แนะนำโฮมออฟฟิศ แนะนำโฮมออฟฟิศมีจุดเด่นจุดด้วยยังไง?

แนะนำโฮมออฟฟิศ คนไม่ใช่น้อยอาจจะรู้จัก โฮมที่ทำงาน (HOME OFFICE) กันอย่างดีเยี่ยม ได้รับความนิยมมากมาย สำหรับผู้ประกอบธุรกิจ ที่เป็นเจ้าของ ธุรกิจขนาดเล็ก อย่างสตาร์ทอัพ รวมทั้ง SME บ้าน แต่งทาวน์โฮม

แนะนำโฮมออฟฟิศ

ด้วยเหตุว่าเป็นไปได้ทั้งยัง ที่พักอาศัย และก็ สถานที่ทำงานในขณะเดียวกัน และก็ การทำงานในโฮมที่ทำงานยังให้บรรยากาศ ที่สบาย สนิทสนม แถมตกแต่งให้งดงามตามที่ใจต้องการได้อีกด้วย วิลล่าภูเก็ต

ซึ่งนอกเหนือจาก เรื่องความสูง แล้วในส่วนของ ขนาดพื้นที่ข้อบังคับ ก็มีการเจาะจงให้ ทาวน์โฮมจะต้องมีขนาดความกว้าง 4 เมตร และก็ มีพื้นที่ว่างทั้งยังข้างหน้า และก็ ข้างหลัง บ้านจัดสรร

มีจุดเด่น-ข้อผิดพลาด ของโฮมสำนักงานมาชี้แนะ เพื่อประกอบกิจการตกลงใจจะเป็นเยี่ยงไรบ้างไปติดตามกันเลย Phuket Villa

โฮมที่ทำงาน (HOME OFFICE) เป็นยังไง?

โฮมสำนักงานเป็นที่ทำการครึ่งหนึ่งบ้านพักมีลักษณะคล้ายกับทาวน์โฮมตึกมี 3-4 ชั้น โดยรอบๆชั้น 1-2 มักทำเป็นที่ทำงาน มีการแบ่งรูปทรง สำหรับ การทำงานอย่างแจ่มแจ้ง วิลล่าในป่าตอง

โดยไม่ต้องมาเปลี่ยนแปลงคราวหน้าเสมือนทาวน์โฮม และก็ มีที่จอดรถ กว้างใหญ่หยุดได้หลายคันเหมาะสมกับ ธุรกิจขนาดเล็ก และก็ ขนาดกึ่งกลางที่มีบุคลากรไม่กี่คน บ้านสไตล์มินิมอล

บรรยากาศคุ้นเคยสบายๆเหมือนบ้าน ราคาอยู่ที่ราวๆ 1-6 ล้านบาท วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต

แนะนำโฮมออฟฟิศ

จุดเด่น-จุดด้วย ของโฮมที่ทำงาน(HOME OFFICE) บ้านวิลล่าภูเก็ต

จุดเด่น

ใช้เป็นที่อยู่ รวมทั้ง สถานที่สำหรับทำงานไปในตัว บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต

โฮมที่ทำงานได้ผลดี กับผู้ประกอบธุรกิจ ทำให้ไม่ต้องเสียเงินเสียทองสองต่อ สำหรับการเช่า หรือซื้อในขณะที่อาศัย รวมทั้งสำนักงาน และก็ ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเดินทางไปกลับสำนักงานที่พัก หาดป่าตอง

หยุดรถยนต์สบาย

โฮมสถานที่ทำงาน มีพื้นที่ ข้างหน้า ที่กว้างใหญ่ หยุดรถยนต์ได้ ราว 4-6 คัน แล้วก็ ยังหยุดได้ง่าย กว่าที่ทำงานที่อยู่บนอาคารสูง ทำให้จะต้องวนหา ที่จอดรถ หรือ จำเป็นต้องแย่งที่จอดรถ

กับบุคลากรผู้อื่นที่สำคัญเมื่อลูกค้ามาติดต่องานที่สถานที่ทำงานก็ทำให้ติดใจ กับการหยุดรถยนต์ที่ ง่ายกว่าด้วย

ลดเงินลงทุนเรื่องค่าศูนย์กลางอาคารสำนักงาน

การเช่าที่ทำงานตามอาคารสำนักงาน มักมีค่าศูนย์กลาง ยกตัวอย่างเช่น ลิฟต์ ห้องอาบน้ำศูนย์กลาง ค่าแรงงานแม่บ้าน ชำระล้าง ฯลฯ ถ้าเกิดเป็นโฮมสถานที่ทำงาน ก็จะลด ค่าใช้สอย ส่วนนี้ไปได้

บุคลากรใช้ศูนย์กลางของโฮมสำนักงานได้

แผนการโฮมสถานที่ทำงาน มักมีฟิตเนส สระว่ายน้ำ บุคลากรสามารถ ไปใช้งานได้ นับว่าเป็นผลประโยชน์เพิ่มเติมอีก ที่พวกเราไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม

ลดทุนที่จำเป็นต้องจ่ายในขณะที่บ้าน รวมทั้ง ที่ทำงาน

เป็นต้นว่า ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าสาธารณูปโภคต่างๆอย่างค่าน้ำค่าไฟฟ้า ซึ่งเป็นสิ่งที่จะต้องใช้อยู่แล้ว ถ้าเกิดสามารถรวบมาเป็นค่าครองชีพ ในใบเสร็จรับเงินเดียวกันได้ ก็จะก่อให้ลดทุนไปได้มาก

บรรยากาศบรรเทา

โฮมสำนักงานจะให้บรรยากาศสบายๆสนิทสนม บุคลากรจะรู้สึกเสมือนได้ดำเนินการอยู่บ้าน

การแต่งตัวยืดหยุ่น

ไม่จำเป็นที่ต้องแต่งตัวเป็นทางการมาดำเนินการก็ได้ เนื่องจากว่าบุคลากรมีไม่กี่คน แล้วก็ มิได้พบปะสนทนาผู้คน เยอะแยะ เพียงแค่แต่งตัวให้เป็นระเบียบก็ใช้ได้ ละเว้นถ้าหากจะต้องเจอลูกค้าก็ควรจะ แต่งตัว ให้ดูดีขึ้นมาหน่อย

จุดบกพร่อง

ความน่าไว้ใจ

ภาพลักษณ์ของโฮมที่ทำงาน มักเป็นทางการน้อยกว่าสำนักงานที่เป็นอาคารสำนักงาน

ทำเลที่ตั้งมักอยู่ปริมณฑล

โฮมสถานที่ทำงานมักอยู่ไกลจากรถไฟฟ้า หรือ อยู่ลึกเข้าไปในซอกซอย ต่างๆเพราะว่าที่ดินแพงที่ถูกกว่า ทำให้เดินทางทุกข์ยากลำบากกว่า

ในขณะที่ที่ดินใกล้รถไฟฟ้า จุดศูนย์กลางเมือง มักถูกทำเป็นอาคารสำนักงาน เพื่อคุ้มกับค่าที่ดิน

จำต้องลงทุนก้อนใหญ่เกี่ยวกับเครื่องเรือน แล้วก็ เครื่องไม้เครื่องมือที่ทำการ

หากเป็นสำนักงานให้เช่าตามอาคารสำนักงานขั้นต่ำมักมีโต๊ะทำงานชั้นสำหรับเพื่อวางสิ่งของ รวมทั้ง เครื่องมือต่างๆที่จำเป็นต้อง แต่ว่าถ้าหากเป็นโฮมสำนักงาน มักจำต้องลงทุน เองทั้งปวง

โฮมสถานที่ทำงาน แตกต่างจาก ทาวน์โฮม ยังไง?

หลายท่านจะรู้จักกับคำว่าโฮมสำนักงาน แต่ว่าจะเคยชิน กับ คำว่า ทาวน์โฮม กันมาก่อน ซึ่งบางบุคคลบางทีอาจสามารถแยกไม่เหมือนกัน แล้วก็จับคำสองคำนี้ขึ้นมาใช้งานได้

แม้กระนั้นกับบางบุคคลยังคงงงคละเคล้างวยงงๆในความแตกต่างของ 2 คำนี้ แล้วอะไรเป็นความแตกต่างของโฮมสถานที่ทำงาน แล้วก็ทาวน์โฮม ดังต่อไปนี้

จุดประสงค์สำหรับเพื่อการก่อสร้างแตกต่าง

ทาวน์โฮมนั้น ปรับปรุงมาจากทาวน์เฮ้าส์ เพราะฉะนั้น จุดมุ่งหมายหลักของการใช้แรงงานเป็นทำขึ้นเพื่อเป็นเพียงแค่ที่อยู่ที่อาศัยมาตั้งแต่เริ่ม ซึ่งถ้าหากอยู่ๆไปจะปรับพื้นที่บางจุดให้เป็นที่ทำการ

หรือหน้าร้านค้าก็ไม่ว่ากัน ซึ่งไม่เหมือนกับโฮมสำนักงานที่มีเป้าหมายสำหรับการก่อสร้างให้เป็นตึกที่ปฏิบัติหน้าที่ทั้งยังที่ทำการ แล้วก็ที่พักอาศัยพร้อมเพียงกันมาตั้งแต่ทีแรก

ปริมาณชั้น รวมทั้งการออกแบบพื้นที่ใช้สอยข้างใน

วัตถุประสงค์สำหรับการสร้างของโฮมที่ทำงาน และก็ทาวน์โฮม นั้นแตกต่างกัน ก็เลยส่งผลต่อการออกแบบ และก็ ก่อสร้างโดยรวม แม้แยกความแตกต่าง ด้วยปริมาณชั้น ทาวน์โฮมจะมี ความสูงอยู่ที่ 2-3 ชั้น

โดยสร้างตามกฎของบ้านแถว เป็นหน้ากว้างไม่น้อยกว่า 4 เมตร สร้างชิดกันไม่เกิน 10 คูหา แต่ว่าถ้าสร้างสูงเกินสามชั้น แปลงเป็น 4 ชั้นจัดเป็นตึกการซื้อขาย ซึ่งหมายถึง โฮมที่ทำงานนั่นเอง

พื้นที่หยุดรถยนต์

เนื่องจากว่าด้วยจุดหมายของโฮมที่ทำงาน เป็นการเป็นตึกที่เป็นอีกทั้งบ้าน รวมทั้ง ที่ทำการ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ด้านในแผนการโฮมที่ทำงาน จำนวนมาก จะมี ที่จอดรถศูนย์กลางออกจะมากมาย

เพื่อความสบายสบาย สำหรับเพื่อการรองรับ ลูกค้าที่มา ติดต่องาน ในขณะที่ รอบๆที่จอดรถ ของทาวน์โฮม บางทีอาจถูกจำกัดปริมาณต่อบ้านอย่างเห็นได้ชัด

ถนนหนทางหน้าตึก

ทาวน์โฮมที่มีปริมาณชั้นไม่เกิน 3 ชั้น จะถือได้ว่าเป็นบ้านแถว ซึ่งโดยชอบด้วยกฎหมาย ควบคุมตึก ฉบับที่ 55 พุทธศักราช 2543 ได้ระบุ ขนาด และก็ พื้นที่ ของที่ดิน ว่า ตัวตึกข้างหน้า

รวมทั้งข้างหลังจำต้องห่างจากเขตที่ดินไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 2.00 เมตร เวลาที่โฮมสถานที่ทำงาน อยู่ในข่ายตึกการค้าขาย มีระบุว่าตัวตึกจะต้องห่างจากเขตที่ดินข้างหลังไม่ต่ำยิ่งกว่า 2.00 เมตร

แต่ว่าถนนหนทางหน้าตึกมีความกว้างได้ถึง 20 เมตร เพื่อใช้ประโยชน์สำหรับเพื่อการพาณิชยกรรมได้

สรุป

การซื้อ หรือเช่าโฮมสำนักงาน มีข้อเด่น กว่าการเช่าพื้นที่ ที่ทำงาน ในอาคารสำนักงาน ตรงด้านบรรยากาศที่ สบายๆยืดหยุ่น ซึ่งบางที่บางทีอาจเลี้ยงหมาหรือแมว ให้บุคลากร ได้เล่นด้วย

เพื่อบรรเทาในยามพักด้วย ก็เลยเป็นที่ชื่นชอบในหมู่คนแบบใหม่มากมาย เนื่องจากอยากบรรยากาศการทำงานที่ไม่เคร่งเคลียด