รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด แบบงบน้อย

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด แบบงบน้อย บ้านพักเกาะเสม็ด ติดสมุทร นั่งชิลล์ชายทะเล ราคาไม่เกินคนละ 1,500

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด แบบงบน้อย บ้านวิลล่าภูเก็ต เกาะเสม็ด จังหวัดระยองหนี่งในเกาะสุดได้รับความนิยมทางทะเลอ่าวไทยที่ไม่ใกล้กรุงเทพมหานคร และก็ คนนิยมไปพักกันลำดับต้นๆเพราะเหตุว่า มีชายทะเลที่สวยสดงดงาม น้ำทะเลที่ใสไม่แพ้ฝั่งอันดามัน ใครกันแน่ที่ไม่เคยไป อยากที่จะให้ทดลองไปเก็บกระเป๋า แล้วเดินทางไปเยี่ยมเกาะเสม็ดกันสักหนึ่งครั้ง แล้วคุณจะพบว่าสมุทรทิศตะวันออกก็งามจนถึงคุณชอบใจได้แบบเดียวกัน และก็ ถ้าหากยิ่งจองที่พักในเดี๋ยวนี้ยิ่งถูกขึ้นไปอีก ไปดูกันว่า บ้านพักเกาะเสม็ด ติดสมุทร นั่งชิลล์ริมทะเล ราคาไม่เกินคนละ 1,500 มีตรงไหนบ้าง

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

1.บ้านรมย์สมุทร มาโด่, เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง (Baan Rom Talay Made’)

Baan Rom Talay Made’ บ้านพักชายหาดส่วนตัวบนบินเสม็ดสุดแนว สำหรับคนถูกใจสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หอพักสร้างมากมายจากตู้คอนเทนเนอร์ มีความชิคด้วยลวดลายกราฟิตี้แนวสตรีท แล้วก็สีสันที่มองบันเทิงใจ แจ่มใส เหมาะสมกับการเข้าพักกับกรุ๊ปเพื่อนพ้องหวานใจความสนุกสนาน

ที่สำคัญตัวบ้านพักติดสมุทร ริมฝั่งงาม น้ำใส สามารถเล่นน้ำ พายเรือ อาบแดดได้สบายๆแล้วก็ ถ้าหากคนใดต้องการปิ้ง-ปิ้งอาหารทะเล ทางบ้านพักมีบริการให้เช่าเตาที่ใช้ในการปิ้งและก็ใช้ในการย่างด้วย แต่ว่าหากไม่ได้อยากต้องการทำเองทางบ้านพักมีห้องครัวของกินเปิดให้บริการของกิน แล้วก็ เครื่องดื่มราคาถูก​ ที่พัก หาดป่าตอง ลือชื่อเรื่องความอร่อย พร้อมที่นั่งหาดทราย รับลมเย็นๆบรรยากาศดีๆ

 • Location: อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดระยอง
 • Phone: 082 503 1920
 • Price: ราคาโปรโมชั่นเริ่มที่ 599 บาท/คน เข้าพักได้ถึง​ 30 กันยายน64 (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวได้โปรดกรุณาโทรไต่ถามล่วงหน้า)
 • Facebook: Baan Rom Talay Made’
รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

2.บ้านไทยแสงเทียน, เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง (Banthai Sangthian)

บ้านไทยแสงเทียนรีสอร์ต เกาะเสม็ด บ้านไม้เรือนไทยปรับใช้ชายหาด พร้อมหาดส่วนตัวที่แสนสงบเงียบ เหมาะสมแก่ผู้ที่ต้องการหนีความปั่นป่วน อยากปลีกวิเวก หาบ้านพักหาดทรายเพื่อพักในวันหยุดในบรรยากาศส่วนตัวสุดๆแล้วก็ ไร้คนคนเยอะ

บ้านพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม สมุทรหน้าที่พักน้ำใสสะอาด สามารถเล่นน้ำ รีวิวบ้าน นอนอาบแดด นั่งเตียงผ้าใบ นอนเปล เดินเที่ยวบนริมทะเลได้อย่างชิลล์ๆคนไหนที่ถูกใจความเงียบสงบต้องการหาบ้านพักส่วนตัวต้องห้ามพลาด

 • Location: อ่าวแสงเทียน ตำบลเพ จังหวัดจังหวัดระยอง
 • Phone: 081 305 9408
 • Price: ราคาโปรโมชั่นเริ่มที่ 1,120 บาท/คืน เข้าพักได้ถึง​ 31 เดือนตุลาคม64 (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวโปรดโทรซักถามล่วงหน้า)
 • Facebook: บ้านไทยแสงเทียนรีสอร์ต เกาะเสม็ด
รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

3.ลาลูน บีช เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์, เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง (Lalune Beach Resort)

La Lune Beach Resort บ้านพักบนอ่าววงเดือน ติดสมุทร พร้อมสระว่ายน้ำ ให้ท่านได้มาสัมผัสกับชายทะเลขาว น้ำทะเลใสๆบรรยากาศริมหาดกับครอบครัว กรุ๊ปเพื่อนฝูง หรือแฟน บ้านพักสไตล์โมเดิร์นเป็นตึกที่มีสระว่ายน้ำอยู่กึ่งกลาง

มีเก้าอี้สีเหลืองเด่นตั้งอยู่รอบสระว่ายน้ำ ให้ผู้เข้าพักได้นั่งชิลล์ๆขอบสระ รวมทั้งที่หาดจัดโซนที่นั่งไว้อย่างงดงามให้ได้นั่งชิลล์บนบีนกางคนุ่มๆสบายๆนั่งดูทิวทัศน์สมุทรเบื้องหน้าได้อย่างเพลินใจ รวมทั้ง ที่จำเป็นมากตอนเย็นทางบ้านพักเปิดเป็นบาร์นั่งชิลล์ ดื่ม Cocktail เย็นๆชายหาดความฟินระดับ 10

 • Location: 62 กลุ่ม 4 อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด จังหวัดจังหวัดระยอง
 • Phone: 038 648 500
 • Price: ราคาเริ่มที่ 1,430 บาท/คืน รวมข้าวเช้า (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรไต่ถามล่วงหน้า)
 • Facebook: ลาลูน บีช บังกะโล เกาะเสม็ด – La Lune Beach Resort Koh Samed
ลาลูน บีช เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์,

4.วงเดือนโรงแรม, เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง (Vongdeuan Resort)

วงเดือนอพาร์เม้นท์ บ้านพักติดสมุทร เดินเพียงแต่ 1 นาที เท้าก็ได้สัมผัสชายหาดละเอียดสีนวล villa ข้างหน้าเป็นทิวทัศน์สมุทรน้ำใสแวววาว วงเดือนอพาร์เม้นท์มีทั้งยังห้องเช่า และก็ บ้านพักตากอากาศบรรยากาศร่มรื่นชายทะเลให้ได้เลือกพัก คนใดกันชอบใจการว่ายน้ำในสระ

ตรงนี้ก็มีสระว่ายน้ำติดหาดทราย ให้ได้ว่ายเล่นอย่างบรรเทากับทิวทัศน์สมุทรและก็ริมฝั่ง คนไหนกันถูกใจมองดวงอาทิตย์ขึ้นในรุ่งเช้าสามารถดูแสงสว่างงามๆได้จากริมหาดหน้าวงเดือนอพาร์เม้นท์ได้เลย แล้วก็ ในยามเย็นใครกันแน่ต้องการดินเนอร์บนชายทะเลเก๋ๆวงเดือนเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ มีห้องอาหารพร้อมให้บริการ

 • Location: 22/2 มัธยม4 บ้านเพ อำเภอเมือง อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด จังหวัดจังหวัดระยอง
 • Phone: 062 238 8830
 • Price: ราคาเริ่มที่ 1,400 บาท/คืน รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวได้โปรดกรุณาโทรไต่ถามล่วงหน้า)
 • Facebook: วงเดือนบังกะโล
วงเดือนโรงแรม, เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

5.เสม็ดวิลล่า อพาร์เม้นท์, เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง (Samed Villa Resort)

เสม็ดวิลล่า บังกะโล บ้านพักติดสมุทรบนอ่าวไผ่ บรรยากาศร่มรื่นล้อมรอมไปด้วยต้นไม้นานาจำพวก ใครกันแน่อยากได้อีกทั้งบรรยากาศหาดทรายพร้อมธรรมชาติในรอบๆบ้านพักจะต้อง เสม็ดวิลล่า เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สามารถเดินเที่ยวบนชายทะเล หรือ อาบแดดได้อย่างสบายๆคนไม่ขวักไขว่ ออกจะสงบ และก็ ส่วนตัว

หรือ ผู้ใดกันแน่ต้องการเดินดูสมุทร ดูทิวภาพของหาดใกล้เคียง ก็สามารถเดินไปที่อ่าวทับทิมเป็นอ่าวเล็กๆที่แสนสงบซึ่งได้รับความนิยมของชาวต่างประเทศมานอนชิลล์ นอนอาบแดดกันด้วย

 • Location: 89 มัธยม4 ถนนหนทางอ่าวไผ่ ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดระยอง
 • Phone: 081 761 5578
 • Price: ราคาเริ่มที่ 1,190 บาท/คืน (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความปรานีโทรถามล่วงหน้า)
 • Facebook: Samed Villa Resort

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต