บิ้วอินห้องนอน โมเดิร์น งบ

บิ้วอินห้องนอน โมเดิร์น งบ รวมไอเดียแต่งห้องนอนหลายสไตล์ งามๆน่าอยู่

บิ้วอินห้องนอน โมเดิร์น งบ บ้านวิลล่าภูเก็ต ห้องนอน เป็นห้องหนึ่งในบ้าน ที่พวกเราใช้เวลาเยอะที่สุดของวัน พวกเราใช้เพื่อสำหรับในการพัก แล้วก็เพิ่มเติมพลังให้เต็มกำลัง สำหรับวันต่อไป แล้วห้องนอนแบบไหนที่เหมาะสมกับพวกเราหล่ะ?

เนื่องจากว่างานตกแต่งที่พัก มีมากมายต้นแบบ มากมายสไตล์ พวกเราก็เลยสะสมแบบ แต่งห้องนอน แบบ พื้นที่กลุ่ม บริษัท วัลล่า จำกัด ได้วางแบบให้กับลูกค้าท่านต่างๆเพื่อคุณค้นหาห้องนอนที่ใช่ ในฝันของคุณ

บิ้วอินห้องนอน โมเดิร์น

1. เรียบโก้เก๋ กับ Art Deco

เสน่ห์ของรูปทางเรขาคณิต แล้วก็ความมันวาวของโลหะ ในสมัยปฎิวัติอุตสาหกรรม ดูเหมือนจะเหมาะสมกับอาคารสูงที่แลเห็นแสงไฟช่วงเวลากลางคืนของเมืองหลวง

รวมทั้งสำหรับห้องชุด ที่พื้นที่ทุกตารางเมตรสื่อความหมาย จัดวางซุ้มโต๊ะแต่งตัวขอบหน้าต่าง เพื่อรับความสว่างจากแสงสว่างธรรมชาติ ลดความทึบตันด้วยอุปกรณ์ผิวแวววาว สแตนเลส Champaign Gold

เพิ่ม Layer ด้วยม่านโปร่ง รวมทั้งม่านกรองแสงสว่างผ้ากำมะหยี่ สีเทาทองสัมฤทธิ์ ที่พัก หาดป่าตอง เพื่อปรับระดับแสงสว่างที่พึงพอใจ เพียงเท่านี้ความงดงามกับการใช้แรงงาน ก็เข้ากันได้อย่างพอดี

บิ้วอินห้องนอน โมเดิร์น

การเลือกใช้วีเนียร์ลาย Ebony (กาบไม้จริง) ทำผิว Hi-gross สำหรับการตกแต่ง ตัดกับกรอบไม้สีเงินผิว Satin ทำให้บรรยากาศข้างในห้องตอกย้ำซ้ำเติมความเลิศหรูได้อย่างยอดเยี่ยม

เอาใจใส่ความความปลอดภัย ในพื้นที่ของหนูน้อยน้อยด้วย Playpen บิวท์อินขนาดใหญ่ที่เป็นสัดเป็นส่วน ทำให้ท่านเบาใจ และก็สามารถปลดปล่อยให้เค้าเล่น ได้อย่างเต็มจินตนาการ

สีเทาชาวัวล แล้วก็สีเทาในเฉดอื่นๆถูกเอามาผสมให้กลมกลืน ให้อารมณ์การพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างยอดเยี่ยม เว้นเสียแต่สีเทาจะก่อให้รู้สึกสงบสุขุมแล้ว การเพิ่มตะเกียงโลหะแวววาว ที่กระจายแสงไฟ warm light มัวๆแถวๆหัวเตียง และก็ผ้าม่าน2ชั้นแบบซีทรู ก็ยังสร้างความโรแมนติกกลางคืน

2. ความคลาสสิค ยุคใหม่

โมเดิร์นคลาสสิค (Modern Classic Style) ความโก้หรูแต่ว่าแอบแฝงไปด้วยความธรรมดาที่ไม่เคยเบื่อ การแต่งห้องในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค

ถือว่าเป็นสไตล์นึงที่พวกเราชอบนิยมทำให้ลูกค้า เพราะว่าเป็นการประสมประสานระหว่างความเก่าแก่และก็ใหม่ ได้อย่างพอดี (สีเทาอมน้ำตาลอย่างนี้ ด้วย TOA 8441 )

เพิ่มความเป็นศิลป์เข้าไปในงานตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นหน้าบานตู้ที่เอาไว้เก็บของ หรือคอนโซลทรงประหลาดตา รวมทั้งอย่าลืมที่จะคุมโทนสีของอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของกรุกำแพง หรือสิ่งของหุ้มห่อบุต่างๆให้สีไปในทำนองเดียวกัน

บิ้วอินห้องนอน โมเดิร์น

การตกแต่งสไตล์ร่วมยุค ยังคงเป็นที่ชื่นชอบ ด้วยเหตุว่าสะท้อนภาพลักษณ์ความหรูหราเลิศเลอไม่ว่าจะเป็นเครื่องเรือน ของตกแต่ง ซึ่งจะรวมถึงอุปกรณ์หุ้มห่อบุ ที่สะท้อนความแกรนด์ลักยกปรี่

เตียงแบบ Art Nouveau ที่ลูกค้าประทับใจ ถูกวางเป็นเครื่องเรือนหลักของห้อง รีวิวบ้าน โดยผสมกับจังหวะสมดุลที่แตกต่างกัน (Asymmetry) ของฝาผนังไม้เพาะโครงหัวเตียง

