แบบบ้านหลังเล็ก สีสดใส

แบบบ้านหลังเล็ก สีสดใส แบบบ้านข้างหลังเล็กไอเดียโดนๆสำหรับคนงบประมาณน้อย

แบบบ้านหลังเล็ก สีสดใส บ้านวิลล่าภูเก็ต แบบบ้านข้างหลังเล็ก ไอเดียก่อสร้างบ้านชั้นเดี่ยวราคาย่อมเยา ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ถึงแม้มีพื้นที่แค่น้อยนิด เหมาะสมกับคนงบประมาณจำกัดที่ต้องการก่อสร้างบ้านข้างหลังเล็กๆจริงอยู่ที่ “บ้านข้างหลังเล็ก” มีพื้นที่ใช้สอยออกจะน้อย แม้กระนั้นถ้าหากมีวิธีการจัดวางแบบแปลนและก็ตกแต่งอย่างถูกทาง ก็สามารถทำให้บ้านมองกว้างใหญ่ขึ้นได้โดยไม่ต้องเพิ่มเติม

วันนี้พวกเราก็เลยมีแบบบ้านข้างหลังเล็ก นานัปการสไตล์ มาให้ผู้ที่ต้องการก่อสร้างบ้านบนพื้นที่เล็ก รวมทั้งใช้งบประมาณแบบออมได้ดูเป็นไอเดียกันจ้ะ แต่ละข้างหลังจะดีไซน์มา ได้ถูกอกถูกใจแค่ไหน ทดลองไปดูแล้วเก็บเป็น แรงดลใจกันได้เลย

1. บ้านชั้นเดี่ยวข้างหลังเล็กในสวน

บ้านชั้นเดี่ยวขนาดกระชับ หลังคาจั่วสีแก่ กลมกลืนไปกับสีเทาของฝาผนังข้างนอก หน้าประตูมีเฉียงเล็กๆไว้สำหรับวางพรมที่ใช้สำหรับเช็ดเท้ารวมทั้งรองเท้า รอบฐานบ้านเพิ่มความแจ่มใสด้วยพุ่มดอกขนาดเล็ก ส่วนพื้นที่ที่เหลือใช้ทำแปลงไว้ปลูกผักสวนครัว

สำหรับด้านในแบ่งแยกพื้นที่ออกเป็น 2 ชั้น ด้านล่างมี มุมนั่งพักผ่อน เคาน์เตอร์ทำครัว แล้วก็ สุขา ส่วนชั้นลอยเพิ่มเติมเป็นห้องนอนเล็กๆไว้พักส่วนตัว รวมทั้ง ไม่ต้องกลัวว่าบรรยากาศจะมืดทึบ เพราะว่ามีหน้าต่างรอบบ้าน แถมยังคงใช้โซลาร์เซลล์ช่วยผลิตกระแสไฟฟ้าใช้เองอีกด้วย

บ้านชั้นเดี่ยวข้างหลังเล็กอีกหนึ่งข้างหลัง ที่ตกแต่งได้อย่างผ่องใสในโทนสีเขียว ที่พัก หาดป่าตอง บ้านเดี่ยวพร้อมสนามบริเวณบ้าน รวมทั้ง แปลงปลูกต้นไม้ขนาดเล็ก-กึ่งกลางบริเวณฐานบ้าน ช่วยเพิ่มสีสัน พร้อมปูฟุตบาทด้วยแผ่นหิน เมื่อเดินผ่านบันไดขึ้นไปก็จะเจอ กับระเบียงบ้านขนาดเล็กรวมทั้งไฟติดเพดานช่วยเพิ่มความสว่าง

บ้านข้างหลังเล็กไอเดีย ไว้ก่อสร้างบ้านพักสไตล์รีสอร์ต หลังคาทรงจั่วสีดำเพื่อมองกลมกลืนไปกับการตกแต่งฝาผนังด้านนอกของตัวบ้าน ตัดกับสีไม้เนื้อแข็งของเสา คาน รวมทั้ง ระเบียงบ้านได้อย่างดีเยี่ยม

แบบบ้านหลังเล็ก

ช่วยเสริมให้มองเด่นแล้วก็มีเอกลักษณ์ ด้านในแบ่งได้เป็นมุมต่างๆ ตามการใช้แรงงาน ตัวอย่างเช่น ห้องรับแขก ครัว ห้องสำหรับรับประทานอาหาร ห้องสุขา และก็ห้องนอน

บ้านข้างหลังเล็กในเมือง มากับสนามรวมทั้งสวนหย่อมไว้ปลูกต้นไม้ช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียว ในระหว่างที่ตัวบ้านตกแต่งด้วยสีเบจ เพิ่มความงามโดยการตัดด้วยกรอบหน้าต่างสีแก่ ช่วยทำให้รอบๆ ปากทางเข้ามองเด่นเป็นพิเศษ เพิ่มความสว่างด้านในด้วยหน้าต่างกระจกใสบริเวณตัวบ้าน

เอาอกเอาใจคนถูกใจเดินทางด้วยรถยนต์บ้าน ที่พร้อมพาคุณไปท่องเที่ยวได้ทุกแห่ง รวมทั้ง มาพร้อมงานวางแบบงามๆที่เน้นย้ำการตกแต่งด้วยสิ่งของไม้ พร้อมระเบียงเท่าความกว้างของตัวบ้าน ช่วยขยายพื้นที่ใช้สอยให้เยอะขึ้น ดังเช่นว่า วางถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะหรือรองเท้า หลังคาทรงจั่วมุงด้วยสังกะสี ภายในก็แบ่งได้เป็นห้องต่างๆมี ห้องรับแขก ครัว ห้องสุขา รวมทั้งห้องนอน

บ้านข้างหลังเล็กตกแต่งฝาผนังด้านนอก ด้วยไม้เทียมสีเทา พร้อมหลังคาสามเหลี่ยมหน้าจั่วที่มุงด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม ตัดกับขอบหน้าต่าง-กรอบประตูสีขาว เสา ชายคา ระเบียง รวมทั้งประตูไม้ที่มองงามพอดีได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนบริเวณบ้านก็สร้างพื้นที่สีเขียวด้วยสนาม แปลงปลูกต้นไม้-ดอกไม้ แล้วก็ ปูแผ่นหินจัดสวนไว้เป็นฟุตบาทเข้าบ้าน

2. บ้านชั้นเดี่ยวข้างหลังเล็กยกพื้น

บ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นที่มาพร้อมด้วยความแจ่มใส ด้วยการใช้โทนสีเขียวอ่อนตกแต่งด้านนอก มองกลมกลืนไปกับต้นไม้บริเวณรอบๆยิ่งไปกว่านี้ยังมีนอกชานข้างๆไว้นั่งพักผ่อนอีกด้วย ในตอนที่ข้างในก็ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์เดียวกัน ซึ่งก็คือย้ำใช้เครื่องเรือนไม้ และก็โทนสีที่ช่วยเพิ่มความแจ่มใส อย่างสีเหลืองอ่อนแล้วก็สีเขียวอ่อน ช่วยให้รู้สึกได้สนิทสนมธรรมชาติทุกขณะที่การพักผ่อนหย่อนใจ

อีกหนึ่งบ้านชั้นเดี่ยวข้างหลังเล็กที่น่าดึงดูดไม่แพ้กัน โดยยิ่งไปกว่านั้นคนถูกใจบ้านไม้ที่ผลิตขึ้นจากไม้ธรรมชาติ อีกทั้งองค์ประกอบ เครื่องเรือน รวมทั้งเครื่องใช้ต่างๆเพิ่มความแข็งแรงด้วยหลังคากระเบื้อง รวมทั้งโครงสร้างรองรับเสริมหินผสมปูนซีเมนต์ ไว้สำหรับอาศัยหรือพักผ่อนตากอากาศชั่วครั้งคราวก็ได้

แม้ว่าจะมีพื้นที่จำกัด แต่ว่าข้างในกลับไม่แออัดเหมือนอย่างที่คิด ด้วยการชูเพดานให้สูงมากขึ้น ส่วนข้างหน้าตกแต่งด้วยกระจกความสูงเท่าฝาผนัง ช่วยทำให้แสงสว่างจากธรรมชาติเข้ามายังข้างในได้เต็มกำลังและก็สว่างทั้งวัน

บรรยากาศข้างในมองโปร่ง เตียนโล่ง สบาย แถมยังช่วยประหยัดไฟได้อีกด้วย นอกเหนือจากนั้นยังมีเฉียงเล็กๆไว้วางกระถางที่มีไว้ปลูกต้นไม้และก็ที่เก็บรองเท้าอีกต่างหาก

แบบบ้านหลังเล็ก

บ้านไม้ชั้นเดี่ยวข้างหลังเล็ก ทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งบ้านทั้งยังข้างหลังด้วยไม้เนื้อแข็ง ทั้งยังฝาผนัง แล้วก็ เฉียงสารพัดประโยชน์ ไว้นั่งพักผ่อนวันหยุดก็ได้ หรือ ไว้จัดงานเลี้ยงกับครอบครัวก็ดีแล้ว รีวิวบ้าน ปากทางเข้ามีทั้งยังแบบบันได รวมทั้ง ทางลาด เพื่อสบายต่อการเปลี่ยนที่ของ เหตุเพราะพื้นที่ค่อนข้างจะเล็กเลยทำหน้าต่างไว้รอบด้าน ทั้งยังรอบๆใต้ชายคา และก็ ห้องต่างๆรวมทั้งบานประตู

อีกหนึ่งบ้านชั้นเดี่ยวข้างหลังเล็ก ที่น่าดึงดูดไม่แพ้กัน โดยยิ่งไปกว่านั้นคนถูกใจบ้าน ไม้ที่ผลิตขึ้นมาจากไม้ธรรมชาติ ทั้งยังองค์ประกอบ เครื่องเรือน รวมทั้ง เครื่องใช้ต่างๆเพิ่มความแข็งแรงด้วยหลังคากระเบื้อง และก็ รากฐานเสริมหินผสมปูนซีเมนต์ ไว้สำหรับอาศัยหรือพักผ่อนตากอากาศชั่วครั้งคราวก็ได้

เอาอกเอาใจคนถูกใจเดินทางด้วยรถยนต์บ้าน ที่พร้อมพาคุณไปท่องเที่ยวได้ทุกแห่ง แล้วก็ มาพร้อมงานวางแบบงามๆที่ย้ำการตกแต่งด้วยสิ่งของไม้ พร้อมระเบียงเท่าความกว้างของตัวบ้าน ช่วยขยายพื้นที่ใช้สอยให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ได้แก่ วางถังสำหรับใส่ขยะ หรือ รองเท้า หลังคาทรงจั่วมุงด้วยสังกะสี ข้างในก็แบ่งได้ห้องต่างๆมี ห้องรับแขก ครัว ห้องอาบน้ำ แล้วก็ห้องนอน

3. บ้านชั้นเดี่ยวข้างหลังเล็กติดล้อ

เอาอกเอาใจคนถูกใจเดินทางด้วยรถยนต์บ้าน ที่พร้อมพาคุณไปท่องเที่ยวได้ทุกแห่ง แล้วก็ มาพร้อมงานออกแบบงามๆที่ย้ำการตกแต่งด้วยอุปกรณ์ไม้ พร้อมระเบียงเท่าความกว้างของตัวบ้าน ช่วยขยายพื้นที่ใช้สอยให้เยอะขึ้น เป็นต้นว่า วางถังใส่ขยะ หรือ รองเท้า หลังคาทรงจั่วมุงด้วยสังกะสี ภายในก็แบ่งได้ห้องต่างๆมี ห้องรับแขก ครัว ห้องอาบน้ำ รวมทั้งห้องนอน

บ้านชั้นเดี่ยวขนาดกระชับ หลังคาจั่วสีแก่ กลมกลืนไปกับสีเทาของฝาผนังด้านนอก หน้าประตูมีเฉียงเล็กๆไว้สำหรับวางพรมสำหรับเช็ดเท้า แล้วก็ รองเท้า รอบฐานบ้านเพิ่มความแจ่มใสด้วยพุ่มดอกขนาดเล็ก ส่วนพื้นที่ที่เหลือใช้ทำแปลงไว้ปลูกผักสวนครัว

สำหรับด้านในแบ่งแยกพื้นที่ออกเป็น 2 ชั้น ด้านล่างมี มุมนั่งพักผ่อน เคาน์เตอร์ปรุงอาหาร แล้วก็สุขา ส่วนชั้นลอยเพิ่มเติมเป็นห้องนอนเล็กๆไว้พักส่วนตัว แล้วก็ ไม่ต้องกลัวว่าบรรยากาศจะมืดทึบ เนื่องจากมีหน้าต่างรอบบ้าน แถมยังคงใช้โซลาร์เซลล์ช่วยผลิตกระแสไฟฟ้า ใช้เองอีกด้วย

บ้านข้างหลังเล็กตกแต่งฝาผนังด้านนอกด้วยไม้เทียมสีเทา villa พร้อมหลังคาสามเหลี่ยมหน้าจั่วที่มุงด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม ตัดกับขอบหน้าต่าง-กรอบประตูสีขาว เสา ชายคา ระเบียง รวมทั้งประตูไม้ที่มองงามพอดีได้อย่างดีเยี่ยม

แบบบ้านหลังเล็ก

ส่วนบริเวณบ้านก็สร้างพื้นที่สีเขียวด้วยสนาม แปลงปลูกต้นไม้-ดอกไม้ และก็ ปูแผ่นหินจัดสวนไว้เป็นทางเท้าเข้าบ้าน

บ้านไม้ชั้นเดี่ยวข้างหลังเล็ก ทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งบ้านทั้งยังข้างหลังด้วยไม้ เนื้อแข็ง อีกทั้งฝาผนัง รวมทั้ง เฉียงสารพัดประโยชน์ ไว้นั่งพักผ่อนวันหยุดก็ได้ หรือ ไว้จัดงานเลี้ยงกับครอบครัวดีแล้ว ปากทางเข้ามีอีกทั้งแบบบันได รวมทั้ง ทางลาด

เพื่อสบายต่อการโยกย้ายของ เนื่องจากว่าพื้นที่ค่อนข้างจะเล็ก เลยทำหน้าต่างไว้รอบด้าน ทั้งยังรอบๆใต้ชายคา และก็ ห้องต่างๆรวมทั้งบานประตู

ถึงกับขนาดของบ้านจะเล็ก แต่มีความพิเศษหลบซ่อนอยู่จำนวนมาก อย่างที่บ้านข้างหลังใหญ่ก็ยังไม่อาจจะทำเป็น หวังว่าไอเดียกลุ่มนี้ จะช่วยสร้างแรงผลักดันใหม่ๆให้กับการผลิตแล้วก็การตกแต่งบ้านข้างหลังเล็กของทุกคนได้นะคะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต