การทำโครงการบ้าน ธอส 2564

การทำโครงการบ้าน ธอส 2564 รวม 3 สินเชื่อบ้านสุดคุ้ม ปี 2564 จาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กู้ 1 ล้าน ผ่อนต่ำสุดเพียงแค่เดือนละ 3,400 บาท

การทำโครงการบ้าน ธอส 2564 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ปลดปล่อยโปรโมชั่นเด็ดสินเชื่อบ้านดอกต่ำ 3 โครงงาน กู้ 1 ล้านบาท บ้าน ชำระเงินงวดปีแรกต่ำสุดเพียงแค่ 3,400 บาทต่อเดือน ผู้ใดต้องการซื้อบ้าน ก่อสร้าง เพิ่มเติม รีไฟแนนซ์ มาทางนี้ !

ความสบายของหลายๆคนอาจเริ่มจากการมีบ้านเป็นของตนเองเพื่อเติมเต็มชีวิตครอบครัว แต่ว่ายังมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่สามารถที่จะซื้อบ้านได้ เพราะเหตุว่ามีรายได้น้อยเกินกว่าจะผ่อนไหว แต่ว่าวันนี้เบาใจได้แล้วจ้ะ เมื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธนาคารอาคารสงเคราะห์) จัดโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านดอกต่ำ รายปี 2564 ออกมาถึง 3 โครงงาน มี

การทำโครงการบ้าน ธอส 2564
 • 1. แผนการสินเชื่อที่พักที่อาศัยเพื่อพนักงานภาครัฐ ปี 2564
 • 2. โครงงานสินเชื่อบ้านคนละข้างหลัง
 • 3. โครงงานบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อสานรัก

โดยทั้งยัง 3 แผนการครอบคลุมทุกเป้าหมายการกู้ยืมหลัก ไม่ว่าจะเป็นการซื้อบ้าน ก่อสร้าง เพิ่มเติม บ้านวิลล่าภูเก็ต ซ่อมบำรุง แล้วก็ไถ่คืนจำนำจากสถาบันการเงินอื่น แถมยังให้ผ่อนหนี้ได้นานสูงสุดถึง 40 ปี ช่วยทำให้ผู้มีรายได้น้อยรวมทั้งพนักงานภาครัฐได้มีที่พักอาศัยเป็นของตัวเองง่ายมากยิ่งขึ้น ฉะนั้น ผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านอยู่ ห้ามพลาด รีบมาอ่านและก็เลือกสินเชื่อบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ที่ตรงกับความอยากได้ของคุณกันเลย

แผนการสินเชื่อที่อยู่ที่อาศัยเพื่อพนักงานภาครัฐ

ปี 2564

สำหรับพนักงานภาครัฐที่ปรารถนาสินเชื่อบ้านดีๆชี้แนะให้พินิจ “โครงงานสินเชื่อที่อยู่ที่อาศัยเพื่อพนักงานภาครัฐ ปี 2564” ของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นขั้นตอนแรก ด้วยเหตุว่าคิดดอกเบี้ยปีแรกเพียงแต่ 2.65% เพียงแค่นั้น รวมทั้งให้ผ่อนนานสูงสุดถึง 40 ปี ตามเนื้อหาต่อแต่นี้ไป

ขอสินเชื่อไปสามารถทำอะไรได้บ้าง ?

แผนการสินเชื่อที่พักที่อาศัยเพื่อเจ้าหน้าที่ภาครัฐ ปี 2564 ให้กู้ด้วยนานัปการจุดมุ่งหมาย ดังเช่นว่า

 • 1. ซื้อที่ดินพร้อมตึก หรือห้องพัก
 • 2. ก่อสร้างตึก หรือซื้อที่ดินพร้อมก่อสร้างตึก
 • 3. ไถ่คืนจำนำที่ดินพร้อมตึก หรือแฟลตจากสถาบันการเงินอื่น
 • 4. ไถ่คืนจำนำที่ดินไม่จากสถาบันการเงินอื่นพร้อมก่อสร้างตึก
 • 4. ไถ่คืนจำนำที่ดินไม่จากสถาบันการเงินอื่นพร้อมก่อสร้างตึก
 • 6. เพิ่มเติม หรือขยาย หรือซ่อมตึก
 • 7. จ่ายหนี้เกี่ยวกับที่พักที่อาศัย
 • 8. ซื้อวัสดุอุปกรณ์หรือเครื่องอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวโยงเพื่อคุณประโยชน์สำหรับในการพักอาศัย

ดังนี้ คำว่า “ตึก” จะหมายความว่า บ้านเดี่ยว บ้านฝาแฝด ทาวน์เฮ้าส์ รวมทั้งตึกการซื้อขายเพื่อที่อยู่ที่อาศัย แม้กระนั้นไม่รวมทั้งแฟลตแล้วก็บ้านเช่านะคะ

คนไหนกันแน่ขอสินเชื่อได้บ้าง ?

ทำโครงการบ้าน ธอส

คนที่จะขอสินเชื่อที่อยู่ที่อาศัยเพื่อพนักงานภาครัฐ ปี 2564 ควรเป็นเจ้าหน้าที่รัฐ บุคลากรราชการ ที่พัก หาดป่าตอง บุคลากรมหาวิทยาลัย พนักงานรัฐวิสาหกิจ บุคลากร/ข้าราชการของเมืองที่ชื่อเรียกอันอื่น และก็ลูกจ้างประจำที่เป็นผู้มีสิทธิขอกู้เงินตามคำจำกัดความในกติกาโครงงานผลประโยชน์เงินกู้ยืมเพื่อที่พักที่อาศัยชนิดขาดเงินฝาก

โดยส่วนราชการ หรือหน่วยงานราชการวิสาหกิจ หรือหน่วยงานอิสระตามรัฐธรรมนูญ หรือหน่วยงานมหาชน หรือหน่วยงานดูแลส่วนท้องถิ่น หรือองค์กรอิสระอื่นในควบคุมของเมือง หรือก่อตั้งโดยข้อบังคับเฉพาะ หรือตั้งขึ้นตามแผนการเมืองนั้น ได้ลงชื่อร่วมกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์

วงเงินสินเชื่อและก็ช่วงเวลาผ่อนนานขนาดไหน ?

วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน เป็นไปตามระเบียบกฎเกณฑ์สำหรับปฏิบัติงานสินเชื่อรายย่อย

ให้ช่วงเวลาผ่อนไม่น้อยกว่า 6 ปี และไม่เกิน 40 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จำต้องไม่เกิน 70 ปี เว้นเสียแต่ เจ้าหน้าที่รัฐตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆที่แก่เกษียณอายุมากยิ่งกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จะต้องไม่เกิน 75 ปี

คิดดอกเบี้ยมากแค่ไหน ?

อัตราค่าดอกเบี้ยปีแรกถูกมากมาย เพียงแต่ 2.65% ต่อปี ซึ่งแม้กู้หนี้ยืมสิน 1 ล้านบาท จะชำระเงินงวดปีแรกเพียงแค่ 3,400 บาท เพียงแค่นั้น ส่วนปีต่อไป คิดในอัตราดังต่อไปนี้

 • สิทธิพิเศษเมื่อขอสินเชื่อวันนี้
 • ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้
 • ฟรีค่าลงบัญชีสิทธิและก็นิติกรรม
 • ช่วงเวลายื่นขอสินเชื่อ

ยื่นคำขอกู้และก็ทำนิติกรรมด้านในวันที่ 30 เดือนมิถุนายน 2564 ซึ่งช่วงเวลาให้สินเชื่อบางทีอาจจบแผนการยังไม่ครบกำหนดได้นะคะ แม้แบงค์ให้สินเชื่อเต็มวงเงินแล้ว เนื่องจากวงเงินแผนการมีจำกัดเพียงแค่ 30,000 ล้านบาท

โครงงานสินเชื่อบ้านคนละข้างหลัง

งบประมาณน้อยก็มีบ้านได้ ด้วย “แผนการสินเชื่อบ้านคนละข้างหลัง” ที่ให้ทั้งยังพนักงานประจำ หรือผู้ประกอบอาชีพอิสระที่มีธุรกิจการค้าเป็นของตนเอง ยื่นกู้ได้อย่างง่ายๆจ่ายดอกต่ำ เฉลี่ย 3 ปีแรก อยู่ที่ 2.75% พร้อมด้วยฟรีค่าธรรมเนียมอีกหลายรายการ จังหวะดีอย่างงี้จะต้องคว้าไว้เลย

ขอสินเชื่อไปสามารถที่จะทำอะไรได้บ้าง ?

 • 1. ซื้อที่ดินพร้อมตึก หรือแฟลต
 • 2. ก่อสร้างตึก หรือเพื่อซื้อที่ดินพร้อมก่อสร้างตึก
 • 3. เพิ่มเติม หรือขยาย หรือซ่อมตึก
 • 4. ไถ่คืนจำนำที่ดินพร้อมตึก หรือห้องเช่าจากสถาบันการเงินอื่น
 • 5. ไถ่คืนจำนำที่ดินไม่จากสถาบันการเงินอื่นพร้อมก่อสร้างตึก
 • 6. ไถ่คืนจำนำที่ดินพร้อมตึกจากสถาบันการเงินอื่น รวมทั้งก่อสร้างตึก หรือเพิ่มเติม หรือขยาย หรือซ่อมบำรุงตึก

ผู้ใดขอสินเชื่อได้บ้าง ?

ราษฎรทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ หรือผู้ประกอบอาชีพอิสระที่มีรายได้ (Gross) ไม่เกิน 25,000 บาท/เดือน โดยจำต้องแสดงเอกสารด้านการเงินประกอบกิจการยื่นกู้ด้วย

ดังนี้ สามารถใช้สิทธิยื่นกู้ในแผนการสินเชื่อบ้านคนละข้างหลัง ได้ 1 ข้างหลัง/ห้อง/1 ลำดับที่บัตรประชาชนแค่นั้น (1 ID : 1 Unit) และก็ถ้าเกิดมีผู้กู้ร่วม ก็ให้ใช้สิทธิได้เพียงแต่ 1 ข้างหลัง/ห้อง ด้วยเหมือนกัน

วงเงินสินเชื่อและก็ช่วงเวลาผ่อนนานมากแค่ไหน ?

โครงงานสินเชื่อบ้านคนละข้างหลัง ให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท/ราย/หลักประกัน

ช่วงเวลาการกู้ยืมไม่น้อยกว่า 6 ปี และไม่เกิน 40 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จะต้องไม่เกิน 70 ปี เว้นเสียแต่ เจ้าหน้าที่รัฐตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆที่แก่เกษียณอายุมากยิ่งกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จำเป็นต้องไม่เกิน 75 ปี

พิเศษสุดกับอัตราค่าดอกเบี้ย 2 ปีแรก 2.75% ต่อปี ส่วนปีที่ 3 อยู่ที่ MRR-3.40% ต่อปี (6.150-3.40 = 2.75%) พอๆกับว่า อัตราค่าดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกหมายถึง2.75% ต่อปี

ยกตัวอย่างการยืม 1 ล้านบาท ช่วงเวลากู้ 40 ปี จะชำระเงินงวดเริ่มเพียงแค่เดือนละ 3,500 บาท ผู้มีรายได้น้อยก็เลยขอกู้ได้ง่ายแล้วก็ผ่อนสบายขึ้น

สิทธิพิเศษเมื่อขอสินเชื่อวันนี้

 • ฟรี ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้
 • ฟรี ค่าประมาณราคาหลักประกัน
 • ฟรีค่าขึ้นทะเบียนสิทธิแล้วก็นิติกรรม
 • ช่วงเวลายื่นขอสินเชื่อ

ยื่นคำขอกู้สินเชื่อบ้านคนละข้างหลัง แล้วก็ทำนิติกรรมให้เสร็จ ด้านในวันที่ 30 เดือนมิถุนายน 2564 โดยแบงค์สงวนสิทธิ์สำหรับเพื่อการระบุช่วงเวลาจบแผนการก่อนที่จะครบกำหนด แม้แบงค์ให้สินเชื่อเต็มวงเงินของโครงงาน 10,000 ล้านบาทแล้ว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต