บ้านสําเร็จรูป พร้อมอยู่

บ้านสําเร็จรูป พร้อมอยู่ โปร่งสบาย แบบบ้านสำเร็จรูป 1 ห้องนอน 1 สุขา

บ้านสําเร็จรูป พร้อมอยู่ แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านฟรี จากกรมโยธาธิการแล้วก็แบบแปลนเมือง แบบบ้านชั้นเดี่ยวแล้วก็แบบบ้านสองชั้นยกพื้นสูงมีใต้ถุนบ้าน กว่าจะก่อสร้างบ้านได้สักข้างหลัง หลายท่านจำเป็นต้องเสียตังค์เยอะมากไปกับการว่าจ้างคนเขียนแบบมาดีไซน์ให้ แต่ว่าสำหรับคนไหนกันแน่ที่มีงบประมาณจำกัดล่ะก็ การเลือกใช้แบบบ้านฟรีน่าจะเป็นหนทางที่ตอบปัญหาเยอะที่สุด

เพราะเหตุว่าอีกทั้งมัธยัสถ์ สวย แข็งแรง แถมมีแบบบ้านให้เลือกนานัปการ ได้แก่ แบบบ้านในแผนการ “แบบบ้านสานฝัน ของขวัญวันปีใหม่ ชาวไทยสุขสบาย” ที่วางแบบโดยสำนักสถาปัตยกรรม กรมโยธาธิการ และก็ แบบแปลนเมือง กระทรวงมหาดไทย มาให้ดูกันจ้ะ

โดย แบบบ้านสำเร็จรูป หรือที่เรียกกันว่าบ้านน็อคดาวน์ (Knockdown) อีกทั้ง 4 แบบงี้เป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูงรวมทั้งบ้านสองชั้นสไตล์ต่างจังหวัด ย้ำความธรรมดา เตียนโล่ง โปร่ง สบาย มีใต้ถุนบ้าน ข้างในมี 1 ห้องนอน 1 สุขา ครัว ห้องรับแขก แล้วก็เฉียง งบประมาณไม่เกิน 5 แสนบาท ตกลงว่าเดี๋ยวนี้ไปดูกันเลยคะว่าบ้านแต่ละแบบจะสวยสดงดงามน่าอยู่ขนาดไหน

1.บ้านสำเร็จรูปพร้อมลาน

บ้านทรงสำเร็จรูปเหมาะสมกับคนที่มีงบประมาณเเบบจำกัด เนื่องจากว่าพวกเราจะตกลงใจได้ก่อนเลือก บ้านสำเร็จรูปขนาดข้างหลังพอดี น่าอยู่ไม่เเพ้บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยวทั่วๆไปเลย ตัวบ้านมีเเปลนเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่พัก หาดป่าตอง ทำให้สามารถใช้พื้นที่ได้สุดกำลัง ตกเเต่งความงดงามเพิ่มอีกด้วยไผ่เพื่อความยุติธรรมชาติ เเละ ให้มองเป็นบ้านที่อบอุ่นน่ารักน่าเอ็นดูเพิ่มขึ้น ส่วนที่น่าดึงดูดเป็นเเม้จะเป็นบ้าสำเร็จรูปเเต่ก็มีลานเล็กๆที่ยื่นออกมาชิดกับสนามให้ท่านได้ใช้เวลาพักอยู่หน้าบ้านได้

บ้านสำเร็จรูปข้างหลังสีเทาขนาดกระทัดรัด เหมาะสมเป็นหลักที่เปลี่ยนบรรยากาศของครอบครัว รอบๆด้านล่างเป็นห้องรับแขก ดูโทรทัศน์ หรือ จะเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งปฏิบัติงานก็ได้ ข้างบ้านมีพื้นที่เล็กไว้นั่งพักผ่อนกึ่งกลางเเจ้ง ไฮไลท์อยู่ข้างบนที่เป็นระเบียง พื้นที่ที่ตรงนี้เอาไว้จัดงานเลี้ยงย่อมๆได้เลย นั่งกินอาหารไปรับลมดูทิวทัศน์ บรรยากาศดีเยี่ยม

บ้านคอนกรีตชั้นเดี่ยวข้างหลังย่อม ยกพื้นสูง สามารถอยู่ได้อย่างสบาย เเละ มีความคงทนถาวร เพราะว่าใช้คอนกรีตเป็นสิ่งของหลัก มีการตกเเต่งเพิ่มอีกด้วยไม้บางจุด ใช้ฝาผนังกระจกช่วยทำให้บ้านมองโปร่ง เเละ เเลดูบ้านข้างหลังไม่เล็ก นักออกแบบเเบ่งพื้นที่หน้าบ้านเล็กน้อยเป็นนอกชานบริเวณบ้านให้ได้นั่งพักผ่อนพัก

บ้านสําเร็จรูป

บ้านทรงกล่องชั้นเดี่ยวสีสันสะดุดตา เป็นรูปเเบบที่นำสมัย สร้าง เเละ สามารถดูเเลรักษาได้ง่ายด้วย เนื่องมาจากไม่มีส่วนประกอบที่สลับซับซ้อน มีหน้าต่างสี่เหลี่ยมบานเล็กสวยมีกรอบหน้าต่าง ซึ่งสามารถวางกระถางดอกไม้ตกเเต่งได้ เเม้ว่าบ้านจะข้างหลังเล็กเเต่สะดุดตาพอได้

สำหรับครอบครัวขนาดเล็ก บ้านข้างหลังนี้เหมาะสมกับครอบครัวของคุณมากมาย รูปเเบบบ้านที่บริบูรณ์ในเรื่องของความงามเเละการใช้แรงงาน ตัวบ้านที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่อบอุ่นด้วยการใช้ไม้ผสมกับความเเข็งเเรงของโครงเหล็กจะก่อให้คุณอาศัยได้โดยสวัสดิภาพ การตกเเต่งข้างในที่สวยสดงดงามเเละมีพื้นที่ใช้สอยที่ครบ สามารถทำได้ด้วยการขอคำแนะนำคนเขียนแบบมือโปร

จบท้ายกันด้วยบ้านในสไตล์โมเดิร์นกันสักนิดสักหน่อย มองผิวเผินอาจะเสมือนห้องอาหารเก๋ๆด้วยพื้นที่กว้างใหญ่รอบๆลานหน้าบ้าน ที่ให้ท่านสามารถนั่งพักผ่อน งานเลี้ยงย่อมๆได้ ส่วนตัวบ้านมองโมเดิร์นด้วยการใช้ฝาผนังสีดำตัดกับลานหน้าบ้านสีขาวเก๋ไปอีกเเบบ

สะดุดตาถูกอกถูกใจคนอีกหลายคนเเน่ สำหรับบ้านเเบบชาวเอสกิโม บ้านทรงครึ่งวงกลมนี้เหมาะสมทีเดียวสำหรับเพื่อการเปลี่ยนบรรยากาศบ้านเเบบเดิมๆเเต่ด้วยพื้นที่ที่จำกัด บ้านสไตล์นี้คงจะเหมาะกับสร้างเป็นห้องนอนเล็กๆมากยิ่งกว่า

2. บ้านข้างหลังเล็กงามด้วยกระเบื้องเเละหิน

บ้านข้างหลังเล็กที่สะดุดตาด้วยอุปกรณ์ที่ตกเเต่งฝาผนังด้านนอก หิน เเละ กระเบื้องเป็นสิ่งของหลักที่คนเขียนแบบเลือกเอามาใช้ บ้านข้างหลังนี้ก็เลยได้บรรยากาศคล้ายกับโรงแรม นอกนั้นหิน เเละ กระเบื้องยังช่วยทำให้ปรับบ้านเย็นขึ้นอีกด้วย

บ้านข้างหลังเล็กข้างหลังนีสวยมากมาย หลังคาทรงจั่วสูงทาด้วยสีดำมองโมเดิร์นนิดๆเเต่รูปเเบบบ้านมองน่ารักน่าเอ็นดู มีพื้นที่ใช้สอยรอบบ้าน เเละ ยังครั้งทางเท้าคอนกรีตที่สร้างเอาไว้อย่างงดงามล้อมไปด้วยสนามสีเขียว ส่วนประกอบโดยรวมของบ้านเดี่ยวชั้นเดียงข้างหลังเล็กนี้มองน่าอยู่เสียจริง

บ้านข้างหลังนี้มีดีไซน์ที่น่าดึงดูดตรงที่รูปเเบบบ้านทำให้พวกเราคิดถึงในหนังเมืองนอก มองคลาสสิคมีกลิ่นตะวันตกอย่างเห็นได้ชัด ตัวบ้านทำด้วยไม้ มีหลังคาสีเทา เเละ เเบ่งสมมาตรปากทางเข้าบ้านเอาไว้ที่กลางบ้าน ประกบข้างด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่ มีซุ้มหลังคาจั่วอยู่พื้นที่เข้าบ้านข้างบน โดยรวมเเล้วบ้านนี้มองคลาสสิคไปได้อีกนาน

บ้านสําเร็จรูป

บ้านสองรุ่นหลังติดอยู่ทรงจั่วย้ำฝาผนังกระจกให้มองโปร่งล้ำยุคอีกทั้งชั้นเยี่ยม เเละ รีวิวบ้าน สอง ออกแบบบ้านมองเรียบง่ายเหมาะสมกับธรรมชาติรอบบ้าน

สำหรับคนที่ประทับใจสิ่งของไม้ บ้านข้างหลังนี้ชัดแจ้งในหัวข้อการออกเเบบ ที่ใช้ไม้เป็นองค์ประกอบทั้งยังข้างหลัง ตั้งเเต่ตัวบ้าน ชายหลังคา รวมถึงทางขึ้นหน้าบ้านที่เป็นขั้นบันไดไม้ นักออกแบบเลือกใช้สีไม้ที่เเตกแตกต่างกันเพื่อมีการตัดกันของสีสัน โดยเลือกใช้ไม้โทนสีขาว เเละ สีน้ำตาลเข้มเพื่อบ้านมองอบอุ่น ส่วนกรอบบานประตูหน้าบ้านนั้นใช้กรอบไม้สีขาว ช่วยทำให้ปากทางเข้าบ้านมองสะดุดตาสะดุตาขึ้นมาอีกนิดหนึ่ง

บ้านน็อคดาวน์สีเหลืองตั้งอยู่กึ่งกลางสนาม ตัวบ้านลงสีเหลืองแจ่มใส หน้าบ้านเปิดกว้างด้วยประตูสไลด์ มีนอกชานไม้รอบบ้านเป็นส่วนที่เชื่อมพื้นที่บ้านกับสนามเข้าด้วยกัน เหมาะกับครอบครัวที่ถูกใจการพักผ่อนหย่อนใจเเบบธรรมชาติ มีเด็กๆวิ่งเล่น

บ้านนี้มีเสน่ห์กลิ่นบ้านต่างจังหวัดอยู่ มองเห็นได้จากการใช้กระเบื้อง การตกเเต่งเสาด้วยหิน โทนสีบ้าน รวมถึงวางแบบตัวบ้านที่มีความธรรมดา เเต่มองอบอุ่นเเบบอดีตสมัย

สะดุดตาถูกใจคนอีกจำนวนไม่น้อยเเน่ สำหรับบ้านเเบบชาวเอสกิโม บ้านทรงครึ่งวงกลมนี้เหมาะสมทีเดียวสำหรับเพื่อการเปลี่ยนบรรยากาศบ้านเเบบเดิมๆเเต่ด้วยพื้นที่ที่จำกัด บ้านสไตล์นี้คงจะเหมาะกับสร้างเป็นห้องนอนเล็กๆมากยิ่งกว่า

3. บ้านข้างหลังเล็กสีน้ำเงิน กลิ่นคลาสสิค

บ้านข้างหลังเล็กที่มองคลาสสิคอีกข้างหลังนี้ เห็นได้ชัดในเรื่องของดีไซน์ที่มีการผสมความคลาสสิคเข้าไป อีกทั้งในเรื่องของหลังคา กรอบหน้าต่าง รวมถึงสีที่เลือกใช้ เเม้จะเป็นบ้านข้างหลังเล็กเเต่ก็มีดีไซน์ที่เด่นชัดมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

บ้านสีขาวข้างหลังนี้บางครั้งอาจจะไม่คุ้นหน้าคนธรรมดาทั่วไปสักมากแค่ไหน เพราะว่าเป็นบ้านในสไตล์โมเดิร์นที่ฉีกเเบบเดิมๆคนเขียนแบบความสามารถประดิษฐ์ได้ออกเเบบให้บ้านมองนำสมัยด้วยทรงของบ้าน เเต่ยังคงใช้ไม้มาเป็นองค์ประกอบรอบๆประตู รอบๆปากทางเข้าบ้านก็เลยมองสะดุดตาเปิดโอกาสกึ่งกลางของบ้านที่น่าดึงดูด

มาดูที่บ้านทรงตึกสี่เหลี่ยมกันอีกสักข้างหลัง บ้านข้างหลังนี้น่าดึงดูดตรงที่ หากพวกเราดูภาพบ้านในด้านตรงจะมีความเห็นว่า บ้านเเบ่งครึ่งเป็นสองส่วน ทางซ้ายเป็นด้านที่เป็นฝาผนังกระจก เป็นหลักที่ที่ให้ท่านสามารถดำรงชีวิตทุกวันได้เเบบสบายๆ เป็นช่องให้เเสงเข้าได้อีกด้วย ส่วนทางขวาเปรียบเหมือน Private Zone ที่มีฝาผนังคอนกรีตสีขาวอยู่ข้างนอก ช่วยทำให้ความเป็นส่วนตัวกับสมาชิกในบ้าน

บ้านสีขาวชั้นเดี่ยวข้างหลังนี้ มองอยู่สบาย ด้วยการที่นักออกแบบมือโปรใช้สีหลักเป็นสีขาว เเละ ใช้ออกแบบเส้นที่เรียบง่าย ตัดขอบหน้าต่างบ้านด้วยสีดำ ทำให้บ้านมองไม่เเบนจนกระทั่งเหลือเกิน ส่วนพื้นที่ลานหน้าบ้านนั้น villa ใช้เเผ่นคอนกรีตสีขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยการใช้หินก้อนกรวดสีน้ำตาลขั้นระหว่างเเผ่น สร้างเเลนมาร์คกึ่งกลางด้วยพื้นที่สีเขียวปลูกไม้ใบงามๆไว้ให้สะดุดตา

บ้านสําเร็จรูป

บ้านไม้สำเร็จรูปสีแก่ ที่พวกเราบางทีอาจจะชินตา เหมาะกับคนที่ถูกใจสไตล์คันทรี่ โชว์สิ่งของไม้เเบบไม่ต้องตกเเต่งอะไรมากมาย เเต่บ้านข้างหลังนี้ก็เพิ่มความไม่ธรรมดา ให้กับบ้านด้วยการเพ้นท์ตัวเขียนสีขาว ที่ฝาผนังตัดกับไม้สีแก่เปลี่ยนเป็นออกแบบ ที่น้อยเเต่น่ารักน่าเอ็นดูพอได้

เรียบง่าย เเต่จะต้องดูน่าจะเป็นคำอธิบายศัพท์ของบ้านข้างหลังนี้ บ้านชั้นเดี่ยวที่เเปลนบ้านเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าปกติ เเต่ดึงสายตาทุกคนด้วยการตกเเต่งฝาผนังหน้าบ้านเเบบเรียบง่าย ด้วยการใช้หินกาบเข้ามาช่วย เเละใช้พื้นที่ช่องกระจก 3 บาน ทำให้บ้านมองมีสไตล์โมเดิร์นเพิ่มขึ้น

บ้านนี้มีเสน่ห์กลิ่นอายบ้านต่างจังหวัดอยู่ มองเห็นได้จากการใช้กระเบื้อง การตกเเต่งเสาด้วยหิน โทนสีบ้าน รวมถึงวางแบบตัวบ้านที่มีความธรรมดา เเต่มองอบอุ่นเเบบอดีตสมัย

สำหรับครอบครัวขนาดเล็ก บ้านข้างหลังนี้เหมาะสมกับครอบครัวของคุณมากมาย รูปเเบบบ้านที่บริบูรณ์ในเรื่องของความงามเเละการใช้แรงงาน ตัวบ้านที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่อบอุ่นด้วยการใช้ไม้ผสมกับความเเข็งเเรงของโครงเหล็กจะมีผลให้คุณอาศัยได้โดยสวัสดิภาพ การตกเเต่งข้างในที่งามเเละมีพื้นที่ใช้สอยที่ครบ สามารถทำได้ด้วยการปรึกษาหารือและขอคำแนะนำนักออกแบบมือโปร

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต