รวมบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์

รวมบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์ บ้านไม่หรือบ้านพร้อมเฟอร์ฯ แบบไหนคุ้มกว่ากัน

รวมบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์ เวลาจะซื้อบ้านพวกเราอาจเคยสังเกตว่าจะมีทั้งยังโครงงานที่ขายบ้านไม่แล้วก็บ้านพร้อมเครื่องเรือน ว่าแต่ว่าแนวทางการขายบ้าน 2 อย่างนี้มีจุดเด่น รวมทั้ง ข้อตำหนิอย่างไรบ้าง แล้วคุณถูกใจการซื้อบ้านแบบไหน บ้าน ถ้าหากอยากทราบทดลองเข้ามาอ่านเลยขอรับ

รวมบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์

บ้านตกแต่งพร้อมเครื่องเรือน

เรียกกันหลายแบบอีกทั้งบ้านพร้อมเฟอร์ฯ บ้านแต่งครบ บ้านแต่ง Fully Furnished ตามใจจะเรียกกันครับผม แม้กระนั้นจะมีอยู่ 2 แบบ บ้านวิลล่าภูเก็ต เป็นบ้านแบบอย่าง ซึ่งโครงงานชอบขายออกไปช่วงท้ายๆก่อนปิดแผนการ แล้วก็บ้านมาตรฐานที่เป็นบ้านไม่มาแต่งเครื่องเรือนเพิ่ม ซึ่งชอบเป็นบ้านที่เอามาจัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดจำหน่าย

รวมบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์

จุดเด่น

 • ซึ่งจุดเด่นของบ้านที่ตกแต่งเครื่องเรือน ก็คือสบาย ง่ายกับพวกเรานะครับ เนื่องจากไม่ต้องวัดขนาดพื้นที่บ้าน ไม่เสียเวล่ำเวลาหาซื้อเครื่องเรือน ไม่ต้องยื่นกู้สินเชื่อเพื่อนำเงินมาตกแต่งบ้าน เพราะว่าแผนการจะให้เครื่องเรือนมาพร้อมกับบ้าน ทำให้บ้านพร้อมใช้พักอาศัยเกือบจะโดยทันที เหลือเพียงแค่เครื่องเรือน รวมทั้ง สิ่งของบางชิ้นที่พวกเราซื้อ ซื้อเพิ่มคราวหลัง

จุดด้อย

 • ส่วนจุดด้วยของการซื้อบ้าน พร้อมเครื่องเรือนที่เห็นได้ชัด ก็คือ เครื่องเรือนที่โครงงานให้บางทีอาจไม่ตรงกับความชื่นชอบของพวกเรา หรือ ไม่ตรงกับความอยากใช้งานของพวกเรา เนื่องจากว่าโครงงานบ้าน ก็จะเลือกเครื่องเรือนแบบกลางมาครับผม ที่พัก หาดป่าตอง กึ่งกลางทั้งยังสไตล์ สีสัน ที่ส่วนใหญ่เลือกสีเอิร์ธโทนมาให้ ขนาดก็บางทีอาจเลือกแบบกลางตัวอย่างเช่น โซฟาสำหรับนั่งได้ 2-3 คน แม้กระนั้นโซฟาที่พวกเราอยากได้บางทีอาจจะจำเป็นต้องนั่งได้สัก 4 คน เพราะเหตุว่าสมาชิกในบ้านเยอะแยะ ฯลฯ
 • อีกข้อสำหรับบ้านที่ให้เครื่องเรือนบิวท์อิน ถึงแม้เครื่องเรือนจะพอดีกับพื้นที่ ทำให้ใช้งานได้ครบถ้วนมากเพิ่มขึ้น แต่ว่าก็เกิดเรื่องยากถ้าเกิดพวกเราต้องการเปลี่ยนแปลงการใช้แรงงานคราวหลัง

บ้านไม่

 • ด้านในภายก็จะเปล่าๆขอรับ ไม่มีเครื่องเรือนตกแต่งอะไรก็ตามทั้งนั้น จะมีเพียงแค่เครื่องสุขภัณฑ์ต่างๆในห้องอาบน้ำ ไฟส่องสว่าง ก๊อก ที่เกี่ยวพันกับงานระบบน้ำ ไฟของบ้าน บางที่บางทีอาจให้ส่วนประกอบห้องครัวปูนมาในครัวด้วย ข้างหน้าบานตู้ต่างๆอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหรือเปล่ามีก็ตามทีแผนการของแผนการ

จุดเด่น

 • ซึ่งจุดเด่นของการซื้อบ้านไม่ก็คือ พวกเราสามารถเลือกซื้อเครื่องเรือนได้ตามสไตล์ที่พวกเราอยากได้ อย่างเช่น พวกเราบางทีอาจถูกใจเครื่องเรือนสไตล์ย้อนยุคก็สามารถไปพบซื้อในใช้งานในบ้านได้เลย ซึ่งแหล่งเลือกช้อปปิ้งหาเครื่องเรือนก็มีเยอะแยะครับผม ทั้งยังในห้าง IKEA, Index Living Mall, HomePro, SB Furniture อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งพวกเราก็สามารถเดินเลือกแบบสไตล์ ขนาดเครื่องเรือน รวมทั้งทดสอบการใช้งานเครื่องเรือนนั้นก่อนได้
 • อีกประเด็นเป็นเหมาะกับผู้ที่มีเครื่องเรือนอยู่แล้ว ดังเช่น ย้ายจากบ้านเก่ามาบ้านใหม่ ซึ่งเครื่องเรือนชิ้นเดิมๆก็ยังสามารถใช้ได้อยู่ หากเป็นอย่างงี้ซื้อบ้านไม่ก็จะเหมาะสมกับพวกเรามากยิ่งกว่า

จุดด้อย

 • ส่วนข้อเสียของการซื้อบ้านไม่ก็คือ พวกเราจำเป็นต้องเสียเวล่ำเวลา เสียพลังงานที่จะไปดูตามแหล่งขายเครื่องเรือน แม้ว่าจะมีเว็บที่มีรูปเครื่องเรือน มีสเปกสิ่งของ ขนาด ราคาให้พร้อมสรรพ แต่ว่าหลายท่านก็ยังต้องการจะไปทดลองใช้ ทดลองจับของแท้ก่อน ถ้าหากผิดจิตใจก็จะได้ไม่ซื้อ
 • ข้อลำดับที่สองเป็นมีความยุ่งยาก เว้นแต่จำเป็นต้องไปพบซื้อแล้วยังมีภาระหน้าที่หัวข้อการขนส่งกลับมาที่บ้านด้วย เพราะว่าคนขายเครื่องเรือนบางรายถ้าเกิดซื้อแล้วขนกลับเองก็จะไร้ค่าขนส่ง แต่ว่าหากใช้บริการขนส่งของคนขายก็จะคิดค่าขนส่งเพิ่มไปอีกเป็นรายครั้ง หากรายไหนขนส่งให้ฟรีก็จัดว่าค่อยภาระหน้าที่ไปได้ขอรับ ได้เครื่องเรือนกลับมาก็จำเป็นต้องประกอบอีก อย่ารู้สึกว่าเรื่องง่ายๆครับผม อย่างตู้ใส่เสื้อผ้านี่นักเขียนเคยประกอบเองผู้เดียวมาแล้วบอกเลยว่าหนัก อิดโรยพอเหมาะพอควรเลย
รวมบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์

อีกหัวข้อสำคัญที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมักลืม

ที่คนจำนวนไม่น้อยลืมคิดถึงเป็นตอนซื้อบ้านมองดูแต่ว่าเรื่องกู้ซื้อบ้าน ค่าโอนกรรมสิทธิ์ ค่าจำท่วม ค่าศูนย์กลาง ซึ่งก็เป็นเงินหลายชิ้น แม้กระนั้นก็มักลืมอีกประเด็นสำคัญไป โน่นเป็น “ลืมเผื่อเงินซื้อเครื่องเรือน”

หากคุณย้ายจากบ้านเก่าที่มีเครื่องเรือนอยู่รวมทั้งคงจะไม่คือปัญหาเยอะแค่ไหน แต่ว่าถ้าเกิดนี่เป็นบ้านข้างหลังแรก หรือย้ายจากบ้านของครอบครัวมาสร้างครอบครัวอยู่บ้านใหม่ หรือกระนั้นก็ตามที่ลงท้ายด้วยไม่มีเครื่องเรือนชิ้นสำคัญๆมาใช้ที่บ้านใหม่ รวมทั้งราคาจัดตั้งผ้าม่านทั้งยังข้างหลังซึ่งราคาก็ไม่ใช่น้อย พูดได้ว่าปัญหาหนักอยู่ครับ

เพราะเหตุว่าถ้าเกิดคุณซื้อเครื่องเรือนมาแต่งบ้านใหม่อีกทั้งข้างหลัง นี่จำเป็นต้องใช้เงินอยู่พอควร ทั้งยังค่าเครื่องเรือน ค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทาง อื่นๆอีกมากมาย ยกตัวอย่างว่าเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขาครับ หากแต่งครบทั้งยังบ้านจะต้องเผื่อ งบประมาณไว้สัก… 2 แสนบาท!! หากทาวน์โฮม 2 ล้านบาท ก็ตีไป 10% ของราคาบ้านเลยขอรับ

โดยส่วนมากการวัดงบประมาณสำหรับตกแต่งที่นิยมเป็นเผื่อไว้ 10-15% ของราคาบ้าน ซึ่งนี้ก็ตามทีงบประมาณของพวกเราด้วยครับ ยกตัวอย่าง บางบุคคลมีความรู้ความสามารถผ่อนส่งได้สูง ก็บางทีอาจเพิ่มงบประมาณตกแต่งบ้านไปถึง 20% หรือ มากยิ่งกว่านั้นก็ได้ หรือ ถ้าหากงบประมาณน้อยก็บางครั้งอาจจะเผื่อไว้ที่ 10% หรือ ลดต่ำยิ่งกว่านั้นอีกนิดก็ยังได้

รวมทั้งจำต้องไม่ลืมเลือนอีกครับว่าแม้กู้สินเชื่อเพื่อตกแต่ง ก็จะเป็นเงินกู้ยืมอีกก้อนที่อัตราค่าดอกเบี้ยที่สูงกว่ากู้ซื้อบ้านขอรับ เนื่องจากว่าเป็นการกู้สารพัดประโยชน์ หรือ สินเชื่อเฉพาะบุคคล ซึ่งอัตราค่าดอกเบี้ยจะอยู่ที่ตั้งแม้กระนั้น 18-28% ต่อปี สุดแต่โปรโมชั่นของทางแบงค์ ทำให้พวกเรามีภาระหน้าที่ค่าใช้สอยเพิ่ม 2 ต่อ ด้วยเหตุผลดังกล่าว จำเป็นต้องคำนวนรายจ่ายนี้ไว้แม้กระนั้นเนิ่นๆครับผม

ซึ่งตรงจุดนี้บ้านแถมเครื่องเรือนอีกทั้งข้างหลัง ก็จะมาช่วยแบ่งเบาภาระ ในส่วนนี้ได้ ตั้งแต่หัวข้อการกู้ยืม เพราะเหตุว่าเป็นการกู้ยืมครั้งเดียว ได้ดอกสำหรับกู้ซื้อบ้านที่ ต่ำลงยิ่งกว่าดอกสินเชื่อสารพัดประโยชน์ ไม่ต้องไปหาเครื่องเรือนมาใช้งาน ถ้าเกิดผิดดวงใจชิ้นไหนก็ซื้อมากลายเป็นชิ้นๆไป หรือ ชำระเงินซื้อเฉพาะสิ่งที่โครงงานมิได้แถมมาพร้อมกับบ้านก็ช่วยประหยัดเงินได้เป็นแสนครับผม

ณว่าแบบไหนดีมากยิ่งกว่ากัน? แม้กระนั้นหากปรารถนาบ้านที่มาพร้อมเครื่องเรือนทั้งยังข้างหลัง แบบได้ครบจบในคราวเดียว พวกเราก็มีแคมเปญดีๆจากอารียา พรอพเพอร์ตี้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านมาฝากขอรับ

รวมแบบบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์

“อารียา ให้ครบจบเลย”

แคมเปญดีๆจากอารียา พรอพเพอร์ตี้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้าน ซื้อบ้านแล้วได้เครื่องเรือนแทบอีกทั้งข้างหลัง เพิ่มความสบายสบาย ไม่มีค่าใช้จ่ายซื้อเครื่องเรือนใหม่ทั้งผอง ที่บ้านของคุณจะมาพร้อมเครื่องเรือน รวมทั้ง ชุดของใช้ในชีวิตประจำวันด้านในภาย ที่ทำให้ท่านเก็บเพียงแค่กระเป๋า แล้วย้ายมาแม้กระนั้นตัวก็อยู่ได้จริงๆ

 • 1. เครื่องเรือน SB (ชุดห้องนอน, ห้องรับแขกแล้วก็ครัวอย่างละ 1 ชุด), ผ้าม่าน ราคารวมตั้งแต่ 158,000 บาท ไปจนกระทั่ง 550,000 บาท (ขึ้นกับแต่ละแผนการ)
 • 2. เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ 7 ชิ้น (เครื่องปรับอากาศ 12,000 BTU, ตู้แช่เย็น 13 คิว, แอลอีดี TV 42 นิ้ว, ไมโครเวฟ 32 ลิตร, เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่น, เครื่องซักผ้าฝาบน, เครื่องกรองน้ำ 6.5 ลิตร) ค่ารวมไม่เกิน 60,000 บาท
 • 3. ชุด Complete Life Set (จาน, ส้อม, ถ้วยน้ำ, ชุดปลอกสำหรับใส่หมอน, ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน, รองเท้าสลิปเปอร์, แปรงสีฟัน, ผ้าที่เอาไว้เช็ดตัว)
 • 4. ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์
 • 5. ฟรีค่าจำท่วม
 • 6. ฟรีค่าศูนย์กลาง 2 ปี
 • 7. ฟรี Hi-Speed Internet AIS 100 Mbps.

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต