่มความร่มเย็นให้ตัวบ้านได้มากเพิ่มขึ้น

บ้านรูปตัว U

สำหรับแบบบ้านตัวยู ถือได้ว่าแบบบ้านที่คนไม่ใช่น้อยกำลังสนใจ เพราะว่านอกเหนือจากจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกโปร่งสบายแล้ว ยังเป็นแบบบ้านที่ช่วยทำให้สมาชิกในบ้านสามารถทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันเยอะขึ้น หรือบางบุคคลบางครั้งก็อาจจะเป็นสายงานงานเลี้ยง สามารถอวดสวนงามๆพร้อมทั้งบ้านไปในตัวได้อีกด้วย

แล้วเมื่อแทรกสระไว้กึ่งกลาง ยิ่งทำให้เกิดความรู้สึกดุจว่าพวกเรากำลังพักจริงๆในการตกแต่งทดลองใช้กระจกตัดกับไม้สีอ่อน เพื่อเพิ่มการมองมองเห็นทุกคนในบ้านได้ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม แล้วหลังจากนั้นทดลองใช้ไฟสีส้มตกแต่งรอบๆบ้านยิ่งทำให้มองมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

และก็ เหตุผลำให้จำต้องเลือกกระจกเพราะว่าทำให้บ้านมองโปร่ง รับกับสีเขียวบนจากต้นหญ้าที่อยู่รอบๆกึ่งกลางได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนห้องนอนจะวางเป็นกี่ห้องนอน จะต้องขึ้นกับผู้อาศัย ส่วนราคาก่อสร้างขึ้นกับสิ่งของ แล้วก็ วัสดุอุปกรณ์ในระหว่างนั้น รวมทั้งการตกลงระหว่างผู้รับเหมาก่อสร้างกับเจ้าของบ้าน รวมทั้ง การตกแต่งตัวบ้านทั้งผอง แม้กระนั้นโดยรวมแล้วราคาไม่มิได้แพงเท่าไรนัก

สำหรับแบบบ้านรูปตัวยู สไตล์อพาร์เม้นท์

เป็นแบบบ้านที่ให้อารมณ์วันพักก้าวหน้าทีเดียว เนื่องจากว่าเป็นการก่อสร้างบ้านโดยนำไม้มาใช้ เพิ่มอารมณ์บ้านบนเขา หรือโรงแรมบนเทือกเขาได้อย่างพอดี ทำให้การพักอยู่บ้านในวันแล้ววันเล่าดังว่าพวกเราได้ท่องเที่ยวจริงๆ

ให้อารมณ์นั่งพักผ่อนใต้ถุนบ้าน ยิ่งเพิ่มความสบายรับลมเย็นๆตลอดระยะเวลาของวัน ซึ่งจะว่าไปแบบบ้านตัวยู สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการของเจ้าของบ้านก้าวหน้าทีเดียว ส่วนงบประมาณก่อสร้างถ้าเกิดมีช่างฝีมืออยู่แล้วไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจ ส่วนเรื่องราคาบางข้างหลังบางครั้งก็อาจจะไม่ถึง 1,000,000 ขึ้นกับความกว้างและก็ยาวของตัวบ้าน

สำหรับแบบบ้านรูปตัวยู สไตล์อพาร์เม้นท์

สำหรับแบบบ้านตัวยู นับได้ว่าเป็นแบบบ้านที่คนจำนวนไม่น้อยกำลังมีความสนใจ เพราะว่านอกเหนือจากจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกโปร่งสบายแล้ว ยังเป็นแบบบ้านที่ช่วยทำให้สมาชิกในบ้านสามารถทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันเยอะขึ้น หรือบางบุคคลบางทีก็อาจจะเป็นสายงานงานเลี้ยง สามารถอวดสวนงามๆพร้อมทั้งบ้านไปในตัวได้อีกด้วย

แล้วหลังจากนั้นเมื่อแทรกสระไว้กึ่งกลาง ยิ่งทำให้เกิดความรู้สึกประหนึ่งว่าพวกเรากำลังพักจริงๆสำหรับเพื่อการตกแต่งทดลองใช้กระจกตัดกับไม้สีอ่อน เพื่อเพิ่มการมองมองเห็นทุกคนในบ้านได้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิม แล้วทดลองใช้ไฟสีส้มตกแต่งรอบๆบ้านยิ่งทำให้มองมีสไตล์มากขึ้นเรื่อยๆ

แบบบ้านรูปตัวยูสไตล์ลอฟท์

ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ติดอกติดใจแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ villa แต่ว่าต้องการที่จะให้แบบมีพื้นที่กึ่งกลาง เพื่อทำสนามไว้นั่งพักผ่อน หรือตั้งอกตั้งใจจะจัดสวนไว้กึ่งกลาง แบบบ้านตัวยู เป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณในทันที และก็ ยิ่งตกแต่งด้วยกระจกตัดกับปูนเปลือยเหิมใจ ด้วยแล้วยิ่งเหมาะดี หรือจะทำเป็นบ้าน 2 ชั้น

ให้อารมณ์นั่งพักผ่อนใต้ถุนบ้าน ยิ่งเพิ่มความสบายรับลมเย็นๆตลอดระยะเวลาของวัน ซึ่งจะว่าไปแบบบ้านตัวยู สามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของเจ้าของบ้านเจริญทีเดียว ส่วนงบประมาณก่อสร้างถ้ามีช่างฝีมืออยู่แล้วไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจ ส่วนเรื่องราคาบางข้างหลังบางทีก็อาจจะไม่ถึง 1,000,000 ขึ้นกับความกว้างแล้วก็ยาวของตัวบ้าน

แบบบ้านรูปตัวยูสไตล์ลอฟท์

สำหรับแบบบ้านตัวยู นับได้ว่าเป็นแบบบ้านที่หลายท่านกำลังมีความสนใจ เพราะว่านอกเหนือจากจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกโปร่งสบายแล้ว ยังเป็นแบบบ้านที่ช่วยทำให้สมาชิกในบ้านสามารถทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ หรือบางบุคคลบางทีอาจจะเป็นสายงานงานเลี้ยง สามารถอวดสวนงามๆกับบ้านไปในตัวได้อีกด้วย

การตัดสินใจเลือกแบบบ้านเป็นตัวยูถือได้ว่าไอเดียการผลิตบ้านเพื่อเพิ่มพื้นที่สวนอยู่แล้ว แม้กระนั้นการตกแต่งแต่ละข้างหลังบางครั้งก็อาจจะต่างกันออกไป แม้กระนั้นสำหรับแบบข้างหลังนี้ ทำให้กระบวนการทำสมาชิกในครอบครัวกันเยอะขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ฝั่งไหนของตัวบ้าน เพราะว่าการตกแต่งจะเน้นย้ำกระจกเป็นพิเศษ ทำให้สามารถแลเห็นกันได้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิม

แล้วทดลองเพิ่มใส่พื้นที่สีเขียวในกึ่งกลาง บางทีอาจจะฯลฯไม้ต่างๆพร้อมด้วยตกแต่งสวนให้เปลี่ยนเป็นสวนตามที่ใจต้องการ ซึ่งบางบุคคลบางทีก็อาจจะเอาต้นไม้ใหญ่มาปลูกไว้กึ่งกลางเพิ่มความร่มเย็นให้ตัวบ้านได้มากเพิ่มขึ้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต