แต่งบ้าน modern classic เป็นแบบไหน

แต่งบ้าน modern classic เป็นแบบไหน แต่งบ้านสไตล์ Modern Classic ด้วย 5 สีที่ได้รับความนิยม

แต่งบ้าน modern classic เป็นแบบไหน ด้วยการนำจุดเด่นของการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่ย้ำความราบเรียบหรูมาผสมกับความงอนงามของการตกแต่งสไตล์คลาสลิค ทำให้การตกแต่งบ้านสไตล์นี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากมาย บ้าน นอกเหนือจากที่จะสามารถเลือกใช้เครื่องเรือนได้หลายแบบแล้ว โทนสีที่เหมาะสมกับการแต่งบ้านสไตล์นี้ก็ยังมีให้เลือกนานัปการ จะมีโทนสีไหนกันบ้าง ไปดูกัน

แต่งบ้าน modern classic

สีขาว

พูดได้ว่าเป็นโทนสีหลักที่เอามาแต่งบ้านได้ง่ายที่สุด บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต การใช้สีขาวจะก่อให้บ้านของคุณมองโปร่ง โล่งเตียน รวมทั้งกว้างใหญ่ ยิ่งไปกว่านี้ยังส่งผลให้บ้านมองเรียบหรูรวมทั้งหรูหราอีกด้วย การเลือกสีรองที่จะมาจับคู่กับสีขาวก็ง่ายรวมทั้งได้มากมาย

สีเทา

เป็นอีกหนึ่งโทนสียอดนิยมสำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นคลาสลิค ที่พัก หาดป่าตอง เนื่องมาจากเป็นสีที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรา มีสไตล์ และก็เรียบง่าย สามารถเลือกใช้สีรองได้อีกทั้งโทนเข้มแล้วก็อ่อน

สีน้ำเงิน

สีนำ้เงินเป็นโทนสีที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการตกแต่งบ้านในทุกสไตล์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโมเดิร์นคลาสลิค ทำให้บ้านของคุณมองสงบ อ่อนโยน น่าค้นหา รวมทั้งเรียบง่าย แม้กระนั้นไม่มีเบื่อ ไม่ว่าใครก็จะต้องจับใจ

สีน้ำตาล

สำหรับสีน้ำตาลหรือโทนสีธรรมชาติจะช่วยทำให้บ้านของคุณมองบรรเทาและก็น่าอยู่เยอะขึ้นเรื่อยๆ บางครั้งอาจจะเลือกเป็นสีของโซฟา ชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางสิ่งของ หรือเครื่องเรือนอื่นๆทำให้โดยรวมแล้วบ้านของคุณมองสบายตาและก็เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจมากขึ้น

สีดำ

หลายคนบางครั้งก็อาจจะมีความคิดว่าการใช้สีดำจะมองมืดเกินความจำเป็น รีวิวบ้าน แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วการเลือกสีดำเข้ามาสำหรับในการตกแต่งบ้านสไตล์นี้ยิ่งจะมีผลให้บ้านของคุณมองเด่นแล้วก็น่าดึงดูดมากเพิ่มขึ้น ถ้าหากหนักใจว่าสีดำจะก่อให้บ้านมองมืดเกินความจำเป็น ก็ให้เลือกใช้เป็นเครื่องเรือนบางชิ้น

เจาะลึกการตกแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic

อันที่จริงแล้วสไตล์สำหรับในการตกแต่งบ้านนั้นมีนานัปการมากมาย อสังหาริมทรัพย์ หนึ่งในสไตล์ที่ไม่เคยเชยและก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ตลอด ซึ่งก็คือ Modern Classic เป็นสไตล์ที่ประสมประสานระหว่างเนื้อหาของดีไซน์ ความธรรมดา แล้วก็ความนำสมัยเข้าไว้ร่วมกัน ซึ่งแผนการบ้านภัทรีดา อเวนิว จังหวัดปทุมธานี 2 ได้เลือกใช้การตกแต่งสไตล์ Modern Classic เป็นหลักสำหรับในการวางแบบ

แต่งบ้าน modern classic

การตกแต่งบ้านสไตล์นี้ได้ประสมประสานจุดแข็งของการตกแต่งแบบคลาสลิคกับความล้ำยุคเข้าไว้ด้วย ทำให้ภาพรวมของบ้านมีความโมเดิร์น รวมทั้งมีความเด่นเฉพาะบุคคลอย่างยิ่ง แล้วก็สำหรับพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้าน จะดีไซน์เป็น Open Plan (พื้นที่เปิดเตียนโล่ง) เพื่อความยืดหยุ่นสำหรับเพื่อการใช้สอย

การตกแต่งสไตล์ Modern Classic ในส่วนของเครื่องเรือนและก็ของตกแต่งจะมีการตัดทอนเนื้อหาของลวดลายต่างๆให้มองเรียบง่ายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ยิ่งกว่านั้นยังมีการใช้สีให้มีความราบเรียบขรึม โดยใช้รูปทรงราว 80 : 20 โดยใช้เครื่องเรือนแล้วก็ของตกแต่งเป็นตัวตัดสี

หากคนใดกันแน่พอใจการตกแต่งสไตล์ Modern Classic หรือหาแรงจูงใจสำหรับเพื่อการตกแต่งสไตล์นี้ สามารถเข้าชมพอดี โครงงานบ้านภัทรีดา อเวนิว จังหวัดปทุมธานี 2

5 ทริค แต่งบ้านในสไตล์ Modern Classic ร่วมยุค

ถ้าหากเอ่ยถึงสไตล์ Modern Classic ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งก็อาจจะยังสับสนๆอยู่ ว่าเป็นสไตล์เดียวกันหรือไม่ หรือเป็นคนละสไตล์กัน ซึ่งจะต้องขอชี้แจงก่อนว่าสไตล์นี้ เป็นการนำ 2 สไตล์ระหว่าง Modern (ร่วมยุค) ผสมกับ Classic (ดังเดิม) จนกระทั่งก่อให้เปลี่ยนเป็นสไตล์การออกแบบที่ร่วมยุค…

วันนี้ Esto เลยต้องการจะมาแชร์ไอเดีย 5 ทริค การแต่งบ้านในสไตล์ Modern Classic ร่วมยุค ที่กำลังเป็นที่นิยมในปี 2020 ยิ่งเป็นการแต่งบ้านข้างในคอนโดด้วยแล้ว ยิ่งแต่งได้ง่ายและก็ให้อารมณ์ความรู้สึกที่ดูดีรวมทั้งมีสไตล์มากมายทีเดียว

1. ขนคิ้วบัวจำต้องมา

ถ้าหากขาด ‘ขนคิ้วบัว’ ไปคงจะตอบมิได้เต็มปากว่า นี้เป็น Modern Classic ซึ่งธรรมดาสำหรับสไตล์อื่น ขนคิ้วบัวจะเป็นแบบเรียบรวมทั้งใช้ปิดขอบฝาผนังและก็ฝ้าเพดานแค่นั้น แม้กระนั้นสำหรับสไตล์นี้ค่อนข้างจะมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลเป็นการตัดถอนขนคิ้วบัวหลายชั้น ให้เหลือชั้นเดี่ยว แล้วก็เอามาติดบนฝาผนังคล้ายกับกรอบรูปเรียงต่อกัน

แต่งบ้าน modern classic

– ความพิเศษของขนคิ้วบัวในสไตล์ Modern Classic นอกเหนือจากที่จะช่วยทำให้กำเนิดความสวย แล้วก็สร้างข้อดีได้แล้ว ยังเป็นการสร้างเนื้อหาบางสิ่งบางอย่างให้สไตล์นี้มองสะดุดตา รวมทั้งแจ่มกระจ่างแค่เพียงมองเห็นก็ทราบได้โดยทันทีว่านี้เป็นสไตล์อะไร

2. งานพ่นสีควรจะมี

มาต่อกันที่ ‘งานพ่นสี’ เป็นอีกเคล็ดวิธีหนึ่งที่ใช้สำหรับในการทำฝาผนังในสไตล์ Modern Classic เพราะว่าจะช่วยทำให้สีบนฝาผนังเรียบเนียน ไม่เป็นริ้วรอยเช่นเดียวกับการตำหนิด Wallpaper ซึ่งปัจจุบันนี้การตกแต่งจะเลือกใช้แนวทางการติด Wallpaper ซึ่งอาจส่งผลให้กำเนิดปัญหาหลุดล่อนแม้โดนความชุ่มชื้น แล้วก็อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือรอยขูดขีดซึ่งจะก่อให้มีการฉีกให้ขาดได้

– ยิ่งกว่านั้นแล้ว การพ่นสีบนฝาผนังสามารถทำเป็นหลายเฉดสีร่วมกัน แม้กระนั้นจำเป็นต้องขอบอกความจำกัดก่อนว่า ฝาผนังซึ่งสามารถพ่นสีได้เป็นจะต้องเป็นชนิดไม้อัด เพราะเหตุว่าเป็นอุปกรณ์ที่สีสามารถยึดเกาะได้ดิบได้ดี จะต่างจากสิ่งของชนิด Particle Board (แผ่นไม้บดอัด) หรือ MDF (แผ่นใยไม้อัด) ที่เป็นวัสดุสังเคราะห์ทำให้สีไม่สามารถที่จะเกาะบนผิวได้

3. ประตูบานสไลด์ก็เหมาะสม

‘ประตูสไลด์’ เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ไม่สมควรละเลย เว้นแต่มัธยัสถ์พื้นที่สำหรับการใช้งานข้างในแล้ว ยังช่วยทำให้การเชื่อมต่อระหว่างพื้นที่มองพอดีเยอะขึ้นเรื่อยๆ ถ้าหากพิจารณาจากลักษณะของสไตล์ Modern Classic จะเข้าหัวใจได้ในทันทีว่า สไตล์การตกแต่งจำพวกนี้มีเนื้อหามากพอควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ขนคิ้วบัว

– การเลือกใช้ประตูสไลด์จะช่วยตัดทอนความอึดอัดของแบบอย่างการตกแต่งลงได้ ทั้งยังเป็นตัวช่วยทำให้พื้นที่ระหว่างส่วนต่างๆเชื่อม รวมทั้งแบ่งระยะการใช้แรงงานอย่างเห็นได้ชัด ปกติแล้วชอบเลือกใช้ประตูบานสไลด์กรอบอลูมินัมหรือกรอบไม้พ่นสีดำหรือสีขาว ซึ่งจะช่วยสร้างความใกล้เคียงไปกับ Mood & Tone ในสไตล์นี้ที่เน้นย้ำสีขาว-เทา เป็นหลัก

4. อย่าลืมประทีป

หลายๆคนบางทีอาจมิได้สังเกตว่าข้อเท็จจริงแล้วการเลือก ‘ประทีป’ ให้เหมาะสมกับสไตล์นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เติมเต็มความมีเสน่ห์ในแบบ Modern Classic ได้ ซึ่งการเลือกโคมให้กับสไตล์นี้ บางทีอาจจำเป็นต้องเลือกโคมแบบ Vintage และก็ทรงเรขาคณิตที่เป็นมาตรฐาน ได้แก่ วงกลม, วงรี หรือสี่เหลี่ยม ฯลฯฯ

แบบ Vintage

– นอกนั้นแล้วให้เป็นเลือกใช้ตะเกียงแบบห้อยเส้นเดียว แทนการเลือกใช้ประทีปห้อยแบบ Chandelier เพราะว่านอกเหนือจากจะไม่เข้าแล้ว ยังมีผลให้รู้สึกอึดอัดสายตาได้ ในตอนนี้โคมในสไตล์นี้ ถูกสร้างออกมาให้หาซื้อง่ายรวมทั้งมีให้เลือกหลายแบบร่วมกัน

5. เครื่องเรือนย้ำเรียบง่าย

มาถึงวิธีในที่สุดกับการแต่งบ้านให้เหมาะสมกับสไตล์ Modern Classic เป็นการเลือก ‘เครื่องเรือนที่เรียบง่าย’ ซึ่งในความง่ายๆแต่ว่าจะต้องบอกตัวต้นถึงความเป็นสไตล์นี้ ด้วยเหตุนี้เครื่องเรือนควรจะมีคุณลักษณะเด่นเฉพาะบุคคล

– ยกตัวอย่าง Texture บนหมอนจะต้อง บางทีอาจเลือกที่เป็นลวดลายเรขาคณิตสลับไปๆมาๆ เพื่อตัดกับชุดโซฟาบุผ้าที่มีชีวิตชีวาเรียบง่าย หรือ Coffee Table บางทีอาจเลือกที่มีองค์ประกอบสแตนเลสแบบโปร่ง ก็จะช่วยสร้างความใกล้เคียงกับสไตล์ Modern Classic ได้ด้วยเหมือนกัน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต