ตกแต่งห้องน้ำ น่าเข้า

ตกแต่งห้องน้ำ น่าเข้า ทริกแต่งสุขาพื้นที่แคบ ฉบับคนงบประมาณน้อยให้ออกมางามรวมทั้งดูดี

ตกแต่งห้องน้ำ น่าเข้า บ้านวิลล่าภูเก็ต แต่งห้องสุขาพื้นที่แคบแบบงบประมาณน้อย สำหรับคนงบประมาณน้อยแต่ว่าอยากได้สุขางาม ถ้าเช่นนั้นจะต้องลองมองแนวทางแต่งห้องสุขาราคาย่อมเยาดังนี้เลยจ้ะ

ห้องสุขาเป็นหลักที่ที่พวกเราใช้งานหลายครั้งที่สุดแห่งหนึ่ง ฉะนั้นใครๆก็อยากที่จะให้ห้องสุขางามแม้กระนั้นบางทีอาจติดปัญหาที่งบประมาณน้อย วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยมีความคิดดีๆที่สามารถช่วยให้สุขางามได้แบบอดออม ด้วย 15 แนวทางแต่งห้องสุขาแบบอดออมดังนี้ ที่ช่วยอัปเกรดส้วมในบ้านให้ดูดีขึ้นมาด้วยงบประมาณเพียงแต่ไม่กี่บาท ถ้าเกิดพร้อมแล้วมาดูกันเลยจ้ะ

ทดลองตั้งใจกับการเลือกใช้พรมที่มีไว้เพื่อเช็ดเท้าที่ไม่ต้องราคาสูง แต่ว่าให้เน้นย้ำที่สัมผัสสบายหรือสีสันสวยสดงดงาม เอามาวางตกแต่งเอาไว้ในหรือหน้าสุขา ก็มองครบถ้วนบริบูรณ์น่าใช้เยอะขึ้น ใช้กระเช้าใส่ของห้อยแบบลอยตัว เป็นตัวช่วยเก็บของแบบมัธยัสถ์พื้นที่ แถมยังเก็บของได้มาก จับใช้ได้ง่าย แถมยังราคาย่อมเยาอีกด้วย

ถึงแม้สุขาบางครั้งอาจจะทำที่แบ่งโซนอยู่แล้ว แต่ว่าการตำหนิดม่านก็ยังเป็นแนวทางแบ่งรูปทรงที่ดี รวมทั้งยังมีผลให้ส้วมงามขึ้นได้ด้วย ทดลองเลือกม่านสุขาลายงามๆหรือเน้นย้ำที่สีสันกับธีมของห้องสุขา เป็นแนวทางตกแต่งสุขาให้เกิดความงดงามด้วยงบประมาณเบาๆเทครีมอาบน้ำรวมทั้งยาสระผมที่ใช้ประจำ

ตกแต่งห้องน้ำ

1. ปูกระเบื้องหิน

ไม่ต้องลงทุนกับพื้นกระเบื้องหรูๆให้สิ้นเปลือง เพียงแค่เลือกปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องหินราคาถูก ที่พัก หาดป่าตอง โดยบางทีอาจปูอีกทั้งพื้น หรือปูแบ่งครึ่งกับกระเบื้องเรียบปกติก็ได้ เท่านี้สุขาก็จะงามมีสไตล์ขึ้นแล้ว ไม่ต้องลงทุนรื้อถอนกระเบื้องใหม่ เพียงแค่ซื้อสีทากระเบื้องมาใช้ ก็เปลี่ยนสีฝาผนังหรืออ่างล้างมือได้ หรือหากว่าไม่มีงบประมาณซื้อสีหลายกระป๋อง ก็ซื้อมาเพียงแค่เพนต์ลวดลายหรือลงสีลงบนกระเบื้องเพียงแค่บางชิ้นก็ได้ด้วยเหมือนกัน

