พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ติดทะเล

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ติดทะเล ชี้แนะบ้านพักพูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต เสนอแนะ บรรยากาศดีสไตล์คู่ครอง

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ติดทะเล บ้านวิลล่าภูเก็ต ข้างหลังปลดล๊อคหมดเคอร์ฟิว ผู้คนจำนวนมากคงอึดอัดใจ ต้องการสะกิดคนรู้ใจท่องเที่ยวใจจะขาด เนื่องจากร่างกายปรารถนาแสงอาทิตย์ สายลมรวมทั้งน้ำทะเล ต้องการแชะรูป เช็คอินบรรยากาศใหม่ๆกันแล้วใช่ไหมล่ะขา ดังนั้นก็เลยไม่สมควรพลาดบทความ เสนอแนะ 10 บ้านพักพูลวิลล่า 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ต บรรยากาศดีสไตล์คู่แต่งงาน ที่พวกเราเอามาฝากกันในวันนี้จ้ะ จัดแจงสะกิดคนรู้ใจ แล้วทดลองไปอ่านกันเลยยยยยยยย !

เมื่อขึ้นชื่อว่าจังหวัดภูเก็ต สถานที่หนท่องเที่ยวยอดนิยมติดดาวชั่วกัลปวสานของทั้งคนไทยและก็ต่างชาติก็จะต้องเต็มคับไปด้วยประสิทธิภาพ ไม่ใช่แค่ความสบายสบายด้วยเทียวบินตรงจาก กรุงเทวดา จังหวัดเชียงใหม่ ยังมีสถานที่เที่ยว และก็ของกินท้องถิ่นแสนอา-หร๊อย (อ่านเป็นสำเนียงใต้ด้วยนะคะ) ที่ทุกคนไม่สมควรพลาด!

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

แต่ว่าหากมาพร้อมกับหวานใจของพวกเราแล้วนั้น โฮเต็ล เป็นสิ่งจำเป็นที่จำต้องเลือกให้ดี ให้ปัง ให้มีความโรแมนติกอย่างเลิศเลอ ไม่ว่าจะเป็นตัวห้อง ทิวทัศน์ หรือการบริการ ล้วนแล้วแต่เป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับการคัดสรรรีสอร์ทที่ใช่สำหรับจังหวะพักพิเศษๆจ้ะ

มาทำความรู้จักกับจังหวัดภูเก็ตกันก่อน

ถ้าจะเอ่ยถึงสถานที่เที่ยวตามแนวชายหาดแล้วล่ะก็ จังหวัดภูเก็ต ควรจะเป็นหนึ่งในสถานที่เที่ยวให้หัวใจของทุกคนอย่างแน่แท้ เพราะว่าจังหวัดภูเก็ตมิได้มีชื่อเพียงแค่ในหมู่คนไทยแต่ว่ายังดังไกลไปถึงต่างถิ่น ตกลงว่าถ้าหากนักเดินทางต่างประเทศได้ได้โอกาสมาเยี่ยมเมืองไทยของพวกเราแล้วล่ะก็ไม่มีผู้ใดพลาดที่จะแวะพักผ่อนหย่อนใจที่จังหวัดภูเก็ตอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ

จังหวัดภูเก็ตนั้นตั้งอยู่ในภาคใต้ของเมืองไทยพวกเรา หาดอันดามัน มีเกาะหลักเป็นเกาะจังหวัดภูเก็ตรวมทั้งรายล้อมไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยเยอะมาก ในเมืองจังหวัดภูเก็ตมีสถานที่เที่ยวทั้งยังเชิงนิเวศน์รวมทั้งเชิงวัฒนธรรม พวกเราไปดูกันจ้ะว่ามีที่แห่งไหนที่พวกเราจะเสนอแนะให้แฟนไปกันบ้าง

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

– Phuket Old Town หรือ เมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต เป็นสถานที่ได้รับความนิยมที่สุดในนักเดินทางอีกทั้งไทยแล้วก็เทศ เพราะว่ามีการตกแต่งสไตล์ชิโน-โปรตุๆกีส เป็นเอกสักษณ์ รวมทั้งเป็นจุดที่นักท่องเทียวมาเดินเที่ยวถ่ายภาพกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวเลยจ้ะ ถนนหนทางสายนี้มีตลาดคนเดินทุกๆวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 16:00 น.เป็นต้นไป สามารถมาเดินเที่ยว ช้อปปิ้ง รวมทั้งถ่ายภาพกับมุมงามๆจำนวนมากเลยจ้า

