ที่พักหาดละไม เกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก

ที่พักหาดละไม

ที่พักหาดละไม เกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก หาดละไม ในเกาะสมุย เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาแสงแดด หาดทราย และทะเล สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีงบประมาณจำกัด แถวหาดละไมก็มีโรงแรมราคาไม่แพงให้เลือกหลายแห่ง อย่างเช่น  ที่พักหาดละไม ติดทะเล ราคาถูก ที่คัดเลือกมาฝากในโพสต์นี้ สามารถเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงามของทะเล พักผ่อนริมชายหาดหรือสระว่ายน้ำ เหมาะกับคนที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบ หรือการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ลองมาพักที่หาดละไมกันนะคะ

1. ปาล์ม โคโค มันตรา รีสอร์ท

ที่พักหาดละไม

มาเริ่มกันเลยกับ ปาล์ม โคโค มันตรา รีสอร์ท (Palm Coco Mantra Resort) รีสอร์ทระดับ 3.5 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 1,649 บาท! เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ติดชายหาด มอบทัศนียภาพที่สวยงามของมหาสมุทรให้เห็นได้อย่างชัดเจน มีห้องพักหลากหลายประเภทกว่า 25 ห้อง ทั้งห้องที่มีวิวภูเขา และวิวทะเล และห้องพักแบบบังกะโลเป็นหลัง ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้า

และอาหารไทยแบบดั้งเดิมขณะชมวิวทะเลที่ Coco Bar & Restaurant ของรีสอร์ท นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำริมทะเล เรือคายัค พื้นที่สวน บริการ WiFi ฟรี รูมเซอร์วิส บริการรถรับส่ง บริการทัวร์ บริการรถยนต์/มอเตอร์ไซค์ให้เช่า และบริการซักรีด เป็นที่พักที่เงียบสงบบนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเกาะสมุยเลยค่ะ บ้านเป็นหลังติดทะเลระยอง

Palm Coco Mantra ตั้งอยู่บนเนินเขา และให้บริการสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบในบริเวณหาดละไม ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียงส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และที่จอดรถฟรี Palm Coco Mantra ให้บริการห้องพักทันสมัย​​ที่มีการตกแต่งภายในแบบไทยสมัยใหม่ ผ้าหลากสีสัน บ้านพูลวิลล่า พัทยา

และภาพวาดฝาผนังที่เป็นเอกลักษณ์ ห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เคเบิลทีวี มินิบาร์ ฝักบัว เป็นต้น Palm Coco Restaurant ให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่ได้รับการคัดสรร ส่วนอาหารว่างและเครื่องดื่มเย็นชื่นใจมีให้บริการ

ที่บาร์ ท่านสามารถเดินเล่นผ่อนคลายในสวนหย่อม หรือวางแผนเดินทางท่องเที่ยวระหว่างวันที่โต๊ะบริการทัวร์ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 3 นาทีจาก Palm Coco Mantra ไปยังใจกลางหาดละไม และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาทีจากหินตาหินยาย และสามารถเดินทางโดยรถยนต์ไปยังสนามบินสมุยโดยใช้เวลา 20 นาที

ราคา : เริ่มต้น 1,649 บาท/คืน
ที่อยู่ : 143/11 หมู่ 4 หาดละไม ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84310
เบอร์โทร : 077 458 717

2. ละไม โคโคนัท บีช รีสอร์ต

ละไม โคโคนัท บีช รีสอร์ต

ถัดมาเป็น ละไม โคโคนัท บีช รีสอร์ต (Lamai Coconut Beach Resort) เป็นรีสอร์ทริมชายหาดระดับ 2 ดาวที่ให้บริการบังกะโลบ้านไม้ 30 หลัง และห้องพักในอาคาร 32 ห้อง แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ Wi-Fi ฟรี ทีวี ตู้เย็น และของใช้ในห้องน้ำ ผู้เข้าพักสามารถเลือกพักในห้องที่มีวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ หรือวิวทะเล นอกจากนี้ ภายในที่พักยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทย และอาหารตะวันตกตลอดทั้งวัน รวมถึงบริการทัวร์สำหรับเที่ยวชมสถานที่ หรือบริการเช่ารถยนต์/มอเตอร์ไซค์ และบริการรับส่งจากสนามบิน/ท่าเรือข้ามฟาก

Lamai Coconut Resort ให้บริการบังกะโลหลังเดี่ยวพร้อมระเบียงส่วนตัว ห่างจากหาดละไมเพียงไม่กี่ก้าว ประกอบด้วยเฉลียงอาบแดด บริเวณชายหาดส่วนตัว และบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ทั่วโรงแรม รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ห่างจากย่านร้านค้าและสถานบันเทิงยามค่ำของละไม ขณะที่หินตาหินยายอยู่ห่างออกไป 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ การเดินทางโดยรถยนต์จาก Lamai Coconut

ไปยังสนามบินสมุยใช้เวลา 25 นาที บังกะโลอันสว่างไสวและปลอดโปร่งทุกหลังประกอบด้วยหน้าต่างบานใหญ่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และตู้เย็น รวมถึงห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำร้อนน้ำเย็น บังกะโลทุกหลังมีตู้นิรภัยไว้ให้บริการ รีสอร์ทมีโต๊ะบริการทัวร์ซึ่งให้บริการนำเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีบริการรถยนต์และจักรยานยนต์เช่า ห้องอาหารเปิดให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตกตลอดวัน ขณะที่บาร์ให้บริการเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่น

ราคา : เริ่มต้น 1,205 บาท/คืน
ที่อยู่ : 124/4 หมู่ 3 หาดละไม ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84310
เบอร์โทร : 077 332 589

3. คริสตัลเบย์ ยอชท์คลับ บีช รีสอร์ต

คริสตัลเบย์ ยอชท์คลับ บีช รีสอร์ต

มาต่อกันที่ที่พักถัดมาอย่าง คริสตัลเบย์ ยอชท์คลับ บีช รีสอร์ต (Crystal Bay Yacht Club Beach Resort) เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ริมชายหาดละไม ในเกาะสมุย ซึ่งมอบประสบการณ์การผ่อนคลายในสวนขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยพืช และสัตว์ให้กับผู้เข้าพัก ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการนวดที่ชายหาด ห้องอาหารของรีสอร์ทให้บริการอาหารไทย และอาหารนานาชาติรสเลิศพร้อมดนตรีสด ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงฟรี และห้องพักหลากหลายประเภทกว่า 43 ห้อง รวมถึงห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และเฉลียงพร้อมวิวสวนกับวิวทะเล

Beach Club ของรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ โต๊ะปิงปอง บิลเลียด และดนตรีสด เป็นสถานที่ที่ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายได้อย่างสนุกสนาน ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุยประมาณ 20 นาทีโดยการเดินทางด้วยรถยนต์

Crystal Bay Yacht Club Beach Resort ให้บริการที่พักสไตล์วิลลาท่ามกลางสวนเขตร้อน ที่พักริมชายหาดแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องอาหาร และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ วิลลาปรับอากาศมีระเบียงส่วนตัว โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว

พนักงานที่แผนกต้อนรับสามารถให้บริการจองทัวร์ บริการเช่ารถยนต์ และบริการรับฝากสัมภาระ รีสอร์ทให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า ห้องอาหาร Crystal Bay Beach Club ให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตก ขณะที่บาร์สระว่ายน้ำให้บริการเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่น Crystal Bay Yacht Club Beach Resort ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุย 20 นาที ห่างจากหาดเฉวง 10 นาที และห่างจากร้านอาหารและบาร์หลายแห่งบนหาดละไมไม่เกิน 5 นาทีเมื่อเดินทางโดยรถยนต์

ราคา : เริ่มต้น 1,585 บาท/คืน
ที่อยู่ : 209/1 หมู่ 4 หาดละไม ต.มะเร็ต เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84310
เบอร์โทร : 093 232 1718

4. แกรนด์ มานิตา บีช รีสอร์ท

ที่พักหาดละไม

มาต่อกันที่ที่พักถัดมาเลยค่ะ กับ แกรนด์ มานิตา บีช รีสอร์ท (Grand Manita Beach Resort) เป็นรีสอร์ทริมชายหาดละไมสุดร่มรื่นระดับ 3 ดาว ให้บริการห้องพัก 21 ห้อง ที่แตกต่างกันได้แก่ ห้องควีน, บังกะโลดีลักซ์, อพาร์ตเมนต์, วิลลาวิวสวน, วิลลาริมชายหาด และห้องไทยโมเดิร์น แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ระเบียงส่วนตัว เครื่องชงกาแฟ/ชา และอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม บริการรับส่งสนามบิน และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในห้องพักทุกห้อง ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเอเชีย และอาหารไทยที่ห้องอาหารในสถานที่ได้อีกด้วย

Grand Manita Beach Resort ตั้งอยู่ในละไม ห่างจากหาดละไม 100 ม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน บริการรับจอดรถ ลานระเบียงกลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และรูมเซอร์วิส ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น กาต้มน้ำ พื้นที่ฝักบัว เครื่องเป่าผม โต๊ะทำงาน ห้องน้ำที่ใช้ร่วมกันพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลและแบบจานเดียวให้บริการทุกเช้า ที่พักตั้งอยู่ห่างจากหาดซิลเวอร์​ไม่เกิน 1 กม. ห่างจากหาดคอรัลโคฟ 1.9 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติสมุยซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 16 กม. และที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม

ราคา : เริ่มต้น 1,379 บาท/คืน
ที่อยู่ : 146/58 หมู่ 4 หาดละไม ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84310
เบอร์โทร : 081 790 1360