บ้านตู้คอนเทนเนอร์ 2ชั้นน่าอยู่

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ 2ชั้นน่าอยู่ ไอเดียแบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ บ้านน็อคดาวน์ งบประมาณน้อยก็สร้างได้

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ 2ชั้นน่าอยู่ บ้านวิลล่าภูเก็ต สวัสดีเพื่อนฝูงๆแบบบ้านร้อยเเปด ทุกคนกลับมาเจอกันเสมอๆอีกเหมือนปกติกับไอเดียเเบบบ้านต่างๆนาๆเเนวที่พวกเราได้เอามาให้เพื่อนฝูงๆได้รับดู สำหรับวันนี้พวกเราขอพาไปดู 10 ไอเดียแบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์งามๆดีไซน์ได้อย่างพอดีเเละตอบปัญหาทุกการใช้แรงงาน เเถมฟังก์ชั่นพร้อม

บ้านตู้คอนเทนเนอร์

1.ไอเดียบ้านคอนเทนเนอร์ กลิ่นโมเดิร์น 1 ห้องนอน 1 ส้วม ย้ายที่ได้

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ วางแบบล้ำสมัยให้กลิ่นโมเดิร์น ในบ้านประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา 1 ครัว พร้อมระเบียงพักหน้าบ้าน เหมาะกับเป็นไอเดียก่อสร้างบ้านแล้วก็สร้างเป็นบ้านช่วงหลังสวน

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ ในขณะนี้มีผู้คนจำนวนมากที่เลือกใช้ ด้วยเหตุว่าใช้งบประมาณสำหรับการก่อสร้างที่อดออมกว่าบ้านคอนกรีต ทั้งยังสบายต่อการเปลี่ยนแปลงแบบแล้วก็รื้อถอน ก็เลยเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งแบบอย่างบ้านที่ได้ออกจะเป็นที่นิยม

วันนี้ แบบบ้านมากมายก่ายกอง พาสหายๆไปรับดูแบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ ออกแบบล้ำยุคให้กลิ่นโมเดิร์น ในบ้านประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ 1 ครัว พร้อมระเบียงพักหน้าบ้าน เหมาะกับเป็นไอเดียก่อสร้างบ้านแล้วก็สร้างเป็นบ้านช่วงหลังสวน

บ้านตู้คอนเทนเนอร์

การออกแบบเเละวางแบบร่วมยุคมากมาย มองเห็นเเล้วก็ไม่เเพ้บ้านปูนหรือบ้านลอฟท์ทั่วๆไปเลย ที่พัก หาดป่าตอง ตัวบ้านสามารถย้ายที่ไปที่ต่างๆได้โดยง่าย แบบงี้ละก็ต้องการไปไหนก็ไปได้เลย ต้องการพักไหนก็พัก เหมาะอย่างยิ่ง

แบบด้านในตัวบ้าน พวกเราจะมองเห็นการออกแบบรวมทั้งตกเเต่งได้อย่างพอดี แบ่งโซนห้องต่างๆได้อย่างแจ่มแจ้งในพื้นที่จำกัด

สวัสดีนะครับเพื่อนฝูงๆ กลับมาเจอกันอีกเหมือนปกติกับ ในบ้าน ซึ่งพวกเราก็ได้แสวงหาไอเดีนบ้านงามๆมาฝากสหายๆกันบ่อยๆ สำหรับวันนี้ พวกเราจะพาสหายๆ ไปดู บ้านตู้คอนเทนเนอร์ ผลงานบ้านจาก New Shipping Container ที่ได้ก่อสร้างบ้านพักผ่อนตากอากาศ ตามมาดูกันเลยจ๊ะ

บ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีองค์ประกอบมาจากตู้คอนเทนเนอร์เก่าที่เอามาประกอบกันเป็นทรงบ้าน ซึ่งให้วางแบบแบบบ้านโมเดิร์น ซึ่งจุดเด่นของบ้านแนวนี้หมายถึงสามารถโยกย้ายไปก่อสร้างได้ง่ายและก็รวดเร็วทันใจ ก็เลยออมค่าครองชีพได้มากพอสมควร

ห้องรับแขกด้านล่างจะอยู่ใกล้กับทางเข้าออกบ้านที่ดีไซน์เป็นประตูแบบเปิดโล่งกว้าง ก็เลยสามารถสัมผัสกับธรรมชาติข้างนอกได้อย่างใกล้ชิด

ครัวรวมทั้งพื้นที่กินอาหารจะอยู่ภายในเขตพื้นที่เดียวกัน เพื่อมีความสบายให้การเตรียมพร้อมของกินและก็การกินอาหาร

ห้องนอนเป็นห้องที่มีความพิเศษที่สุดเป็นมีฝาผนังเป็นกระจกใสรอบๆ ก็เลยสามารถเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติได้แบบพาโนรามา เหมาะสมกับการหลบซ่อนจากเมืองใหญ่มาพักเพิ่มพลังสุดๆ

เป็นยังไงบ้างขอรับสหายๆกับไอเดียบ้านพักตากอากาศจากตู้คอนเทนเนอร์ข้างหลังนี้ หวังว่าจะชื่นชอบสหายๆกันครับ เพื่อนฝูงๆยังสามารถซักถามข้อมูลเพิ่มเติมเสริมเติมได้จากหนทางติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยจ้านะครับ

2.บ้านสำเร็จรูป มองโปร่งสบาย โอบล้อมธรรมชาติร่มรื่น

แบบบ้านสำเร็จรูป หรือที่เรียกกันว่าบ้านน็อคดาวน์ (Knockdown) ที่พวกเราเอามาให้เพื่อนพ้องๆได้รับดูเป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูง เน้นย้ำความธรรมดา เตียนโล่ง โปร่ง สบาย มีใต้ถุนบ้าน ข้างในมี 1 ห้องนอน 1 ส้วม ครัว ห้องรับแขก แล้วก็เฉียง

แบบบ้านสำเร็จรูป หรือที่เรียกกันว่าบ้านน็อคดาวน์ (Knockdown) ที่พวกเราเอามาให้สหายๆได้รับดูเป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูง ย้ำความง่ายๆ เตียนโล่ง โปร่ง สบาย มีใต้ถุนบ้าน ด้านในมี 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา ครัว ห้องรับแขก รวมทั้งเฉียง

เนื้อหานี้ ในบ้าน จะพาสหายๆไปดูบ้านตู้คอนเทนเนอร์จากออสเตรเลีย ผลงานการก่อสร้างโดย Container Build Group มีดีไซน์ที่สะดุดตาด้วยไอเดียการออกแบบที่น่าดึงดูด ตามมาดูเนื้อหากันเลยนะครับ

บ้านตู้คอนเทนเนอร์

ตัวบ้านขนาดชั้นครึ่ง วางแบบยกพื้น ผลิตจากตู้คอนเทนเนอร์สีดำปริมาณสองตู้เอามาประกอบกันเป็นโครงเดียวโดยไม่ซ้อนกัน ทำให้มีพื้นที่ระเบียงชั้นสองที่กว้างใหญ่เป็นพิเศษ แล้วก็มีใต้ถุนสำหรับหน้าจอรถยนต์ด้วย

ด้านล่างจะเป็นห้องนอน หรือห้องเอนกประสงค์ที่มีไว้ใช้งานตามสิ่งที่มีความต้องการของเจ้าของบ้าน ส่วนข้างบนถูกดีไซน์ให้เป็นห้องรับแขกพร้อมครัว

ห้องด้านล่างที่เป็นห้องนอน ดีไซน์พื้นที่ใช้สอยอย่าคุ้ม มีการจัดวางเครื่องเรือนต่างๆอย่างพอดีบนพื้นที่ขนาดจำกัด

ตกแต่งด้วยโทนสีที่เรียบง่ายอย่างสีดำรวมทั้งสีขาว โดยจะย้ำพื้นข้างหลังเป็นฝาผนังสีขาว ตัดเส้นสายด้วยโทนสีดำ เสริมด้วยสีเขียวจากกระถางปลูกต้นไม้นิดหน่อย ให้บรรยากาศที่เรียบง่ายสนิทสนม

พื้นที่ใช้งานข้างบนถูกวางแบบให้เป็นห้องรับแขกและก็ครัว รีวิวบ้าน ตกแต่งด้วยโทนสีเรียบง่ายอย่างสีขาวรวมทั้งโทนสีดำ พร้อมปูพื้นลายไม้ ให้กลิ่นแบบไม่นิมอล

กล่าวได้ว่าเป็นบ้านจากตู้คอนเทนเนอร์ที่เรียบง่ายแม้กระนั้นมีความเด่นไม่น้อย แถมยังมีพื้นที่ใช้สอยที่พร้อม ใช้งานได้จริง พอเพียงสำหรับครอบครัวขนาดเล็กครับผม

3.ไอเดียบ้านคอนเทนเนอร์ ดีไซน์ล้ำสมัย พร้อมระเบียงไม้กิ้งก้าน

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ เป็นบ้านที่เป็นที่นิยมสูงในต่างถิ่น เเละในประเทศไทยก็เริ่มเป็นที่นิยมมากเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุว่าบ้านตู้คอนเทนเนอร์มีขนาดเล็กสามารถโยกย้ายได้สบาย การก่อสร้างก็ใช้เวลาไม่นานนัก ผู้คนจำนวนมากก็เลยนิยมนำไปทำเป็นร้านค้ากาเเฟ หรือ ห้องเช่า

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ เป็นบ้านที่เป็นที่นิยมสูงในเมืองนอก เเละในประเทศไทยก็เริ่มเป็นที่นิยมเยอะขึ้น เพราะว่าบ้านตู้คอนเทนเนอร์มีขนาดเล็กสามารถเปลี่ยนที่ได้สบาย การก่อสร้างก็ใช้เวลาไม่นานนัก คนจำนวนไม่น้อยก็เลยนิยมนำไปทำเป็นร้านค้ากาเเฟ หรือ หอพัก

วันนี้ก็เช่นเดียวกัน แบบบ้านร้อยเเปด มีไอเดียบ้านตู้คอนเทนเนอร์ข้างหลังสวนมาฝากเพื่อนพ้องๆเป็นบ้านโดดเดี่ยวชั้นเดี่ยวที่สร้างมาจากตู้คอนเทนเนอร์ ข้างในบ้านดีไซน์เเละตกเเต่งให้น่าอยู่มากมาย มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม

3.ไอเดียบ้านคอนเทนเนอร์ ดีไซน์ล้ำสมัย พร้อมระเบียงไม้กิ้งก้าน

ลักษณะนอกบ้านมีระเบียงหน้าบ้านพร้อมมุมหลังคาด้วยไม้กิ่งก้านสาขาเพิ่มความสวยเเละอากาศถ่ายระบายได้สะดวก เป็นมุมพัก ไว้ดูทิวทัศน์พักผ่อนในเช้าเเละเย็น

ตู้คอนเทนเนอร์ เป็นตู้ขนส่งผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ มีองค์ประกอบที่แข็งแรงสุดๆทำให้พวกเราชอบมองเห็นการนำเอาตู้คอนเทนเนอร์มาใช้เป็นองค์ประกอบห้องหรือที่พักอยู่ตลอด ราวบ้านข้างหลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาสหายๆไปดู

บ้านข้างหลังนี้เป็น บ้านพักตากอากาศ จากออสเตรเลีย ตัวบ้านเป็นบ้านขนาดสองชั้น ซึ่งเป็นตู้คอนเทนเนอร์วางซ้อนกันสองตู้ โดยบ้านข้างหลังนี้ดีไซน์ให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่อีกทั้งข้างนอก รวมทั้งด้านใน ก็เลยเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจแล้วก็คบหาสมาคมกันสุดๆ

รอบๆชั้นสองยังถูกวางแบบให้มีพื้นที่ดาดฟ้าแบบเปิดโล่งเตียน ทำให้มีมุมนั่งพักผ่อนดื่มกาแฟเช้า หรือดูบรรยากาศงามๆยามค่ำคืนได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับห้องนอนเป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยพอควร รอบห้องเป็นฝาผนังกระจกใส ก็เลยทำให้สามารถสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติข้างนอกได้อย่างใกล้ชิด

สำหรับห้องนอนเป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยพอสมควร รอบห้องเป็นฝาผนังกระจกใส ก็เลยทำให้สามารถสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติข้างนอกได้อย่างใกล้ชิด

สำหรับสุขา เป็นห้องที่ถูกตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลผสมกับความเป็นโมเดิร์น villa ก็เลยให้บรรยากาศแบบงามดิบและก็ล้ำสมัย ข้างในมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่พร้อมเลย

เป็นอย่างกันบ้านงขอรับสหายๆกับไอเดียของบ้านพักตากอากาศจาก “ตู้คอนเทนเนอร์” ข้างหลังนี้ หวังว่าไอเดียนี้จะเป็นบ้านที่สวยถูกอกถูกใจเพื่อนฝูงๆกันครับ ^_^

4.ไอเดียก่อสร้างบ้านคอนเทนเนอร์ชั้นเดี่ยว วางแบบงาม ดีไซน์ล้ำยุค

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ในตอนนี้มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่เลือกใช้ เนื่องจากว่าใช้งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างที่ออมกว่าบ้านคอนกรีต ทั้งยังสบายต่อการเปลี่ยนแปลงแบบและก็รื้อถอน ก็เลยเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งต้นแบบบ้านที่ได้ค่อนข้างจะเป็นที่นิยม

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ข้างหลังนี้ มีขนาด 2 ชั้น ออกเเบบเเละตกเเต่งได้อย่างงดงาม มีการจัดวางเครื่องเรือนเเละข้าวของใช้ได้อย่างพอดี

4.ไอเดียก่อสร้างบ้านคอนเทนเนอร์ชั้นเดี่ยว วางแบบงาม ดีไซน์ล้ำยุค

กลับมาเจอกันบ่อยๆอีกเหมือนเคย วันนี้ แบบบ้านร้อยเเปด ขอพาสหายๆไปรับดูไอเดียวางแบบบ้านจากตู้คอนเทนเนอร์ สำหรับบ้านตู้คอนเทนเนอร์ที่พวกเราเอามาให้สหายๆได้รับดูนั้นเป็น บ้านตู้คอนเทนเนอร์จากต่างแดน เพราะเหตุว่าได้รับความนิยมมากมายให้ต่างเเดน

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ข้างหลังนี้ มีขนาด 2 ชั้น ออกเเบบเเละตกเเต่งได้อย่างงดงาม มีการจัดวางเครื่องเรือนเเละข้าวของใช้ได้อย่างพอดี

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต