แต่งคอนโดง่ายๆ ไม่แพง

แต่งคอนโดง่ายๆ ไม่แพง รีวิวตกแต่งคอนโด 1 ห้องนอน ให้มองกว้างไม่อึดอัดตรงสเปกรวมทั้งน่าอยู่

แต่งคอนโดง่ายๆ ไม่แพง บ้านวิลล่าภูเก็ต รีวิวตกแต่งคอนโด 1 ห้องนอน ถึงแม้พื้นที่จะมีเพียงแค่น้อยนิด แต่ว่าก็สร้างให้เกิดความสวยสดงดงามตามสไตล์ของตนเองได้อย่างพอดี บรรยากาศเชื้อเชิญฝันรวมทั้งน่าอยู่จนกระทั่งเพื่อนฝูงๆแอบริษยา

การตกแต่งคอนโด 1 ห้องนอน หรือคอนโดขนาดเล็กมีความจำกัดทางด้านพื้นที่ หากคิดแผนไม่ดีห้องจะแออัดคับแคบไปชัดเจน รวมทั้งบรรยากาศจะยิ่งน่าอึดอัดระรานไม่ต้องการที่จะอยากพักเอาซุกซนๆ

คนไหนกันแน่ยังไม่มีไอเดียตกแต่งคอนโดแจ๋วๆวันนี้กระปุกดอทคอมมีไอเดียตกแต่งคอนโด 1 ห้องนอนที่ต้องการที่จะให้ทดลองเอาอย่างมาฝากถึง 8 หนทาง นอกเหนือจากแบบอย่างแต่งห้องนอนแล้วยังมีครัว สุขา และก็ห้องรับแขกด้วย ถ้าเกิดอยากทราบว่ามีหน้าตาอย่างไรบ้างนั้นตามมามองให้ไวเลยจ๊ะ

แต่งคอนโดง่ายๆ

1. รีวิวแต่งคอนโด 28 ตำรวจมัธยม สไตล์ประเทศญี่ปุ่น

คงดีถ้าหากคอนโดที่อยู่บรรยากาศเสมือนบ้านแสนอบอุ่น คุณ Theticketz สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยเกิดแนวคิดสร้างคอนโดให้เป็นสไตล์ประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งครัว ห้องรับแขก

รวมทั้งห้องนอนโดยย้ำงานไม้เป็นหลักตัดกับสีขาว ที่พัก หาดป่าตอง ซึ่งโทนสีอบอุ่นเสมอเหมือนอยู่บ้าน แล้วก็ตามมุมต่างๆมีการตกแต่งด้วยดอกไม้ ต้นหญ้า แล้วก็ดอกเดซี่เพื่อความสวย

สีห้องนอนเป็นสีเขียวอมฟ้าตัดกับบัวสีขาว กรุฝาผนังใหม่เป็นแผ่นลอนไม้สีขาว ส่วนห้องรับแขกแต่งด้วยกรอบรูปขนาดเล็ก ทั้งยังครัวและก็ห้องนอนกันด้วยกระจกใส ทำให้น่าอยู่ไปอีกในลัษณะหนึ่ง

แต่งคอนโดง่ายๆ

คนไหนกันแน่คิดแผนจะซื้อคอนโด 1 ห้องนอน ไม่ว่าจะอยู่เองหรือทำเป็นเรือนหอ และใครกันแน่ที่มีคอนโดอยู่สุดแท้แต่ยังไม่มีไอเดียแต่งคอนโด ทดลองเข้ามาดูเพื่อเป็นแรงผลักดันได้เลยจ้ะ

สีพาสเทลงามๆตัดกับสีขาวอย่างพอดี ด้วยการออกแบบโดย INT2 Architecture ที่เสกฝาผนังก้อนอิฐสีขาวโชว์แนวรอบด้าน พร้อมกับตกแต่งด้วยเครื่องเรือนโทนสีพาสเทลซึ่งมองถูกกัน

แบ่งรูปร่างห้องนอนด้วยผ้าม่าน ส่วนตู้เสื้อผ้ารวมทั้งชั้นวางรองเท้าก็ปิดด้วยผ้าม่าน ครัวตัวแอลขนาดเล็ก มีเคาน์เตอร์บาร์สำหรับนั่ง 2 คน มีมุมหนังสือรวมทั้งมุมพักตรงขอบหน้าต่าง

2. รีวิวแต่งคอนโด 1 ห้องนอน 34 ตำรวจมัธยมเป็นทั้งยังบ้านและก็เรือนหอ

บ้านและก็เรือนหอสามารถรวมอยู่ในเขตพื้นที่คอนโดขนาดเล็กได้อย่างพอดี ยกตัวอย่าง คุณสมาชิกเลข 3571339 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ได้กันห้องนอนแยกเป็นประตูสไลด์

ก่อนเข้าห้องนอนก็จะผ่านหน้าห้องสุขากับส่วนของห้องแต่งตัว ในห้องนอนไม่วางโทรทัศน์ มีเพียงแค่เบาะวางพื้นที่ยกฐานะขึ้นมาจากพื้นเพเดิม 30 ซม. ส่วนครัวอยู่รอบๆเดียวกับห้องรับแขกเพียงแค่มีเคาน์เตอร์สูงกันเป็นสัดส่วน ทำกับข้าวที่ใช้เตาแก๊สหรือมีควันไม่น้อยเลยทีเดียวมิได้

สีห้องนอนเป็นสีเขียวอมฟ้าตัดกับบัวสีขาว กรุฝาผนังใหม่เป็นแผ่นลอนไม้สีขาว ส่วนห้องรับแขกแต่งด้วยกรอบรูปขนาดเล็ก ทั้งยังครัวแล้วก็ห้องนอนกันด้วยกระจกใส ทำให้น่าอยู่ไปอีกในลัษณะหนึ่ง

แต่งคอนโดง่ายๆ

คนใดกันแน่คิดแผนจะซื้อคอนโด 1 ห้องนอน รีวิวบ้าน ไม่ว่าจะอยู่เองหรือทำเป็นเรือนหอ แล้วก็คนไหนกันที่มีคอนโดอยู่สุดแต่ยังไม่มีไอเดียแต่งคอนโด ทดลองเข้ามาดูเพื่อเป็นแรงดลใจได้เลยคะ

สำหรับผู้ที่มีของเล็กๆน้อยๆมากมาย ถ้าหากจะทิ้งก็เสียดายเลยจำเป็นต้องย้ายถูกคอนโดไปร่วมกัน แต่ว่าเนื่องมาจากคอนโดมีพื้นที่จำกัด จะซื้อตู้วางโชว์ก็จะเสียพื้นที่ไปมากมาย แมกกาซีน my home

ก็เลยขอเสนอแนะให้ทำชั้นวางไม้ติดฝาผนัง ประจำตัวห้อยฝาผนังเอาไว้แขวนกระเป๋าได้ ติดตาขอห้อยหมวกที่ฝาผนัง ส่วนโซฟาเก่าก็ปกคลุมผ้าให้มีความสวยงาม มีมุมปฏิบัติงานเล็กๆขอบระเบียง

3. รีวิวแต่งคอนโด 1 ห้องนอน 35 ตำรวจมัธยม ด้วยบิวท์อิน

แม้ว่าจะเป็นมือใหม่แม้กระนั้นการตกแต่งห้องของคุณก็ถือว่าออกมางามอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับเพื่อการตกแต่งคอนโดด้วยบิวท์อินของ คุณ Sassenach สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่นอกเหนือจากที่จะช่วยทำให้ห้องขนาด 35 ตารางเมตร

ที่นี้มองกว้างใหญ่ขึ้นแล้ว สีสันด้ามจับมาไม่กซ์แอนด์แมตช์กันอย่างสีชมพู-เทา ก็ถือว่าพอดีรวมทั้งช่วยทำให้บรรยากาศสวยหวาน แจ่มใส มองสบายๆด้วยงบประมาณ 350,000 บาท สรุปว่ามีขั้นตอนรวมทั้งการตกแต่งเช่นไรนั้น คนใดกันแน่ถูกใจไอเดียตกแต่งห้องแบบงี้ก็ตามไปดูกันเลยจ้า

สีห้องนอนเป็นสีเขียวอมฟ้าตัดกับบัวสีขาว กรุฝาผนังใหม่เป็นแผ่นลอนไม้สีขาว ส่วนห้องรับแขกแต่งด้วยกรอบรูปขนาดเล็ก ทั้งยังครัวและก็ห้องนอนกันด้วยกระจกใส ทำให้น่าอยู่ไปอีกในลัษณะหนึ่ง

3. รีวิวแต่งคอนโด 1 ห้องนอน 35 ตำรวจมัธยม ด้วยบิวท์อิน

คนใดกันคิดแผนจะซื้อคอนโด 1 ห้องนอน ไม่ว่าจะอยู่เองหรือทำเป็นเรือนหอ และก็ผู้ใดกันที่มีคอนโดอยู่สุดแท้แต่ยังไม่มีไอเดียแต่งคอนโด ทดลองเข้ามาดูเพื่อเป็นแรงผลักดันได้เลยคะ

หนุ่มโสดที่กำลังมองหาแบบอย่างตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก เข้ามาดูการตกแต่ง ของ คุณ Aumboghini สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่แต่งห้องด้วยวอลเปเปอร์สีเทาเพราะเหตุว่าความพอใจ

มีมุมโต๊ะทำงานร่วมกับห้องรับแขก แล้วก็ส่วนห้องครัวขนาดเล็กปรุงอาหารเบาๆห้องนอนวางเพียงแค่เตียงพอดิบพอดีกับไซส์ห้อง การตกแต่งโดยรวมมองไม่เกลื่อนกลาดสบายตาและก็น่าอยู่มากมายๆเลยนะ

4. รีวิวแต่งคอนโด 1 ห้องนอน 28 ตำรวจมัธยมสไตล์ลอฟท์

ด้วยข้อกำหนดของคอนโดขนาดเล็กเพดานต่ำ ทำให้มืดแล้วก็แคบ คุณ ballsilver สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยตีฝาผนัง รื้อถอนฝ้า เดินไฟใหม่ ใช้ท่อเหล็กเดินไฟแทนของเดิม

ทำพื้นที่ห้องครัวให้เล็กลงเอาเพียงแค่พอได้ มีที่นั่งทานข้าวสำหรับสองคน villa แล้วก็เอาพื้นที่ไปเพิ่มตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าแทน วางชั้นหนังสือในห้องรับแขก เพิ่มตู้สำหรับใช้ในการเก็บของด้านหลังโซฟา ส่วนห้องนอนมีมุมโต๊ะทำงานขนาดเล็ก

ผู้หญิงที่กำลังมองหาสไตล์คอนโดตามแบบฉบับวินเทจ ยกตัวอย่างของ คุณเด็กน้อยจู้จี้จุกจิก สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่เป็นคอนโดของสองญาติ โดยใช้เครื่องเรือนสีขาวเป็นหลัก

4. รีวิวแต่งคอนโด 1 ห้องนอน 28 ตำรวจมัธยมสไตล์ลอฟท์

คงดีถ้าหากคอนโดที่อยู่บรรยากาศราวกับบ้านแสนอบอุ่น คุณ Theticketz สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยเกิดแนวคิดสร้างคอนโดให้เป็นสไตล์ประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังครัว ห้องรับแขก

รวมทั้งห้องนอนโดยเน้นย้ำงานไม้เป็นหลักตัดกับสีขาว ซึ่งโทนสีอบอุ่นเสมอเหมือนอยู่บ้าน รวมทั้งตามมุมต่างๆมีการตกแต่งด้วยดอกไม้ ต้นหญ้า รวมทั้งดอกเดซี่เพื่อความสวยสดงดงาม

สีห้องนอนเป็นสีเขียวอมฟ้าตัดกับบัวสีขาว กรุฝาผนังใหม่เป็นแผ่นลอนไม้สีขาว ส่วนห้องรับแขกแต่งด้วยกรอบรูปขนาดเล็ก ทั้งยังครัวแล้วก็ห้องนอนกันด้วยกระจกใส ทำให้น่าอยู่ไปอีกในลัษณะหนึ่ง

คนใดกันคิดแผนจะซื้อคอนโด 1 ห้องนอน ไม่ว่าจะอยู่เองหรือทำเป็นเรือนหอ และก็ผู้ใดกันที่มีคอนโดอยู่สุดแต่ยังไม่มีไอเดียแต่งคอนโด ทดลองเข้ามาดูเพื่อเป็นแรงผลักดันได้เลยจ๊ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต