บ้านเป็นหลังติดทะเลระยอง

บ้านเป็นหลังติดทะเลระยอง

บ้านเป็นหลังติดทะเลระยอง 1

บ้านเป็นหลังติดทะเลระยอง วันหยุดนี้ไม่รู้จะไปไหนดี ลองชวนสมาชิกในแก๊งทั้งหลายไปโดดน้ำ อาบแดด เหล่ฝรั่ง
 นอนมองทะเลแบบชิลๆที่ระยองกันดีกว่า แต่ถ้ากลัวว่ายกโขยงไปกันมากมาย แล้วที่พักจะรองรับไม่พอล่ะก็
เลิกคิดไปได้เลย เพราะชิลไปไหนมีที่พักแบบจัดหนักจัดเต็ม จะไปกี่สิบคนก็ยังไหวมาบอกต่อ มัวรอช้าอยู่ทำไมไปดูกัน

  

ลมทะเล ชาเล่ต์ รีสอร์ท

(Lomtalay Chalet Resort)

ลมทะเล ชาเลต์ รีสอร์ท รีสอร์ทที่ตั้งอยู่สุดหาดแม่พิมพ์ และเป็นรีสอร์ทเดียวบนหาดแม่พิมพ์ที่ไม่มีถนนกั้น ที่พักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านเป็นหลัง แบบบังกาโล และแบบโรงแรม แต่สำหรับใครที่อยากปาร์ตี้เป็นกลุ่ม ขอแนะนำบ้านเป็นหลังใหญ่ที่สุดของลมทะเล ชาเลต์ รีสอร์ทที่มีมากถึง 7 ห้องนอน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณและเพื่อนๆขนความสนุกไปพักกันได้แบบยกทีม ที่สำคัญบ้านพักทุกหลังเค้าอนุญาตให้น้องหมาเข้าพักได้ด้วยนะจ๊ะ บริการทุกระดับประทับใจขนาดนี้ มาระยองคราวหน้าอย่าลืมคิดถึงลมทะเล ชาเลต์ รีสอร์ทบ้างนะ ดินสอ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต

ที่ตั้ง : 129/2 หมู่ 3, ตำบลกร่ำ, อำเภอแกลง, แกลง จ.ระยอง

กระถินเทพา บูติคโฮมสเตย์

(KrathinTepa Boutique Homestay)

   กระถินเทพา ระยอง บูติคโฮมสเตย์ขนาดเล็กตกแต่งอย่างมีสไตล์ที่จะทำให้คุณหลงไหลในเสน่ห์ของวิวธรรมชาติและหาดทรายขาวละเอียด ควบคู่ไปกับการต้อนรับและบริการที่น่ารักและอบอุ่น กระถินเทพา ตั้งอยู่บนหาดแม่พิมพ์ที่ทอดยาวและสวยงามแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง แถมยังใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่หรือครอบครัว ก็แสนสบาย เพราะห้องพักของกระถินเทพา สามารถรองรับสมาชิกได้มากถึง 6-8 คน จะปาร์ตี้ เล่นน้ำ หรือลงมานั่งเล่นชิลๆบริเวณศาลาเทพากับแก๊งเพื่อนก็ดูเป็นเรื่องน่าสนุกสำหรับวันหยุดของคุณและเพื่อนๆแน่นอน

ที่ตั้ง : 219/3 หมู่ 1 ต. ชากพง อ. แกลง จ. ระยอง

ไวท์แอทซี

(White@Sea)

   จากที่ดินริมหาดแม่รำพึงเมื่อ 50 กว่าปีก่อน กลายมาเป็นไวท์แอทซี ที่พักสไตล์โมเดิร์นสุดน่ารักริมหาดแม่รำพึง ที่ให้คุณชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ เปลี่ยนบรรยากาศ สังสรรค์ริมทะเลกันได้แบบจุใจ เพราะห้องพักของไวท์แอทซีสามารถพักได้ตั้งแต่ 2 – 16 คน ไหนจะสงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว เหมือนอยู่บ้านตัวเอง เพียงแต่ทุกห้องมีรูปแบบและ view ที่แตกต่างกัน ทั้งตัวตึกสีไล่จากขาว ไปถึงฟ้าเข้มถอดมาจากสีจริงจากทั้งท้องฟ้า และสีครามของทะเล ทำให้ white at sea เป็นรีสอร์ทที่ไม่เหมือนใคร หากคุณกำลังมองหาที่พักผ่อน ที่ใกล้จากกรุงเทพเพียงแค่ 2 ชั่วโมงกว่า ลองแวะมาแบ่งปันความสุขกันที่ white at sea ดูนะจ๊ะ

ที่ตั้ง : ถ.หาดแม่รำพึง ด้านเขาแหลมหญ้า ช่วงก่อนถึงโค้งเข้า ถ.ก้นอ่าว ซ.1 จ.ระยอง

บ้านเป็นหลังติดทะเลระยอง 2

โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน

(Home Design By Pakin)

 โฮมดีไซน์ บายภาคิน ที่พักสีสันสดใสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่สวนสน จ.ระยอง เริ่มต้นจากการทำเฟอร์นิเจอร์รูปร่างน่ารักและรับทำบ้านจากตู้คอนเทนเนอร์ จนกลายมาเป็นที่พักที่สีสันสดใส และมีเอกลักษณ์ท่ามกลางอ้อมกอดของทะเลและต้นไม้เขียวขจี มองเห็นทิวทัศน์ทะเลและชายหาดที่งดงาม โฮมดีไซน์ บายภาคินมีห้องพักหลายแบบทั้งหลังเล็กนอนได้ 4-5 คน ไปจนถึงหลังใหญ่ นอนได้ 15-20 คน บ้านแต่ละหลังนั้นมีทั้งตู้คอนเทนเนอร์รูปร่างต่างๆ เหมาะแก่การสังสรรค์ทั้งแบบครอบครัว และกลุ่มเพื่อนที่อยากมาเฮฮา ปาร์ตี้ริมทะเล โดยมีเตาปิ้งย่างไว้คอยให้บริการ

ที่ตั้ง : 146/4 หมู่ 6. ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง

บัญดารา ออน ซี ระยอง

(Bandara On Sea Rayong)

บีช ฟร้อนท์ แฟมิลี่โฮม บ้านพักเป็นหลังพร้อมเฉลียงส่วนตัวหลังแรกๆ ของบัญดารา ออน ซี ที่พักสไตล์ Art & Tropical ซึ่งเน้นความสวยงาม จิตวิญญาณของศิลปะของเขตร้อน และความร่มรื่มสบายตาของแมกไม้เป็นหลักนี้ มาในขนาดกว้างขวางใหญ่โต มากถึง 3 ห้องนอน เตียงดับเบิลไซส์ 2 เตียง และเตียงเดี่ยว 2 เตียง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมต้อนรับกลุ่มเพื่อนฝูงหรือครอบครัวได้ครบครัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมอันหลากหลายให้คุณและเพื่อนๆได้ร่วมสนุกตลอดระยะเวลาแห่งการพักผ่อนที่บัญดารา ออน ซี

ที่ตั้ง : 151 หมู่ 3, ซากพง, แกลง, แกลง จ.ระยอง

บ้านเป็นหลังติดทะเลระยอง 3

จังหวัดระยอง มีชายหาดที่สวยงาม ภูเขาเขียวขจี และหาดทรายขาวละมุน เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวที่จะมาพักผ่อนในวันหยุด และเพลิดเพลินกับวันหยุดที่ชายหาดอันแสนผ่อนคลาย รีสอร์ทระยองแบบบ้านเป็นหลัง เป็นรีสอร์ทที่ให้บริการที่พักและประสบการณ์วันหยุดสำหรับแขกที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี 

รีสอร์ทระยองมักจะสร้างแบบบ้านพร้อมสวนซึ่งแขกสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าถึงชายหาด นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับจุดหมายปลายทางในวันหยุดของครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน ไปดูกันค่ะว่าจะมีที่พักระยองแบบบ้านเป็นหลังที่ไหนบ้าง

ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ท

ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ท (Chatnipa Beach Resort by Morseng) รีสอร์ทระยองแบบบ้านเป็นหลังระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 1,165 บาท! ทำเลตั้งอยู่ติดกับหาดสวนสน อยู่ตรงข้ามชายหาด เดินข้ามถนนไปเล่นน้ำได้ง่าย ๆ ใกล้ ๆ ที่พักมีร้านอาหารมากมาย แถมติดกับถนนสายหลัก เดินทางสะดวก บรรยากาศดี ร่มรื่น พนักงานเป็นกันเอง ให้บริการห้องพัก ห้องพักสำหรับครอบครัว และวิลล่าทั้งหมด 70 ห้อง ตกแต่งทันสมัย สไตล์บ้านเป็นหลัง ๆ สวยงาม สะอาด ทุกห้องจะมีชานระเบียงส่วนตัว วิลล่าสำหรับครอบครัวจะมีห้องนั่งเล่นและห้องครัว รวมถึงบริการอื่น ๆ ในที่พักทั้ง Wi-Fi ฟรี บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ และที่จอดรถ

โอฮาน่า รีสอร์ท ระยอง

โอฮาน่า รีสอร์ท ระยอง (Ohana Resort Rayong) รีสอร์ทระยองแบบบ้านเป็นหลังระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 1,469 บาท! ตั้งอยู่บริเวณย่านหาดแม่รำพึง เดินไปชายหาดได้ไม่ไกล บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานยิ้มแย้มบริการอย่างเป็นมิตร ให้บริการห้องพักจำนวน 24 ห้อง ลักษณะเป็นบ้านพักแบบเป็นหลัง ตั้งอยู่ท่ามกลางสวน ตกแต่งในสไตล์ทันสมัย ขนาดกว้างขวาง บางหลังมีอ่างจากุซซี่ในห้องพักหรือริมระเบียงส่วนตัวพร้อมชมวิวธรรมชาติ และบริการอื่น ๆ ภายในที่พัก อาทิ Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