Dinso Resort & Villas Phuket

Dinso Resort & Villas Phuket นอกเหนือจากมาตรฐาน SHA Plus แล้ว แขกทุกท่านยังได้รับฟรี Wi-Fi ทุกห้อง และที่จอดรถฟรีหากเดินทางมาโดยรถยนต์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในย่านป่าตองของภูเก็ต ที่พักแห่งนี้ให้คุณใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารที่น่าสนใจ อย่าลืมหาเวลาไปเที่ยวที่ถนนบางลาและหาดป่าตองที่อยู่ใกล้เคียง ที่พักคุณภาพสูงแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับ 5 ดาว ให้บริการบริการนวด ห้องอาหาร และสปาในสถานที่

Dinso Resort & Villas Phuket

คำถามที่พบบ่อย

ดินสอ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต – ในเครือโรงแรม IHG มีบริการซักรีดหรือไม่?

ใช่! มีบริการซักรีดตามที่คุณต้องการ เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการให้เสื้อผ้าชิ้นโปรดสะอาดและสดใหม่ตลอดการเดินทางของคุณ กรุณาติดต่อที่พักสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

มีขั้นตอนอย่างไรในด้านสุขอนามัย ความปลอดภัย และความสะอาด

ตรงตามมาตรฐานบังคับของเราสำหรับความสะอาดและความปลอดภัยโดยการจัดหาเจลทำความสะอาดมือและการฆ่าเชื้อทุกวันในพื้นที่ส่วนกลาง ที่พักแห่งนี้ยังมาพร้อมกับชุดปฐมพยาบาล การตรวจวัดอุณหภูมิแขกและพนักงาน อุปกรณ์ฆ่าเชื้อ พนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมเกี่ยวกับระเบียบปฏิบัติด้านความปลอดภัย และหน้ากากอนามัยฟรีสำหรับมาตรการความปลอดภัยและระเบียบปฏิบัติด้านสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้น บ้านเป็นหลังติดทะเลระยอง

มีตัวเลือกสำหรับการเช็คอินและเช็คเอาต์แบบไร้การสัมผัสหรือไม่?

ที่ผู้เข้าชมสามารถมีส่วนร่วมในตัวเลือกการเช็คอินและเช็คเอาท์แบบไร้สัมผัสที่ให้บริการโดยที่พักแห่งนี้เพื่อความสะดวกในการใช้งานและปลอดภัยของคุณ

บาร์ใดบ้างที่อยู่ใกล้

ขณะที่พักที่ l เพลิดเพลินไปกับค่ำคืนหรือค่ำคืนของคุณที่ SUZY WONG’S AGO GO, White Room Nightclub และ Hongsamudd Live Music เพื่อรับประโยชน์สูงสุดจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนของคุณ

ราคาห้องพักเฉลี่ยของ เป็นอย่างไรในเดือนที่ผ่านมา?

ราคาห้องพักเฉลี่ยของ ในเดือนที่ผ่านมาอยู่ที่ 3561.29 บาท เทียบกับค่าเฉลี่ยของเมืองที่ 2412.96 บาท

Dinso Resort & Villas Phuket

ใช้ประโยชน์จากสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในภูเก็ตด้วยการเข้าพักที่ มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อช่วยให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่พลาดทุกการติดต่อด้วย Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพักของคุณ หากท่านต้องการเรียกรถจากหรือไปสนามบิน ทางโรงแรมสามารถจัดเตรียมให้ก่อนวันเช็คอิน บริการแท็กซี่ของโรงแรมช่วยให้การสำรวจภูเก็ตสะดวกยิ่งขึ้น

หากคุณวางแผนที่จะเดินทางโดยรถยนต์ คุณจะประทับใจกับที่จอดรถฟรีของโรงแรม โรงแรมมีบริการแผนกต้อนรับส่วนหน้า เช่น บริการรับฝากสัมภาระและตู้นิรภัยเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก หากคุณต้องการ ทัวร์ยังสามารถช่วยคุณจองตั๋วและจองการแสดงและรายการที่ดีที่สุดทั้งหมดในบริเวณใกล้เคียง อยู่นานๆ หรือแค่ต้องการเสื้อผ้าที่สะอาด? ที่โรงแรม ชุดเดินทางที่คุณชื่นชอบจะได้รับการดูแลให้สะอาดและมีบริการซักรีดในสถานที่

สำหรับวันและคืนที่ขี้เกียจ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิสและการดูแลทำความสะอาดรายวัน ช่วยให้คุณใช้ห้องได้คุ้มค่าที่สุด โปรดทราบว่าไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในโรงแรมเพื่อให้อากาศบริสุทธิ์สำหรับแขกทุกท่าน ห้ามสูบบุหรี่ในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้น เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้เข้าพักและพนักงานทุกคน

รู้สึกเหมือนอยู่บ้านระหว่างการเข้าพักที่ Dinso Resort & Villas Phuket – an IHG Hotel บางห้องมีม่านทึบแสงและเครื่องปรับอากาศเพื่อความสะดวกของคุณ ห้องพักบางห้องที่มีการออกแบบพิเศษ เช่น ระเบียงหรือเฉลียง ความบันเทิงในห้องพัก เช่น โทรทัศน์และเคเบิลทีวีมีไว้สำหรับแขกในบางห้อง

โรงแรมยังมีตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวด กาแฟสำเร็จรูป ชาสำเร็จรูป และมินิบาร์ในบางห้องเมื่อคุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องใช้ โปรดทราบว่ามีเครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ และผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำบางห้อง

รับประทานอาหารและกิจกรรมน่าสนใจ 

ไม่มีอะไรจะเริ่มต้นเช้าวันใหม่ได้ดีไปกว่าการรับประทานอาหารเช้าแสนอร่อย ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินได้ตลอดเวลาที่ ใครๆ ก็ชอบกาแฟดีๆ สักแก้ว! ร้านกาแฟในสถานที่หมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับถ้วยกาแฟที่ชงสดใหม่ทุกเช้า หรือทุกเวลาที่คุณต้องการ หากคุณไม่อยากออกไปทานอาหารนอกบ้าน คุณสามารถเลือกรับประทานอาหารอร่อยๆ ที่โรงแรมได้เสมอ ค่ำคืนที่บาร์ของโรงแรมสามารถสนุกสนานได้เท่ากับการเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนร่วมเดินทางของคุณ


ดินสอ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต – โรงแรมในเครือ IHG ให้คุณใช้เวลาอย่างคุ้มค่าที่สุด! คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจนับไม่ถ้วนที่มอบให้กับแขกทุกคน ปิดท้ายวันพักผ่อนของคุณด้วยการแวะมานวดและสปา เริ่มต้นวันหยุดของคุณด้วยการแช่ตัวในสระว่ายน้ำ ข้ามระเบียบการแต่งกายและเลือกดื่มค็อกเทลหรือเบียร์แบบสบาย ๆ ที่บาร์ริมสระน้ำของโรงแรม

รอบๆ ที่พัก

เป็นฐานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวของภูเก็ตในเชิงลึก ทำให้วันพักผ่อนของคุณเรียบง่ายด้วยการเยี่ยมชมหาดป่าตองซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 1.2 กม. ซึ่งสายลมทะเลจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายในทันที ถ่ายรูปหน้าพระใหญ่ภูเก็ตซึ่งอยู่ห่างออกไป 6.7 กม. ซึ่งเป็นสถานที่ห้ามพลาดสำหรับผู้ที่มาเยือนภูเก็ต

นโยบายทรัพย์สิน

เด็กและเตียงเสริม

 • เตียงเสริมขึ้นอยู่กับห้องที่ท่านเลือก กรุณาตรวจสอบความจุของห้องพักแต่ละห้องสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
 • ยินดีต้อนรับเด็กทุกคน
 • ทารก 0-3 ปี
 • พักฟรีหากใช้เครื่องนอนที่มีอยู่
 • สามารถขอเตียงเด็ก/เปลได้โดยตรงจากที่พัก
 • เด็กอายุ 4-11 ปี
 • พักฟรีหากใช้เครื่องนอนที่มีอยู่
 • หากต้องการเตียงเสริมจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • ผู้เข้าพักอายุ 12 ปีขึ้นไปถือเป็นผู้ใหญ่
 • ต้องใช้เตียงเสริมซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

คนอื่น

 • เด็กอายุ 4-12 ปี มีค่าใช้จ่าย THB 200 สำหรับอาหารเช้า เมื่อใช้เตียงที่มีอยู่
 • เมื่อจองห้องพักมากกว่า 5 ห้องขึ้นไป อาจมีการใช้นโยบายที่แตกต่างออกไปและอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

โรงแรมสะอาดและเงียบสงบมาก”

มีพนักงานจำนวนมากคอยดูแลทำความสะอาดและทำงานในสถานที่ทั้งหมดทุกวัน ฉันชอบสถาปัตยกรรมมากซึ่งผสมผสานเข้ากับธรรมชาติโดยรอบได้อย่างนุ่มนวลราวกับผ้าไหม ตอนที่เราเข้าพักนั้นไม่วุ่นวายมาก ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถบอกได้ว่าประสบการณ์จะเป็นอย่างไรหากจองเต็ม ฉันจะกลับมาอีกแน่นอนและสามารถแนะนำที่นี่สำหรับคนที่ชอบว่ายน้ำในสระที่สะอาดและยาวในตอนเช้าตรู่!

รีสอร์ทที่สมบูรณ์แบบมาก”

เราจ่ายในราคาที่ถูกที่สุดสำหรับวิลล่า แต่ฉันสนุกกับทุกอย่างเมื่อฉันอยู่ในวิลล่านี้ คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมาก และวิลล่านี้เงียบสงบมาก ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวมากนัก และพนักงานเป็นกันเองมาก รักทุกสิ่งที่นี่ .. เหมาะสำหรับวันหยุด บ้านในภูเก็ต

สวย! ”

เราพักในพูลวิลล่าและมันก็น่าทึ่งมาก ช่างเป็นห้องที่สวยงามพร้อมวิวที่สวยงาม อาหารเช้าน่าจะเป็นข้อเสียอย่างเดียว แม้ว่ามันจะดี แต่ก็ไม่มีความหลากหลายในแง่ของตัวเลือก “อาหารตะวันตก” ข้าว / ไก่ที่แตกต่างกันมาก ฯลฯ ยังดีอยู่ ไม่ใช่สิ่งที่เราใช้เหมือนกัน การเดินไปยังหาดป่าตองใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที แม้ว่าเราจะชอบอยู่ห่างจากเสียงอึกทึกในบริเวณนั้น มันดีที่ได้กลับไปที่ห้องของเราและมันก็เงียบและสงบ จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน! และพูดถึงสระว่ายน้ำที่น่ารัก พนักงานร้านอาหารและบาร์ที่เป็นมิตรมากเสมอ!

โรงแรมดีเยี่ยม”

ทำเลที่ตั้งอยู่บนเนินเขา พักที่วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รักมุมมอง ข้อเสียอย่างเดียวคือการขึ้น แต่มีลิฟต์ขึ้นทางลาดชันจนถึงชั้นที่ 5 ถ้าห้องของคุณอยู่บนสุดของเนินเขาคุณต้องปีนบันได 3 ชั้นซึ่งยังโอเค อาหารเช้าดี. ทำเลที่ตั้งเดินไปบางลา ใช้เวลาในการเดินทางจากสนามบินถึงโรงแรม จะพิจารณากลับมาพักที่นี่อีกครั้ง อย่าลืมพนักงาน บริการสุดยอดตลอดเวลา

ยอดเยี่ยม”

โรงแรมสวย ดูแลดี พนักงานเป็นกันเองและช่วยเหลือดี ห้องพักกว้างขวางพร้อมวิวที่สวยงามจากระเบียง บริการรถรับส่งฟรีไปยังห้างสรรพสินค้าจังซีลอนและหาดป่าตอง เวลา 10.00 น. – 15.30 น. เดินเพียง 10 นาทีถึงตลาดกลางคืนและห้างสรรพสินค้าใกล้เคียง โดยรวมค่อนข้างพอใจ ยกเว้นขึ้นเขารีสอร์ทค่อนข้างเหนื่อย

นโยบายทรัพย์สิน