บันไดไม้ที่เก่าใช้ป่ายปีนมิได้แล้ว ให้นำไปชำระล้าง ก่อนที่จะเอามาตั้งในห้อง ใช้ห้อยเสื้อผ้าและก็ผ้าขนหนูได้อย่างมีสไตล์มากมายทีเดียว ใช้กระเช้าใส่ของห้อยแบบลอยตัว เป็นตัวช่วยเก็บของแบบอดออมพื้นที่ แถมยังเก็บของได้เยอะแยะ จับใช้ได้ง่าย แถมยังราคาย่อมเยาอีกด้วย

ทดลองเอาใจใส่กับการเลือกใช้พรมที่มีไว้เพื่อสำหรับเช็ดเท้าที่ไม่ต้องราคาสูง แม้กระนั้นให้เน้นย้ำที่สัมผัสสบายหรือสีสันงาม เอามาวางตกแต่งไว้ภายในหรือหน้าส้วม ก็มองครบถ้วนสมบูรณ์น่าใช้เยอะขึ้น ใช้กระเช้าใส่ของห้อยแบบลอยตัว เป็นตัวช่วยเก็บของแบบมัธยัสถ์พื้นที่ แถมยังเก็บของได้มากมาย ถือใช้ได้ง่าย แถมยังราคาย่อมเยาอีกด้วย

ตกแต่งห้องน้ำ

ถึงแม้ห้องสุขาบางทีก็อาจจะทำที่แบ่งโซนอยู่แล้ว แต่ว่าการตำหนิดม่านก็ยังเป็นแนวทางแบ่งรูปร่างที่ดี รวมทั้งยังมีผลให้ห้องสุขางามขึ้นได้ด้วย ทดลองเลือกม่านส้วมลายงามๆ หรือย้ำที่สีสันกับธีมของสุขา เป็นแนวทางตกแต่งสุขาให้เกิดความงดงามด้วยงบประมาณเบาๆเทครีมอาบน้ำแล้วก็ยาสระผมที่ใช้ประจำ ใส่ลงในขวดแก้วหรือพลาสติกแบบใส

โดยบางทีอาจปิดป้ายดูแลไว้ด้วย เวลาเรียงกันเยอะมากๆ รับประกันดูดีกว่าขวดแบรนด์หลายสีสันแบบเดิมๆ แหง สละเก้าอี้ในบ้านเข้ามาเอาไว้ในสุขาสักตัว ไว้ใช้สำหรับนั่งทาครีมแถมยังดัดแปลงแก้ไขเป็นโต๊ะวางของแบบเคลื่อนได้ด้วย โดยชี้แนะให้ใช้เป็นเก้าอี้ไม้ รับประกันว่าส้วมจะมองหรูหราขึ้นมาโดยไม่เสียตังค์สักบาท

แม้กระนั้นให้ห้อยกระจกปกติแล้วซื้อไม้มาติดกรอบเอง หรือจะใช้กระจกเต็มกำลังแบบราคาปานกลางมาจับตั้งอิงเอาไว้ภายในสุขาก็ยังได้ เพียงแค่จำต้องเน้นย้ำให้สีกรอบกับภาพรวมสุขาก็เพียงพอ

ห้อยกรอบรูปหลายๆอันไว้บนฝาผนังน้ำ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายครอบครัว รูปทริปท่องเที่ยวต่างๆที่ถ่ายเอง ก็เป็นแนวทางที่ช่วยทำให้ห้องอาบน้ำปกติมองงามขึ้นได้ในทันทีแบบไม่สิ้นเปลือง ทดลองตั้งใจกับการเลือกใช้พรมที่มีไว้เพื่อสำหรับเช็ดเท้าที่ไม่ต้องราคาสูง แม้กระนั้นให้เน้นย้ำที่สัมผัสสบายหรือสีสันสวย เอามาวางตกแต่งไว้ภายในหรือหน้าห้องสุขา ก็มองครบบริบรูณ์น่าใช้มากยิ่งขึ้น

ไม่ต้องลงทุนกับพื้นกระเบื้องหรูๆให้สิ้นเปลือง เพียงแค่เลือกปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องหินราคาถูก โดยบางทีอาจปูทั้งยังพื้น หรือปูแบ่งครึ่งกับกระเบื้องเรียบปกติก็ได้ เพียงนี้ห้องสุขาก็จะงามมีสไตล์ขึ้นแล้ว ไม่ต้องลงทุนรื้อถอนกระเบื้องใหม่ เพียงแค่ซื้อสีทากระเบื้องมาใช้ ก็เปลี่ยนสีฝาผนังหรืออ่างล้างมือได้

2. เปลี่ยนแปลงของถูกให้มองเป็นแถวลอฟท์

อยากได้ส้วมสไตล์ลอฟท์หรืออินดัสเทรียลแต่งบน้อย ก็ติดฝาผนังน้ำด้วยแผ่นสังกะสีไปเลย ที่เหลือก็แค่ตกแต่งห้องอาบน้ำให้สีออกโทนเมทัลลิก หรือเพิ่มเก้าอี้ไม้เพื่อถูกกันโดยภาพรวม ก็งามในสไตล์อินดัสเทรียล แบบมัธยัสถ์งบประมาณมากมายอย่างยิ่งจริงๆ ไม่ต้องลงทุนกับกระจกแพงๆ

แม้กระนั้นให้ห้อยกระจกปกติแล้วซื้อไม้มาติดกรอบเอง หรือจะใช้กระจกสุดกำลังแบบราคาปานกลางมาจับตั้งอิงเอาไว้ในห้องสุขาก็ยังได้ ก็แค่จำเป็นต้องย้ำให้สีกรอบกับภาพรวมสุขาก็พอเพียง

ห้อยกรอบรูปหลายๆอันไว้บนผนังน้ำ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายครอบครัว รูปทริปท่องเที่ยวต่างๆที่ถ่ายเอง ก็เป็นแนวทางที่ช่วยทำให้ห้องอาบน้ำปกติมองงามขึ้นได้ในทันทีแบบไม่สิ้นเปลือง ทดลองเอาใจใส่กับการเลือกใช้พรมที่มีไว้สำหรับเพื่อเช็ดเท้าที่ไม่ต้องราคาสูง แม้กระนั้นให้ย้ำที่สัมผัสสบายหรือสีสันสวย เอามาวางตกแต่งเอาไว้ภายในหรือหน้าส้วม ก็มองครบน่าใช้เยอะขึ้น

ตกแต่งห้องน้ำ

ไม่ต้องลงทุนกับพื้นกระเบื้องหรูๆให้ฟุ่มเฟือย เพียงแค่เลือกปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องหินราคาถูก โดยบางทีอาจปูทั้งยังพื้น หรือปูแบ่งครึ่งกับกระเบื้องเรียบปกติก็ได้ เพียงนี้ส้วมก็จะงามมีสไตล์ขึ้นแล้ว ไม่ต้องลงทุนรื้อถอนกระเบื้องใหม่ เพียงแค่ซื้อสีทากระเบื้องมาใช้ ก็เปลี่ยนสีฝาผนังหรืออ่างล้างมือได้

หรือถ้าเกิดว่าไม่มีงบประมาณซื้อสีหลายกระป๋อง ก็ซื้อมาเพียงแค่เพนต์ลวดลายหรือลงสีลงบนกระเบื้องเพียงแค่บางชิ้นก็ได้เช่นเดียวกัน บันไดไม้ที่เก่าใช้ตะกายมิได้แล้ว ให้นำไปชำระล้าง รีวิวบ้าน ก่อนที่จะเอามาตั้งในห้อง ใช้ห้อยเสื้อผ้าและก็ผ้าขนหนูได้อย่างมีสไตล์มากมายทีเดียว

สละเก้าอี้ในบ้านเข้ามาเอาไว้ภายในห้องสุขาสักตัว ไว้ใช้สำหรับนั่งทาครีมแถมยังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นโต๊ะวางของแบบเคลื่อนได้ด้วย โดยชี้แนะให้ใช้เป็นเก้าอี้ไม้ ยืนยันว่าห้องอาบน้ำจะมองหรูหราขึ้นมาโดยไม่เสียตังค์สักบาท เลือกจับจับของชิ้นเล็กชิ้นน้อยในส้วมด้วยสีสันสะดุดตาสีเดียวกัน จะสร้างความมีเอกภาพให้สุขาแบบที่ไม่ต้องลงทุนมากเลยจ๊า

ถึงแม้ว่าสุขาบางครั้งก็อาจจะทำที่กั้นโซนอยู่แล้ว แม้กระนั้นการต่อว่าดม่านก็ยังเป็นแนวทางแบ่งรูปทรงที่ดี แล้วก็ยังเป็นเหตุให้สุขางามขึ้นได้ด้วย ทดลองเลือกม่านส้วมลายงามๆหรือย้ำที่สีสันกับธีมของห้องสุขา เป็นแนวทางตกแต่งสุขาให้งดงามด้วยงบประมาณเบาๆทครีมอาบน้ำและก็ยาสระผมที่ใช้ประจำ ใส่ลงในขวดแก้วหรือพลาสติกแบบใส

โดยบางทีอาจขึ้นป้ายดูแลไว้ด้วย เวลาเรียงกันไม่น้อยเลยทีเดียวยืนยันดูดีกว่าขวดแบรนด์หลายสีสันแบบเดิมๆแหง สละเก้าอี้ในบ้านเข้ามาเอาไว้ภายในห้องสุขาสักตัว ไว้ใช้สำหรับนั่งทาครีมแถมยังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นโต๊ะวางของแบบเคลื่อนได้ด้วย โดยชี้แนะให้ใช้เป็นเก้าอี้ไม้ รับประกันว่าห้องสุขาจะมองหรูหราขึ้นมาโดยไม่เสียเงินเสียทองสักบาท

3. สร้างเทกพบร์ฝาผนังด้วยกระเบื้องลายไม้

เปลี่ยนแปลงสุขาปกติให้มองมีเอกลักษณ์มากขึ้นเรื่อยๆ เพียงแค่หาซื้อกระเบื้องลายไม้ที่มีให้เลือกมากในราคาย่อมเยา สร้างลุคคันทรีให้กับสุขาได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว ถึงแม้ว่าส้วมบางครั้งอาจจะทำที่แยกโซนอยู่แล้ว แต่ว่าการต่อว่าดม่านก็ยังเป็นแนวทางแบ่งรูปทรงที่ดี และก็ยังส่งผลให้สุขางามขึ้นได้ด้วย ทดลองเลือกม่านห้องสุขาลายงามๆหรือเน้นย้ำที่สีสันกับธีมของสุขา เป็นแนวทางตกแต่งห้องอาบน้ำให้เกิดความสวยสดงดงามด้วยงบประมาณเบาๆ

เทครีมอาบน้ำแล้วก็ยาสระผมที่ใช้ประจำ ใส่ลงในขวดแก้วหรือพลาสติกแบบใส โดยบางทีอาจขึ้นป้ายดูแลไว้ด้วย เวลาเรียงกันจำนวนมากรับประกันดูดีกว่าขวดแบรนด์หลายสีสันแบบเดิมๆแหง เลือกจับจับของชิ้นเล็กชิ้นน้อยในห้องอาบน้ำด้วยสีสันสะดุดตาสีเดียวกัน จะสร้างความมีเอกภาพให้ห้องสุขาแบบที่ไม่ต้องลงทุนมากมายเลยค่ะ

ถึงแม้สุขาบางทีก็อาจจะทำที่กั้นโซนอยู่แล้ว แต่ว่าการตำหนิดม่านก็ยังเป็นแนวทางแบ่งรูปร่างที่ดี และก็ยังส่งผลให้ห้องสุขางามขึ้นได้ด้วย ทดลองเลือกม่านห้องอาบน้ำลายงามๆ หรือย้ำที่สีสันกับธีมของห้องอาบน้ำ เป็นแนวทางตกแต่งสุขาให้สวยสดงดงามด้วยงบประมาณเบาๆ ทาครีมอาบน้ำรวมทั้งยาสระผมที่ใช้ประจำ ใส่ลงในขวดแก้วหรือพลาสติกแบบใส โดยบางทีอาจขึ้นป้ายควบคุมไว้ด้วย เวลาเรียงกันเป็นจำนวนมากยืนยันดูดีกว่าขวดแบรนด์หลายสีสันแบบเดิมๆ แหง

3. สร้างเทกพบร์ฝาผนังด้วยกระเบื้องลายไม้

สละเก้าอี้ในบ้านเข้ามาเอาไว้ในห้องสุขาสักตัว ไว้ใช้สำหรับนั่งทาครีมแถมยังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นโต๊ะวางของแบบเคลื่อนได้ด้วย โดยเสนอแนะให้ใช้เป็นเก้าอี้ไม้ รับประกันว่าสุขาจะมองหรูหราขึ้นมาโดยไม่เสียตังค์สักบาท เลือกจับจับของชิ้นเล็กชิ้นน้อยในสุขาด้วยสีสันสะดุดตาสีเดียวกัน จะสร้างความมีเอกภาพให้ห้องสุขาแบบที่ไม่ต้องลงทุนเยอะแยะเลยจ๊ะ

ถึงแม้ว่าห้องสุขาบางทีก็อาจจะทำที่แบ่งโซนอยู่แล้ว แต่ว่าการต่อว่าดม่านก็ยังเป็นแนวทางแบ่งรูปทรงที่ดี รวมทั้งยังมีผลให้สุขางามขึ้นได้ด้วย ทดลองเลือกม่านส้วมลายงามๆหรือเน้นย้ำที่สีสันกับธีมของส้วม เป็นแนวทางตกแต่งห้องสุขาให้มีความสวยสดงดงามด้วยงบประมาณเบาๆทครีมอาบน้ำรวมทั้งยาสระผมที่ใช้ประจำ ใส่ลงในขวดแก้วหรือพลาสติกแบบใส

โดยบางทีอาจขึ้นป้ายดูแลไว้ด้วย เวลาเรียงกันไม่น้อยเลยทีเดียวการันตีดูดีกว่าขวดแบรนด์หลายสีสันแบบเดิมๆแหง สละเก้าอี้ในบ้านเข้ามาเอาไว้ในห้องสุขาสักตัว ไว้ใช้สำหรับนั่งทาครีมแถมยังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นโต๊ะวางของแบบเคลื่อนได้ด้วย โดยชี้แนะให้ใช้เป็นเก้าอี้ไม้ การันตีว่าห้องอาบน้ำจะมองหรูหราขึ้นมาโดยไม่เสียเงินเสียทองสักบาท

เทครีมอาบน้ำและก็ยาสระผมที่ใช้ประจำ ใส่ลงในขวดแก้วหรือพลาสติกแบบใส โดยบางทีอาจขึ้นป้ายดูแลไว้ด้วย เวลาเรียงกันเยอะมากๆรับประกันดูดีกว่าขวดแบรนด์หลายสีสันแบบเดิมๆแหง

​สละเก้าอี้ในบ้านเข้ามาเอาไว้ในห้องสุขาสักตัว ไว้ใช้สำหรับนั่งทาครีมแถมยังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นโต๊ะวางของแบบเขยื้อนได้ด้วย โดยเสนอแนะให้ใช้เป็นเก้าอี้ไม้ การันตีว่าห้องอาบน้ำจะมองหรูหราขึ้นมาโดยไม่เสียตังค์สักบาท

​ทดลองนำไอเดียไปประยุกต์กันมองนะคะ ด้วยเหตุว่าห้องอาบน้ำงามก็ไม่จำเป็นที่จะต้องจ่ายแพงเสมอ เพียงแค่รู้จักปรับเปลี่ยนรวมทั้งจัดแต่งให้เป็น ต่อไปนี้ยุ่งบน้อยมากแค่ไหนก็เป็นเจ้าของส้วมงามๆได้แล้ว

4. ห้อยผ้าขนหนูด้วยตาขอก็เพียงพอ

ไม่ต้องติดที่ห้อยแพงๆไฮโซ เพียงแค่ใช้ตาขอกาวที่ซื้อได้ทั่วๆไปมาติด แพ็กหนึ่งก็ติดได้หลายอัน เบื่อขณะใดก็เปลี่ยนแปลงอันใหม่ หรือเลือกลายที่ถูกใจมาเปลี่ยนแปลงได้เรื่อยไม่ว่าห้องอาบน้ำจะเก่าหรือมองเสื่อมโทรมแค่ไหน แค่นำกระเช้าหวายหรือกระเช้าลวดสานมาตั้งไว้สักใบ ใช้เก็บกระดาษทิชชู หรือของเกลื่อนกลาดๆ