และก็เพิ่มเลเยอร์ของฝาผนังขึ้นอีก ด้วยโคมสไตล์วินเทจ ที่มีความมันวาวของโลหะ สอดคล้องกับโต๊ะหัวเตียง สร้างลุคความโมเดิร์นแม้กระนั้นยังมีกลิ่นของความเป็นคลาสสิควินเทจ

3. บันเทิงใจกับผิว รวมทั้งสีสัน

ห้องนอนของอาคารชุด ขนาด 30 ตารางเมตร 2 ห้อง ถูกตีและก็เชื่อมต่อกันด้วยซุ้มประตูโค้ง ฉาบผิวฝาผนังด้วยปูนซีเมนต์ผสมสีเหลืองขี้ผึ้ง ผิวหยาบคายนำมาซึ่งความเคลื่อนไหวของแสงสว่างในระหว่างวัน นำของสะสมจากการเดินทางในที่ต่างๆของผู้ครอบครองห้อง ที่ถูกเก็บไว้ มาจัดแต่ง สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ครอบครองห้องได้อย่างยอดเยี่ยม

งานเปลี่ยนแปลงห้องนอน ที่กลุ่มดีไซน์ได้ปรับพื้นที่ให้โปร่งเตียน ด้วยการถอดถอนกำแพงหัวเตียงออกครึ่งเดียว เพื่อพื้นที่เชื่อมต่อกันแล้วก็ขยายกว้างขึ้น

เปิดรับแสงสว่างธรรมชาติให้เข้ามา เพื่อช่วยลดความอึดอัด เพิ่มเนื้อหาการตกแต่งหัวเตียง เพื่อไม่ให้พื้นที่มองเตียนโล่งกระทั่งเหลือเกิน ทั้งยังการเลือกสีแบบ neutral ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่จะทำให้พื้นที่ห้องมองกว้างขึ้นด้วย เหมือนกัน

3. บันเทิงใจกับผิว รวมทั้งสีสัน

ห้อง Suite มิได้หมายความว่า ห้องที่หรูหรา เว่อวังวิจิตรตระการตา โดยความเป็นจริงแล้ว Suite ซึ่งก็คือห้องนอน ที่มีส่วนของห้องรับแขกอยู่ด้วย แยกรูปร่างออกมาอย่างแจ่มแจ้ง

ห้องนอนชนิดนี้ก็เลยมีขนาดใหญ่ เพื่อไว้รองรับส่วนของนั่งพักผ่อน แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าขนาดห้องที่ใหญ่ การตกแต่งก็เลยชอบมาในสไตล์หรูหรา

เลือกวอลเปเปอร์ หรือภาพที่คุณถูกใจ วางลงบนกรอบพื้นที่ ให้ได้สัดส่วนที่เหมาะสม ตัดกับความมันเงาของกรอบไม้ TIP : Interior designer

จะเป็นผู้ช่วยที่เสนอแนะคุณ ว่าควรจะตระเตรียมจุดสำหรับแสงไฟแบบไหน ที่ไหนในห้องนั้นบ้าง คุณอาจจะไม่ได้อยากเดินไฟกิ่งหัวเตียงด้วยรางพลาสติกสีขาว ใช่มั๊ย?

4. เล่นกับมิติในแนวดิ่ง

ฉีกออกมาจากกรอบ เล่นกับมิติในแนวดิ่งโดยทำฝ้าทรงจั่ว (เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการที่กลุ่มวางแบบ ได้เข้าตรวจสอบหน้างาน แล้วมองเห็นพื้นที่ว่างใต้หลังคา)

ทำให้สเปซของห้องแปรไปอย่างสิ้นเชิง โปร่งโล่งเตียนแล้วก็ลดความอึดอัด เลือกแบบเตียงใกล้เข้ามุม เพื่อใช้งานได้ทั้งที่ยังไม่ตายเตียง แล้วก็โซฟานั่งพักผ่อนดูทิวทัศน์ด้านนอก

English Cottage Style ที่แอบแฝงไปด้วยความอบอุ่น กรุฝาผนังหัวเตียงทำสีพ่น น้ำตาลโกโก้ ตัดกับสีสันของผ้าบุหัวเตียง สีเขียวก้านมะลิ เพิ่มความแจ่มใส แล้วก็สบายตา เพื่อการนอนอย่างสุขสบาย

4. เล่นกับมิติในแนวดิ่ง

ปรับการจัดวางแบบแปลนเตียงสำหรับห้องชุดห้องสตูดิโอ villa ทำให้ท่านได้นอนมองทิวทัศน์ค่ำคืน พร้อมโต๊ะสารพัดประโยชน์ขนาดใหญ่ ทดลองบิดความนึกคิดและก็แนวทาง ก็จะได้เรื่องจัดวางพื้นที่ใช้สอย ที่ไม่อย่างเดิม

ทำน้อย แม้กระนั้นได้มาก…ผลิกโฉมห้องนอนเดิมๆโดยยกพื้นห้องขึ้นราวๆ 30-40 cm. จัดวางเบาะที่พักผ่อนครึ้มนุ่มรอบๆพื้นที่เอาขึ้น วางแพทเทิร์นสิ่งของหัวเตียงแบบสิกข์แซก

ติดตะเกียงหัวเตียงในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่าธรรมดา เพิ่มคอนโซลยาวเพื่อการนั่งดำเนินงาน หรืออ่านหนังสือแบบสบายๆข้างๆ เท่านี้ก็สามารถสร้างความพิเศษได้แล้ว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต