บ้านสไตล์คันทรี่ ยุโรป สวยงามดูหรู

บ้านสไตล์คันทรี่ ยุโรป สวยงามดูหรู บ้านคันทรี่ สนิทสนมธรรมชาติทุกตารางนิ้ว

บ้านสไตล์คันทรี่ ยุโรป สวยงามดูหรู บ้านวิลล่าภูเก็ต วันนี้พวกเราจะพามาเจอกับแบบอย่างบ้าน ที่ทำจากวัสดุทางธรรมชาติ ที่งาม สูงเด่นท่ามกลางธรรมชาติ อย่างเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ด้วยเหตุว่า เมื่อมนุษย์อยากได้อยู่ร่วมกับธรรมชาติ ความใกล้เคียงที่ไม่ทำลายทิวภาพ เดิมรอบกายย่อมเป็นเรื่องสำคัญ

หากว่าปัญหาของการผลิตบ้าน จากอุปกรณ์ธรรมชาติมีหลายข้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องเกี่ยวกับการดูแล ไม่ว่าจะเป็นไม้ หรือ หิน ล้วนมีการรักษาที่ทุกข์ยาก จำเป็นต้องใส่ใจเป็นพิเศษ แต่ว่าสำหรับผู้ที่ชอบแล้ว ย่อมไม่ใช่เรื่องสำคัญ ว่าและจากนั้นก็ไปดูบ้าน ข้างหลังที่ว่านั้นกันเลย

สิ่งหนึ่งของการผลิตบ้านด้วยไม้ หรือสิ่งของธรรมชาติต่างๆเป็นความง่ายสำหรับในการสร้าง อาทิเช่น บ้านจากประเทศตุรกีข้างหลังนี้ ที่ไม่มีส่วนประกอบสลับซับซ้อนอะไรเลย ข้างในเปิดเข้าไปเป็นห้องเตียนโล่งๆขนาด 16 ตารางเมตร แบบอย่างของความอยู่ง่ายรับประทานง่ายแบบ Back to basic อย่างแท้จริง

บ้านสไตล์คันทรี่ ยุโรป

1. บ้านโซนภาษาละตินสไตล์วัวโลเนียล

มาดูทางฝั่งละตินอเมริกา ที่ส่วนมากบ้านในแถบนี้ มักใช้ส่วนประกอบหลักเป็นก้อนอิฐ แม้กระนั้นก็ยังมีการใส่ลูกเล่น ของไม้เข้าไปมากมาย ดังบ้านที่พวกเราจับมา เป็นตัวอย่างวันนี้ที่ดีไซน์ด้านล่าง แบบก้อนอิฐเปลือย แม้กระนั้นบานประตู และก็ หน้าต่างย้ำการใช้ไม้เป็นหลัก รวมถึงหลังคาที่ทำมาจากไม้ ซึ่งบ้านอย่างนี้ทำให้มีชีวิตชีวามากเพิ่มขึ้น กว่าการใช้เพียงแค่ไม้สิ่งเดียว

บ้านข้างหลังถัดไปพบเจอได้มากในประเทศ แถบที่มีตำแหน่งที่ตั้งเป็นเทือกเขา ที่มีทัศนียภาพสวยสดงดงามดังเช่น สวิสเซอร์แลนด์ อิตาลี และก็ ประเทศฝรั่งเศส วางฐานตัวบ้านด้วยหินเพิ่มความแข็งแรง แล้วสร้างอีกทั้งข้างหลังของตัวบ้านขึ้นจากไม้ ตกแต่งด้วยดอกไม้น้อย เนื่องจากว่าเพียงแค่วิวรอบข้างก็สวยงามมากเกินตกแต่งอะไรก็ตามจะทัดเทียมแล้ว

ถึงแม้ประเทศสเปนจะเป็นประเทศที่อยู่บนชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และก็ มหาสมุทรแอตแลนติก แต่ว่าประเทศสเปนยังมีส่วนที่มีพื้นที่เป็นเทือกเขาให้พวกเราไปสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติ ที่พัก หาดป่าตอง บนที่สูงกันอยู่ และก็ เป็นที่ชื่นชอบของนักเดินทาง ทำให้มีการดีไซน์โฮเต็ลบ้านพัก และก็บ้านพักผ่อนบนเทือกเขาจำนวนไม่ใช่น้อย

บ้านสไตล์คันทรี่ ยุโรป

หนึ่งในนั้นเป็นข้างหลังที่พวกเราเลือกมาให้ดูวันนี้ กับบ้านชั้นเดี่ยวที่สร้างขึ้นมาจากไม้ รวมทั้ง หินธรรมชาติ โทนสีน้ำตาลอีกทั้งข้างหลัง ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น บนสนามสีเขียว เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจที่โรแมนติกมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆ

บ้านอย่างงี้พวกเราคงจะชินตา เพราเป็นสไตล์การใช้ไม้ก่อสร้างบ้าน แบบที่กำลังเป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ ประเทศเกาหลี เป็นต้นแบบให้นักออกแบบในทวีปเอเชียหลายประเทศ เริ่มหันมาใช้ไม้สร้างสไตล์ไม่นิมอลมากขึ้น ซึ่งบ้านข้างหลังนี้คือการใช้ไม้แบบมีดีไซน์ เป็นบ้านข้างหลังใหญ่ มีลูกเล่นในทุกรายละเอียด

มาดูทางฝั่งละตินอเมริกา ที่ส่วนมากบ้านในแถบนี้มักใช้ส่วนประกอบหลักเป็นก้อนอิฐ ถึงกระนั้นก็ยังมีการใส่ลูกเล่น ของไม้เข้าไปเป็นจำนวนมาก ดังบ้านที่พวกเราถือมาเป็นตัวอย่าง วันนี้ที่ดีไซน์ด้านล่างแบบก้อนอิฐเปลือย แต่ว่าบานประตู แล้วก็ หน้าต่างเน้นย้ำการใช้ไม้เป็นหลัก รวมถึงหลังคาที่ทำมาจากไม้ ซึ่งบ้านแบบงี้ทำให้มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น กว่าการใช้เพียงแต่ไม้สิ่งเดียว

2. ที่พักทิวทัศน์เทือกเขาในประเทศสเปน

หากว่าประเทศสเปนจะเป็นประเทศที่อยู่บนชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และก็ มหาสมุทรแอตแลนติก แม้กระนั้นประเทศสเปนยังมีส่วนที่มีตำแหน่งที่ตั้งเป็นเทือกเขาให้พวกเราไปสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติ บนที่สูงกันอยู่ แล้วก็ ได้รับความนิยมของนักเดินทาง ทำให้มีการดีไซน์บังกะโลบ้านพัก รวมทั้งบ้านพักผ่อนบนเทือกเขาจำนวนไม่ใช่น้อย

หนึ่งในนั้นเป็นข้างหลังที่พวกเราเลือกมาให้ดูวันนี้ กับบ้านชั้นเดี่ยวที่ผลิตขึ้นมาจากไม้ รวมทั้ง หินธรรมชาติ โทนสีน้ำตาลอีกทั้งข้างหลัง ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น บนสนามสีเขียว เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจที่โรแมนติกมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆ

บ้านแบบอย่างข้างหลังนี้สร้างขึ้นมาจากไม้อีกทั้งข้างหลัง จัดวางกึ่งกลางป่า มีการสร้างฐานยกตัวบ้าน จากพื้นหนึ่งสเต็ป ตัดมุมสำหรับเป็นหลักที่ระเบียง มีหน้าต่างให้แสงสว่างเข้า เป็นตัวอย่างยอดเยี่ยมๆ ที่สร้างตามได้ง่ายๆ

บ้านสไตล์คันทรี่ ยุโรป

บ้านในโซนยุโรปตะวันออก จะย้ำการใช้ฐานรากหลักเป็นไม้ ลักษณะเป็นกระต๊อบที่ผลิตขึ้นจากไม้ อีกทั้งด้านใน และก็ ด้านนอก บ้านในรูปภาพเป็นการนำไม้มาใช้ ย้ำใช้ในส่วนของระเบียง ทำให้รู้เรื่องรู้สึกคันทรี่แบบกลมกลืน กับทิวทัศน์รอบกาย

ข้างหลังถัดมาเป็นบ้าน จากเนเธอร์แลนด์ที่มี facade แบบแสกกลางนดิเนเวียน แต่ว่าปรับให้โมเดิร์นขึ้น โดยการชูหลังคาสูง ประตู แล้วก็ หน้าต่างเพิ่มความยาวตาม ใช้กระจกเป็นองค์ประกอบ แม้กระนั้นยังคงความเป็นบ้านในต่างจังหวัด ที่อยู่ร่วมกับธรรมชาติจากการใช้ไม้เป็นองค์ประกอบ หลักของตัวบ้าน

สิ่งหนึ่งของการผลิตบ้านด้วยไม้ หรือ อุปกรณ์ธรรมชาติต่างๆเป็นความง่ายสำหรับการสร้าง ยกตัวอย่างเช่น บ้านจากประเทศตุรกีข้างหลังนี้ ที่ไม่มีส่วนประกอบสลับซับซ้อนอะไรเลย ด้านในเปิดเข้าไปเป็นห้องโล่งเตียนๆขนาด 16 ตารางเมตร แบบอย่างของความอยู่ง่ายรับประทานง่ายแบบ Back to basic อย่างแท้จริง

ถึงแม้ประเทศสเปนจะเป็นประเทศที่อยู่บนชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และก็ มหาสมุทรแอตแลนติก แม้กระนั้นประเทศสเปนยังมีส่วนที่มีตำแหน่งที่ตั้งเป็นเทือกเขาให้พวกเราไปสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติ บนที่สูงกันอยู่ แล้วก็ เป็นที่ชื่นชอบของนักเดินทาง ทำให้มีการดีไซน์อพาร์เม้นท์บ้านพัก และก็บ้านพักผ่อนบนเทือกเขาจำนวนไม่ใช่น้อย หนึ่งในนั้นเป็น

ข้างหลังที่พวกเราเลือกมาให้ดูวันนี้ กับบ้านชั้นเดี่ยวที่สร้างขึ้นมาจากไม้ แล้วก็ หินธรรมชาติ โทนสีน้ำตาลทั้งยังข้างหลังให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น บนสนามสีเขียว เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจที่โรแมนติกมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆ

3. โซนยุโรปตะวันออก

บ้านในโซนยุโรปตะวันออก จะเน้นย้ำการใช้เบื้องต้นหลักเป็นไม้ รีวิวบ้าน ลักษณะเป็นกระต๊อบที่สร้างมาจากไม้ อีกทั้งด้านใน และก็ ด้านนอก บ้านในรูปภาพเป็นการนำไม้มาใช้ ย้ำใช้ในส่วนของระเบียง ทำให้ได้เรื่องรู้สึกคันทรี่แบบกลมกลืน กับทิวทัศน์รอบข้าง

ข้างหลังถัดมาเป็นบ้าน จากเนเธอร์แลนด์ที่มี facade แบบแสกกลางนดิเนเวียน แต่ว่าปรับให้โมเดิร์นขึ้น โดยการชูหลังคาสูง ประตู รวมทั้ง หน้าต่างเพิ่มความยาวตาม ใช้กระจกเป็นองค์ประกอบ แม้กระนั้นยังคงความเป็นบ้านในต่างจังหวัด ที่อยู่ร่วมกับธรรมชาติจากการใช้ไม้เป็นองค์ประกอบ หลักของตัวบ้าน

ความโมเดิร์นก็สามารถไปร่วมกันได้กับความเป็นไม้แล้วก็หินแบบธรรมชาติ เพียงแค่วางแบบตัวบ้านให้เป็นทรงโมเดิร์นแล้วเลือกใช้องค์ประกอบสำหรับในการสร้างเป็นไม้ก็ได้บ้านไม้สไตล์โมเดิร์นแล้ว แบบอย่างแบบในรูปภาพจะมองเห็นได้ว่ามีการใช้ไม้เป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งบ้านแบบงี้เหมาะสมจะอยู่ในปริมณฑลที่ยังไม่ถึงบ้านนอกแต่ว่าก็ไม่เมืองมากเกินความจำเป็น

3. โซนยุโรปตะวันออก

บ้านหินอย่างงี้สามารถพบเจอได้ทั่งไปตามต่างจังหวัดของยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งแถบเมดิเตอร์เรเนียน บางข้างหลังแก่ยาวนานหลายปีซึ่งได้รับการปรับแต่งใหม่อย่างปราณีต บางข้างหลังสร้างใหม่ทำให้มองร่วมยุคมากขึ้นเรื่อยๆ บ้านที่ใช้หินแบบงี้สร้างมีหลายชิ้นที่ได้รับแรงผลักดันสำหรับการเลียนแบบมาจากการผลิตวังของยุโรปสมัยก่อนทำให้มีกลิ่นของความคลาสสิกสไตล์ยุโรปผสมอยู่สิ่งของธรรมชาติที่เลือกใช้

บ้านข้างหลังถัดไปประสบพบเห็นได้มาก ในประเทศแถบที่มีพื้นที่เป็นเทือกเขาที่มีทิวภาพ งดงามตัวอย่างเช่น สวิสเซอร์แลนด์ อิตาลี แล้วก็ ประเทศฝรั่งเศส วางฐานตัวบ้านด้วยหิน เพิ่มความแข็งแรง แล้วสร้างอีกทั้งข้างหลัง ของตัวบ้านขึ้นจากไม้ ตกแต่งด้วยดอกไม้นิดหน่อย เนื่องจากว่าเพียงแค่วิวรอบข้างก็สวยงามมากเกินตกแต่งอะไรก็แล้วแต่จะทัดเทียมแล้ว

ความโมเดิร์นก็สามารถไปร่วมกัน ได้กับความเป็นไม้ แล้วก็ หินแบบธรรมชาติ เพียงแต่ดีไซน์ตัวบ้านให้เป็นทรงโมเดิร์น แล้วเลือกใช้องค์ประกอบสำหรับในการสร้างเป็นไม้ก็ได้ บ้านไม้สไตล์โมเดิร์นแล้ว แบบอย่างแบบในรูปภาพ จะมองเห็นได้ว่ามีการใช้ไม้เป็นองค์ประกอบหลัก ซึ่งบ้านแบบงี้เหมาะสมจะอยู่ในปริมณฑล ที่ยังไม่ถึงบ้านนอกแม้กระนั้นก็ไม่เมืองมากเกินความจำเป็น

บ้านในโซนยุโรปตะวันออกจะย้ำการใช้รากฐานหลักเป็นไม้ ลักษณะเป็นกระต๊อบที่ผลิตจากไม้ทั้งยังข้างในรวมทั้งข้างนอก บ้านในรูปภาพเป็นการนำไม้มาใช้เน้นย้ำใช้ในส่วนของระเบียง ทำให้ได้การรู้สึกคันทรี่แบบกลมกลืนกับทิวทัศน์รอบข้าง

4. ล้ำสมัยขึ้นอีกนิด

ความโมเดิร์นก็สามารถไปร่วมกันได้กับความเป็นไม้และก็หินแบบธรรมชาติ เพียงแต่ดีไซน์ตัวบ้านให้เป็นทรงโมเดิร์นแล้วเลือกใช้องค์ประกอบสำหรับการสร้างเป็นไม้ก็ได้บ้านไม้สไตล์โมเดิร์นแล้ว แบบอย่างแบบในรูปภาพจะมองเห็นได้ว่ามีการใช้ไม้เป็นองค์ประกอบหลัก ซึ่งบ้านแบบงี้เหมาะสมจะอยู่ในนอกเมืองที่ยังไม่ถึงต่างจังหวัดแต่ว่าก็ไม่เมืองมากจนเกินไป

บ้านหินอย่างนี้สามารถพบเจอได้ทั่งไปตามบ้านนอกของยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งแถบเมดิเตอร์เรเนียน บางข้างหลังแก่นับเป็นเวลาหลายปีซึ่งได้รับการปรับแก้ใหม่อย่างปราณีต บางข้างหลังสร้างใหม่ทำให้มองร่วมยุคมากยิ่งขึ้น บ้านที่ใช้หินอย่างนี้สร้างมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ได้รับแรงดลใจสำหรับในการเลียนแบบมาจากการผลิตวังของยุโรปอดีตกาลทำให้มีกลิ่นของความคลาสสิกสไตล์ยุโรปคละเคล้าอยู่สิ่งของธรรมชาติที่เลือกใช้

บ้านในโซนยุโรปตะวันออก จะเน้นย้ำการใช้ฐานรากหลักเป็นไม้ ลักษณะเป็นกระต๊อบที่ผลิตมาจากไม้ ทั้งยังข้างใน และก็ ด้านนอก บ้านในรูปภาพเป็นการนำไม้มาใช้ เน้นย้ำใช้ในส่วนของระเบียง villa ทำให้ได้การรู้สึกคันทรี่แบบกลมกลืน กับทิวทัศน์รอบข้าง

4. ล้ำสมัยขึ้นอีกนิด

ข้างหลังถัดมาเป็นบ้าน จากเนเธอร์แลนด์ที่มี facade แบบแสกกลางนดิเนเวียน แม้กระนั้นปรับให้โมเดิร์นขึ้น โดยการชูหลังคาสูง ประตู รวมทั้ง หน้าต่างเพิ่มความยาวตาม ใช้กระจกเป็นองค์ประกอบ แต่ว่ายังคงความเป็นบ้านในต่างจังหวัด ที่อยู่ร่วมกับธรรมชาติจากการใช้ไม้เป็นองค์ประกอบ หลักของตัวบ้าน

บ้านแบบอย่างข้างหลังนี้สร้างมาจากไม้อีกทั้งข้างหลัง จัดวางกึ่งกลางป่า มีการสร้างฐานยกตัวบ้านจากพื้นหนึ่งสเต็ป ตัดมุมสำหรับเป็นหลักที่ระเบียง มีหน้าต่างให้แสงสว่างเข้า เป็นตัวอย่างยอดเยี่ยมๆที่สร้างตามได้อย่างง่ายดาย

บ้านหินแบบงี้สามารถประสบพบเห็นได้ทั่งไปตามบ้านนอกของยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งแถบเมดิเตอร์เรเนียน บางข้างหลังแก่นับเป็นเวลาหลายปีซึ่งได้รับการปรับแก้ใหม่อย่างปราณีต บางข้างหลังสร้างใหม่ทำให้มองร่วมยุคมากยิ่งขึ้น บ้านที่ใช้หินอย่างงี้สร้างมีมากมายที่ได้รับแรงจูงใจสำหรับในการเลียนแบบมาจากการผลิตพระราชวังของยุโรปอดีตกาลทำให้มีกลิ่นของความคลาสสิกสไตล์ยุโรปผสมอยู่อุปกรณ์ธรรมชาติที่เลือกใช้

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต