บ้านแฝด ผนังไม่ติดกัน สวยมาก

บ้านแฝด ผนังไม่ติดกัน สวยมาก รีวิวบ้านฝาแฝด เชื้อเชิญชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน ฝาผนังไม่ชิดกัน ได้อารมณ์ราวกับบ้านเดี่ยว

บ้านแฝด ผนังไม่ติดกัน สวยมาก บ้านวิลล่าภูเก็ต บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) อีกบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์เป็นเวลานานกว่า 60 ปี ปรับปรุงแผนการที่พักอาศัยมาแล้วมากยิ่งกว่า 60 โครงงาน ในปีนี้ ยังคงเน้นย้ำผลิตภัณฑ์จำพวกบ้านแนวนอนเป็นหลัก

เมื่อตอนต้นปี ได้เปิดแผนการทาวน์โฮมรวมทั้งบ้านฝาแฝดโซนฝั่งตะวันตกของกรุงเทพมหานคร รวม 3 โครงงาน ดังเช่นว่า แผนการเชิญชวนชื่น ทาวน์ ทอง-บางใหญ่ โครงงานเชื้อเชิญชื่น พาร์ค ทอง-บางใหญ่ แล้วก็โครงงานเชื้อเชิญชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่ เจาะกลุ่มเป้าหมายระดับราคา 2-5 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ ฟรีดอม ลิฟวิ่ง ด้วยการออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่คุ้ม เพิ่มความมสบายด้วยเทคโนโลยีเพื่อการอาศัย รวมทั้งมีระบบระเบียบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security ซึ่งเหนือกว่าระดับทาวน์โฮมแล้วก็บ้านฝาแฝดในราคานี้

บ้านแฝด ผนังไม่ติดกัน

สำหรับแผนการในครึ่งปีข้างหลัง ทางบริษัทมีแผนในการเปิดตัว 3 โครงงานหมายถึงโครงงานบ้านเดี่ยวเชิญชื่น ไพร์ม จังหวัดกรุงเทพมหานคร-จังหวัดปทุมธานีแผนการเชื้อเชิญชื่น

พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน เป็นโครงงานบ้านฝาแฝด แล้วก็แผนการเชิญชวนชื่น ไพร์ม บางนา กิโลเมตร29 เป็นบ้านลำพัง

สำหรับแผนการเชิญชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน เป็นบ้านคู่แฝดทำเลที่ตั้งติด ถนนกาญจนาภิเษกฝั่งทิศตะวันออก ใกล้อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกล้นหลาม เดินทางเข้าเมืองได้สบาย

LOCATION

แผนการชักชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน ตั้งอยู่บน ที่พัก หาดป่าตอง ถนนเลาะกาญจนาภิเษกฝั่งทิศตะวันออก ที่ตั้งโครงงานถือว่ามีความสบายในการเดินทางเข้าเมืองเป็นอันมาก สามารถเลือกเข้าเมืองทาง ถนนมอเตอร์เวย์ แล้วเชื่อมต่อกับทางด่วนศรีรัช เพื่อเข้าเมือง อีกทางเป็นใช้ ถนนบางนา-จังหวัดตราด หรือทางด่วนบุรพทิศวิถี เชื่อมต่อทางด่วนขั้นที่ 1 เข้าเมืองก็ได้อีกด้วยเหมือนกัน

ทำเลที่ตั้งนี้ นอกเหนือจากมีถนนหนทางเส้นหลัก ยกตัวอย่างเช่น ถนนกาญจนาภิเษก มอเตอร์เวย์ ถนนบางนา-จังหวัดตราด แล้ว ยังเชื่อมต่อไปยัง ถนนลาดกระบัง เพื่อเดินทางถัดไปยังเส้นร่มเกศ นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง และก็ ถนนสรรเสริญรัชกาลที่ 9 เพื่อไปยัง ถนนความเจริญ แล้วก็ศรีนครินทร์ ได้อีกด้วย

ด้านการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ขณะนี้ก็สามารถไปขึ้น Airport Link สถานีที่ใกล้ที่สุดเป็นสถานีบ้านทับช้าง ถ้าตรงไปทางศรีนครินทร์ ก็มีสถานีหัวหมาก หรือถ้าเกิดใช้ ถนนลาดกระบัง ก็มีสถานีลาดกระบัง เพื่อเข้าเมืองได้

บ้านแฝด ผนังไม่ติดกัน

เนื่องจากว่าทำเลที่ตั้งนี้เดินทางเข้าเมืองได้สบาย ทำให้ ถนนเลาะกาญจนาภิเษกฝั่งทิศตะวันออก เป็นทำเลที่ตั้งบ้านเดี่ยวและก็บ้านคู่แฝดระดับราคาตั้งแต่ 5-10 ล้านบาทขึ้นไป เพื่อเป็นแหล่งรวมโซนบ้านคุณภาพดี รองรับกรุ๊ปลุกค้าชนิดครอบครัวสมัยใหม่ที่มองหาบ้านทำเลที่ตั้งใกล้เมือง มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกรายล้อม

เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ใกล้กับโครงงาน ถ้าหากขับเลาะ ถนนกาญจนาภิเษก ไปทางฝั่งบางนา-จังหวัดตราด โดยประมาณ 2.6 กิโลเมตร จะมีร้านค้า 7-11 เปิดอยู่ที่ต้น เซลเซียสร่วมสามัคคี ตรอกนี้สามารถลัดไปออก ถนนสรรเสริญ ราชการ9 เซลเซียส30 ได้

หรือหากออกมาจากโครงงานเลี้ยวซ้าย ขับตรงไปราว 1 กิโลเมตร รีวิวบ้าน เลี้ยวเข้า ถนนเขตสุขาภิบาล 2 ไปออก ถนนสรรเสริญ ราชการ 9 เซลเซียส72 ที่ปากซอยจะมีร้านค้า 7-11 ตลาดเล็กๆรวมทั้งห้องอาหารอยู่หลายร้านค้า ที่ ถนนสรรเสริญ ราชการ9 นับว่าเป็นแหล่งอาหาร ใกล้กับแผนการมีอีกทั้งบิ๊กซี เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน ตลาดสด ห้องอาหาร และก็มีสวนหลวง ราชการ9 เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจจิตใจวันหยุด ถ้าเกิดขับขี่รถตรงไปออกเส้นศรีนครินทร์ ก็สามารถไปต่อยังซีคอนสแควร์ รวมทั้งพาราไดซ์พาร์ค ได้

บนถนนหนทางเส้นหลักอื่นๆยกตัวอย่างเช่น ลาดกระบัง จะมี The Paseo Mall ส่วนที่เส้นบางนา-จังหวัดตราด จะมี Tesco Lotus Mega Bangna หรือหากขับถัดไปต้น ถนนบางนา-จังหวัดตราด ก็จะมี Central บางนา แล้วก็ในอนาคตจะมี The Bangkok Mall ของกรุ๊ปเดอะมอลล์กลุ่ม เข้ามาสร้างความครื้นครึกให้ตอนต้นบางนา-จังหวัดตราด

สำหรับโรงเรียนใกล้แผนการ มี รร.Charter International School รร.Pan Asia International School รร.อนุบาลขว้างลิทุ่งนา รร.สารสาสนต่างชาติร่มเกศ รร.นวมินทราชินูด้าน เตรียมอุดมศึกษาก้มเกล้า รร.เทวดาศรีนทร์ร่มเกศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มัธยมรามคำแหง บางนา มัธยมเกริก มัธยมหัวเฉียว

โรงหมอใกล้โครงงานมี โรงพยาบาลสิรินธร โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 7 โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ โรงพยาบาลปิยะไม่นทร์ โรงพยาบาลไทยเจ้าเมือง โรงพยาบาลบางนา 1 โรงพยาบาลศิครินทร์

PROJECT

แผนการเชิญชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน เป็นบ้านฝาแฝด 2 ชั้น มีทั้งสิ้น 126 ข้างหลัง ปรับปรุงบนที่ดินขนาด 19-0-43.7 ไร่

คุณลักษณะเด่นของโครงงานเชื้อเชิญชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวนหมายถึงจะเป็นบ้านฝาแฝดที่ตัวบ้านไม่ชิดกัน ทำให้ได้บรรยากาศการพำนักดังบ้านเดี่ยว โครงงานดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น มองล้ำยุคกับไลฟ์สไตล์ชาวเมืองยุคสมัยใหม่

ข้างในโครงงานมีเครื่องอำนวยความสะดวก อีกทั้งสวนสาธารณะ ที่นั่งพักในสวน ทางเท้า-วิ่งออกแรงในสวน สนามเด็กเล่น ส่วนคลับเฮ้าส์จะเป็นองค์ประกอบเดียวกับซุ้มประตูปากทางเข้าโครงงาน เพื่อเมื่อเข้ามาข้างในแผนการ ลูกบ้านจะรู้สึกถึงธรรมชาติรวมทั้งบรรยากาศที่น่าพัก และยังมีสระว่ายน้ำรวมทั้งฟิตเนสไว้ให้ลูกบ้านได้พักและก็บริหารร่างกายอีกด้วย

สำหรับจุดเด่นของการวางคลับเฮ้าส์ไว้ข้างหน้าแผนการหมายถึงลูกบ้านสามารถใช้คลับเฮ้าส์เป็นที่พักแขกได้ในเรื่องที่ไม่สบายให้แขกเข้าไปที่บ้าน

บ้านแฝด ผนังไม่ติดกัน

ด้านระบบรักษาความปลอดภัยของโครงงานเป็นแบบ Triple Security เพิ่มจากปากทางเข้าแผนการ มีข้าราชการ รปภ. ประจำจุด มีกล้องถ่ายภาพ CCTV เก็บภาพการเข้าออกแผนการตลอด 24 ชั่วโมง แล้วก็ที่ตัวบ้านมีสัญญาณกันลักขโมยแบบ Magnetic Sensor ติดให้ทุกข้างหลัง

ซุ้มประตูปากทางเข้าแผนการสไตล์โมเดิร์นทำออกมาได้งดงาม ดีไซน์ให้มองสูงโปร่ง พื้นปากทางเข้าส่วนนี้เป็นคอนกรีตไปรษณียากร

คลับเฮ้าส์ของโครงงานจะเป็นองค์ประกอบส่วนเดียวกับซุ้มประตูเข้าโครงงาน ด้านในคลับเฮ้าส์จะมีที่นั่งรับประกัน ห้องออกกกำลังกาย รวมทั้งสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง

กำแพงของแผนการสูงที่ 3 มัธยม ปลูกต้นไม้ไว้ตลอดแนว สร้างความมีชีวิตชีวาแล้วก็ทำให้กำแพงโครงงานมองงามเยอะขึ้นเรื่อยๆ

สวนสาธารณะจะอยู่โซนข้างหน้าโครงงาน ข้างในมีมุมนั่งพักผ่อนหลายจุด แล้วก็มีทางเดิน-วิ่งบริหารร่างกายในสวน

สนามในสวนสาธารณะ

ถนนหลักของแผนการกว้าง 14 มัธยม ส่วนถนนหนทางย่อยกว้าง 9 มัธยม

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต