บ้านเป็นหลังติดทะเลระยอง

บ้านเป็นหลังติดทะเลระยอง อาบแดด เหล่ฝรั่ง นอนมองทะเล

บ้านเป็นหลังติดทะเลระยอง วันหยุดนี้ไม่รู้จะไปไหนดี ลองชวนสมาชิกในแก๊งทั้งหลายไปโดดน้ำ อาบแดด เหล่ฝรั่ง นอนมองทะเลแบบชิลๆที่ระยองกันดีกว่า แต่ถ้ากลัวว่ายกโขยงไปกันมากมาย แล้วที่พักจะรองรับไม่พอล่ะก็เลิกคิดไปได้เลย เพราะชิลไปไหนมีที่พักแบบจัดหนักจัดเต็ม จะไปกี่สิบคนก็ยังไหวมาบอกต่อ มัวรอช้าอยู่ทำไมไปดูกัน ที่พักหาดละไม

บ้านเป็นหลังติดทะเลระยอง 1

ลมทะเล ชาเล่ต์ รีสอร์ท (Lomtalay Chalet Resort)

ลมทะเล ชาเลต์ รีสอร์ท รีสอร์ทที่ตั้งอยู่สุดหาดแม่พิมพ์ และเป็นรีสอร์ทเดียวบนหาดแม่พิมพ์ที่ไม่มีถนนกั้น ที่พักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านเป็นหลัง แบบบังกาโล และแบบโรงแรม แต่สำหรับใครที่อยากปาร์ตี้เป็นกลุ่ม ขอแนะนำบ้านเป็นหลังใหญ่ที่สุดของลมทะเล ชาเลต์ รีสอร์ทที่มีมากถึง 7 ห้องนอน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณและเพื่อนๆขนความสนุกไปพักกันได้แบบยกทีม ที่สำคัญบ้านพักทุกหลังเค้าอนุญาตให้น้องหมาเข้าพักได้ด้วยนะจ๊ะ บริการทุกระดับประทับใจขนาดนี้ มาระยองคราวหน้าอย่าลืมคิดถึงลมทะเล ชาเลต์ รีสอร์ทบ้างนะ ดินสอ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต

หากกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายในระยอง เมอร์เคียว ระยอง ลมทะเล วิลล่า แอนด์ รีสอร์ต ตอบโจทย์อย่างยิ่ง การเข้าพักที่ เมอร์เคียว ระยอง ลมทะเล วิลล่า แอนด์ รีสอร์ต จะช่วยให้เที่ยวชมเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดายเดินทางอย่างไร้กังวลพร้อมเพลิดเพลินกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพเยี่ยมของ เมอร์เคียว ระยอง ลมทะเล วิลล่า แอนด์ รีสอร์ต

ลมทะเล ชาเล่ต์ รีสอร์ท (Lomtalay Chalet Resort)

โพสต์รูปภาพและตอบอีเมลได้ทุกเมื่อที่ต้องการด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีของโรงแรมนี้ วางแผนการเดินทางล่วงหน้าทั้งขาไปและกลับจากสนามบินด้วยบริการรับส่งของโรงแรม เที่ยวระยองได้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยบริการเช่ารถของโรงแรมผู้เข้าพักที่เดินทางมาด้วยรถยนต์สามารถจอดรถได้ฟรี วางแผนเที่ยวในแต่ละวันอย่างสะดวกสบายด้วยบริการต่างๆ จากแผนกต้อนรับ ซึ่งรวมถึงห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ และ บริการตู้นิรภัย บริการทัวร์ท่องเที่ยวของที่พักสามารถช่วยผู้เข้าพักจองตั๋วสำหรับที่เที่ยวและความบันเทิงยอดนิยมต่างๆ ใกล้ที่พัก โรงแรมนี้มีบริการซักแห้ง ช่วยดูแลเสื้อผ้าของผู้เข้าพักให้สะอาดพร้อมใช้

ไม่ต้องขนเสื้อผ้ามาเยอะให้หนักกระเป๋าเพลิดเพลินกับการพักผ่อนอย่างสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิส และ บริการทำความสะอาดรายวัน ที่พักอนุญาตให้สูบบุหรี่เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเท่านั้น เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของแขกและพนักงานทุกคนห้องพักทุกห้องที่ เมอร์เคียว ระยอง ลมทะเล วิลล่า แอนด์ รีสอร์ต ได้รับการออกแบบเพื่อความผ่อนคลาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อช่วยให้หลับสบายตลอดคืน เพื่อการเข้าพักที่สะดวกสบาย

ห้องพักบางห้องในโรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการ นับแต่ เครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน ห้องพักบางห้องที่ เมอร์เคียว ระยอง ลมทะเล วิลล่า แอนด์ รีสอร์ต มีการดีไซน์ซึ่งให้บริการระเบียงหรือชานห้อง เพื่อความบันเทิงระหว่างการเข้าพัก ในห้องพักบางห้องมีโทรทัศน์โรงแรมแห่งนี้ยังมีตู้เย็น และ มินิบาร์ ให้บริการในห้องพักบางห้องแก่ผู้เข้าพักด้วยเช่นกัน สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญต่อการเข้าพักที่ผ่อนคลาย ซึ่งโรงแรมแห่งนี้มีผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม ให้บริการในบางห้องพัก

ที่ตั้ง : 129/2 หมู่ 3, ตำบลกร่ำ, อำเภอแกลง, แกลง จ.ระยอง

กระถินเทพา บูติคโฮมสเตย์ (KrathinTepa Boutique Homestay)

กระถินเทพา บูติคโฮมสเตย์ (KrathinTepa Boutique Homestay)

กระถินเทพา ระยอง บูติคโฮมสเตย์ขนาดเล็กตกแต่งอย่างมีสไตล์ที่จะทำให้คุณหลงไหลในเสน่ห์ของวิวธรรมชาติและหาดทรายขาวละเอียด ควบคู่ไปกับการต้อนรับและบริการที่น่ารักและอบอุ่น กระถินเทพา ตั้งอยู่บนหาดแม่พิมพ์ที่ทอดยาวและสวยงามแห่งหนึ่ง

ในจังหวัดระยอง แถมยังใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่หรือครอบครัว ก็แสนสบาย เพราะห้องพักของกระถินเทพา สามารถรองรับสมาชิกได้มากถึง 6-8 คน จะปาร์ตี้ เล่นน้ำ หรือลงมานั่งเล่นชิลๆบริเวณศาลาเทพากับแก๊งเพื่อนก็ดูเป็นเรื่องน่าสนุกสำหรับวันหยุดของคุณและเพื่อนๆแน่นอน

ที่ตั้ง : 219/3 หมู่ 1 ต. ชากพง อ. แกลง จ. ระยอง

ไวท์แอทซี (White@Sea)

บ้านเป็นหลังติดทะเลระยอง 2

จากที่ดินริมหาดแม่รำพึงเมื่อ 50 กว่าปีก่อน กลายมาเป็นไวท์แอทซี ที่พักสไตล์โมเดิร์นสุดน่ารักริมหาดแม่รำพึง ที่ให้คุณชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ เปลี่ยนบรรยากาศ สังสรรค์ริมทะเลกันได้แบบจุใจ เพราะห้องพักของไวท์แอทซีสามารถพักได้ตั้งแต่ 2 – 16 คน ไหนจะสงบ

ร่มรื่น เป็นส่วนตัว เหมือนอยู่บ้านตัวเอง เพียงแต่ทุกห้องมีรูปแบบและ view ที่แตกต่างกัน ทั้งตัวตึกสีไล่จากขาว ไปถึงฟ้าเข้มถอดมาจากสีจริงจากทั้งท้องฟ้า และสีครามของทะเล ทำให้ white at sea เป็นรีสอร์ทที่ไม่เหมือนใคร หากคุณกำลังมองหาที่พักผ่อน ที่ใกล้จากกรุงเทพเพียงแค่ 2 ชั่วโมงกว่า ลองแวะมาแบ่งปันความสุขกันที่ white at sea ดูนะจ๊ะ

ที่ตั้ง : ถ.หาดแม่รำพึง ด้านเขาแหลมหญ้า ช่วงก่อนถึงโค้งเข้า ถ.ก้นอ่าว ซ.1 จ.ระยอง

โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน (Home Design By Pakin)

โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน (Home Design By Pakin)

 

โฮมดีไซน์ บายภาคิน ที่พักสีสันสดใสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่สวนสน จ.ระยอง เริ่มต้นจากการทำเฟอร์นิเจอร์รูปร่างน่ารักและรับทำบ้านจากตู้คอนเทนเนอร์ จนกลายมาเป็นที่พักที่สีสันสดใส และมีเอกลักษณ์ท่ามกลางอ้อมกอดของทะเลและต้นไม้เขียวขจี มองเห็นทิวทัศน์ทะเลและชายหาดที่งดงาม โฮมดีไซน์ บายภาคินมีห้องพักหลายแบบทั้งหลังเล็กนอนได้ 4-5 คน ไปจนถึงหลังใหญ่ นอนได้ 15-20 คน บ้านแต่ละหลังนั้นมีทั้งตู้คอนเทนเนอร์รูปร่างต่างๆ เหมาะแก่การสังสรรค์ทั้งแบบครอบครัว และกลุ่มเพื่อนที่อยากมาเฮฮา ปาร์ตี้ริมทะเล โดยมีเตาปิ้งย่างไว้คอยให้บริการ

ที่ตั้ง : 146/4 หมู่ 6. ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง

บัญดารา ออน ซี ระยอง (Bandara On Sea Rayong)

บีช ฟร้อนท์ แฟมิลี่โฮม บ้านพักเป็นหลังพร้อมเฉลียงส่วนตัวหลังแรกๆ ของบัญดารา ออน ซี ที่พักสไตล์ Art & Tropical ซึ่งเน้นความสวยงาม จิตวิญญาณของศิลปะของเขตร้อน และความร่มรื่มสบายตาของแมกไม้เป็นหลักนี้ มาในขนาดกว้างขวางใหญ่โต มากถึง 3 ห้องนอน เตียงดับเบิลไซส์ 2 เตียง และเตียงเดี่ยว 2 เตียง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมต้อนรับกลุ่มเพื่อนฝูงหรือครอบครัวได้ครบครัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมอันหลากหลายให้คุณและเพื่อนๆได้ร่วมสนุกตลอดระยะเวลาแห่งการพักผ่อนที่บัญดารา ออน ซี

ที่ตั้ง : 151 หมู่ 3, ซากพง, แกลง, แกลง จ.ระยอง

บ้านเป็นหลังติดทะเลระยอง 3

จังหวัดระยอง มีชายหาดที่สวยงาม ภูเขาเขียวขจี และหาดทรายขาวละมุน เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวที่จะมาพักผ่อนในวันหยุด และเพลิดเพลินกับวันหยุดที่ชายหาดอันแสนผ่อนคลาย รีสอร์ทระยองแบบบ้านเป็นหลัง เป็นรีสอร์ทที่ให้บริการที่พักและประสบการณ์วันหยุดสำหรับแขกที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี 

รีสอร์ทระยองมักจะสร้างแบบบ้านพร้อมสวนซึ่งแขกสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าถึงชายหาด นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับจุดหมายปลายทางในวันหยุดของครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน ไปดูกันค่ะว่าจะมีที่พักระยองแบบบ้านเป็นหลังที่ไหนบ้าง