– แหลมพระพรหมเทวดา เป็นแหลมที่อยู่ใต้สุดของเกาะจังหวัดภูเก็ต จุดสำหรับชมวิวดวงอาทิตย์ตกดินที่ขึ้นชื่อว่างามที่สุดของเกาะจังหวัดภูเก็ตเลย การได้ไปดูดวงตะวันตกับที่รักนับว่าโรแมนติเตียนคสุดๆไปเลย

– พระใหญ่ หรือ พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรีที่เมืองจังหวัดภูเก็ต ที่พัก หาดป่าตอง ตั้งอยู่บนยอดดอยนาคกำเนิด เป็นพุทธรูปปางมารชิขนาดใหญ่ ผิวของพุทธรูปประดับโดยการใช้หินอ่อนหชูขาวจากประเทศพม่า งามมากมาย สามารถเชิญคนรู้ใจไปทำบุญสุนทานไหว้พระด้วยกันเพื่อเป็นมงคลต่อชีิวิตคู่หรือจะประกอบพิธีสะเดาะเคราะห์ด้วยการห้อยกระดิ่งทองบรอนซ์ก็ได้

– วัดสังสรรค์ เป็นวัดที่มีความเก่าแก่มีประวัติภูมิหลังช้านานแล้วก็เป็นสถานที่ตั้งของพระมหาธาตุเจดีย์ ก็เลยทำให้วัดสังสรรค์ที่นี้เป็นวัดที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมืองจังหวัดภูเก็ต มีผู้มีความเชื่อหลั่งไหลไปไหว้สักการะบูชาเยอะๆ คนประเทศอื่นหรือนักเดินทางไทยเองก็ต่างพึงพอใจที่จะไปไหว้พระสักหนึ่งครั้งเวลาไปเยี่ยมเมืองจังหวัดภูเก็ตจ้ะ

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

บ้านพักพูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต ชี้แนะ บรรยากาศดีสไตล์คู่ครอง

ออกทริปแบบคู่ครองทั้งที พวกเรามักปรารถนาบรรยากาศโรแมนติก สงบเงียบ ไม่มีเสียงดังรบกวน เสมือนโลกนี้มีเพียงแค่สองพวกเรา ซึ่งห้องเช่าสไตล์พูลวิลล่า นับว่าเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าห้องเช่าจำพวกนี้มักถูกดีไซน์มาให้มีความเป็นส่วนตัวสูง ทั้งขนาดของห้องที่ค่อนจะโอ่อ่ากว้างใหญ่ สะดวก มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไม่ต้องวุ่นวายปนเปกับแขกอื่นที่อาจมีเด็กตัวเล็กๆให้วุ่นวาย รับประกันว่าที่พวกเราคัดเลือกมาแล้วนั้น ค้ำประกันว่างามรวมทั้งบรรยากาศดีสุดๆไปเลยจ๊า !

Point Yamu by COMO

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แรกที่พวกเราจะมาเสนอแนะกันในวันนี้เป็น Point Yamu by COMO เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ 5 ดาวที่ได้รับการตกแต่งข้างในโดยดีไซน์เนอร์ชาวอิตาลีชื่อ Paola Navone รีวิวบ้าน ด้วยโทนสีฟ้าขาวของฟ้าแล้วก็น้ำทะเล สุดสบายตา สถานที่ของรีสอร์ทอยู่บนเขา ทำให้ผู้เข้าพักสามารถแลเห็นทิวทัศน์เหนือสมุทรอันดามันรวมทั้งทิวทัศน์อ่าวจังหวัดพังงาแบบ 180 องศา มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ มีให้บริการสปารวมทั้งศูนย์สุขภาพ มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของบ้านพัก

Point Yamu by COMO

Point Yamu by COMO อยู่ห่างจากชายหาดบางเทา 20 นาที รวมทั้งห่างจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตราวๆ 1 ชั่วโมงโดยรถยนต์ ผู้เข้าพักที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวสามารถใช้พื้นที่หยุดรถยนต์ได้ฟรี วิลล่าแต่ละห้องนั้นถูกดีไซน์มาให้มีความเป็นส่วนตัวสูง และก็ด้วยทิวทัศน์สมุทรที่แต่ละห้องสามารถแลเห็นสมุทรนั้นทำให้บรรยากาศดีเยี่ยมๆเลย ไม่ว่าจะตรงเวลาช่วงเวลากลางวันหรือเวลากลางคืน ก็เลยทำให้เป็นเยี่ยมในโฮเต็ลยอดนิยมของบรรดาคู่ครอง

บังกะโลนี้มีแบบห้องเช่าให้เลือกถึง 17 แบบ แต่ว่าพวกเราได้เลือกมา 6 แบบห้องที่เหมาะกับคนรักโดยยิ่งไปกว่านั้นเลยจ้า เป็น 6 แบบที่มีลานระเบียงแล้วก็สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์สมุทร เพราะโฮเต็ลมีพื้นที่ค่อนข้างจะกว้างก็เลยมีบริการรถยนต์บักกี้รับ-ส่งระหว่างหอพักและก็จุดบริการต่างๆข้างในตัวบังกะโล หากว่าอพาร์เม้นท์จะตั้งอยู่บนเขา แม้กระนั้นทางโฮเต็ลก็อำนวยความสะดวกให้กับแขกผู้มาพักด้วยบริการรับ-ส่งระหว่างโฮเต็ลกับริมหาดฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มด้วย สบายสุดๆจ้ะ

  • ราคาต่อคืน ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป (ราคามีการเปลี่ยนตามตอนฤดู)
  • แบบหอพักที่เหมาะกับคู่ชีวิต Bay Pool Suite / Verandah Room with Pool / Verandah Pool Suite / Phang Nga Pool Suite / COMO Suite / One-Bedroom Pool Villa
  • สถานที่ตั้ง ยามู

Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel

Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel เป็นรีสอร์ท 5 ดาวมีชื่อที่ทุกคนจำเป็นต้องเคยได้ฟังชื่อกันมาแน่ๆ villa ด้วยเหตุว่าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่นี้ต้อนรับลูกค้าศิลปินเซเลปมาแล้วเยอะแยะนับไม่ถ้วน มีการลงรูป เช็คอินกันอยู่เสมอๆSri Panwa Phuket ตั้งอยู่รอบๆยอดแหลมพันวา บนพื้นที่ป่าฝนเขตร้อนพื้นที่กว้างเกือบจะ 100 ไร่ ตกแต่งอย่างนำสมัย​​ วิลล่าทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้รวมทั้งไม่นิบาร์ฟรีทั้งสิ้น นอกจากนั้นยังมีบริการสปา สนามเทนนิส เรือคายัคและก็มุดน้ำตื้นฟรีหน้าหาดบังกะโลอีกด้วย

Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel

Sri Panwa Phuket เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศสงบเงียบ ห้องวิลล่ามีความเป็นส่วนตัวสูงและก็กว้างใหญ่ มีบริการรถยนต์บักกี้รับ-ส่งข้างในตัวโฮเต็ล จุดเด่นอีกข้อของตรงนี้เป็นมีริมหาดส่วนตัว ทำให้มีความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องไปปนเปกับนักเดินทางที่ไม่ใช่แขกของบังกะโลเลยจ๊า ที่ขึ้นชื่อลือนามอีกหนึ่งเรื่องของโฮเต็ลนี้เป็น Baba Nest สถานที่นั่งกินลมชมวิว จิบเหล้าองุ่นหรือค๊อกเทลไป นั่งดูตะวันตกดินไป บรรยากาศโรแมนติกมากมายๆเหมาะสมกับคู่ชีวิตสุดๆเลยจ๊า

  • ราคาต่อคืน ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป (ราคามีการเปลี่ยนตามตอนฤดู)
  • แบบห้องเช่าที่เหมาะกับคู่สมรส Pool Suite East / Pool Suite West / 1BR Pool Villa / 1BR Pool Villa A / 1BR Pool Villa B / 1BR Luxury Residential Pool Villa
  • สถานที่ตั้ง แหลมพันวา

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต