หมู่บ้านภูเก็ต หมู่บ้านจัดสรรจังหวัดภูเก็ต

หมู่บ้านภูเก็ต เริ่มชีวิต สบายใกล้ ติดการเดินทาง ด้วยทำเลดีสุดยอด ใกล้ท่าอากาศยาน จังหวัดภูเก็ต ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น การออกแบบ โครงงานที่ มั่งคั่ง ทุกคุณประโยชน์ ใช้สอย กว้างขวาง ใกล้ธรรมชาติ รวมทั้ง ตอบปัญหา ความนำสมัย ทุกรายละเอียด แม้กระนั้นหารู้ไม่ ว่าปัจจุบันนี้ ช่วบ้านที่จังหวัดภูเก็ต จำต้องเริ่ม ปิดจังหวัด แล้วก็ มุ่งหน้าต่อต้าน บ้านจัดสรร ภูเก็ตบ้านจัดสรร

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 24 เดือนพฤษภาคม

หมู่บ้านภูเก็ต

ที่ปากทางเข้า แผนการ หมู่บ้าน แบ่งสรร ในตรอกปุ่นขี้เถ้าตา กลุ่ม 5 ถนนหนทางวิชิตการทำศึก ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต มีประชาชน ราวๆ 100 คน นำโดย PHUKET VILLA

นายน้องชาย เอกวานิช ผู้ใหญ่บ้าน กลุ่ม 5 ตำบลวิชิต และก็ นายธนเดโช แซ่ชั้นหนึ่ง ส.ท.เทศบาล ตำบลวิชิต นำ รถปิคอัพ หยุดขวาง รถบรรทุก ดิน 6 ล้อ ไม่ให้ เข้า – ออก โดยทางประชาชน กล่าวว่า บ้าน

ได้รับความ ตกระกำลำบาก จากทาง แผนการ หมู่บ้านจัดสรร ที่ใช้ รถยนต์แบ๊กโฮ ขุดตักดิน บนกลุ่มเขา ข้างหลังหมู่บ้านจัดสรร แล้วก็ ขนดิน ออกมาจาก พื้นที่ ทำให้เศษดิน ร่วงราดกระจัดกระจาย แล้วก็ มีฝุ่นผง Villas Phuket

ถัดมา นายชัยวัฒน์ พึ่งแรง รองนายก ผู้บริหาร เทศบาล ตำบล วิชิต เดินทาง มาพูดจา โดย เข้าไป เจอคนขับ แบ๊กโฮ ที่กำลังขุด ตักดิน อยู่บนตีนเขา ข้างหลังแผนการ และก็ ขอให้หยุดดำเนินการ POOL VILLA

พร้อมด้วย ให้ติดต่อ ผู้ครอบครองแผนการ มาเจอ เพื่อสนทนา หาทางออก กับผู้แทน ราษฎร ที่มาปิดถนนหนทาง รวมทั้งตรวจทาน ใบอนุมัติ ขุดตักดิน บนที่ ลาดชันซึ่งมีลักษณะ เป็นเทือกเขา วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ถัดมา เวลา 17.00 น. นายธีรวัฒน์ ดวงจันทร์ ผู้แทนโครงงาน หมู่บ้านจัดสรร เดินทางมาพูดจากับทางกรุ๊ปราษฎร โดยมี พันตำรวจเอกวันไชย เอกพรนักปราชญ์ ผู้กำกับการสภ.เมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU)

เป็นสักขีพยาน ผู้เห็นเหตุการณ์ โดยทางผู้แทนโครงงานหมู่บ้าน ยินดีจะล้างถนนหนทาง ฉีดน้ำชำระล้างด้านในตรอก แต่ว่าเนื่องด้วยทางผู้รับเหมาก่อสร้างยังไม่อาจจะจัดการให้เสร็จ วิลล่าราคาถูกภูเก็ต

ทางกรุ๊ปราษฎรก็เลยปิดถนนหนทางจวบจนกระทั่งจะชำระล้างเศษดินปนทรายตามถนนหนทางให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อน ก็เลยจะเปิดถนนหนทางให้เดินทางได้ตามเดิม วิลล่าภูเก็ต

เวลาเดียวกัน ทางเทศบาลตำบลวิชิต สั่งให้ทางโครงงานยับยั้งขุดตักดินและก็ขนดิน พร้อมกับจะขอตรวจตราเอกสารหลักฐานการขอ ถ้าพบว่ากระทำผิดก็จะฟ้องร้อง โดยชอบด้วยกฎหมายถัดไป บ้าน

สุดทนซื้อบ้านหรูในจังหวัดภูเก็ตกว่า 6 ล้าน มิได้มาตรฐานอยู่ไปซ่อมแซมไป

หมู่บ้านภูเก็ต

สุดทนร้องศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดจังหวัดภูเก็ต ซื้อบ้านหรู 6 ล้านกว่าบาทแผนการใหญ่กลางเมืองจังหวัดภูเก็ต บ้านมิได้มาตราฐาน โครงงานทำเป็นเพียงแต่ซ่อมแซมมา 3 ปี แต่ว่าขจัดปัญหามิได้ ลูกค้าถึงกับร่ำไห้ด้วยความขุ่นข้องหมองใจ

(11 เดือนพฤศจิกายน) ศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดจังหวัดภูเก็ต นายสินธิชัย พร้อม นางสุนิสา เมีย เอกสาร ต่างๆทั้งยังใบลงบันทึก ทุกวัน กับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ และก็ รูป ต่างๆในบ้านหรูแผนการดัง

สุดทนกับภาวะบ้าน ที่ไม่มาตราฐาน ไม่เหมาะสม กับราคากว่า 6 ล้านบาท ข้างหลังเข้าอยู่มา 3 ปี เจอปัญหาตลอดทำให้เกิดความรู้สึก ไม่ปลอดภัย ในชีวิต รวมทั้ง เงินทอง ของครอบครัว

ร้องไปยังแผนการ ให้รับผิดชอบ ทำเป็นเพียงแค่ ซ่อมแซม กับ ซ่อมแซม ตลอดระยะเวลา ขอให้ซื้อบ้าน คืนอ้างบริษัท ไม่มีหลักการ รับซื้อคืน ทำให้ กำเนิดความข้องใจ อย่างยิ่ง

เจ้าของบ้านข้างหลังดังที่กล่าวถึงมาแล้วได้เผยอีกว่า บ้านมีปัญหาตลอด ทั้งยังแม้กระนั้นเข้าอยู่ อาศัยวันแรกหมายถึงกระแสไฟฟ้าช็อตไฟดับทั้งยังบ้าน ถัดมาเจอปัญหา ข้างหลังโรงรถ รั่วน้ำเข้าไปในห้องอาบน้ำ

ปัญหาท่อน้ำ ทิ้งจากชั้นสอง ของบ้านไม่ปูน รอบๆรอบท่อ และก็ เจอช่องว่าง ระหว่าง แผ่นคอนกรีน ตสำเร็จรูป ที่ใช้ปูพื้น ชั้นสอง มีแผ่นโฟมครึ้มโดยประมาณ 1 นิ้วยาว 2.5 เมตร

กั้นอยู่ โดยทั่วไปแล้ว จำเป็นต้องใช้ ซีเมนต์ เป็นต้นเหตุให้ น้ำเสียจากห้องสุขา ชั้นสอง รั่วซึม ลงฝ้าเพดาน แล้วก็ ห้องโถงด้านล่างกระทั่งเพดานรั่ว

ที่สำคัญถัดมาพบว่า ตัวคานรองรับน้ำหนัก ซึ่งเป็น องค์ประกอบหลัก ของตัวบ้าน เชื่อมต่อกัน ไม่แนบสนิท ยิ่งไปกว่านี้ ยังพบว่า รอบๆฝาผนัง บริเวณบ้าน ยังเจอ โฟมอีก

ดูเพิ่มเติมที่: ซื้อวิลล่า ภูเก็ต, จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต, วิลล่าภูเก็ตป่าสัก, ขายวิลล่าภูเก็ต, ขายบ้านภูเก็ต, โครงการบ้านภูเก็ต, phuket property

วงกบของประตูหน้าต่างบ้าน ไม่แนบสนิท กับฝาผนัง ทำให้ น้ำรั่วซึม เข้าตัวบ้าน ทุกคราว ที่มีฝน ตกลงมา

ตอนนี้จะต้องใช้ถังใส่น้ำรองรับน้ำตลอดเนื่องลูกลื่นล้มมาแล้ว ขอให้ทางศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดจังหวัดภูเก็ต ช่วยปฏิบัติงานให้ด้วย ด้วยเหตุว่าสุดทนจริง

เจ้าของบ้านให้สัมภาษณ์อีกทั้งน้ำตาอีกว่า กว่าจะคิดบัญชีซื้อบ้านข้างหลังดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้นั้นลำบาก หวังให้เป็นมรดกแก่ลูกแล้วก็ได้พักอาศัยอย่างสุขสบาย จากที่แผนการได้มีการโปรโมทโปรโมทไว้

แม้กระนั้นปรากฎว่าไม่เป็นอย่างมิได้เป็นอย่างที่ประชาสัมพันธ์ และก็ ทางโครงงาน ยังไม่มีความรับผิดชอบ ให้ลูกค้า เพราะว่านำมาซึ่งความ ทรมาณแสนสาหัส อยู่ใน บ้านที่มิได้มาตราฐาน

ไม่แน่ใจในองค์ประกอบแล้ว ว่าจะไม่เป็นอันตราย กับครอบครัว ก็เลยขอให้ แผนการ แล้วก็ บริษัทที่เป็นเจ้าของที่นับว่าเป็นบริษัทยักษ์ช่วยซื้อคืนไปด้วยเนื่องจากครอบครัวพวกเราปราศจากความสุขในบ้านที่ซื้อจากโครงงาน

สรุป

เจอทาวน์โฮม ที่จะมาอัพทุกแพสชันของคุณ ไม่ใช่แค่เพียงแต่ฟังก์ชันที่ครบถ้วน พอดีพอดิบพอดีกับสมาชิกในครอบครัว แต่ว่ายังมาพร้อมวางแบบที่สะดุดตามากกว่า ช่วยเพิ่มแรงดลใจใหม่ๆให้ท่านดำเนินชีวิตที่ใช่ จุดประกายความพอใจของคุณให้ไปได้ไกลเพิ่มขึ้น

อ่านเพิ่มเติม: Villas in Pasak. POOL VILLA PHUKET. Pool Villa. SALE VILLA. PHUKET VILLA. Pool villas. Villas Phuket. VILLA FOR RENT. buy villa phuket. วิลล่าราคาถูกภูเก็ต. วิลล่าภูเก็ต. บ้าน. ขายบ้าน

ดูเพิ่มเติมที่: RENT AND BUY VILLA PHUKET. PHUKET VILLA. Sale Villas Phuket (RU). POOL VILLA PHUKET.