ขั้นตอนการยื่นกู้บ้านหลังแรก ธอส

ขั้นตอนการยื่นกู้บ้านหลังแรก ธอส แผนการบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อสานรัก ปี 2564

ขั้นตอนการยื่นกู้บ้านหลังแรก ธอส สานรัก สานฝันให้เป็นจริงในเร็ววัน กับแคมเปญ “แผนการบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อสานรัก” บ้าน ที่ให้วงเงินกู้สูงมากขึ้น สำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่เกิน 35,000 บาท/เดือน มากับอัตราค่าดอกเบี้ยต่ำ ปีแรก 3% ผ่อนหนี้เริ่มล้านละ 3,800 บาท/เดือน ตามข้อตกลงเป็น

ขั้นตอนการยื่นกู้บ้านหลังแรก ธอส

ขอสินเชื่อไปสามารถทำอะไรได้บ้าง ?

สามารถขอสินเชื่อแผนการบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อสานรัก เพื่อใช้ในจุดประสงค์ตั้งแต่นี้ต่อไป

 • 1. ซื้อที่ดินพร้อมตึก หรือแฟลต
 • 2. ก่อสร้างตึก หรือซื้อที่ดินพร้อมก่อสร้างตึก
 • 3. เพิ่มเติม หรือขยาย หรือซ่อมตึก
 • 4. ซื้อเครื่องมือหรือเครื่องอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวโยงเพื่อคุณประโยชน์สำหรับการพักอาศัย พร้อมด้วยการกู้ยืมตามจุดมุ่งหมายหลัก

คนใดขอสินเชื่อได้บ้าง ?

สามารถขอสินเชื่อแผนการบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อสานรัก เพื่อใช้ในเป้าหมายต่อแต่นี้ไป

 • 1. ซื้อที่ดินพร้อมตึก หรือแฟลต
 • 2. ก่อสร้างตึก หรือซื้อที่ดินพร้อมก่อสร้างตึก
 • 3. เพิ่มเติม หรือขยาย หรือปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมตึก
 • 4. ซื้อเครื่องมือหรือเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวข้องเพื่อคุณประโยชน์สำหรับการอาศัย กับการกู้ยืมตามเป้าประสงค์หลัก

คนใดกันแน่ขอสินเชื่อได้บ้าง ?

พลเมืองทั่วๆไปที่มีรายได้ (Gross) ไม่เกิน 35,000 บาท/เดือน โดยจำต้องแสดงเอกสารทางด้านการเงินประกอบกิจการยื่นกู้

วงเงินสินเชื่อแล้วก็ช่วงเวลาผ่อนนานขนาดไหน ?

ให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท/ราย/หลักประกัน

ช่วงเวลาการกู้ยืมไม่น้อยกว่า 4 ปี รวมทั้งกู้ได้สูงสุดไม่เกิน 40 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จำต้องไม่เกิน 70 ปี เว้นเสียแต่ บ้านวิลล่าภูเก็ต เจ้าหน้าที่รัฐตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆที่แก่เกษียณอายุมากยิ่งกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จำต้องไม่เกิน 75 ปี

คิดดอกเบี้ยมากแค่ไหน ?

อัตราค่าดอกเบี้ยปีแรกของโครงงานบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อสานรัก อยู่ที่ 3.00% ต่อปี รวมทั้งปีที่ 2 คิดดอกเบี้ย 4.00% ต่อปี ต่อไปคิดอัตราค่าดอกเบี้ยลอยตัว ซึ่งถ้าหากพวกเราขอกู้ 1 ล้านบาท ช่วงเวลากู้ 40 ปี จะผ่อนหนี้เริ่ม 3,800 บาท/เดือน

สิทธิพิเศษเมื่อขอสินเชื่อวันนี้

 • ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้

ช่วงเวลายื่นขอสินเชื่อ

สามารถยื่นคำขอกู้แล้วก็ทำนิติกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 ธ.ค. 2564 โดยแผนการบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ที่พัก หาดป่าตอง เพื่อสานรัก มีกรอบวงเงิน 30,000 ล้านบาท เพียงแค่นั้นนะคะ ก็เลยบางทีอาจจบโครงงานก่อนถึงกำหนด แม้แบงค์ให้สินเชื่อเต็มวงเงินแล้ว

เปรียบ 3 สินเชื่อบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ปี 2564

ช่องทางมีบ้านเป็นของตนเองอยู่ไม่ไกลเกินฝัน โปรโมชั่นดีๆอย่างนี้ อย่ารอคอยช้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ปรารถนาซื้อบ้านใหม่ที่มีมูลค่าไม่เกิน 3 ล้านบาท ด้านในปี 2564 ยังจะได้ลดค่าธรรมเนียมการโอน เหลือ 0.01% และก็ลดค่าจำท่วม เหลือ 0.01% อีกด้วยนะคะ ช่วยออมค่าครองชีพจากหลักหมื่นเหลือเพียงหลักร้อย เพราะฉะนั้น หากพบบ้านที่ชื่นชอบและไม่ต้องลังเล รีบติดต่อขอสินเชื่อบ้านที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ทุกสาขา ทั่วทั้งประเทศ ได้เลย

โครงงานสินเชื่อบ้านคนละข้างหลัง

ขั้นตอนการยื่นกู้บ้านหลังแรกสวยๆ

งบประมาณน้อยก็มีบ้านได้ ด้วย “โครงงานสินเชื่อบ้านคนละข้างหลัง” ที่ให้ทั้งยังพนักงานประจำ หรือผู้ประกอบอาชีพอิสระที่มีกิจการค้าเป็นของตนเอง ยื่นกู้ได้อย่างง่ายๆจ่ายดอกต่ำ เฉลี่ย 3 ปีแรก อยู่ที่ 2.75% กับฟรีค่าธรรมเนียมอีกหลายรายการ จังหวะดีอย่างงี้จำเป็นต้องคว้าไว้เลย

ขอสินเชื่อไปสามารถทำอะไรได้บ้าง ?

 • 1. ซื้อที่ดินพร้อมตึก หรือแฟลต
 • 2. ก่อสร้างตึก หรือเพื่อซื้อที่ดินพร้อมก่อสร้างตึก
 • 3. เพิ่มเติม หรือขยาย หรือปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมตึก
 • 4. ไถ่คืนจำนำที่ดินพร้อมตึก หรือแฟลตจากสถาบันการเงินอื่น
 • 5. ไถ่คืนจำนำที่ดินไม่จากสถาบันการเงินอื่นพร้อมก่อสร้างตึก
 • 6. ไถ่คืนจำนำที่ดินพร้อมตึกจากสถาบันการเงินอื่น และก็ก่อสร้างตึก หรือเพิ่มเติม หรือขยาย หรือปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมตึก
 • คนใดกันแน่ขอสินเชื่อได้บ้าง ?

ประชากรทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ หรือผู้ประกอบอาชีพอิสระที่มีรายได้ (Gross) ไม่เกิน 25,000 บาท/เดือน โดยจำเป็นต้องแสดงเอกสารด้านการเงินประกอบกิจการยื่นกู้ด้วย

ดังนี้ สามารถใช้สิทธิยื่นกู้ในโครงงานสินเชื่อบ้านคนละข้างหลัง ได้ 1 ข้างหลัง/ห้อง/1 เลขบัตรประชาชนเพียงแค่นั้น (1 ID : 1 Unit) แล้วก็ถ้าเกิดมีผู้กู้ร่วม ก็ให้ใช้สิทธิได้เพียงแค่ 1 ข้างหลัง/ห้อง เช่นเดียวกัน

วงเงินสินเชื่อรวมทั้งช่วงเวลาผ่อนนานมากแค่ไหน ?

แผนการสินเชื่อบ้านคนละข้างหลัง ให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท/ราย/หลักประกัน

ช่วงเวลาการกู้ยืมไม่น้อยกว่า 6 ปี และไม่เกิน 40 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จำเป็นต้องไม่เกิน 70 ปี นอกจาก เจ้าหน้าที่รัฐตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆที่แก่ปลดเกษียณมากยิ่งกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จะต้องไม่เกิน 75 ปี

คิดดอกเบี้ยมากแค่ไหน ?

พิเศษสุดกับอัตราค่าดอกเบี้ย 2 ปีแรก 2.75% ต่อปี ส่วนปีที่ 3 อยู่ที่ MRR-3.40% ต่อปี (6.150-3.40 = 2.75%) พอๆกับว่า อัตราค่าดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกหมายถึง2.75% ต่อปี

ยกตัวอย่างการยืม 1 ล้านบาท ช่วงเวลากู้ 40 ปี จะชำระเงินงวดเริ่มเพียงแค่เดือนละ 3,500 บาท ผู้มีรายได้น้อยก็เลยขอกู้ได้ง่ายแล้วก็ผ่อนสบายขึ้น

สิทธิพิเศษเมื่อขอสินเชื่อวันนี้

 • ฟรี ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้
 • ฟรี ค่าตีราคาหลักประกัน
 • ฟรีค่าลงบัญชีสิทธิและก็นิติกรรม

ช่วงเวลายื่นขอสินเชื่อ

ยื่นคำขอกู้สินเชื่อบ้านคนละข้างหลัง แล้วก็ทำนิติกรรมให้เสร็จ ข้างในวันที่ 30 เดือนมิถุนายน 2564 โดยแบงค์สงวนสิทธิ์สำหรับเพื่อการระบุช่วงเวลาจบโครงงานก่อนที่จะครบกำหนด แม้แบงค์ให้สินเชื่อเต็มวงเงินของโครงงาน 10,000 ล้านบาทแล้ว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต