การแต่งบ้านสไตล์ luxury สะท้อนความโก้หรู ล้ำสมัย ผ่านการแต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury

การแต่งบ้านสไตล์ luxury บอกเอกลักษณ์ที่ชีวิตล้ำสมัย ที่ประสานไว้ด้วยรสนิยม เหนือระดับ กับการตกแต่งบ้าน อันเรียบหรูที่ เด่น บ้าน ด้วยเส้นสุด โมเดิร์นที่พอดี กับเสน่ห์ที่ความสวยหรู ในแบบ Luxury อย่างพอดี

เมื่อปัญหาของผู้ที่เป็นเจ้าของบ้าน เป็นความชอบพอ ในความงาม ของสิ่งของสีทองคำ และก็ บ้านวิลล่าภูเก็ต ลวดลายหินอ่อน ที่เป็นเอกลักษณ์ ก็เลยเอามาสู่ การสร้างที่อยู่อาศัย ขนาด 2 ชั้น บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 280 ตำรวจมัธยม

ในเขตพระราม 2 ให้มีความงดงามมีสไตล์ในแบบ Modern Luxury ที่ประสมประสานไว้ด้วย แบบความล้ำยุค แล้วก็ความราบเรียบหรู หรูหราในทุกพื้นที่ใช้สอย

ด้วยความสามารถการออกแบบจาก คุณเทส ดีไซน์เนอร์ที่ Per Design Solution ที่พัก หาดป่าตอง ซึ่งเป็นผู้รังสฤษฏ์ทุกพื้นที่ด้านในภายข้างหลังนี้ ให้งดงาม โดยพร้อมสะท้อนรสนิยม อันสะดุดตาของผู้ที่เป็นเจ้าของบ้าน ได้อย่างดีเยี่ยม

การแต่งบ้านสไตล์ luxury

การแต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury

การตกแต่งข้างในบ้าน ส่วนมากเน้นย้ำเลือกใช้โทนสีสว่าง ผสมกับเฉดสีเทาอ่อน แล้วก็ สีครีมเป็นหลัก ซึ่งเป็นโทนสีที่ สามารถบอกเอกลักษณ์ ที่โมเดิร์น ไลฟ์สไตล์ได้อย่างพอดี รวมถึง ยังมีการนำสิ่งของสแตนเลส สีทองคำมาเพิ่มเสน่ห์ ความโก้หรู ให้กับทุกดีเทลข้างในบ้าน

อีกทั้งบนเครื่องเรือน ใบเสร็จรับเงินท์อิน และก็ ฝ้าเพดานได้อย่างเด่น เชิญชวนสะดุดตา และก็ ยังมีการนำ สิ่งของตกแต่งลวดลายหินอ่อน ธรรมชาติมาตกแต่ง กรุลงบนฝาผนังรอบๆที่ จัดตั้งโทรทัศน์ ไว้อย่างงดงาม เหมาะ

พร้อมเชื่อมต่อบรรยากาศ ที่ความหรูหราเลิศเลอ ล้ำยุคในสไตล์ Modern Luxury จากโซนห้องรับแขก สู่พื้นที่ทานอาหาร แล้วก็ มุมแพนทปรี่ ของบ้าน โดยการ ระบุโทนสีสว่าง อย่างสีขาว แล้วก็ ครีมเป็นหลัก ก่อนที่จะเบาๆเพิ่มมิติให้พื้นที่ด้านในภาย รอบๆนี้ด้วยโทนสีเทา นานัปการเฉด ที่ไล่ระดับความเข้ม แล้วก็ อ่อนอย่างกลมกลืน

การแต่งบ้านสไตล์ luxury

ก่อนที่จะตัดแต่งด้วย ลายเส้นสีแก่ จากโครงขาของเครื่องเรือน ที่เลือกใช้ตกแต่ง ด้านในภาย อีกทั้งเก้าอี้ทานอาหาร โต๊ะทรงกลม และก็ เก้าอี้จังหวัดสตูลทรงสูง ในเวลาเดียวกัน ก็มีการนำเสน่ห์ที่ความเลิศหรู มาประสมประสาน เข้าไว้ร่วมกันอย่างงดงาม

ด้วยการใช้อุปกรณ์สแตนเลสสีทองคำ ตกแต่งเป็นลวดลายเส้นบนฝ้าเพดาน รวมทั้ง บนเครื่องเรือน ใบเสร็จรับเงินท์อิน ที่สามารถเข้ากันได้ อย่างพอดีกับอุปกรณ์ลวดลาย หินอ่อนที่ตกแต่งในมุม แพนทปรี่ของบ้าน

ด้านในครัว ถูกออกแบบให้มาพร้อมความงดงาม นำสมัยแบบโมเดิร์น ที่สามารถ ใช้สอยได้อย่างครบถ้วนด้วยการจัดวาง ฟังก์ชั่นบนพื้นที่ใช้งาน อย่างพอดี โดยการวางแบบที่มาพร้อม ช่องจัดเก็บของ อันมากมายอีกทั้งพื้นที่จัดเก็บใต้เคาน์เตอร์ รวมทั้ง พื้นที่จัดเก็บแนวดิ่งแบบตู้ใบเสร็จรับเงินท์อิน

โทนสีหลักที่ถูกประยุกต์ใช้ สำหรับในการตกแต่งครัว เน้นย้ำเป็นเคาน์เตอร์ ห้องครัวโทนสีเทาอ่อน ก่อนที่จะตัดแต่ง ลวดลายด้วยเส้น สีขาวบนหน้าบาน ตู้จัดเก็บของตามช่องชั้นต่างๆ

การแต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury

ห้องทำงานของบ้าน มาพร้อมการตกแต่ง ข้างในที่สะดุดตา ด้วยความโก้หรู แล้วก็ ล้ำยุค โดยการนำขนคิ้วรวมทั้ง บัวมาตกแต่ง เพิ่มมิติให้กับฝาผนัง ด้านในห้องเด่น เยอะขึ้นเรื่อยๆ พร้อมเพิ่มอีก ความหรูหราโอ่อ่า ด้วยการประสานเส้น ความมันวาว จากอุปกรณ์สแตนเลส สีทองคำที่ตกแต่งบนฝ้าเพดาน รวมทั้ง เครื่องเรือนใบเสร็จรับเงินท์อิน ด้านในห้อง

การแต่งบ้านสไตล์ luxury

ในส่วนของการใช้สอย มีการดีไซน์ ให้มาพร้อมชั้นวางจัดเก็บ แนวดิ่งแบบเต็มฝาผนัง ช่วยทำให้สามารถ จัดเก็บสิ่งของได้ จำนวนไม่ใช่น้อย และก็ อดออมพื้นที่ใช้สอย ไปพร้อม

จากพื้นที่บันได เชื่อมต่อสู่ข้างบนของบ้าน จะเจอกับห้องพระที่ ได้รับการออกแบบ ไว้อย่างโอ่อ่า รวมทั้ง ล้ำยุค มีการนำออกแบบขนคิ้ว แล้วก็ บัวมาตกแต่ง เพิ่มความหรูหราโอ่อ่า ให้กับฝาผนัง แล้วก็ ฝ้าเพดาน เหมือนกันกับการตกแต่งบ้าน ในรอบๆด้านล่าง ก็เลยช่วยเพิ่มมิติ ให้ฝาผนังข้างในห้อง สะดุดตางาม แล้วก็ เชิญสะดุดตา เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

และก็ ยังมีการ นำอุปกรณ์สแตนเลส สีทองคำมาใช้เป็นส่วนประกอบ หลักสำหรับการเพิ่มความโก้หรู ให้กับพื้นที่ในห้องพระ ได้อย่างงดงาม อีกทั้งมุมฝาผนัง รวมทั้ง ฝ้าเพดาน ซึ่งพร้อมสะท้อนความสวย วับๆ ได้กับโคมแชนเดอร์เลียร์ ที่ถูกเอามาตกแต่ง ด้านในห้องไว้อย่างน่าดึงดูด

ในส่วนการออกแบบ แท่นชั้นวางสิ่งของ ห้องพระจะเน้นย้ำความง่ายๆ ในออกแบบนำสมัย ก่อนที่จะประสมประสาน ไว้ด้วยความเลิศหรู งาม จากสิ่งของลวดลายหินอ่อน ธรรมชาติ และก็ การเดินเส้นขอบขนคิ้ว สีทองคำที่ใส่รับเหมาะดี

เผยตัวตนที่ความราบเรียบหรู แล้วก็ ล้ำสมัยในสไตล์ Modern Luxury ผ่านการตกแต่ง ข้างในห้องนอนแบบ Master Bedroom ให้มีความงดงามมีสไตล์ รวมทั้ง พร้อมสำหรับ การใช้แรงงานอย่างแท้จริง โดยการเน้นโทนสีสว่าง อย่างสีขาว และก็ สีครีมเป็นโทน สีหลัก เพื่อสร้างบรรยากาศด้านในห้องนอน ให้เชื้อเชิญบรรเทาเพิ่มมากขึ้น

ก่อนที่จะเติมเต็มความอบอุ่นด้วยเฉดสีเอิร์ธโทนจากชุดที่นอนหมอนมุ้งที่กับสิ่งของไม้พื้นด้านในห้องนอนอย่างพอดี ในส่วนของโทนสีซึ่งสามารถสะท้อนความนำสมัยเจริญอย่างสีเทาถูกประยุกต์ใช้ตกแต่งห้องในบางจุด โดยย้ำการใช้เฉดสีเทาที่มีความอ่อนมากยิ่งกว่าเดิม

เพื่อปรับสมดุลในห้องนอนให้ชักชวนบรรเทาตลอดเวลา พร้อมเติมเต็มความหรูหราโอ่อ่าด้วยอุปกรณ์สแตนเลสที่มีความระยิบระยับบนฝ้าเพดานรวมทั้งเครื่องเรือนใบเสร็จรับเงินท์อิน ซึ่งมาพร้อมฟังก์ชั่นใช้งานสำหรับเพื่อการจัดเก็บแบบจัดเต็ม

การแต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury

ต่อมาที่อีกหนึ่งห้องนอนพร้อมสะท้อนความสวยงามนำสมัยมากขึ้น ด้วยการเพิ่มระดับความเข้มของเฉดสีเทาเยอะขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่จะเติมแต่งด้วยลายเส้นที่ล้ำยุคจากโทนสีดำเข้มเพื่อมองโมเดิร์นมากเพิ่มขึ้น พร้อมเพิ่มความหรูหราเลิศเลอให้กับห้องนอนส่วนตัวคอมพลีทลุคในแบบ Luxury

luxury

ก็เลยมีการนำออกแบบของขนคิ้วรวมทั้งบัวมาตกแต่งบนฝาผนังและก็เพดานร่วมกับการประสมประสานอุปกรณ์สแตนเหลวแหลกที่มีความมันวาวในทุกรายละเอียดของเครื่องเรือนที่ใช้ตกแต่งห้อง

เพิ่มความล้ำยุคแบบไลฟ์สไตล์คนกรุงได้อย่างหรูหรา กับอีกหนึ่งห้องนอนในบ้านที่เด่นด้วยการตกแต่งด้านในจากการใช้โทนสีแก่ที่ตัดกับโทนสีสว่างอย่างแจ่มชัด ชุดที่นอนหมอนมุ้งแล้วก็สิ่งทอสีแก่ถูกเอามาเติมแต่งเพิ่มความโมเดิร์นอย่างเป็นเอกลักษณ์

ตอนที่โทนสีครีมถูกเอามาประสานความใกล้เคียงระหว่างโทนสีสว่างอย่างสีขาวและก็โทนสีแก่ให้เข้ากันได้อย่างพอดิบพอดี แต่ว่ายังคงมีการเลือกใช้วางแบบขนคิ้วแล้วก็บัวมาตกแต่งเพิ่มความสวยหรูให้พื้นที่ด้านในห้องนอนมีมิติมากขึ้นเรื่อยๆ