ในส้วมให้ดูดีหรูหราขึ้นได้โอกาสเดียว แปลงห้องสุขาปกติให้มองมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น villa เพียงแค่หาซื้อกระเบื้องลายไม้ที่มีให้เลือกจำนวนมากในราคาย่อมเยา สร้างลุคคันทรีให้กับห้องสุขาได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว

ถึงแม้ห้องสุขาบางครั้งก็อาจจะทำที่แบ่งโซนอยู่แล้ว แต่ว่าการต่อว่าดม่านก็ยังเป็นแนวทางแบ่งรูปร่างที่ดี รวมทั้งยังมีผลให้ห้องอาบน้ำงามขึ้นได้ด้วย ทดลองเลือกม่านห้องสุขาลายงามๆหรือย้ำที่สีสันกับธีมของห้องอาบน้ำ เป็นแนวทางตกแต่งห้องอาบน้ำให้มีความสวยสดงดงามด้วยงบประมาณเบาๆเทครีมอาบน้ำแล้วก็ยาสระผมที่ใช้ประจำ ใส่ลงในขวดแก้วหรือพลาสติกแบบใส

4. ห้อยผ้าขนหนูด้วยตาขอก็เพียงพอ

โดยบางทีอาจปิดป้ายควบคุมไว้ด้วย เวลาเรียงกันเป็นจำนวนมากรับประกันดูดีกว่าขวดแบรนด์หลายสีสันแบบเดิมๆเก้าอี้ในบ้านเข้ามาเอาไว้ภายในห้องอาบน้ำสักตัว ไว้ใช้สำหรับนั่งทาครีมแถมยังดัดแปลงแก้ไขเป็นโต๊ะวางของแบบเคลื่อนได้ด้วย โดยเสนอแนะให้ใช้เป็นเก้าอี้ไม้ รับประกันว่าห้องอาบน้ำจะมองหรูหราขึ้นมาโดยไม่เสียตังค์สักบาท

ถึงแม้ว่าห้องอาบน้ำบางทีอาจจะทำที่กั้นโซนอยู่แล้ว แม้กระนั้นการตำหนิดม่านก็ยังเป็นแนวทางแบ่งรูปร่างที่ดี และก็ยังส่งผลให้ห้องอาบน้ำงามขึ้นได้ด้วย ทดลองเลือกม่านส้วมลายงามๆ หรือย้ำที่สีสันกับธีมของห้องอาบน้ำ เป็นแนวทางตกแต่งส้วมให้เกิดความสวยสดงดงามด้วยงบประมาณเบาๆ

เทครีมอาบน้ำและก็ยาสระผมที่ใช้ประจำ ใส่ลงในขวดแก้วหรือพลาสติกแบบใส โดยบางทีอาจขึ้นป้ายดูแลไว้ด้วย เวลาเรียงกันเยอะมากๆ การันตีดูดีกว่าขวดแบรนด์หลายสีสันแบบเดิมๆ แหง

สละเก้าอี้ในบ้านเข้ามาไว้ภายในสุขาสักตัว ไว้ใช้สำหรับนั่งทาครีมแถมยังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นโต๊ะวางของแบบเคลื่อนได้ด้วย โดยเสนอแนะให้ใช้เป็นเก้าอี้ไม้ รับประกันว่าห้องสุขาจะมองหรูหราขึ้นมาโดยไม่เสียเงินเสียทองสักบาท

ทดลองนำไอเดียไปประยุกต์กันมองนะคะ เพราะว่าสุขางามก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องจ่ายแพงเสมอ เพียงแค่รู้จักปรับเปลี่ยนและก็จัดแต่งให้เป็น ต่อไปนี้ยุ่งบน้อยเพียงใดก็เป็นเจ้าของสุขางามๆ ได้แล้ว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต