แบบบ้านชั้นครึ่ง ลอฟท์

แบบบ้านชั้นครึ่ง ลอฟท์ แบบบ้านชั้นครึ่ง เสกบ้านงามในฝัน นำสมัย

แบบบ้านชั้นครึ่ง ลอฟท์ รวมแบบบ้านชั้นครึ่งงามๆไอเดียก่อสร้างบ้านชั้นครึ่งหลากสไตล์ มีอีกทั้งบ้านสไตล์ลอฟท์ บ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านทรงจั่ว และก็แบบบ้านชั้นครึ่งอื่นๆที่น่าดึงดูด เหมาะกับคนถูกใจบ้านงดงาม เด่น และก็มีเอกลักษณ์

สำหรับที่ดินที่มีพื้นที่จำกัดหรืออยากได้บ้านใหม่แม้กระนั้นองค์ประกอบเดิมไม่เหมาะสมกับการเพิ่มเติมแต่งหลายชั้น ตามไปดูแบบบ้านชั้นครึ่งที่เอามาฝากกันในวันนี้ พร้อมไอเดียตกแต่งงามๆ

รวมมาให้ดูทั้งยังบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น บ้านชั้นครึ่งสไตล์ลอฟท์ บ้านชั้นครึ่งสไตล์คาเฟ่ พร้อมทั้งการปรับส่วนต่างๆให้สอดคล้องกับอากาศประเทศไทย ช่วยทำให้บ้านเย็นสบาย อากาศระบายตลอดทั้งปี จะมีแบบบ้านไหนชอบใจบ้าง ตามไปดูกันเลย

แบบบ้านชั้นครึ่ง

1. แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ส้วม

คนไหนกันกำลังมองหาแบบบ้านชั้นครึ่งขนาดเล็ก ลองมองแบบบ้านจาก 6717studio ของกลุ่มนักออกแบบชาวเวียดนาม บ้านทรงกล่องขนาดเล็ก หน้าแคบ สันหลังยาว ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี เน้นย้ำสีขาวเป็นส่วนมากคละเคล้าสีดำนิดๆ

เพื่อทำให้บ้านมองกว้างใหญ่และก็เพิ่มความมีมิติ มีบ่อปลารวมทั้งสวนหน้าบ้านช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวา ด้านในภายก็มีครบทั้งยังห้องรับแขก ห้องสำหรับรับประทานอาหาร ครัว และก็ห้องนอน และพื้นที่สีเขียวไว้เป็นจุดพักสายตาด้วย

ผู้ที่กำลังสร้างครอบครัวคงจะอยากได้แบบบ้านชั้นครึ่งที่สมควรสำหรับบิดา แม่ ลูก Studio PAAM ที่พัก หาดป่าตอง ก็เลยได้เสนอไอเดียบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นทรอคอยปิคอล บนพื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 223 ตารางเมตร

แบบบ้านชั้นครึ่ง

และก็งบประมาณก่อสร้างไม่เกิน 3 ล้านบาท ในบ้านมี 3 ห้องนอน 2 ส้วม โถงนั่งพักผ่อน ห้องอาหาร และก็แพนทรี (Pantry) ส่วนข้างบนเป็นห้องนอนมีระเบียงไว้ดูทิวทัศน์และก็ทำกิจกรรมด้วยกัน

เนื่องจากว่า คุณ Arnon Onwilai ต้องการก่อสร้างบ้านในฝันของตนเอง ก็เลยได้ให้กลุ่มก่อสร้าง Medeehouse ดีไซน์บ้านชั้นครึ่งสไตล์คาเฟ่ขึ้นมา ตัวบ้านสีขาวครีม หลังคาจั่วคู่ มีดาดฟ้ากึ่งกลาง เด่นด้วยบันไดวนสีดำเข้ม มีทางเข้า-ออกได้อีกทั้งข้างหน้า-ข้างหลัง มีครบอีกทั้งห้องนอน ห้องสุขา ห้องรับแขก แล้วก็ครัว

2. แบบบ้านชั้นครึ่งในสวน ท่ามกลางธรรมชาติ

บ้านชั้นครึ่งยกสูงบางทีอาจเป็นบ้านในฝันของหลายท่าน ยกตัวอย่างบ้านชั้นครึ่งผสมคอนกรีตกับไม้รายล้อมด้วยธรรมชาติของ JAI Architect & Interior ทำหลังคาทรงจั่วเพื่อสอดคล้องกับลักษณะอากาศ

มีช่องแสงสว่างรวมทั้งช่องลมเพื่อช่วยทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก พร้อมเพดานช่วยทำให้ด้านในมองโปร่งสบาย และก็ยังสามารถดูทิวทัศน์ผ่านหน้าต่างกระจกได้จากทุกมุมบ้าน

บ้านชั้นครึ่งสีเทาอ่อนก็มองสวยแล้วก็อบอุ่นเช่นกัน ยกตัวอย่างแบบบ้านชั้นครึ่งของ คุณ ยุยงวรรณะดา เงดฉูนุ้ย (เฟซบุ๊ก Noo Ice) ด้านในดีไซน์เล่นระดับ มี 3 ห้องนอน 3 ส้วม 1 ห้องละหมาด 1 ห้องรับแขก แล้วก็ 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 210 ตารางเมตร ตกแต่งสีขาวผสมน้ำตาล ทำให้บ้านอบอุ่นแล้วก็พอดี

แบบบ้านชั้นครึ่ง

ผู้ที่กำลังสร้างครอบครัวอาจจะอยากได้แบบบ้านชั้นครึ่งที่สมควรสำหรับบิดา แม่ ลูก Studio PAAM รีวิวบ้าน ก็เลยได้พรีเซ็นท์ไอเดียบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นทคอยปิคอล บนพื้นที่ใช้สอยราวๆ 223 ตารางเมตร

รวมทั้งงบประมาณก่อสร้างไม่เกิน 3 ล้านบาท ในบ้านมี 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา โถงนั่งพักผ่อน ห้องอาหาร และก็แพนทรี (Pantry) ส่วนข้างบนเป็นห้องนอนมีระเบียงไว้ดูทิวทัศน์แล้วก็ทำกิจกรรมด้วยกัน

3. แบบบ้านนอร์ดิกชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 3 ส้วม

ถ้าหากบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นหรือบ้านชั้นครึ่งสไตล์ลอฟท์ไม่ใช่แนวที่ถูกใจ ลองมองแบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์นอร์ดิกของ ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงแดด เป็นอีกช่องทาง เน้นย้ำสีขาวเทาสบายตารวมทั้งอบอุ่น

หลังคาทรงสามเหลี่ยมทับกัน ตัวบ้านยกสูงและก็เล่นระดับ 3 ห้องนอน 3 ส้วม 1 ห้องโถง 1 ครัว รวมทั้ง 1 ห้องใต้ถุนสำหรับเก็บของ มีใต้ถุนไว้หยุดรถยนต์อีกต่างหาก พูดได้ว่าเป็นบ้านข้างหลังเล็กที่ใช้ทุกพื้นที่ได้ครบแล้วก็คุ้มมากมายจริงๆ

ผู้ที่กำลังสร้างครอบครัวคงจะอยากได้แบบบ้านชั้นครึ่งที่สมควรสำหรับบิดา แม่ ลูก Studio PAAM ก็เลยได้พรีเซนเทชั่นไอเดียบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นทรอคอยปิคอล บนพื้นที่ใช้สอยราวๆ 223 ตารางเมตร

3. แบบบ้านนอร์ดิกชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 3 ส้วม

และก็งบประมาณก่อสร้างไม่เกิน 3 ล้านบาท ด้านในภายมี 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ โถงนั่งพักผ่อน ห้องสำหรับรับประทานอาหาร และก็แพนทรี (Pantry) ส่วนข้างบนเป็นห้องนอนมีระเบียงไว้ดูทิวทัศน์แล้วก็ทำกิจกรรมด้วยกัน

บ้านชั้นครึ่งสีเทาอ่อนก็มองสวยสดงดงามแล้วก็อบอุ่นแบบเดียวกัน ยกตัวอย่างแบบบ้านชั้นครึ่งของ คุณ ยุยงชาติชั้นวรรณะดา เงดฉูนุ้ย (เฟซบุ๊ก Noo Ice) ด้านในวางแบบเล่นระดับ

มี 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องละหมาด 1 ห้องรับแขก รวมทั้ง 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยราว 210 ตารางเมตร ตกแต่งสีขาวผสมน้ำตาล ทำให้บ้านอบอุ่นแล้วก็พอดี

4. แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์ลอฟท์ งาม โก้ ดิบ

ถ้าเกิดถูกใจบ้านสไตล์ลอฟท์ มาดูไอเดียจาก คุณ Alisa Sinsawat บ้านชั้นครึ่งเล่นระดับยกพื้นสูง โอบล้อมด้วยทิวทัศน์สวน ตัวบ้านเป็นฝาผนังปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ กั้นด้วยกำแพงก้อนอิฐช่องลมสีขาวแล้วก็ฝาผนังสีฟ้า

หลังคาเพิงหมาแหงน มีระเบียงดูทิวทัศน์ทั้งยังข้างบนและก็ด้านล่าง villa พร้อมที่จอดรถอีก 1 คัน ด้านในทำเพดานยกสูงบางส่วน ก็เลยช่วยทำให้บ้านมองโล่งเตียน โปร่งสบาย

4. แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์ลอฟท์ งาม โก้ ดิบ

เพราะว่า คุณ Arnon Onwilai ต้องการก่อสร้างบ้านในฝันของตนเอง ก็เลยได้ให้กลุ่มก่อสร้าง Medeehouse ดีไซน์บ้านชั้นครึ่งสไตล์คาเฟ่ขึ้นมา ตัวบ้านสีขาวครีม หลังคาจั่วคู่ มีดาดฟ้ากึ่งกลาง สะดุดตาด้วยบันไดวนสีดำเข้ม มีทางเข้า-ออกได้ทั้งยังข้างหน้า-ข้างหลัง มีครบทั้งยังห้องนอน ส้วม ห้องรับแขก รวมทั้งครัว

หากแม้ขนาดบ้านจะไม่ใหญ่โตยอดเยี่ยม แต่ว่าบ้านชั้นครึ่งก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่น่าอยู่ ขนาดกระชับ เหมาะกับครอบครัวเล็กๆแถมยังมีพื้นที่สำหรับทุกคน แล้วก็ยังเลือกตกแต่งได้นานาประการสไตล์ตามความพอใจ ทดลองนำไอเดียกลุ่มนี้ไปประยุกต์กันมอง ยืนยันว่าออกมาเสมือนบ้านในฝันแน่ๆ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต