ตกแต่งห้องเล็ก ราคาเบาๆ

ตกแต่งห้องเล็ก ราคาเบาๆ ไอเดียแต่งห้องนอนคอนโด ห้องนอนขนาดเล็กช่วยทำให้หลับสนิททุกคืน

ตกแต่งห้องเล็ก ราคาเบาๆ บ้านวิลล่าภูเก็ต ไอเดียแต่งห้องนอนคอนโด หรือห้องพักเล็กๆทั้งยังสไตล์ไม่นิมอล สไตล์สแกนดิเนเวีย สไตล์เซน รวมทั้งสไตล์อื่่นๆอีกมาก คนใดกันต้องการแต่งห้องนอนขนาดเล็กมาหาแรงดลใจกัน

คอนโดจำนวนมากมีพื้นที่จำกัด ทำให้การตกแต่งแต่ละห้องมองไม่ค่อยง่ายเยอะแค่ไหน โดยยิ่งไปกว่านั้นห้องนอน ที่ผู้คนจำนวนมากใช้ระยะเวลาช่วงหยุดงาน สำหรับใครกันแน่มีแพลุกลี้ลุกลนต้องการตกแต่งห้องนอนคอนโด รวมถึงตกแต่งห้องนอนขนาดเล็ก ทดลองแวะมาดูไอเดียแต่งห้องนอนตามสไตล์กันเลย

1. ห้องนอนขนาดเล็กสไตล์ไม่นิมอล

สำหรับคนไหนกันที่ถูกใจการตกแต่งสไตล์ไม่นิมอล สีน้ำตาล มองร่มรื่นด้วยต้นไม้ใบเขียว ลองมองไอเดียตกแต่งห้องนอนของ คุณ Afif Sama-ae ที่สร้างห้องขนาดกว้าง 4 เมตร ยาว 6 เมตร

ด้วยตัวเอง เริ่มจากพื้นปูด้วยพรมน้ำมันลายไม้สีน้ำตาล เตียงทำมาจากไม้พาเลตขัดเรียบ ชั้นวางสิ่งของทำมาจากเหล็กข้อต่อ ท่อแป๊บ และก็ไม้แผ่น ติดราวแล้วก็ผ้าม่านกรองแสงสว่างขอบหน้าต่าง แซมด้วยต้นไม้สีเขียวบางมุม โดยใช้เวลาทำทั้งผอง 3 วัน กับงบประมาณ 10,000 บาทแค่นั้น

ด้วยเหตุว่าห้องนอนคอนโดมีพื้นที่จำกัด โดยเหตุนั้นของที่จะจัดวางจำต้องใช้งานได้จริงรวมทั้งมีความสวยไปพร้อม ราวกับอย่างการแต่งห้องของ คุณ แจ๊สสีฟ้า

ตกแต่งห้องเล็ก

สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ย้ำความง่ายๆ ซ่อนเร้นความหรูหราโอ่อ่า ที่พัก หาดป่าตอง มีความโปร่งสบายตา โดยเน้นย้ำฝาผนังสีขาว เตียงสีขาว ตัดกับเครื่องเรือนลายไม้ ผ้าม่านสีอ่อน และก็แต่งด้วยกรอบรูปรอบๆฝาผนังหัวเตียง

การแต่งห้องนอนคอนโดสไตล์สแกนดิเนเวียเป็นอีกหนึ่งลักษณะของผู้ที่ถูกใจความง่ายๆ ย้ำความสว่างผสมกลิ่นแบบตะวันตก ขอยกตัวอย่างจาก คุณ Devily สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ข้างในห้องนอนปูฝาผนังก้อนอิฐสีขาวตรงหัวเตียง

มีเตียงไม้ขนาด 5 ฟุต แบบลอยตัว ติดโคมอ่านหนังสือตรงหัวเตียง วางโต๊ะเหล็กท็อปกระจกเล็กๆข้างเตียง โต๊ะแต่งตัว ปลายเตียงเป็นตู้ที่มีไว้ใส่หนังสือ แต่งด้วยม่าน 2 ชั้นหมายถึงม่านโปร่งแล้วก็ม่านพับสีทึบ

คุณสุภาพบุรุษที่กำลังหาแนวแต่งห้องนอนคอนโดแบบเข้มๆต้องการให้ลองดูตัวอย่างของ คุณ SulfurousAcid สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม

2. ห้องนอน สไตล์สแกนดิเนเวีย

การแต่งห้องนอนคอนโดสไตล์สแกนดิเนเวียเป็นอีกหนึ่งลักษณะของผู้ที่ถูกใจความง่ายๆ ย้ำความสว่างผสมกลิ่นแบบตะวันตก ขอยกตัวอย่างจาก คุณ Devily สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ด้านในห้องนอนปูฝาผนังก้อนอิฐสีขาวตรงหัวเตียง

มีเตียงไม้ขนาด 5 ฟุต แบบลอยตัว ติดตะเกียงอ่านหนังสือตรงหัวเตียง วางโต๊ะเหล็กท็อปกระจกเล็กๆข้างเตียง โต๊ะแต่งตัว ปลายเตียงเป็นตู้ที่มีไว้ใส่หนังสือ แต่งด้วยม่าน 2 ชั้นเป็นม่านโปร่งและก็ม่านพับสีทึบ

คุณสุภาพบุรุษที่กำลังหาแนวแต่งห้องนอนคอนโดแบบเข้มๆต้องการที่จะให้ลองดูตัวอย่างของ คุณ SulfurousAcid สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม

ที่ย้ำโทนสีน้ำเงินและก็เทาอ่อนเพื่อไม่ให้ห้องมืดกระทั่งเกินความจำเป็น ใส่ตะเกียงสีส้มเพื่อช่วยปรับให้บรรยากาศห้องให้มองอบอุ่นขึ้น ใส่ตู้วางหนังสือสีดำ รวมทั้งจัดวางโต๊ะทำงานที่เป็นโต๊ะกระจกให้มองโปร่งๆและไม่บังแสงสว่างจากหน้าต่างกลางวัน

บ้านที่มีห้องนอนขนาดเล็ก เหมาะสมกับการแต่งให้เป็นโทนสีขาวเพื่อมองกว้างขึ้น ยกตัวอย่าง คุณสมาชิกเลข 5982554 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่ตกแต่งห้องนอนเล็กๆ

ตกแต่งห้องเล็ก

ในบ้านกับน้องสาวแค่เพียง 2 คน ให้มองงามนำสมัยรวมทั้งมีสไตล์แบบไม่นิมอล เริ่มจากลงสีน้ำอะคริลิกสีขาวทั่วกำแพงห้อง แต่งด้วยผ้าม่านทำมาจากผ้าฝ้ายสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องยาง เพิ่มโต๊ะทำงาน ตู้ลิ้นชักสีขาว และก็เก้าอี้สีขาว แต่งด้วยต้นไม้ที่มุมห้อง มองผ่องใสมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

บ้านที่มีห้องนอนขนาดเล็ก เหมาะสมกับการแต่งให้เป็นโทนสีขาวเพื่อมองกว้างขึ้น ยกตัวอย่าง คุณสมาชิกเลขลำดับ 5982554 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่ตกแต่งห้องนอนเล็กๆในบ้านกับน้องสาวแค่เพียง 2 คน

บ้านที่มีห้องนอนขนาดเล็ก เหมาะสมกับการแต่งให้เป็นโทนสีขาวเพื่อมองกว้างขึ้น ยกตัวอย่าง คุณสมาชิกเลขลำดับ 5982554 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่ตกแต่งห้องนอนเล็กๆ

ในบ้านกับน้องสาวแค่เพียง 2 คน ให้มองงามนำสมัยและก็มีสไตล์แบบไม่นิมอล เริ่มจากลงสีน้ำอะคริลิกสีขาวทั่วกำแพงห้อง แต่งด้วยผ้าม่านทำมาจากผ้าฝ้ายสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องยาง เพิ่มโต๊ะทำงาน ตู้ลิ้นชักสีขาว และก็เก้าอี้สีขาว แต่งด้วยต้นไม้ที่มุมห้อง มองแจ่มใสมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

3. ห้องนอนในบ้านไม้เก่า

ห้องนอนเล็กๆในบ้านไม้เก่า หากได้รับการตกแต่งใหม่ก็มองงามน่าอยู่ขึ้นมากเลย ราวกับห้องนอนไม้ของ คุณ winkawee สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม

ที่ลงสีขาวทั้งยังห้องเป็นการเพิ่มความสว่าง ติดม่านสีขาวโปร่งแสงเพิ่มความเป็นส่วนตัว มาพร้อมเบาะสีขาวขนาด 5 ฟุต ปูพื้นด้วยพรมน้ำมันลายไม้อ่อนๆมีชั้นที่มีไว้วางหนังสือสีขาวกันระหว่างโซนนั่งพักผ่อนที่มีบีนแบ็กแต่งด้วยประพรมปูพื้นสีน้ำตาลอ่อน แล้วก็โต๊ะทำงานสีขาวอยู่ปลายเตียง

ห้องนอนเล็กๆในตึกเก่ามองแออัดคับแคบ สีเก่าลอก รวมทั้งพื้นเป็นไม้เก่ามีร่องไม้ต่างระดับ รีวิวบ้าน WORK54STUDIO ก็เลยได้กระทำการรีโนเวทใหม่โดยปูพื้นด้วยกระเบื้องยางลายไม้ ลงสีเขียวให้ฝาผนัง

ซึ่งเป็นสีเดิม เปลี่ยนแปลงกรอบมุ้งลวดหน้าต่างเป็นกรอบกระจกอะลูมิเนียมสีทองคำ เพิ่มฉากไม้เพื่อบังแสงสว่างแล้วก็อำพรางสายตาจากด้านนอก วางเตียงใกล้ขอบหน้าต่างเพื่อห้องมีพื้นที่กึ่งกลาง เพิ่มเติมฝาผนังระแนงสีขาวตรงหัวเตียง แล้วก็วางโต๊ะปฏิบัติงานยาวติดขอบขอบหน้าต่าง

บ้านที่มีห้องนอนขนาดเล็ก เหมาะสมกับการแต่งให้เป็นโทนสีขาวเพื่อมองกว้างขึ้น ยกตัวอย่าง คุณสมาชิกเลข 5982554 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่ตกแต่งห้องนอนเล็กๆ

ตกแต่งห้องเล็ก

ในบ้านกับน้องสาวแค่เพียง 2 คน ให้มองงามล้ำสมัยรวมทั้งมีสไตล์แบบไม่นิมอล เริ่มจากลงสีน้ำอะคริลิกสีขาวทั่วกำแพงห้อง แต่งด้วยผ้าม่านทำมาจากผ้าฝ้ายสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องยาง เพิ่มโต๊ะทำงาน ตู้ลิ้นชักสีขาว และก็เก้าอี้สีขาว แต่งด้วยต้นไม้ที่มุมห้อง มองผ่องใสมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

บ้านที่มีห้องนอนขนาดเล็ก เหมาะสมกับการแต่งให้เป็นโทนสีขาวเพื่อมองกว้างขึ้น ยกตัวอย่าง คุณสมาชิกเลขลำดับ 5982554 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่ตกแต่งห้องนอนเล็กๆ ในบ้านกับน้องสาวแค่เพียง 2 คน

บ้านที่มีห้องนอนขนาดเล็ก เหมาะสมกับการแต่งให้เป็นโทนสีขาวเพื่อมองกว้างขึ้น ยกตัวอย่าง คุณสมาชิกลำดับที่ 5982554 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่ตกแต่งห้องนอนเล็กๆ

ในบ้านกับน้องสาวแค่เพียง 2 คน ให้มองงามล้ำสมัยรวมทั้งมีสไตล์แบบไม่นิมอล เริ่มจากลงสีน้ำอะคริลิกสีขาวทั่วกำแพงห้อง แต่งด้วยผ้าม่านทำมาจากผ้าฝ้ายสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องยาง เพิ่มโต๊ะทำงาน ตู้ลิ้นชักสีขาว รวมทั้งเก้าอี้สีขาว แต่งด้วยต้นไม้ที่มุมห้อง มองแจ่มใสมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

4. ห้องนอนคอนโด 27 ตำรวจมัธยม

สำหรับคอนโดขนาดเล็กราว 27 ตำรวจมัธยม ส่วนมากจะเป็นห้องสตูดิโอที่กันด้วยประตูกระจก บางทีก็อาจจะจำต้องแต่งอีกทั้งห้องให้เป็นสไตล์เดียวกัน หากถูกใจห้องนอนโทนสีฟ้าสบายตา

ต้องการให้มาดูแบบอย่างจาก คุณ สุนัขน้อยเฮ็ดดี (HD) สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ตกแต่งด้วยสีฟ้าหรือฟ้าอมเขียวสลับกับสีขาว กันห้องนอนด้วยกระจกตาลายรางสีดำสุดโก้เก๋เพื่อไม่ให้มองอึดอัดจนกระทั่งเกินความจำเป็น

ผ้าห่มนวมเป็นลายดอกไม้สีฟ้า แต่งฝาผนังหัวเตียงด้วยกรอบรูปรวมทั้งติดม่านที่หน้าต่าง มีต้นไม้เลียนแบบวางในมุมต่างๆพร้อมวางโต๊ะดำเนินการในห้องนอนแนวเดียวกับช่องหน้าต่าง ทำให้อดออมพื้นที่ได้อีกมาก

เนื่องจากว่าห้องนอนคอนโดมีพื้นที่จำกัด เพราะฉะนั้นของที่จะจัดวางจำต้องใช้งานได้จริงและก็มีความงามไปพร้อม เสมือนอย่างการแต่งห้องของ คุณ แจ๊สสีฟ้า

4. ห้องนอนคอนโด 27 ตำรวจมัธยม

สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม เน้นย้ำความธรรมดา แอบแฝงความหรูหราโอ่อ่า มีความโปร่งสบายตา โดยเน้นย้ำฝาผนังสีขาว เตียงสีขาว ตัดกับเครื่องเรือนลายไม้ ผ้าม่านสีอ่อน และก็แต่งด้วยกรอบรูปรอบๆฝาผนังหัวเตียง

บ้านที่มีห้องนอนขนาดเล็ก เหมาะสมกับการแต่งให้เป็นโทนสีขาวเพื่อมองกว้างขึ้น ยกตัวอย่าง คุณสมาชิกเลขลำดับ 5982554 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่ตกแต่งห้องนอนเล็กๆ

ในบ้านกับน้องสาวแค่เพียง 2 คน ให้มองงามนำสมัยรวมทั้งมีสไตล์แบบไม่นิมอล เริ่มจากลงสีน้ำอะคริลิกสีขาวทั่วกำแพงห้อง แต่งด้วยผ้าม่านทำมาจากผ้าฝ้ายสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องยาง เพิ่มโต๊ะทำงาน ตู้ลิ้นชักสีขาว รวมทั้งเก้าอี้สีขาว แต่งด้วยต้นไม้ที่มุมห้อง มองแจ่มใสมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

บ้านที่มีห้องนอนขนาดเล็ก เหมาะสมกับการแต่งให้เป็นโทนสีขาวเพื่อมองกว้างขึ้น ยกตัวอย่าง คุณสมาชิกลำดับที่ 5982554 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่ตกแต่งห้องนอนเล็กๆในบ้านกับน้องสาวแค่เพียง 2 คน

5. ห้องนอนขนาดเล็ก 12 ตารางเมตร

บ้านที่มีห้องนอนขนาดเล็ก เหมาะสมกับการแต่งให้เป็นโทนสีขาวเพื่อมองกว้างขึ้น ยกตัวอย่าง คุณสมาชิกลำดับที่ 5982554 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่ตกแต่งห้องนอนเล็กๆ

ในบ้านกับน้องสาวแค่เพียง 2 คน ให้มองงามล้ำยุครวมทั้งมีสไตล์แบบไม่นิมอล villa เริ่มจากลงสีน้ำอะคริลิกสีขาวทั่วกำแพงห้อง แต่งด้วยผ้าม่านทำมาจากผ้าฝ้ายสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องยาง เพิ่มโต๊ะทำงาน ตู้ลิ้นชักสีขาว แล้วก็เก้าอี้สีขาว แต่งด้วยต้นไม้ที่มุมห้อง มองผ่องใสมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

บ้านที่มีห้องนอนขนาดเล็ก เหมาะสมกับการแต่งให้เป็นโทนสีขาวเพื่อมองกว้างขึ้น ยกตัวอย่าง คุณสมาชิกลำดับที่ 5982554 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่ตกแต่งห้องนอนเล็กๆในบ้านกับน้องสาวแค่เพียง 2 คน

5. ห้องนอนขนาดเล็ก 12 ตารางเมตร

ให้มองงามนำสมัยรวมทั้งมีสไตล์แบบไม่นิมอล เริ่มจากลงสีน้ำอะคริลิกสีขาวทั่วกำแพงห้อง แต่งด้วยผ้าม่านทำมาจากผ้าฝ้ายสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องยาง เพิ่มโต๊ะทำงาน ตู้ลิ้นชักสีขาว รวมทั้งเก้าอี้สีขาว แต่งด้วยต้นไม้ที่มุมห้อง มองผ่องใสมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

หากอยากทำให้ห้องนอนน่านอนมากขึ้น เว้นเสียแต่มีเตียงแล้ว พวกเราสามารถเพิ่มสไตล์การตกแต่งตามถูกใจเข้าไป สำหรับใครกันแน่ที่ต้องการแต่งห้องนอนเล็กๆลองส่องรีวิวการแต่งห้องนอนข้างบนกันมอง เผื่อจะใช่แนวที่กำลังตามหาก็ได้นะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต